ซื้อตามให้ไว! 7 ไพรเมอร์ตัวเด็ด ปรับผิวเนียนใส ช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้น แถมล็อกเมคอัพติดทนตลอดทั้งวัน ✨

ซื้อตามให้ไว! 7 ไพรเมอร์ตัวเด็ด ปรับผิวเนียนใส ช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้น แถมล็อกเมคอัพติดทนตลอดทั้งวัน ✨

“ ไพรเมอร์ ” ถือเป็นไอเทมที่จะช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทน และปรับผิวให้เนียบสวยพร้อมแต่งหน้า เราจึงไม่พลาดที่จะมัดรวม 7 ไพรเมอร์ตัวเด็ด ที่จะปรับผิวเนียนใส ช่วยให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย แถมล็อกเมคอัพติดทนและสวยปังตลอดทั้งวันไปเลย

26 October 2021
Pearrisa
26 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ก๊อกๆ ๆ ๆ ได้เวลาแวะมาเจอกัน จอยกัน พร้อมแบ่งปันเรื่องราวดีๆ กันอีกแล้วค่ะซิส (⊃•o•)⊃♥

ก่อนจะไปเริ่มต้นเมาท์กันยาวๆ ก็ขอถามสาวซิสหน่อยสิคะว่า เวลาแต่งหน้าเสร็จแล้วมีใครเคยเจอกับปัญหาเมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวัน หรือเมคอัพไม่ติดทนจนรู้สึกไม่คุ้มค่ากับเวลาที่เสียไปกับการแต่งหน้าบ้างรึเปล่า??? เราขอบอกเลยนะว่าถ้าสาวๆ อยากจะล็อกเมคอัพให้ติดแน่นทนนานอยู่บนผิวดีขึ้น จะพึ่งแค่การใช้เทคนิคแต่งหน้าเริ่ดๆ อย่างเดียวคงไม่พอ แต่ต้องใช้ ตัวช่วยล็อกเมคอัพ มาเป็นกำลังเสริมอีกแรง

แล้วไอเทมที่จะช่วยเพิ่มความทนทานให้กับเมคอัพบนใบหน้าก็คือ “ ไพรเมอร์ ” ที่ใช้ทาเป็นเมคอัพเบสก่อนเริ่มแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางสารพัดชิ้นนั่นเองค่ะ หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อไพรเมอร์แบรนด์ไหน / รุ่นอะไรมาใช้ดี… ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 ไพรเมอร์ตัวเด็ด มาฝากกัน นอกจากจะช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนแล้ว ยังช่วยเบลอผิวให้ดูเรียบเนียนและช่วยให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยนะ

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

   

⓵ e.l.f Tone Adjusting Face Primer

image_1060349
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยไพรเมอร์ตัวเด็ดตัวดังชิ้นแรกอย่าง e.l.f Tone Adjusting Face Primer ก่อนเลยค่ะ ถ้าสาวๆ อยากจะกลบรอยแดงหรือจุดด่างดำ เพื่อที่เวลาลงรองพื้นแล้วผิวจะได้ดูเนียนใสมากขึ้น ก็ขอบอกเลยนะว่าไพรเมอร์รุ่นนี้เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆ เพราะมาพร้อมเนื้อผลิตภัณฑ์สีเขียวอ่อนๆ ที่จะช่วย กลบรอยแดง ปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอและสว่างกระจ่างใสขึ้น โดยเนื้อไพรเมอร์มีลักษณะเป็นเนื้อครีมที่ เกลี่ยง่ายและเหมาะกับคนทุกสภาพผิว พอทาไพรเมอร์ตัวนี้แล้วตามด้วยการลงรองพื้น ก็จะช่วยเซตผิวให้ได้ ฟินิชลุคผิวแบบแมตต์ ที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะดูมันเยิ้มระหว่างวันเลย

  

⓶ Benefit The POREfessional Face Primer

image_1060350
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ต่อด้วย Benefit The POREfessional Face Primer ไพรเมอร์ตัวที่สอง ที่ออกแบบมาเพื่อคนที่มีปัญหาผิวมันง่าย หรือกังวลใจกับปัญหารูขุมขนกว้าง เพราะเป็นไพรเมอร์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว พอเกลี่ยลงบนผิวหน้าแล้วจะช่วยกลบริ้วรอยและรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น พร้อมเตรียมผิวให้พร้อมรับการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อๆ ไปด้วยนะ ความดีงามของไพรเมอร์ตัวนี้ยังไม่จบแค่นั้น เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ วิตามินอี ที่ทำหน้าที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เป็น สูตร Oil-free ที่ปราศจากน้ำมัน และยังเป็น ไพรเมอร์แบบโปร่งแสง ที่เข้ากับสาวๆ ทุกโทนสีผิว หมดปัญหาหน้าลอย / หน้าเทาไปแบบชิลล์ๆ เลยค่ะ

   

⓷ NYX Professional Makeup The Marshmellow Primer

image_1060351
- ที่มารูป: i.pinimg.com


NYX Professional Makeup The Marshmellow Primer เป็นไพรเมอร์ที่มาพร้อมกับชื่อน่ารักๆ และแพ็กเกจจิงสีชมพูที่ดูสวยชิคน่าใช้มากๆ แต่ต้องขอบอกเลยนะว่าไพรเมอร์ขวดนี้มีดีมากกว่าแค่รูปลักษณ์ภายนอกค่ะ เพราะเป็นไพรเมอร์สูตรที่ช่วย ล็อกเมคอัพให้ติดแน่นอยู่บนผิวยาวนานถึง 16 ชั่วโมง แล้วเนื้อไพรเมอร์ยังอุดมด้วย สารสกัดจากรากมาร์ชเมลโล ซึ่งเป็นสมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยปรับผิวให้เนียนละเอียด พอทาไพรเมอร์ตัวนี้แล้วก็จะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส พร้อมเบลอรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆ ให้ดูจางๆ ฟุ้งๆ เวลาลงรองพื้นก็จะช่วยให้ได้ฟินิชผิวที่ดูเรียบเนียนมากขึ้นนั่นเอง

   

⓸ Too Faced Hangover Replenishing Face Primer

image_1060352
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าใครที่ชอบติดตามอัปเดตเครื่องสำอางออกใหม่ / ไอเทมตัวดังอยู่บ่อยๆ ก็คงจะพอรู้จักหรือเคยเห็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Too Faced ผ่านตากันมาบ้างแล้วแน่ๆ ต้องยอมรับเลยนะว่าแพ็กเกจจิงของผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ มีความน่ารักและควรค่าแก่การซื้อมาเก็บไว้ในกรุเครื่องสำอางซะเหลือเกิน แล้วทางแบรนด์ก็มีไพรเมอร์ตัวเด็ดที่ใช้ดีจนต้องหยิบมาแนะนำ อย่าง Too Faced Hangover Replenishing Face Primer ด้วยนะ ซึ่งไพรเมอร์ตัวนี้จะ ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน และชุ่มชื้น ให้ฟินิชลุคผิวดิวอี้ที่มีความฉ่ำแบบผิวสุขภาพดี เพราะเนื้อไพรเมอร์มีส่วนผสมของ น้ำมะพร้าว และ โพรไบโอติกส์ ซึ่งคุณสาวๆ จะทาไพรเมอร์ตัวนี้เดี่ยวๆ เป็นเมคอัพเบสตัวเดียวเลยก็ได้ หรือจะทาไพรเมอร์ตัวนี้แล้วตามด้วยการลงรองพื้น ก็จะช่วยให้เมคอัพดูสดใสและติดทนตลอดวันไปเลย

   

⓹ The Ordinary High-Spreadability Fluid Primer

image_1060353
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาดูกันต่อกับไพรเมอร์จากแบรนด์ฮอตที่มาแรงไม่น้อยหน้าใคร อย่าง The Ordinary High-Spreadability Fluid Primer เลยดีกว่าค่ะ หากสาวๆ อยากจะได้ลุคงานผิวที่ดูสวยโกลว์ ผิวฉ่ำๆ เป็นธรรมชาติ ก็ต้องห้ามพลาดไพรเมอร์ตัวนี้เด็ดขาดเลยนะ เพราะไพรเมอร์ตัวนี้มาพร้อมกับ เนื้อสัมผัสที่บางเบา ให้ความรู้สึกคล้ายๆ กับเวลาทาเซรั่มที่เกลี่ยแล้วเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แถมยัง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตาและจมูก แล้วถึงแม้ว่าจะเป็นไพรเมอร์ที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผิวมันจนเมคอัพอัพดูเยิ้มนะเออ

   

⓺ Cover FX Gripping Primer

image_1060354
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับสาวผิวแห้งคนไหนที่เคยลองใช้ไพรเมอร์ แล้วรู้สึกว่าทาแล้วผิวแห้งและทำให้เมคอัพดูเป็นขุยๆ ก็ต้องลองเปลี่ยนมาใช้ Cover FX Gripping Primer ดูแล้ว เพราะว่าเจ้าตัวนี้เป็นไพรเมอร์รูปแบบเจลใส ที่จะช่วยปรับผิวให้แลดูเรียบเนียน ล็อกเมคอัพให้ติดทนตลอดทั้งวัน และให้ ฟินิชผิวแบบกระจก ที่มีความแวววาวตามสไตล์สาวผิวสุขภาพดี ซึ่งเนื้อผลิตภัณฑ์อุดมด้วย สารสกัดจากสาหร่ายเคลป์ ที่ช่วยเพิ่มความเรียนนุ่มให้ผิว รวมทั้งช่วยให้ลงรองพื้นได้ง่ายและได้งานผิวที่ดูสวยเนียนขั้นสุด นอกจากนี้เนื้อไพรเมอร์ยังมีส่วนผสมตัวอื่นๆ อีกหลายชนิดที่ ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง และทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ด้วยนะ

   

⓻ Smashbox Photo Finish Primerizer

image_1060355
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แล้วไพรเมอร์ตัวสุดท้ายที่เราหยิบมาแนะนำสาวๆ ในวันนี้ก็คือ Smashbox Photo Finish Primerizer ความดีงามของไอเทมนี้ก็คือเป็นผลิตภัณฑ์แบบ 2 in 1 ที่เป็นทั้ง ไพรเมอร์ และ มอยส์เจอไรเซอร์ ในตัวเดียวกัน พอเกลี่ยลงบนผิวแล้วจะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มอบความชุ่มชื้นให้ผิวตลอด 24 ชั่วโมง และช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อๆ ไป แล้วเหตุผลที่ไพรเมอร์ตัวนี้โดดเด่นเรื่องการช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวก็เป็นเพราะ เนื้อผลิตภัณฑ์อุดมด้วย ไนอะซินาไมด์ และ ไฮยาลูโรนิค แอซิด นั่นเองค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลว่าทาแล้วจะทำให้ผิวหน้ามันเยิ้มระหว่างวันเลยนะ เพราะเนื้อไพรเมอร์ซึมง่าย แห้งไว พร้อมช่วยเบลอจุดด่างดำและริ้วรอยให้แลดูเรียบเนียนขึ้นด้วย

   

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

เป็นยังไงบ้างคะซิส… วันนี้เราจัดเต็ม ไพรเมอร์ตัวเด็ด มาบอกต่อกันถึง 7 ตัวเลยนะ แถมยังคัดมาให้ครบสำหรับสาวๆ ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นคนผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมัน ก็สามารถเลือกซื้อไพรเมอร์สูตรที่เหมาะกับสภาพผิว และตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองมากที่สุดได้ตามใจชอบเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าสาวซิสอยากใช้ไพรเมอร์เพิ่มพลังความปังให้เมคอัพแบบไม่ทำร้ายผิว ก็ต้องไม่ลืมเช็ดคราบเครื่องสำอางด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์ทุกครั้งก่อนล้างหน้า เพื่อทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง ความมัน และสิ่งสกปรกออกจากผิว และไม่ให้เข้าไปอุดตันในรูขุมขนด้วยค่ะ #เตือนด้วยความเป็นห่วง (≧3≦)♡

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @