พาส่อง 2 ไอเทมเด็ดตัวใหม่จาก Smooto ตัวช่วยผิวหอมนุ่ม เสน่ห์ที่ไม่ควรมองข้าม!!! 🌸

พาส่อง 2 ไอเทมเด็ดตัวใหม่จาก Smooto ตัวช่วยผิวหอมนุ่ม เสน่ห์ที่ไม่ควรมองข้าม!!! 🌸

ใครอยากเป็นเจ้าของผิวที่ทั้งสวย เนียนนุ่ม และหอมจนคนข้างๆ อยากกอด วันนี้เราก็มี 2 ไอเทมเด็ดตัวใหม่จากแบรนด์ Smooto อย่าง “ บอดี้เซรั่ม ” มาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะน่าซื้อมาใช้ขนาดไหน ก็ตามไปดูโลดดด~

12 November 2021
Pearrisa
12 November 2021

   

ก๊อกๆ ๆ ๆ ใครไม่อยากตกเทรนด์ รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าา (^▽^)ッ

เรามั่นใจว่าสาวซิสทุกคนก็คงอยากได้ไอเทมบำรุงความงาม ที่ทั้งคุณภาพดี ราคาเบาๆ โดนใจ และคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่ๆ แล้วไอเทมที่ตอบโจทย์สาวกของ #ถูกและดี มากที่สุดก็หนีไม่พ้น “ ครีมซอง ” นี่แหละค่ะ อย่างแบรนด์ สมูทโตะ ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่เรื่องครีมซอง ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ครองใจใครหลายคนมาอย่างยาวนาน แล้ว ณ ตอนนี้ทางแบรนด์ก็เพิ่งออกผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดตัวใหม่ล่าสุดอย่าง “ Smooto Body Serum ” มาให้ลองใช้กันถึง 2 สูตรด้วยนะเออ

โดยความพิเศษของบอดี้เซรั่มตัวนี้ก็อยู่ตรงที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนใส มาพร้อมกับกลิ่นหอมติดทนนาน แถมยังปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกต่างหาก #ครบเครื่องมากแม่ ถ้าอยากรู้ว่าสมูทโตะบอดี้เซรั่มจะมีสูตรไหนบ้าง? และแต่ละสูตรมีกลิ่นหอมแบบไหน? ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧

  

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈

☰ Smooto Aloe Yuzu Brightening Body Serum ☰

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈

  

image_1062088

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ถูกและดีไปไหน!!! มาสคาร่าตัวใหม่จาก ODBO งัดขนตาให้ดำยาว แต่ล้างออกง่าย
ตา
3
2
6.3K
8 ตัวละครเกนชินสาวๆ บางตัวเกลือแต่สวยจนคุ้ม!!
รีวิวเอนเตอร์เทน
6
3
34.8K
สบู่ถ่านไม้ไผ่ สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส
ผิวหน้า
2
1
6.4K

เริ่มต้นด้วยสูตรแรกอย่าง Smooto Aloe Yuzu Brightening Body Serum หรือจะเรียกสั้นๆ ง่ายๆ ว่า #Smootoบอดี้เซรั่มยูซุ ก็ได้ค่ะ โดยบอดี้เซรั่มสูตรนี้จะเน้นช่วยให้ผิวใสนุ่มชุ่มนานและนุ่มเด้งด้วยยูซุ เพราะเนื้อเซรั่มอุดมด้วยคุณประโยชน์ธรรมชาติ จากสารสกัด ว่านหางจระเข้ ส้มยูซุ เมือกหอยทาก และ โยเกิร์ต ที่รวมพลังกันเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ พวกจุดด่างดำต่างๆ แลดูจางลง พร้อมปรับให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวมีความยืดหยุ่น ดูมีชีวิตชีวา ที่สำคัญยังเป็นบอดี้เซรั่มที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ให้ทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำอีกด้วย

   

image_1062089
image_1062090

  

นอกจากเนื้อเซรั่มจะมีสารสกัดว่านหางจระเข้ ส้มยูซุ เมือกหอยทาก และโยเกิร์ตแล้ว ยังมาพร้อมสารสกัดตัวอื่นๆ อีกหลายชนิด ที่ช่วยเพิ่มพลังในการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ได้แก่

✓ Vitamin C : ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้แลดูกระจ่างใส

✓ Vitamin E : ช่วยให้รอยสิว จุดด่างดำ แลดูจางลง

✓ Collagen : ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียน

✓ Hyaluronic acid : ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน / เป็นขุย / ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว

  

image_1062091

  

โดยวิธีใช้สมูทโตะบอดี้เซรั่มยูซุก็ใช้ง่ายและสะดวกไม่ต่างจากการใช้โลชั่นบำรุงผิวปกติเลยค่ะ แค่หมุนเปิดฝาแล้วบีบเนื้อเซรั่มออกมา จากนั้นก็ใช้ทาบำรุงผิวกายเป็นประจําทุกวัน ช่วงเช้า - เย็น หรือใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ สิ่งที่ประทับใจมากๆ ก็คือ เนื้อเซรั่มมาพร้อมกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ที่หอมนาน 12 ชั่วโมง แล้วพอบำรุงผิวด้วยบอดี้เซรั่มสูตรนี้เป็นประจำ ก็จะช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวแลดูกระจ่างใส แบบไม่เหนอะผิว รู้สึกบางเบาสบายผิวแบบสุดๆ ไปเลยค่ะซิส!!!

  

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈

☰ Smooto Aloe Gluta Aura Glow Body Serum ☰

┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈

  

image_1062092

  

ตามมาดูกันต่อกับบอดี้เซรั่มตัวใหม่อีกหนึ่งสูตรอย่าง Smooto Aloe Gluta Aura Glow Body Serum ที่คอนเฟิร์มแรงๆ เลยว่าระดับความปังไม่แพ้สูตรแรกแน่นอน โดยเจ้าไอเทมตัวนี้ได้รับฉายาว่าเป็น #Smootoบอดี้วิ้งเซรั่ม เพราะ เนื้อผลิตภัณฑ์ผสมกลิตเตอร์เม็ดเล็กๆ ที่ทาแล้วช่วยทำให้ผิวสวยโกลว์ดูมีออร่า และจะแตกต่างจากบอดี้เซรั่มสูตรแรกตรงที่ เนื้อเซรั่มของสูตรนี้ผสานคุณค่าบำรุงผิวด้วยคุณประโยชน์ธรรมชาติ จากสารสกัด ว่านหางจระเข้ กลูต้าไธโอน และ คอลลาเจน เน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอเพราะมีรอยหมองคล้ำดำๆ ด่างๆ ให้กลับมาเป็นผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดีด้วย

  

image_1062093
image_1062094

  

ถ้าสาวๆ ลองสังเกตดูดีๆ ก็จะเห็นว่าบอดี้เซรั่มสูตรนี้มีความว้าวซ่าอยู่ที่ เนื้อเซรั่มผสมกลิตเตอร์ ที่ช่วยเพิ่มประกายให้ผิวสวยกระจ่างใสเหมือนมีออร่าวิ้งๆ กระจายรอบตัว แถมยังมีส่วนผสมของสารสกัดตัวอื่นๆ ที่ซึมซาบเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวสุขภาพดีจากภายใน ได้แก่

✓ Aloe Vera : เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน

✓ Glutathione : ผิวแลดูกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง

✓ Collagen : ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน

✓ Milk : ผิวเนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์

  

image_1062095

   

ใครที่อยากบำรุงผิวกายให้ฉ่ำเด้งเล่นแสงด้วยสมูทโตะบอดี้วิ้งเซรั่ม วิธีใช้ก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากอะไรสักนิดเดียวเลยค่ะ เพราะบอดี้เซรั่มตัวนี้สามารถหยิบมาใช้ทาบำรุงผิวกายเป็นประจําทุกวัน ช่วงเช้า - เย็น หรือใช้ทาได้บ่อยๆ ตามต้องการได้เลย โดยเนื้อเซรั่มจะมีกลิ่นหอมหวานละมุนแนวดอกไม้ ที่หอมติดทนนาน 12 ชั่วโมง เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำแบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รู้สึกรำคาญใจ แล้วที่เลิฟสุดๆ เลยก็คือเป็นบอดี้เซรั่มช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ด้วยนั่นเอง

   

✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧

ไอเทมเด็ดตัวใหม่ที่เราหยิบมาบอกต่อก่อนใคร มันโดนใจสาวซิสเข้าอย่างจังเลยรึเปล่า??? ต้องขอบอกเลยว่าจริงๆ แล้วผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คุณภาพดี ไม่จำเป็นจะต้องราคาแพงเสมอไปหรอกนะคะ แค่เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างตรงจุด และทาแล้วช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ เท่านี้ก็ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวแข็งแรง และป้องกันไม่ให้ผิวโดนทำร้ายจนเกิดปัญหาผิวตามมาได้แล้ว

อย่าง Smooto Aloe Yuzu Brightening Body Serum และ Smooto Aloe Gluta Aura Glow Body Serum บอดี้เซรั่ม 2 สูตรจากสมูทโตะ ก็เป็นไอเทมที่ครบเครื่องทั้งเรื่องการบำรุงและปกป้อง แล้วยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมที่ทาเมื่อไหร่ก็รู้สึกฟินอีกต่างหาก

แบบนี้ใครสนใจอยากลองซื้อมาพิสูจน์ความปังดูบ้าง ก็ตามไป
หาซื้อ Smooto Aloe Yuzu Brightening Body Serum ได้ที่ 7-11 ส่วนเจ้า Smooto Aloe Gluta Aura Glow Body Serum ซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป ในราคาเบาๆ เพียงซองละ 49 บาท เท่านั้นค่าา~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ