Item ลับปักหมุด 📌 ฉบับสาวมั่นใจ 👙 กับ Oriental Princess Bikini Care 💕
rating-star

Item ลับปักหมุด 📌 ฉบับสาวมั่นใจ 👙 กับ Oriental Princess Bikini Care 💕

Hi ka sis .. สาวคนไหนที่หาครีมฟื้นฟูขาหนีบให้กลับมาขาวอยู่ล่ะก็ วันนี้ขอป้ายยาตัว Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream กันค่ะ เป็นครีมทาขาหนีบและร่องก้น ซึ่งพลิกดินสู่ดาวที่แท้ทรู จะเริ่ดแค่ไหน ตามมาดูรีวิวได้เลยจ้าาา

13 October 2021
Lookmee
13 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ หลายคนคงรู้จัก ครีมทารักแร้ของ Oriental Princess กันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะ เพราะว่าเขาขึ้นชื่อเรื่องเปิดไฟให้ผิวมากกกก เรียกได้ว่ายกขึ้นหิ้งเป็นตำนานไปแล้ว แต่ ๆ ๆ ๆ ตอนนี้เขาออกโปรดักส์ใหม่ เพื่อมาตอบโจทย์สาว ๆ อย่างเรา ๆ ให้กล้าโชว์ผิวช่วงล่างและมีความมั่นใจกันมากขึ้น นั่นคือ Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream มันคือครีมทาขาหนีบและร่องก้นค้าทุกคนน ซึ่งปังมากก อะๆ เดี๋ยวจะพาไปดูรีวิวอย่างละเอียด ไปค่าาาาซิส

image_1058578

เปิดไฟให้ขาหนีบ item ลับ ที่ทำให้ขาวขึ้นได้ภายใน 15 วัน


เรื่องจริงไม่จ้อจี้นะทุกคนน เพียงทาครีม Bikini Care วนๆ ซ้ำๆ ไป 15 วันเท่านั้น เห็นผลทันตาเห็น ( เอาจริงนี่ลองทาไปสองสามวันเอง เห็นผลแล้วนะเออ ) คือต้องบอกว่ามันอยู่ที่ส่วนผสมค่ะ เพราะเขาใส่สุดยอดส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติมาครีมตัวนี้ด้วย !

- สารสกัดธรรมชาติที่เป็นราชาแห่งอาหารผิว Alfalfa Extract หรือถั่วอัลฟัลฟ่า พืชพื้นเมืองของเอเชียตะวันตก เก็บเกี่ยวในฤดูใบไม้ร่วงที่เจริญเติบโตได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางแสงแดดที่อบอุ่นและดินที่ใช้เพาะปลูกต้องมีปริมาณความชื้นต่ำจึงเป็นพืชที่มีคุณค่าทางอาหาร แร่ธาตุและวิตามินสูง อุดมไปด้วย GALACTOMANNANS จากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพเทียบเคียงกับ Vitamin A ( วิตามินเอ ) ช่วยผลัดเซลผิว ลดความหมองคล้ำฟื้นฟูผิวให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น
- Licorice Extract หรือ สารสกัดจากรากชะเอมเทศ พืชสมุนไพรที่เติบโตในทวีปเอเชียด้วยดินที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ถูกเก็บเกี่ยวในช่วงที่อุดมสมบรูณ์ที่สุดในรอบ 3 ปี จึงได้มาซึ่งสารออกฤทธิ์ GLABRIDIN ที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosinase ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างเมลานินที่ดีที่สุด ทำให้สามารถลดความหมองคล้ำ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส

image_1058579

อ่อนโยนต่อผิวด้วยค่า pH 5.5


เขาเป็นโปรดักส์ที่อ่อนโยนกับผิวจริงๆ ค่ะ ส่วนตัวใช้แล้วไม่แพ้ ไม่มีอาการระคายเคืองใดๆ เลย รู้มาว่าเขาไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะทุกคน ยิ่งเพิ่มความมั่นใจที่จะนำครีมมาใช้กับส่วนที่อ่อนโยนที่สุดของร่างกายเราเลย ถ้าใครยังไม่มั่นใจจะบอกว่าเขาแคร์เรามากกว่าที่คิดอีกนะ อะ แปะให้อ่านด้านล่าง เผื่อบางคนที่บอกว่าผิวตัวเองแพ้ง่ายมากกก นี่เลยค่ะมาดูกันว่าส่วนผสมในผลิตภัณฑ์นั้นปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอะไรบ้าง

  1. Silicone Free = ไม่ทำให้เกิดการอุดตันและระคายเคือง

  2. Alcohol Free = ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและเกิดการระคายเคือง

  3. Mineral Oil Free = ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน

  4. Paraben Free = ไม่มีสารกันเสียที่ทำให้อันตรายต่อร่างกาย

  5. SLS/SLES Free = ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
รีวิวทุกอย่างบนโลกนี้
ป้ายยากระเป๋าเก๋ๆ แท้!! ลดราคา!!
3
0
prangpiengpor
ไฟเบอร์ส้มที่อร่อยเหมือนน้ำส้มแท้ๆ!
1
1
Malee Lucky
Solution Solution LX ของ Shiseido เลิศจนอยากชวนเพื่อนให้ลอง
4
1
image_1058580

เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ


อื้ออหืออ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะทุกคน ตอนแรกคิดว่าจะเหมือนทาครีมกันแดดทั่วไปหรือเปล่าที่เหนียวหนืดๆ เอาเข้าจริง เกลี่ยง่ายมาก ซึมไว สว่างจริงตั้งแต่ครั้งแรก นี่ไม่เวอร์เลยทุกคนมันเนียน มันดีต่อใจ อยากให้ลองเนื้อสัมผัสมากๆ ค่ะ และพอใช้ไปสักพัก ก็ไม่ได้รู้สึกว่าผิวแห้งเลย เหมือนเขาช่วยเรื่องเก็บรักษาความชุ่มชื่นด้วย แบบว่าช่วยกักเก็บน้ำใต้ผิว รักษาสมดุลผิวงี้ ซึ่งมันจะทำให้ผิวเราแข็งแรง ถือว่าเริ่ดที่สุดด ๆ ๆ


image_1058581


ต้องบอกเลยว่า ของเขาดีจริงทุกคน มันขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นี่ขนาดทาได้แค่สามวันนะ รับรองใช้ต่อยาวๆ แน่นอนค่ะ สุดปัง!!! ซึ่งใครยังไม่เชื่อก็ไม่เป็นไรนะคะ แต่จะบอกว่าเขาการันตีคุณภาพด้วยผลการทดสอบประสิทธิภาพ 89% ของผู้ทดสอบขาหนีบและแก้มก้นกระจ่างใสขึ้นใน 15 วันนน และยังมีรับประกันความพึงพอใจยืนดีคืนเงินใน 14 วันไปอีก โอยยย ยืนยันขนาดนี้แล้ว ไม่รู้จะไม่ลองยังไงไหวแล้ววค่าซิส

image_1058582


เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยกันนะทุกคนน เราควรสวยให้สุดและมั่นใจให้สุด มีบิกินี่ก็หยิบมาใส่เลยสิคะ โชว์ขาหนีบและก้นให้โลกรู้ไปเลยค่ะว่าเราภูมิใจ เพราะเรามีตัวช่วยสุดปังอย่าง Oriental Princess อยู่จะกลัวอะไร มั่นใจพร้อมทุกกิจกรรม ทุกสถานการณ์ และทุกสไตล์การแต่งตัวในแบบของตัวเองไปเลยสิคะซิส

แล้วมาอวดผิวสวยๆ กันบ้างนะคะ ซิสอยากเห็นน :)

#ครีมทาขาหนีบOP #เปิดไฟให้ขาหนีบ

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream

Oriental Princess Bikini Care Perfect Lightening Cream

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…