profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 09 พ.ย. 2021
icon 32
icon 4.2K
รอยสิวจางจริง ไม่จกตา! คัดมาแล้ว 7 เซรั่มลดรอยสิวตัวเด็ด ใช้ดี รีวิวแน่นเวอร์

รอยสิวจางจริง ไม่จกตา! คัดมาแล้ว 7 เซรั่มลดรอยสิวตัวเด็ด ใช้ดี รีวิวแน่นเวอร์

คัดมาให้แล้วค่ะ! สำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มลดรอยสิว วันนี้เราคัดมาให้แล้ว รับรองตรงนี้เลยว่า ช่วยลดรอยสิวต่างๆ ได้อย่างเห็นได้ชัด หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง ราคาไม่แพงมากมาย เห็นผลจริงแน่นอน ตัวเด็ด ตัวปังทั้งนั้น สายสิวทั้งหลาย ต้องลองตำมาใช้กันดู

เลือกอ่านตามหัวข้อ


เราเป็นคนนึงที่มักจะมีปัญหากับรอยสิวตลอด เอาจริงๆ สิวว่ารักษายากแล้วนะ รอยยิ่งรักษาให้จางได้ยากยิ่งกว่า ทุกครั้งเวลาที่ส่องกระจก โครตช้ำ! มักแดงๆ ดำๆ เป็นจุดๆ เต็มหน้าไปหมด และเชื่อเลยว่าคนที่เป็นสิวเหมือนกัน ต้องเผิชญปัญหานี้ไม่ต่างกันแน่นอน วันนี้เราก็เลยรวบรวม 7 เซรั่มลดรอยสิวตัวเด็ด ใช้ดี รีวิวแน่นเวอร์ มาบอกต่อ คัดมาแล้วนะ ว่าเซรั่มทั้งหมดทั้งมวลนี้ ช่วยลดรอยสิวให้จางลงได้จริงๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำเช้า - เย็น จะมีเซรั่มลดรอยสิวตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1. Vikka Skincare Vit-Active B3 Zinc PCA Serum

image_1061497
- ที่มารูป: vikkaskincare.com

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่กำลังมาแรงมากๆ ในโซเชียล เขาเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินบี 3 ที่จะมาช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง ให้แลดูจางลง พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอเรียบเนียน ผสานเข้ากับZinc PCA และ BHA ที่ช่วยดูแลปัญหาสิว อีกทั้งช่วยควบคุมความมันสาเหตุหนึ่งของปัญหาสิว พร้อมด้วยเซราไมด์ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส เป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ราคาหลักร้อย แต่คือใช้ดี รีวิวนี่แน่นเลย ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้นะคะ

2. Clear Nose Dark Spot Bright Solution Serum

image_1061498
- ที่มารูป: th-live-05.slatic.net

ถัดมาที่เซรั่มลดรอยสิวตัวใหม่จากแบรนด์ Clear Nose อันนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยลดเลือนรอยดำให้ดูจางลง ด้วยสารสกัดจากดอกแซนด์ ลิลลี่ วิตามินซี คอลลาเจน เซราไมด์ ไฮยาลูรอน และสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ตัวนี้ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ทั้งยังผสานพลังบำรุงผิวโทรมให้กลับมาสดใสด้วย RBA Technology ช่วยบำรุงได้อย่างตรงจุด ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส เรียบเนียน สม่ำเสอม แถมรอยสิวแลดูจางลงอีกด้วย ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ และสเตียรอยด์ ใช้แล้วผิวไม่พังแน่นอนค่ะ

3. DDC Skin Booster Serum

image_1061499
- ที่มารูป: scontent.fbkk28-1.fna.fbcdn.net

ตัวนี้เป็นเซรั่มจาก DDC ที่อุดมไปด้วยวิตามินผิว มีทั้ง 10% ไนอะซินาไมด์ (วิตามินบี 3) ที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดรอยแดงรอยดำ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นและกระตุ้นการสร้าง collagen และ ceramide ในชั้นผิวได้ดี นอกจากนี้ยังมี 2% ไฮยาลูลอนนิค เอซิด ที่จะมาช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้น ผสาน 3 โมเลกุล จึงซึมได้ดี มี 1% ซิงค์ พีซีเอ ลดปริมาณเชื้อแบคทีเรียที่ก่อสิว ช่วยคุมความมัน ลดการอักเสบและผด และสุดท้าย 1% เพนทานอล (วิตามินบี 5) จะมาช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะได้ดี ส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว คือน่าลองมากๆ ใครที่เคยลองเจลแต้มสิวของแบรนด์นี้ แล้วชอบ ลองไปตำเซรั่มเขามาใช้ดู ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ

4. The Ordinary Niacinamide 10%+Zinc 1%

image_1061500
- ที่มารูป: ph-live-05.slatic.net

ถัดมาที่เซรั่ม The Ordinary มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบน้ำ บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และซิงค์ ที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดงรอยดำจากสิว พร้อมกระชับรูขุมขนและควบคุมความมัน แถมยังช่วยเติมเต็มและกักเก็บควาชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน ทั้งยังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน นุ่มนวล กระจ่างใสและอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

5. DearKlairs Freshly Juiced Vitamin Drop

image_1061502
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

ถัดมาที่เซรั่มตัวนี้เลยค่ะ ว่ากันว่าเทียบเท่ากับ kiehl’s ได้เลย แต่มาในราคาที่ถูกกว่า ตัวนี้เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ชนิดเข้มข้น มีส่วนช่วยในเรื่องของลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยดำจากสิวต่างๆ ให้ผิวรู่สึกสดชื่น ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญคือคนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ด้วยนะ เพราะตัวนี้ไม่ผสมสี ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มี parabens และไม่แต่งกลิ่น ทุกสภาพผิวใช้ได้แน่นอน เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วไม่ซึมแล้วหายวับ แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวอยู่ ใครที่ซื้อ kiehl’s ไม่ไหว ลองใช้ตัวนี้ดู ใช้ดีไม่ต่างกันเลยค่ะ

6. Merci Vitamin C Extra Bright Serum

image_1061503
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้น สูตรวิตามินซี ที่รวมวิตามินอีกถึง 3 ชนิดในขวดเดียว ที่จะมาช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย แล้วยังช่วยกระชับรูขุมขนได้ด้วย และเขายังเหนือระดับที่มากกว่าใคร ด้วยแพลงตอนที่สกัดจากจากกระบวนการ Biotechnology จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำในผิวได้ใน 1 สัปดาห์! อีกทั้งยังช่วยสร้างคอลลาเจน ด้วยวิตามินบี 3 ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่รีวิวแน่นมาก หลายๆ คนได้ลองใช้แล้วชอบ ใครที่ยังไม่เคยลอง สามารถไปตำมาลองกันได้เลยนะ

7. Skinsista Vit C Extra Bright Booster

image_1061504
- ที่มารูป: scontent.fbkk28-1.fna.fbcdn.net

และตัวสุดท้าย วิตามินบูสเตอร์จาก Skinsista ตัวนี้จะเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย คนท้องใช้ได้ เขาเป็นบูสเตอร์เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ที่ผสานสารสกัดธรรมชาติดอกโฮย่า และ Hyaluronic acid ที่จะมาช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยบูสต์คอลลาเจนได้ถึง 90% ช่วยลดจุดด่างดำ ลดรอยสิว พร้อมเพิ่มความสดชื่นให้ผิวหน้า ให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ที่สำคัญคือ ปราศจากสารกันเสีย แอลกอฮอล์ น้ำมัน และสารให้สี อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวและไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิวด้วย

image_1061505
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


และทั้งหมดนี้ก้คือเซรั่มลดรอยสิว ที่ใช้แล้วเห็นผลว่ารอยสิวจางลงแน่นอน อันนี้เราคัดมาแต่ตัวที่ราคาไม่แพงนะ เพื่อนๆ จะได้ตำมาใช้กันได้ ราคาอยู่ที่หลักร้อยทุกตัว ลดรอยได้จริงๆ แถมยังช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้นอีกด้วย ลองไปตำมาใช้กันดู ใครลองแล้ว หรือมีตัวไหนแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง