มัดรวม 5 เซรั่มหน้าขาวกระจ่างใส! ผิวหมองคล้ำแค่ไหนก็เอาอยู่ด้วยไอเทมเหล่านี้ ✨

มัดรวม 5 เซรั่มหน้าขาวกระจ่างใส! ผิวหมองคล้ำแค่ไหนก็เอาอยู่ด้วยไอเทมเหล่านี้ ✨

สาวๆ ที่แอบกังวลใจกับปัญหาผิวหมองคล้ำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ วันนี้เราก็มัดรวม 5 เซรั่มหน้าขาวกระจ่างใส มาบอกต่อกัน คอนเฟิร์มเลยว่ามีไอเทมเหล่านี้แล้ว ต่อให้ผิวหมองคล้ำแค่ไหนก็สวยใสเอาอยู่แน่นอน!!!

25 November 2021
Pearrisa
25 November 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ถ้าเจอ ผิวหมองคล้ำ เมื่อไหร่ ก็ต้องรีบหาทางฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาสวยใสด่วนๆ เลยค่ะซิส!!!

ฮายย (>-<)/~ วันนี้เราแวะมาทักทาย พร้อมกับหยิบสิ่งดีๆ มาบอกต่อกันอีกแล้วนะคะ แต่ก่อนที่จะไปเริ่มเมาท์กันยาวๆ ก็ขอถามหน่อยสิว่า ถ้าให้เลือกปัญหาผิวยอดฮิตเบอร์ต้นๆ สาวซิสจะนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรก??? เราเดาว่าคำตอบของคนส่วนใหญ่ก็คงหนีไม่พ้น “ ผิวหมองคล้ำ ” นี่แหละค่ะ เพราะชีวิตประจำวันในแต่ละวันของสาวไทยอย่างเรา ต้องออกไปเผชิญหน้าท้าแสงแดดที่แท็กทีมมาพร้อมกับรังสียูวีตัวร้าย ที่แผดเผาทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำ และเกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาอีกมากมายด้วย

สำหรับสาวๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองผิวหน้าหมองคล้ำขั้นสุด แล้วอยากได้สกินแคร์ตัวเด็ดมาใช้เป็นตัวช่วยปราบความหมอง เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 5 เซรั่มหน้าขาวกระจ่างใส มาบอกต่อกัน โดยเซรั่มแต่ละตัวอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมสำคัญ ที่เน้นแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำได้แบบอยู่หมัดแน่นอนจ้าา~

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

➊ Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum

image_1063137

เซรั่มหน้าขาวกระจ่างใสตัวแรกที่ใช้ดีจนต้องหยิบมาแชร์กัน ก็คือ Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum หรือ แตงโมวิตซี นั่นเองค่ะ โดยเจ้าครีมซองตัวนี้เป็นเซรั่มแตงโมเข้มข้นที่อุดมด้วยคุณค่าบำรุงผิวจากสารสกัดสำคัญหลายชนิด ทั้ง “ Watermelon ” เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ / “ Vitamin C ” ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำแลดูจางลง / “ Pomegranate ” ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และ “ Collagen ” ปรับผิวเนียนนุ่ม แลดูกระชับขึ้น พอใช้บำรุงผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า - เย็นก็จะช่วยให้หน้าใสเหมือนใช้แอปเลยทีเดียว

image_1063138

ใครที่อยากบำรุงผิวให้หน้าใสเด้งไกลไปจักรวาล ได้ผลลัพธ์ผิวที่กระจ่างใสเร็วขึ้น ก็แนะนำให้ใช้คู่กับ Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวหน้านุ่มเด้งดึ๋งได้เลยค่ะ โดยทา Sistar Watermelon Vit C Complex Brightening Serum เป็นแตงโมกลางวันหลังล้างหน้า แล้วก่อนนอนก็ทา Sistar Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask เป็นแตงโมกลางคืนโดยไม่ต้องล้างออก เท่านี้ก็นอนหลับฝันหวานไปพร้อมๆ กับการปลุกผิวใสในข้ามคืนได้แล้ว บอกเลยว่าทาก่อนหลับตื่นปั๊บสวยเลยค่ะ!

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Sorawannashare
รีวิว A bonné body serum
0
0
Warisa Fern
📣บอกต่อ บีบีครีมกันแดดผสมรองพื้น สูตร Organic🧏🏻‍♀️🌿
8
6

➋ Garnier Light Complete Booster Serum

image_1063139

ต่อด้วยเซรั่มตัวที่สองที่เน้นเรื่องการช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ อย่าง Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum บ้างดีกว่าค่ะ เซรั่มตัวนี้ก็ถือเป็นไอเทมขายดีของทางแบรนด์เลยนะ โดยเป็นบูสเตอร์เซรั่มสูตรเข้มข้น ที่มุ่งตรงเข้าไปช่วยลดเลือนให้จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว เพราะเนื้อเซรั่มผสานส่วนผสมจาก วิตามินซี และ สารสกัดยูซุเลมอน จากประเทศญี่ปุ่น แล้วแม้ว่าจะเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นแต่ก็ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว ซึ่งแนะนำให้ใช้เซรั่มขวดนี้เป็นสกินแคร์ตัวแรกหลังล้างหน้า แล้วตามด้วยสกินแคร์ตัวอื่นๆ ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอนได้เลย

   

➌ It's Skin Power 10 Formula VC Effector

image_1063140

เซรั่มตัวต่อไปที่เราหยิบมาบอกต่อกันก็คือ It's Skin Power 10 Formula VC Effector จากแบรนด์สกินแคร์ฝั่งเกาหลีค่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบสกินแคร์เกาหลีอยู่แล้ว ก็ต้องเคยเห็นเซรั่มขวดนี้ผ่านตากันมาบ้างแล้วแน่ๆ โดยเซรั่มที่มาในแพ็กเกจจิงขวดสีเหลืองสดใส เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ เพราะเนื้อเซรั่มอุดมไปด้วย วิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้า พร้อมลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง แถมยังมีส่วนผสมของ สารสกัดจากชาเขียว ที่ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ด้วยนะ เพียงหยดเซรั่ม 1 - 2 หยด แล้วทาให้ทั่วผิวหน้า ช่วงเช้า - เย็น ก็ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นง่ายๆ ด้วยตัวเองได้แล้ว

   

➍ Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum

image_1063141

คราวนี้ถึงคิวของเซรั่มที่มาพร้อมกับชื่อยาวๆ แบบจัดเต็มอย่าง Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum บ้างแล้วค่ะซิส เจ้าเซรั่มขวดสีส้มสดใสขวดนี้เป็น พรีมอยส์เจอไรเซอร์ สำหรับหยิบไปใช้ทาบำรุงผิวเป็นขั้นตอนแรก แล้วตามด้วยสกินแคร์ในขั้นตอนต่อๆ ไป ทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน โดยมีจุดเด่นอยู่ตรงที่เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสนุ่ม ซึมเข้าผิวเร็ว เน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม ที่สำคัญยังเป็นเซรั่มที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใสแลดูสุขภาพดีสุดๆ ไปเลย

   

➎ Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum

image_1063142

เซรั่มตัวสุดท้ายของวันนี้ที่เราหยิบมาฝากสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ก็คือ Boots Vitamin C Skin Smoothing Serum ขวดนี้เลยค่ะ หลายคนอาจคุ้นหูกับชื่อฉายา บู๊ทส์ วิตามินซี เพราะเป็นสกินแคร์ที่ขายดีมากๆ อีกตัวนึงเลยนะ โดยเซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงจาก วิตามินซี และ สารสกัดจากส้มยูสุ ที่ซึมเข้าไปฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดเลือนผิวหมองคล้ำ พร้อมปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอและเรียบเนียนขึ้น แล้วความดีงามของเซรั่มตัวนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือเนื้อสัมผัสที่บางเบา และปราศจากพาราเบน จึงเหมาะกับคนทุกสภาพผิวเลยนั่นเองค่ะ

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆
และทั้งหมดนี้ก็คือ เซรั่มหน้าขาวกระจ่างใส ที่เราหยิบมาแชร์กันทั้ง 5 แบรนด์ค่ะ ต้องขอบอกเลยนะว่าเวลาเกิดปัญหาผิวใดๆ ขึ้นก็ตาม ควรรีบรักษาตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาสวยสตรองได้อีกครั้ง และป้องกันไม่ให้ปัญหาผิวนั้นๆ ลุกลามจนแก้ยาก หรือต้องใช้เวลารักษานานกว่าเดิมด้วย แล้วหากคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ อยากจะฟื้นบำรุงผิวให้กลับมากระจ่างใสด้วยตัวเอง ก็ลองเลือกสกินแคร์ตัวที่ใช่จากทั้ง 5 แบรนด์ที่เราแนะนำไป แล้วหยิบมาใช้บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอได้เลยค่ะ #คัดมาแล้วว่าเริ่ดจริง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @