พกไปเพื่อความปัง! รวม 8 ไอเทมสุดฮิต ที่ควรพกไปถ่ายรูปชิค ๆ ริมทะเล 💦

พกไปเพื่อความปัง! รวม 8 ไอเทมสุดฮิต ที่ควรพกไปถ่ายรูปชิค ๆ ริมทะเล 💦

รวม 8 ไอเทมฮิตที่ต้องพกไปทะเลสำหรับสายถ่ายรูป เพื่อความปังระดับสิบ!

pumxpurin
29 October 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


✴︎ 
ไปเที่ยวทะเลทั้งที พกอะไรไปถ่ายรูปดีน้า? ✴︎

image_1060285
- ที่มารูป: pa1.narvii.com

เซย์ฮายค่าซิสสสสสสสสสสสสสสสส ꒰ ⌯’ㅅ’⌯ ꒱

ปลดล็อกดาวน์ทั้งที ช่วงนี้ซิสหลายคนก็น่าจะเตรียมตัวจัดทริปไปเที่ยวกันใช่ม้า ซึ่งที่เที่ยวที่หลายคนหมายปองอยากจะไปกันเยอะม้ากมากนั่นก็คือ ' ทะเล ' นั่นเอง อยู่ในบ้านมานาน ก็อยากไปสัมผัสน้ำทะเล แสงแดดและธรรมชาติอะเนอะ แต่ไปทะเลทั้งทีจะไปแบบธรรมดา ๆ ก็ไม่ได้เลยจริง ๆ ค่ะซิส ไปทั้งทีต้องได้พักผ่อน ได้ความสนุก แล้วก็ต้องได้รูปด้วย!

วันนี้เราก็จัดเต็มรวมไอเทมเด็ด ไอเทมฮิตมาเพื่อซิสสายถ่ายรูป สายโซเชียลกันถึง 8 ไอเทมกันเลยทีเดียว! บอกเลยว่าพกไปทะเลไม่มีจืด มีแต่ปัง ปัง แล้วก็ปังเท่านั้น! ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีตัวไหนอะไรยังไงบ้าง ก็ตามมาเล้ย╭( ・ㅂ・)و

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

 

✶ รวม 8 ไอเทมสุดฮิต พกไปถ่ายรูปชิค ๆ ที่ทะเล ✶

1. ชุดว่ายน้ำ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

บอกพิกัดร้านต่างหูน่ารักๆที่ต้องมี💖💖
รีวิวแฟชั่น
8
4
6.8K
น้ำตบเห็ดในตำนาน
ผิวหน้า
8
4
6.4K
🎊สิ้นปีแล้ว ได้เวลารวม best of the year 2022! หมวดหมู่ไอเทมนอนหลับที่ใช้แล้วชอบ ใช้จริง เวิร์คจริงเลยบอกต่อ 👀💤
ผิวกาย
4
0
9.9K
image_1060308
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไปทะเลทั้งที ถ้าขาดสิ่งนี้ไปคือคือขาดความแซ่บเลยเด้อ ซึ่งความแซ่บที่ขาดไม่ได้ก็คือ... ชุดว่ายน้ำ นั่นเองค่า ซึ่งชุดว่ายน้ำก็มีหลากหลายแบบมาก ๆ ทั้งบิกินี วันพีซ ทูพีซ แขนสั้น แขนยาว สายเดี่ยว กระโปรง กางเกง โอ๊ย! เยอะมากเลือกกันไม่หวาดไม่หวั่น ใครจะชอบแบบไหนก็สามารถไปเลือกซื้อได้ตามใจชอบเลยน้า แต่การจะซื้อชุดว่ายน้ำ นอกจากดีไซน์ที่สวยงาม เรื่องของสีก็สำคัญไม่แพ้กันเลยค่ะ ซึ่งถ้าเลือกสีที่ไม่เข้ากับผิวหรือกลืนกับทะเลมากไปก็ดูไม่แซ่บ ไม่ปังเท่าที่ควร ดังนั้นควรเลือกสีที่โดดเด่นออกมาจากทะเล เช่น สีแดง สีชมพู สีเหลือง สีน้ำเงิน อะไรประมาณนี้ หรือซิสคนไหนชอบความมินิมอลหรือสีไม่จัดจ้านก็จะเป็นโทนครีม เบจ สีขาว หรือสีดำก็ได้น้า รับรองเลยว่าปังแน่นอน!

 

2. หมวก

image_1060333
- ที่มารูป: image.sistacafe.com

อากาศเมืองไทยมันร้อนนะคะซิส ต่อให้ทากันแดดแล้ว แต่ก็ร้อนไม่ไหว ร้อนแบบจะเป็นลม อีกไอเทมที่จะช่วยให้เราร้อนน้อยลง ไม่ต้องสัมผัสก็แดดตรง ๆ แถมยังถ่ายรูปสวยมากเวอร์ นั่นก็คือหมวกนั่นเองค่า จะเป็นหมวกแก๊ป หมวกบักเก็ต หมวกไวเซอร์ หมวกสาน หรือหมวกปีกกว้าง คือได้หมด แต่ถ้าจะเอาให้เข้ากับทะเลแบบสวยแบบสับ ถ่ายรูปแล้วปังก็ต้องยกให้หมวกสานปีกกว้างแล้วหนึ่ง ให้ฟีลธรรมชาติ บังแดดสวย ๆ สีตัดกับน้ำทะเลด้วยค่ะซิส แต่หมวกอื่น ๆ ก็ใช้ได้เช่นกันน้า แต่จะให้ลุคที่แตกต่างกันไป ถ้าเป็นหมวกแก๊ปและไวเซอร์ก็จะดูเท่ ๆ ไปอีกแบบนั่นเอง


3. ชุดพลิ้ว ๆ

image_1060343
- ที่มารูป: image.sistacafe.com

ชุดพลิ้ว ๆ ใครว่าไม่ปัง บอกเลยว่าที่สุดแห่งความปังค่ะซิส เพราะไปทะเลยังไงก็ต้องมีลมทะเลพัดผ่าน ถ้าชุดของเรามีความพลิ้วไหวไปกับลม เวลาถ่ายรูปออกมาก็จะดูสวยงาม แถมยังดูมีชีวิตชีวาเหมือนภาพกำลังเคลื่อนไหวด้วยน้า นอกจากนี้ชุดพลิ้ว ๆ ยังใส่สบายม้ากมากค่ะซิส ไม่ร้อน ผ้าจะเบา ๆ ซึ่งชุดพลิ้ว ๆ ไม่ได้มีแค่เดรสน้า จะเป็นกางเกง เสื้อหรือกระโปรงก็ได้หมดเลย แต่ถ้าเป็นเดรสก็จะเห็นความพลิ้วไหวที่ชัดเจนกว่าหน่อยค่า ส่วนเรื่อสีสันก็แนะนำให้เลือกสีที่ตัดกับท้องฟ้าและน้ำทะเลเช่นเดียวกับชุดว่ายน้ำเลยค่ะ ถ้ามินิมอลก็ขาวหรือดำไปเลย แต่ถ้าสีสันก็จัดเต็มไปโลดค่า รับรองว่าถ่ายรูปออกมาสวยปัง คนรัวไลก์แน่นอน ♥

 

ใครหาไอเดียชุดเดรสใส่สบาย ๆ แนะนำบทความนี้เลยค่า ♥

 

4. เสื้อคลุม

image_1060340
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครกลัวแดดแรง ๆ จะทำร้ายผิวสวย ๆ ไอเทมเสื้อคลุมคือต้องมีเลยนะคะซิส นอกจากจะช่วยปกปิดไม่ให้ผิวโดนแสงแดดตรง ๆ ยังช่วยให้รูปเราสวยขึ้นด้วยนะเออ เพราะพวกเสื้อคลุมจะมีความพลิ้วไหวถ่ายรูปออกมาก็จะดูสวยงาม แถมยังเหมาะกับซิสที่ไม่อยากแต่งตัวโป๊เกินไปด้วยน้า อาจจะใส่เสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยว เสื้อเกาะอก หรือชุดว่ายน้ำไว้ด้านในแล้วหาเสื้อคลุมมาสวมทับ ลุคของซิสก็จะออกมาแบบแอบแซ่บเบา ๆ พอให้เห็นทรวดทรงวับ ๆ แวม ๆ บอกเลยว่าปังม้ากกกกก สำหรับสีเสื้อคลุมให้เลือกสีที่ตัดกับเสื้อด้านใน เช่น เสื้อด้านในเป็นสีดำ เสื้อคลุมก็ควรเป็นสีขาวหรือสีโทนสว่าง จะทำให้ภาพที่ถ่ายออกมามีสีสันมากขึ้นและยังไม่ทำให้การแต่งตัวเราดูทื่อเกินไปด้วยน้า พยายามหาสีโทนตรงข้ามจะทำให้ภาพของเราน่าสนมากขึ้นนะคะ ♥

 

5. ผ้าโพกผม

image_1060346
- ที่มารูป: image.sistacafe.com

มีเสื้อแล้วแต่ไม่อยากใส่หมวก มีไอเทมอะไรที่ใส่แล้วหัวไม่โล่งไหมน้อ? ตอบให้เลยตรงนี้ว่ามีแน่นอนค่า ซึ่งไอเทมนั้นก็คือผ้าโพกผมนั่นเอง ผ้าโพกผมจัดเป็นไอเท็มที่ฮิตฮอตปรอตแตกมากในช่วงนี้จริง ๆ ค่ะ เดินไปทางไหนก็เจอคนใช้ โดยเฉพาะคนที่ไปเที่ยวคือใส่กันเยอะม้ากกก หรือบางคนก็ใส่ออกไปข้างนอก เช่น ไปคาเฟ่หรือไปทำงาน ก็ให้ลุคที่ดูเท่และน่ารักไปอีกแบบ ซึ่งผ้าโพกผมก็มีหลากหลายแบบทั้งแบบถัก แบบผ้าสามเหลี่ยม แถมยังใช้งานง่ายมาก ๆ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะแค่โพกคาดผมไปเลย ไม่ทำให้ร้อน ไม่ต้องมัดผมให้หักงอด้วย จัดเป็นอีกไอเทมที่ must have ใช้ได้หลายโอกาสเลย :-D

 

6. กระเป๋า

image_1060345
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไอเทมนี้ใช้งานได้จริงยิ่งกว่า เพราะเราสามารถพกพาสัมภาระไปไหนก็ได้ แถมยังนำมาเป็นพร็อพในการถ่ายรูปได้ด้วย ซึ่งไอเทมที่ว่าก็คือกระเป๋านั่นเองค่า กระเป๋าจะเหมาะกับซิสที่เวลาถ่ายรูปแล้วไม่รู้ว่าจะวางมือไว้ตรงไหน ถ้าเราถือกระเป๋าไว้ แค่ขยับนิดขยับหน่อยภาพก็จะออกมาดูน่ารักแล้ว ซึ่งกระเป๋าที่เหมาะกับลุคไปทะเลก็จะเป็นพวกกระเป๋าผ้า กระเป๋าสะพายเล็ก ๆ และกระเป๋าสาน โดยเฉพาะกระเป๋าสานคือสุดแสนจะเข้ากั้นเข้ากันกับทะเล แถมกระเป๋าพวกนี้ยังช่วยปิดส่วนที่ไม่มั่นใจของซิสได้ด้วยอีกด้วยน้า เช่น เราเป็นคนอวบ ถ่ายภาพออกมาแล้วช่วงท้องดูอ้วนเกินไปก็เอากระเป๋ามาบังช่วงท้อง ก็จะช่วยพรางตาทำให้ดูผอมลงได้ด้วยนั่นเองค่า

 

7. แว่นกันแดด

image_1060332
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เพิ่มเก๋และชิคด้วยแว่นกันแดดเลยค่า ไอเทมนี้คือช่วยให้สายตาของซิสไม่ต้องทำงานหนักเมื่อเจอแสงแดดแรง ๆ ริมทะเล แถมใส่แล้วชิคมากกกกกก ถ่ายรูปออกมาคือปัง ไม่ว่าจะใช้คาดผมหรือใส่อยู่ก็ตาม แล้วแว่นกันแดดสมัยนี้คือมีหลากหลายแบบมาก ๆ ดีไซน์คือเก๋ไม่ไหว ช่วยให้ซิสครีเอทลุคได้เยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะสายหวาน สายเท่ สายแซ่บ แว่นกันแดดคือมีมาตอบโจทย์หมดแล้วน้า แต่การจะใส่แว่นให้ปังการเลือกแว่นให้เข้ากับรูปหน้าก็สำคัญนะคะซิส ถ้าเราเลือกแว่นที่เหมาะกับเราก็จะทำให้รูปออกมาสวย หน้าปังอีกด้วย เช่น เป็นสาวหน้ากลม ถ้าใส่แว่นทรงกลมก็จะยิ่งดูกลม ดังนั้นทรงแว่นมีความสำคัญม้ากมาก ซิสจะต้องเลือกทรงแว่นให้ดีเพื่อความสวยของเราน้า :-)

 

ใครอยากหาซื้อแว่นปัง ๆ เหมาะกับรูปหน้าต้องอ่านบทความนี้เล้ย ♥

 

8. ผ้าปูรองนั่ง

image_1060339
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงไอเทมสุดท้ายแล้วค่า บางคนก็ไม่ชอบนั่งเสื่อเพราะมันเป็นรอยที่ขาที่แขนอะเนอะ ดังนั้นการพกผ้าปูรองนั่งก็เป็นทางออกที่ดีอีกทางเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะเอามาปูรองนั่งไม่ให้ทรายติดตามเนื้อตัวแล้ว ยังทำให้ซิสถ่ายรูปออกมาดูน่ารักและสวยงามด้วย ยิ่งถ้าซิสพกพวกอาหารหรือเครื่องดื่มไปนั่งกินริมทะเล ก็ยิ่งเพิ่มพร็อพถ่ายรูปให้เหมือนไปนั่งปิกนิกริมทะเลด้วยนะเออ ซึ่งสีผ้าหรือลายก็ควรเลือกแบบเรียบ ๆ สีพื้น ลายจุด ลายตารางเล็กหรือสีที่ตัดกับชุดของเราก็ได้น้า แต่ถ้าแนะนำซิสเลย ก็จะเป็นพวกสีครีม สีขาว สีพวกนี้จะเซฟที่สุดเลยค่ะ เพราะสีที่ว่ามาสามารถเข้าได้กับทุกสีเลย ไม่ว่าซิสจะแต่งตัวแบบไหนก็ตาม เป็นอีกไอเทมที่ทำให้ซิสถ่ายรูปสวยและใช้งานได้จริงด้วยน้า :-)

 

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 8 ไอเทมสุดฮิต พกไปถ่ายรูปชิค ๆ ริมทะเล บอกเลยว่าแต่ละไอเทมเราคัดสรรมาอย่างดีเล้ย การันตีเลยว่าไอเทมทั้ง 8 ที่เราแนะนำสามารถนำไปใช้ได้จริง และทำให้รูปของซิสออกมาสวยงาม ลงปุ๊บไลก์มารัว ๆ ปั๊บแน่นอน แต่ขอแนะนำนิดนึงน้า จริง ๆ ซิสไม่ต้องซื้อทั้งหมด 8 ไอเทมก็ได้นะคะ อันไหนคิดว่าซื้อมาแล้วคงไม่ค่อยได้ใช้ก็ตัดออกได้เลย เลือกเฉพาะที่จำเป็นหรือคุ้มค่าก็พอนะคะ ได้ประหยัดและใช้งานคุ้มค่าด้วยนะคะเออ

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับซิสนะคะ แล้วเจอกันในบทความหน้าค่า ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ