profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 01 ธ.ค. 2021
icon 12
icon 2.6K
ผิวสวยไบร์ท ใสแบบสาวญี่ปุ่น รวม 6 โฟมล้างหน้า สูตร Brightening ยิ่งล้าง ผิวยิ่งกระจ่างใส!

ผิวสวยไบร์ท ใสแบบสาวญี่ปุ่น รวม 6 โฟมล้างหน้า สูตร Brightening ยิ่งล้าง ผิวยิ่งกระจ่างใส!

ใครที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เรามีตัวช่วยดีๆ จากสาวญี่ปุ่นมาบอกต่อ อันนี้จะเป็นโฟมล้างหน้า สูตร Brightening อีกหนึ่งตัวช่วยดูแลผิว ให้กระจ่างใส นอกจากจะล้างหน้าได้สะอาดแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวไบรท์ขึ้น ปังเวอร์!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1064144
- ที่มารูป: scontent.fbkk28-1.fna.fbcdn.net


วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ บำรุงว่าสำคัญแล้ว แต่เหนือสิ่งอื่นใด มันต้องใส่ใจดูแลกันตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า และวันนี้เรามี 6 โฟมล้างหน้า สูตร Brightening ยิ่งล้าง ผิวยิ่งกระจ่างใส! ซึ่งแต่ละตัว เป็นโฟมที่เพื่อนๆ น่าจะเคยลองใช้ หรือได้เห็นกันมาบ้างแล้ว พูดเลยว่า ใช้ดีทุกตัวแน่นอน ไม่ใช่แค่ล้างหน้าสะอาด แต่หลังล้างก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส สดใส ดูมีออร่าอีกด้วย จะมีโฟมล้างหน้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

1. Kose Sekkisei White Washing Foam

image_1064151
- ที่มารูป: scontent.fbkk28-1.fna.fbcdn.net

โฟมล้างหน้า ฟองโฟมนุ่มละมุน ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมคงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวและยังช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ซึ่งตัวโฟมของเขา อุดมไปด้วยส่วนผสมของสมุนไพรตะวันออก ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ขจัดเมลานิล และสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน รวมไปถึงความมันได้อย่างล้ำลึก จะช่วยทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้นหลังล้างหน้าเสร็จ พร้อมเผยผิวที่เรียบเนียนสดใส เปล่งประกาย แลดูมีชีวิตชีวา กระจ่างใสอย่างเป้นธรรมชาติจนซิสรู้สึกได้

2. Transino Medicated Clear Wash

image_1064152
- ที่มารูป: bizweb.dktcdn.net

ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าอีกหนึ่งตัวที่ติดโพลบ่อยมากๆ เขาจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด สามารถล้างทำความสะอาดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่ดูสดใส มีชีวิตชีวา ทั้งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดที่ไม่ทำร้ายผิว ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวลอก ช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ขจัดสิ่งสกปรก ความหมองคล้ำ และลดการอุดตันรูขุมขนได้ดี ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้

3. Sana Nameraka Honpo Whitening Cleansing Wash

image_1064153
- ที่มารูป: nudiee.jp

ถัดมาที่โฟมล้างหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด สูตรนี้จะเป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมป้องกันปัญหาผิวแห้งกร้านและลดสิวด้วย มาพร้อมฟองโฟมนุ่มๆ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ซึ่งเขาอุดมไปด้วยน้ำนมถั่วเหลืองหมัก ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมยังมีอาบูตินบริสุทธิ์สูง ที่ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวแห้งและสิวได้ด้วย ที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายมากๆ เพราะโฟมตัวนี้ ไม่มีกลิ่นสังเคราะห์ ไม่มีสีสังเคราะห์ ทั้งยังปราศจากมิเนอรัลออยล์ แถมยังมีค่า pH ต่ำ ที่ไม่ทำร้ายผิวอีกด้วย น่าลองใช้มากๆ

4. Senka Perfect White Clay

image_1064155
- ที่มารูป: bit.ly

วิปโฟมเข้มข้นจากไวท์โคคูน ที่มีส่วนผสมของไวท์เคลย์และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่จะมาช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิวให้สะอาดหมดจด พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังล้างเสร็จด้วย ซึ่งฟองโฟมของเขา มีอณูฟองเล็กละเอียดเป็นพิเศษ สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกแม้ PM 2.5 และสิ่งตกค้างที่มองไม่เห็นอันได้แก่ ฝุ่น มลภาวะ ออกได้ นอกจากจะล้างหน้าสะอาดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น แถมยังอ่อนโยน สดชื่น และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้อีกด้วย

5. Softymo Medicated White Cleansing Wash

image_1064156
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้า 2in1 สูตรผิวกระจ่างใส ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากไข่มุก มาพร้อมฟองโฟมนุ่มๆ ที่ช่วยทำความสะอาดแม้เครื่องสำอางที่ล้างออกยากและสิ่งสกปรกตามรูขุมขน พร้อมทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ที่เป็นสาเหตุของรอยด่างดำ แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น หลังล้างหน้าเสร็จ ก็ไม่ทำให้ผิวของเราแห้งตึงด้วย

6. Rosette Cleansing Paste White Diamond

image_1064157
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

และตัวสุดท้าย โฟมตัวนี้มาในแพ็กเกจที่ไม่เหมือนใคร เป็นแบบกระปุกแบบกลมๆ สีม่วง เนื้อสัมผัสจะเป็นแบบเนื้อครีมนุ่มๆ ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่แห้งกร้านและหมองคล้ำ เขาจะช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส ทั้งยังช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้แข็งแรงและสุขภาพดีกว่าเดิม พร้อมลดการเกิดสิว อันเนื่องมาจากการอุดตันได้อีกด้วย

image_1064158
- ที่มารูป: www.apexprofoundbeauty.com


สำหรับใครที่อยากลองโฟมล้างหน้าตัวไหนก็ตามที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ สามารถหาตำกันได้ทางช่องทางออนไลน์ น่าจะมีจำหน่ายในไทยอยู่ ยังไงก็ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ เพราะงั้นใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ลองไปตำมาใช้กันดูเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง