profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 08 พ.ย. 2021
icon 41
icon 19.9K
เป็นสิวมันช้ำ ต้องกำจัดตั้งแต่ยังไม่ทันเป่ง รวม 8 Japanese Cleanser สำหรับผิวเป็นสิว ที่ควรตำ 2021

เป็นสิวมันช้ำ ต้องกำจัดตั้งแต่ยังไม่ทันเป่ง รวม 8 Japanese Cleanser สำหรับผิวเป็นสิว ที่ควรตำ 2021

วันนี้เรามีคลีนเซอร์แบรนด์ญี่ปุ่น สำหรับผิวเป็นสิวมาบอกต่อ ตัวช่วยดีๆ ที่ควรลอง ใครที่เป็นสิว แล้วกำลังมองหาไอเทมลดสิวดีๆ สักตัว ลองเขามาเลือกดู แบรนด์ญี่ปุ่นไม่ธรรมดา ให้ผิวใส ลดสิว เตรียมจดลิสท์ไว้เลย รับรองว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ก็อย่างที่เราบอกในทุกๆ ครั้ง ขั้นตอนดูแลผิวมันเริ่มตั้งแต่การล้างหน้าแล้วค่ะ ที่สำคัญคือการทำความสะอาดผิว เป็นขั้นตอนที่ละเลยไม่ได้ ถ้าล้างหน้าไม่สะอาด หรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ตอบโจทย์กับผิว แน่นอนว่าปัญหาผิวต่างๆ ตามมาแน่นอน อย่างวันนี้เรามี 8 Japanese Cleanser สำหรับผิวเป็นสิวมาฝาก สาวญี่ปุ่นเขาเลือกมาให้แล้ว ใช้ดี ลดสิวและทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแน่นอน รับรองว่าถูกใจคนเป็นสิวชัวร์! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราลองไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. Senka Perfect Whip Foam

image_1061471
- ที่มารูป: bit.ly

วิปโฟมตัวดัง ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น! ที่มาพร้อมฟองโฟมอณูละเอียด นุ่มละมุนเสมือนวิปครีม ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งเมคอัพกันน้ำ สิ่งสกปรก และสิ่งตกค้างที่มองไม่เห็นอย่าง ฝุ่น มลภาวะ หรือแม้แต่ฝุ่นขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 คลีนเกลี้ยงไม่มีเหลือ โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างบนผิว หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับสัมผัสได้ถึงความสะอาด เนียนนุ่ม และชุ่มชื้น ที่สำคัญคือไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยนะคะ

2. Mentholatum Acnes Creamy Wash

image_1061472
- ที่มารูป: coldstorage-s3.dexecure.net

ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรหน้าใส ไร้สิว ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ลดการเกิดสิว ควบคุมความมันได้ยาวนาน พร้อมให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Vitamin C และ E ทั้งยังเป็นโฟมล้างหน้าสูตร Amino Acid soap free ไม่มีสบู่ ทำความสะอาดได้ดีและอ่อนโยนต่อผิว หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งยังลดการเกิดสิวซ้ำซากได้ด้วย นอกจากนี้ยังมี Salicylic Acid ช่วยขจัดแบคทีเรียที่สะสมในผิว ลดการเกิดสิว Centella Asiatica ที่ช่วยลดรอยสิว และลดปัญหาสิวทิ้งรอย แถมยังมีสารสกัดจากอะโวคาโด ที่ช่วยควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน แหม! น่าลองตำมาใช้มากๆ เลยค่ะ

3. Hada Labo Rohto Gokujun Hyaluronic Face Wash

image_1061475
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าเพื่อผิวกระจ่างใส เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ Arbutin ที่จะมาช่วยปรับสภาพผิว ลบเลือนริ้วรอย หมองคล้ำ จุดด่างดำ ให้กระจ่างใส เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ทั้งโฟมตัวนี้ ยังเป็นสูตร Super Hyaluronic Acid ที่จะช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิวได้ยาวนานเป็นพิเศษ ที่สำคัญยังเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี สามารถล้างหน้าได้สะอาดหมดจด โดยที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองผิว

4. Lion Pair Acne Creamy Foam

image_1061477
- ที่มารูป: id-live-05.slatic.net

ถัดมาที่ Lion Pair Acne Creamy Foam ตัวนี้เป็นครีมโฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยน ที่มาพร้อมเนื้อโฟมเนียนละเอียด amilite ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างลำลึก พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว และให้ความนุ่มชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่แห้งตึง ราคาไม่แพงมาก อยู่ที่หลักร้อยกลางๆ เราเคยลองใช้อยู่ ตัวนี้ดีอยู่นะ ใครที่เป็นสิวอะ อยากให้ลองใช้ดู

5. Cure Natural Aqua Gel

image_1061478
- ที่มารูป: static.onecms.io

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทั้งยังอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะเขาปราศจากสารระคายเคืองผิว ปราศจากสารกันเสีย สี น้ำหอม น้ำมัน และแอลกอฮอล์ ซึ่งเขามีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ สิวอุดตัน ผิวหยาบกระด้าง ส่วนประกอบหลักๆ ของเขาก็จะมีน้ำไฮโดรเจนบริสุทธิ์ 90% ที่จะช่วยลดริ้วรอยและปรับสมดุลของผิว ให้คงความอ่อนเยาว์ ทั้งยังมี Gingko, Rosemary และ Aloe Vera ที่ช้วยลดจุดด่างดำ ป้องกันริ้วรอย พร้อมลดการอักเสบของผิวและยังช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานอีกด้วย

6. DHC Salicylic Acne Wash

image_1061480
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ซึ่งเขามีส่วนผสมของ Salicylic Acid ที่ช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว ทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและความมันส่วนเกิน ต้นเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาผิวอุดตันได้อีกด้วย ให้ผิวดูสะอาด เนียนนุ่ม ปราศจากความมัน ร้อมเติมความสดชื่นให้แก่ผิว นอกจากนี้ยังไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอีกด้วยนะ ทั้งยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆ ให้ผิวสุขภาพดีขึ้น ล้างสะอาด ไม่มีสารตกค้างอีก น่าลองมาก!

7. KOSE Softy Mo Deep Treatment Oil

image_1061481
- ที่มารูป: vcdn1-ngoisao.vnecdn.net

ตัวนี้เป็นออยล์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรทำความอย่างล้ำลึก ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดน้ำมันซิตรัส ที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูง ทั้งยังมีวิตามิน และน้ำมันรำข้าวที่อุดมด้วยแร่ธาตุธรรมชาติ ที่สามารถล้างมาสคาร่าและเครื่องสำอางกันน้ำ พร้อมขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนออกอย่างง่ายดาย นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า และเร่งการขับเม็ดสีเมลานินทิ้ง ทั้งยังไม่ทิ้งความเหนอะหนะหรือความมันลื่นไว้บนผิวอีกด้วยค่ะ

8. Bioré Charcoal Acne Clearing Cleanser

image_1061482
- ที่มารูป: i5.walmartimages.com

และตัวสุดท้าย เป็นคลีนเซอร์ของ BIORE ตัวนี้มาพร้อมส่วนผสมของ Salicylic Acid ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก แหมแต่สิ่งสกปรกและความมันที่อุดตันอยู่ในรูขุมขน จะช่วยคลีนให้สะอาดเกลี้ยง เพื่อนผิวกระจ่างใสไร้สิว นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันบนผิวได้ดีและยังช่วยลดปัญหาสิวได้อีกด้วยนะ ตัวนี้ปราศจากน้ำมัน ไม่อุดตัน ไม่ทดลองกับสัตว์ เป็นสกินแคร์สูตรวีแกนและยังผ่านการทดสอบจากแพทย์มาแล้ว ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอน

image_1061483
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


และทั้งหมดนี้ก็คือคลีนเซอร์แบรนด์ญี่ปุ่น ที่เหมาะกับคนผิวเป็นสิว น่าสนใจทุกตัวเลย ใครสนใจตัวไหน ลองไปหามาใช้กันได้ หรือถ้าเพื่อนๆ คนไหนเคยลองใช้ตัวไหนมาก่อนแล้ว แวะมารีวิวได้ที่ใต้โพสต์เลยนะคะ จะได้เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ คนอื่นๆ ด้วยเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง