ยิ่งอ่อนแอ ยิ่งต้องดูแล! บอกต่อ 7 โทนเนอร์สำหรับ “ ผิวแพ้ง่าย ” ทั้งอ่อนโยน แถมเช็ดทำความสะอาดผิวได้หมดจดด้วย 📌

ยิ่งอ่อนแอ ยิ่งต้องดูแล! บอกต่อ 7 โทนเนอร์สำหรับ “ ผิวแพ้ง่าย ” ทั้งอ่อนโยน แถมเช็ดทำความสะอาดผิวได้หมดจดด้วย 📌

ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนผิวอ่อนแอ บอบบาง แพ้ง่ายแบบสุดๆ เวลาเลือกซื้อสกินแคร์มาใช้ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองนะคะ วันนี้เราจึงหยิบ 7 โทนเนอร์สำหรับ “ ผิวแพ้ง่าย ” ที่ทั้งอ่อนโยนและทำความสะอาดผิวได้หมดจดมาบอกต่อกันค่าา

23 November 2021
Pearrisa
23 November 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็น คนผิวแพ้ง่าย บ้าง ยกมือขึ้นหน่อยเร็ว!!!

คนที่มีสภาพผิวบอบบางและแพ้ง่ายแบบสุดๆ เวลาเลือกซื้อสกินแคร์มาใช้ก็ต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษเลยนะ เพราะผิวแพ้ง่ายมีความเสี่ยงที่จะเกิดการระคายเคืองหรือแพ้หนัก หากสกินแคร์ที่ซื้อมาไม่เหมาะกับผิวของตัวเอง หรือมีส่วนผสมที่รุนแรง / แอลกอฮอล์ผสมอยู่นั่นเองค่ะ แล้วสำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่ชอบใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้าเป็นประจำ ก็ต้องเลือกโทนเนอร์ตัวที่ตอบโจทย์กับปัญหาผิวของตัวเองด้วยนะ ไม่อย่างนั้นอาจทำร้ายผิวจนพังหนัก มากกว่าที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวแทนได้

วันนี้เราจึงรวบรวม 7 โทนเนอร์สำหรับ “ ผิวแพ้ง่าย ” มาบอกต่อกัน โดยโทนเนอร์เหล่านี้ทั้งอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แล้วยังช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดอีกต่างหาก ถ้าอยากรู้ว่าจะมีโทนเนอร์แบรนด์ไหนที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายบ้าง ก็ตามไปดูเลย~

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

   

➀ Thayers Facial Toner Witch Hazel Aloe Vera Formula

image_1063246
- ที่มารูป: bit.ly

เริ่มต้นด้วยโทนเนอร์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่โด่งดังและขายดีสุดๆ อย่าง Thayers Facial Toner Witch Hazel Aloe Vera Formula หรือที่หลายคนให้ฉายาว่า โทนเนอร์ฝาแดง ก่อนเลยค่ะ โดยจุดเด่นของโทนเนอร์ขวดนี้ก็อยู่ตรงที่เป็น สูตร Alcohol-free ที่อ่อนโยนต่อผิว แล้วยังอุดมด้วยคุณค่าบำรุงผิวจาก “ ว่านหางจระเข้ ” และ “ น้ำดอกกุหลาบ ” ที่ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมด้วย “ วิชฮาเซล ” ที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างหมดจด พอเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ขวดนี้แล้วก็จะช่วยทำความสะอาดผิวใสไร้สิ่งตกค้าง แถมยังรู้สึกผิวสดชื่นสุดๆ แบบไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านเลยสักนิดเดียว

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

พาวเวอร์แบงค์ถึกทนมีฟาสชาร์จ💗
รีวิวอื่น ๆ
3
1
6.4K
ป้ายยาไอเทมเด็ดรักษาสิว ของดีจากบัลแกเรีย
ผิวหน้า
0
1
6.5K
🌈รีวิวเครื่องหนีบผมหลักร้อย กับผม 3 ทรง💗
ผม/หนังศีรษะ
5
4
7K

➁ Bioderma Sensibio H2O

image_1063247
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โทนเนอร์สำหรับผิวแพ้ง่ายแบรนด์ที่สองที่เข้ารอบมาในวันนี้ก็คือ Bioderma Sensibio H2O ซึ่งเป็นโทนเนอร์ที่หาซื้อได้ง่ายๆ ตามดรักสโตร์หรือซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป โดยโทนเนอร์ขวดใสที่มาพร้อมกับฝาสีชมพูขวดนี้เป็น ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรอ่อนโยนต่อผิวที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมากๆ เลยนะ เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย “ น้ำบริสุทธิ์ ” ที่ผสานพลังมาพร้อมกับส่วนผสมหลายชนิดที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว รวมทั้ง “ กลีเซอรีน ” และ “ สารลดแรงตึงผิว ” ที่ช่วยขจัดคราบความมันและสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างอ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายที่ได้ลองใช้โทนเนอร์ขวดนี้แล้วต้องติดใจแน่ๆ

  

➂ COSRX AC Collection Calming Liquid Mild

image_1063248
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูต่อกับโทนเนอร์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายจากแบรนด์สกินแคร์แคร์ฝั่งเกาหลี อย่าง COSRX AC Collection Calming Liquid Mild บ้างดีกว่าค่ะ นอกจากโทนเนอร์ตัวนี้จะมาในแพ็กเกจจิงขวดสุดมินิมอลที่เรียบง่ายแต่สะดุดตาแล้ว ยังตอบโจทย์สำหรับคนที่ผิวระคายเคืองหรือเป็นสิวง่ายด้วยนะ เหตุผลก็เป็นเพราะเนื้อผลิตภัณฑ์อุดมด้วยส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่าง “ ว่านหางจระเข้ ” รวมทั้งยังมีกรดอ่อนๆ ที่ช่วยยับยั้งการเกิดสิวได้ด้วยนั่นเอง งานนี้ถ้าสาวผิวแพ้ง่ายอยากใช้โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวว่าใช้แล้วสิวเห่อขึ้นหน้า โทนเนอร์ตัวนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ เลย

  

➃ Mario Badescu Aloe Vera Toner

image_1063249
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับสาวซิสที่เป็นคนผิวแพ้ง่าย แล้วยังมีปัญหาผิวมันร่วมด้วย ก็คงเคยเจอกับประสบการณ์ใช้โทนเนอร์ที่ไม่ตอบโจทย์กับผิว จนทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง แสบๆ คันๆ หรือถึงขั้นหน้าเห่อเพราะสิวบุกหนักเลยก็ได้ เราจึงหยิบ Mario Badescu Aloe Vera Toner มาเป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวกันค่ะ โดยเจ้าโทนเนอร์ขวดสีเขียวตัวนี้อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก “ ว่านหางจระเข้ ” ที่ทำหน้าที่ทั้งช่วยปลอบประโลมผิวและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไปพร้อมๆ กัน แล้วยังเป็นโทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอมอีกต่างหาก แบบนี้ก็มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนและไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ

   

➄ Kiehl’s Cucumber Herbal Alcohol Free Toner

image_1063250
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าพูดถึงแบรนด์สกินแคร์ที่โด่งดังเรื่องผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว และเป็นสูตร Hypoallergenic ที่มีโอกาสเกิดการแพ้น้อยกว่าปกติ หลายคนก็คงจะนึกถึงชื่อแบรนด์ Kiehl’s เป็นอันดับแรกแน่ๆ เพราะแบรนด์นี้เขามีสกินแคร์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายมาให้ได้เลือกซื้อไปใช้กันหลากหลายตัวเลยนั่นเอง อย่าง Cucumber Herbal Alcohol Free Toner ก็เป็นโทนเนอร์อีกหนึ่งตัวที่คนผิวแพ้ง่ายไม่ควรพลาด เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์อุดมด้วย “ อัลลานโทอิน ” ส่วนผสมที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว หลังจากเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ขวดนี้แล้ว ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือเกิดการระคายเคือง จึงเหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายที่สุดเลย

  

➅ Laneige Cream Skin Toner & Moisturizer

image_1063251
- ที่มารูป: bit.ly


สาวๆ รู้รึเปล่าคะว่าแบรนด์ Laneige จากประเทศเกาหลี เขาไม่ได้มีดีแค่เรื่องของเครื่องสำอางเท่านั้นหรอกนะ แต่สกินแคร์ของแบรนด์นี้ก็คุณภาพปังและดีงามไม่แพ้กัน อย่าง Cream Skin Toner & Moisturizer ก็เป็นโทนเนอร์อีกหนึ่งตัวที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายสุดๆ เลย โดยเนื้อผลิตภัณฑ์อุดมด้วยกรดอะมิโนที่ได้จาก “ สารสกัดจากชาขาว ” และ “ วิตามินอี ” ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม แบบไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองหรืออุดตันรูขุมขนด้วยนะ คนผิวแพ้ง่ายที่อยากจะบำรุงให้ผิวเนียนใส ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดีแบบฉบับสาวเกาหลีมาเอง ก็ต้องรีบหาซื้อโทนเนอร์ตัวนี้มาใช้กันด่วนๆ เลย

  

➆ Paula’s Choice Skin Recovery Enriched Calming Toner

image_1063252
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โทนเนอร์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายแบรนด์สุดท้ายที่เราหยิบมาแนะนำกัน ก็คือ Paula’s Choice Skin Recovery Enriched Calming Toner ที่มาในขวดดีไซน์เรียบหรูขวดนี้เลย โดยความโดดเด่นของโทนเนอร์ขวดนี้อยู่ตรงที่อุดมด้วย “ กรดไฮยาลูโรนิค ” “ วิตามินซี ” และ “ วิตามินอี ” ที่ผสานพลังกันเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส ถือเป็นโทนเนอร์อีกหนึ่งตัวที่เหมาะสำหรับคนผิวอ่อนแอแพ้ง่าย รวมทั้งคนผิวแพ้ง่ายที่เป็นสิวด้วยนะ

   

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

และที่สาวๆ ได้เห็นทั้งหมดนี้ก็คือ โทนเนอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่เราหยิบมาบอกต่อกันทั้ง 7 แบรนด์ค่ะ ซึ่งโทนเนอร์แต่ละตัวก็อัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแตกต่างกันไป แต่ที่เหมือนกันก็คือเป็นสูตรอ่อนโยนและเน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พอผิวมีความชุ่มชื้นก็จะช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง และช่วยบำรุงให้ผิวกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง จึงเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายที่สุดเลย!!!

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ