profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 02 พ.ย. 2021
icon 84
icon 11.3K
ผมบางทำใจให้ชินยากมาก รวม 7 เซรั่มปลูกผม ที่คนผมบาง หัวล้าน ต้องลองดู!

ผมบางทำใจให้ชินยากมาก รวม 7 เซรั่มปลูกผม ที่คนผมบาง หัวล้าน ต้องลองดู!

ผมบางจนเพื่อนทัก ผมน้อยมากจนคนข้างๆ มองแล้วยิ้มเยาะ! ไม่นะ! เราต้องรีบจัดการปัญหานี้กันอย่างเร่งด่วน วันนี้เรารวบรวม เซรั่มปลูกผม ที่คนผมบาง หัวล้าน ต้องลองไปตำมาใช้กันดู คัดมาแล้วว่าดี หลายๆ คนลองแล้วยังพูดเลยว่า ผมขึ้นจริง!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็นคนผมบางกันรึเปล่า ถ้าใช่ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาบอกต่อ สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง การเลือกใช้ยาสระผม ก็สำคัญ ควรเลือกใช้ยาสระผมที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี และไม่อุดตันรูขุมขน นอกจากยาสระผมแล้ว ตัวช่วยบำรุงผม ก็สำคัญมากๆ เช่นกัน วันนี้เรามี 7 เซรั่มปลูกผม ที่คนผมบาง หัวล้าน ต้องลองดู! เป็นตัวที่เราไปหาดูรีวิวมาแล้ว หลายๆ คนบอกว่า ใช้แล้วผมขึ้นจริง! แต่อาจจะต้องใช้อย่างต่อเนื่องหน่อย ถึงจะเห็นผลอย่างชัดเจน เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ว่ามีแฮร์เซรั่มตัวไหนน่าลองบ้าง เช็กลิสต์ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum For Women

image_1061410
- ที่มารูป: www.shizenlabs.com

ไม่เคยทิ้งผม ผมจะไม่ทิ้งคุณ Shizenlabs Innogro™ Anti-Hair Loss Serum จริงๆ แล้วมีทั้งหมด 2 สูตร สำหรับผู้ชายและสำหรับผู้หญิง อย่างสูตร For Women จะเหมาะกับทุกสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ซึ่งตัวนี้จะช่วยลดผมร่วง ผมบาง มีส่วนผสมหลักเป็นปาล์มเลื่อย โสม และยังมีส่วนผสมสมุนไพรอีก 3 ชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยนวัตกรรมการผลิตจากญี่ปุ่น ลดปัญหาผมหลุดร่วงและเร่งการเจริญเติบโต แพ็กเกจแบบหลอดบีบ หัวโรลเลอร์บอล ใช้งานง่าย ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังซึมเร็ว ตัวนนี้แม่เราลองอยู่ ใช้มาเดือนกว่าๆ แล้ว ปรากฏว่าลูกผมขึ้นจริงๆ เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหาผมร่วงบ่อย หรือผมบาง ลองดูค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

2. J Hair Serum

image_1061411
- ที่มารูป: api.watsons.co.th

ถัดมาที่ J Hair Serum เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่ดีที่สุด 4 ชนิดจากธรรมชาติ มีทั้ง ข้าวสังข์หยด ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมมากกว่า 70% ทำให้ผมแข็งแรง และหนาขึ้น, รากมัลเบอร์รี่ ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของรากผม ช่วยให้ระยะการร่วงของเส้นผมสั้นลง, เห็ดหลินจือ ช่วยฟื้นฟูให้หนังศีรษะชุมชื้น ชะลอผมหงอก ผมดกดำเป็นเงา และสาหร่าย 3 สี ลดการระคายเครืองจากแสงแดด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนหนังศีรษะ ซึ่งสารสกัดของเขาปลอดภัย ไม่ส่งผลเสียใดๆ ต่อร่างกาย นอกจากจะช่วยปลูกผมได้แล้ว ยังช่วยปลูกหนวด,เครา และปลูกคิ้วได้ด้วย! ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดู ราคาหลักพัน แพงหน่อย แต่คนที่ลองใช้หลายๆ คนบอกว่าดีนะ

3. Ryuk & Meringue Hair Serum

image_1061412
- ที่มารูป: amvata.com

ตัวนี้ก็เป็นเซรั่มบำรุงรากผมและหนังศรีษะ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากไกลโคโปรตีนจากมันฝรั่ง, สารสกัดจากแพลงตอน, อะมิโนเอซิดที่ให้พลังงานแก่เซลล์รากผม, โปรตีนจากพืช White Sweet Lupine และว่านหางจระเข้ อัดแน่นมาให้แบบจุกมากๆ ที่จะมาช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม และลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมบำรุงรากผมให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยชะลอการเกิดหงอก ที่สำคัญคัญคือ ปราศจากซิลิโคน มิเนรัล ออยล์ พาราเบน สี และน้ำหอม เพราะฉะนั้นคนที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

4. Revive Energizing Scalp Serum

image_1061413
- ที่มารูป: s2.konvy.com

ตัวนี้เป็นเซรั่ม ที่เราเห็นในทีวีบ่อยมาก เป็นของแบรนด์ Revive เซรั่มลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีทั้งรีเดนซิล ที่ช่วยให้ผมกลับมาแข็งแรง ป้องกันผมขาดหลุดร่วง และยังมี Anagain สารสกัดจากโสม และไข่ปลาคาเวียร์ ทั้งหมดทั้งมวลมีส่วนช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และบำรุงให้ผมเกิดใหม่ ให้ผมแข็งแรงไม่ขาดหลุดร่วงง่าย เส้นผมเงามงาม นุ่มสลวย และสุขภาพดี

5. Cellion Copper Peptide Serum

image_1061414
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

อันนี้เป็นเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะของแบรนด์ Cellion ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัด Copper Peptide เข้มข้น 10 เท่า ที่มีส่วนในการช่วยนบำรุงผิวหนังศีรษะและเส้นผมขั้นสุด ทั้งยังช่วยล้างสารพิษจากหนังศีรษะอย่างหมดจด พร้อมบำรุงให้เส้นผมกลับมาหนาดกดำยิ่งขึ้น มาในแพ็กเกจแบบขวดเซรั่ม ใช้งานง่าย เนื้อเซรั่มสีใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังซึมเร็ว ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ ใครอยากลอง ไปตำมาใช้ได้เลยค่ะ

6. Solve Hair H Regro Serum

image_1061415
- ที่มารูป: image.sistacafe.com

เขาเป็นเซรั่มบำรุงผมที่มีส่วนผสมของ Redensyl และProcapil สกัดจากธรรมชาติ ตัวนี้จะช่วยบำรุงให้รากผมแข็งแรง ทั้งยังลดปัญหาการขาดหลุดร่วงได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยควบคุมความมันของหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยลดการอักเสบ แพ้ ระคายเคืองของหนังศีรษะ พร้อมปกป้องและฟื้นฟูเส้นผมจากมลภาวะต่างๆ ใช้แล้วให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือ ใครที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้นะ เพราะเขาผ่านการทดสอบมาแล้ว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอนค่ะ

7. Mama's Choice Strengthening Hair Serum

image_1061416
- ที่มารูป: mamaschoice.co.th

และตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นเซรั่ม ที่ผสานไปด้วยพลังจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผมทุกประเภท เป็นสูตรอ่อนโยน ปลอดภัย ไร้สารเคมี เหมาะกับแม่ท้อง แม่ให้นม และคนทั่วไปที่อยากบำรุงรากผมให้แข็งแรง มีทั้งสารสกัดจาก กีวี ที่ช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วง ถั่วเทียน บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และถั่วลันเตา ที่จะมาช่วยเสริมให้รากผมแข็งแรง และกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ตาเลต ไตรโคลซาน และ SLS คอนเฟิร์มว่าคนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอน

image_1061417
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ใครที่มีปัญหาผมบาง หรือผมร่วงง่าย รากผมไม่แข็งแรง เอาจริงๆ หน้าเรายังบำรุงเลย แล้วทำไมผม หนังศรีษะเราจะบำรุงกันบ้างไม่ได้ จริงๆ มั้ย เพราะงั้นลองไปตำมาใช้กันดู เลือกตัวที่คุณรู้สึกว่าถูกใจ แล้วลองตำมาใช้กันดู แม้ราคาสกินแคร์บำรุงผมจะค่อนข้างสูง แต่เพื่อผมของเรา ดูแลหน่อยเถอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง