Merry & Happy ไปกับ Playlist " เพลงคริสต์มาส " ของสาวๆ เสียงใส Twice 🎄✨

Merry & Happy ไปกับ Playlist " เพลงคริสต์มาส " ของสาวๆ เสียงใส Twice 🎄✨

ตามไปฟังเพลงเพราะ ๆ พร้อมเสียงใส ๆ ให้อินกับคริสต์มาส ใน Playlist " เพลงคริสต์มาส " ของสาวๆ เสียงใส Twice ในบทความนี้ค่า

07 December 2021
chollychon
07 December 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
อันยอง ชาวโซนเกาหลี

กลับมาพบกับ DJ แนะนำเพลง K POP เกาหลีกันอีกแล้วค่า ช่วงนี้คริสต์มาสใกล้เข้ามาแล้ว ก็เลยอยากเพิ่มความอินให้เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี ด้วยเพลงฟีลคริสต์มาสเพราะ ๆ ฟังสบาย และเห็นว่าเหล่าศิลปิน K POP ฝั่งเกาหลีเขาก็มีเพลงสเปเชียลสำหรับช่วงคริสต์มาส

เป็นของขวัญ  Merry Christmas ให้กับเหล่าแฟนคลับกันหลายวงเลย โดยเฉพาะสาว ๆ Twice ที่มีของขวัญคริสต์มาสให้กับชาว Once อยู่หลายเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงของสาว ๆ เองหรือเพลง Cover ก็ยังมี บทความนี้เราเลยเอาเพลงคริสต์มาสพร้อมกับเสียงใสของสาว ๆ Twice มาฝากกันด้วย จะไพเราะชวนอินกับคริสต์มาสขนาดไหน ลองตามไปฟังกัน  ❄


Merry & Happy - Twice

image_1064794
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

   
เปิด Playlist เพลงคริสต์มาสของสาว ๆ Twice เพลงแรกกันเลย ในเพลง Merry & Happy เพลงที่สาว ๆ Twice ที่มอบให้เป็นของขวัญคริสต์มาสกับเหล่าแฟนคลับ ขอบอกเลยว่านอกจากทำนองน่ารักสดใส ฟังสบายเหมาะกับเทศกาลคริสต์มาสแล้ว เนื้อเพลงก็ยังสดใสอบอุ่นไม่แพ้กัน

แบบว่าพอมีเธออยู่ข้างกัน หน้าหนาวของฉันมันก็ไม่เหมือนเดิม คริสต์มาสของฉันจะไม่เงียบเหงาอีกต่อไปแล้วล่ะ เพราะว่าตอนนี้ฉันมีเธอยู่เคียงข้างกันยังไงล่ะ
สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากมีสาว ๆ Twice เป็นเพื่อนเคียงข้างในวันคริสต์มาส ลองเก็บเพลงนี้ลงใน Playlist ของซิสกันได้ค่า

  

The Best Thing I Ever Did - Twice

image_1064799
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

   
มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงที่สาว ๆ Twice มอบให้เป็นของขวัญคริสต์มาสกับเหล่าแฟนคลับ นั่นก็คือเพลง The Best Thing I Ever Did เพลงเพราะฟังสบาย จังหวะสดใสและอบอุ่นหัวใจ เล่าถึงความทรงจำมากมายที่เราได้ทำร่วมกันมาในปีที่ผ่านมา

รู้สึกว่ามันคือ The Best Thing I Ever Did และสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเลยได้ทำมา นั่นก็คือการที่ฉันได้มาพบกับเธอ
แค่เนื้อเพลงก็รู้สึกอบอุ่นหัวใจมากมายแล้ว ถ้าได้ฟังไปพร้อมกับเสียงใสของสาว ๆ Twice ด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่าคริสต์มาสนี้ของเพื่อน ๆ คงจะเป็น The Best Christmas I Ever Met แน่นอนเลย

  

Santa Tell Me (Ariana Grande) - นายอน Cover

image_1064800
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

   
จากเพลงคริสต์มาสของสาว ๆ Twice เพลงต่อมาเป็นคราวนี้เป็นโซโล่ของสาวนายอนกันบ้าง ในเพลง Santa Tell Me ของ Ariana Grande ที่สาวนายอนร้อง Cover เอาไว้ อีกหนึ่งเพลงทำนองสดใสที่ฟังแล้วอบอุ่นหัวใจ ซึ่งสาวนายอนก็ถ่ายทอดความอบอุ่นของเพลงนี้ออกมาได้น่ารักสดใสไม่แพ้ต้นฉบับเลยทีเดียว สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากฟัง Santa Tell Me ในเวอร์ชันสดใสน่ารักพร้อมกับเสียงใส ๆ ฟังสบาย ลองตามไปฟังCover Santa Tell Me ของสาวนายอนกันได้ค่า

  

Love Is Everything (Ariana Grande) - นายอน Cover

image_1064792
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

   
ตามมาฟังกันต่อกับอีกหนึ่ง Cover ของสาวนายอนกับเพลงคริสต์มาส ในเพลง เพลงเพราะความหมายดีของสาว Ariana Grande คนดีคนเดิม ชื่อเพลงว่า Love Is Everything เล่าถึงของขวัญที่สวยงามและมีค่าที่สุดในคริสต์มาสที่เราทุกคนสามารถแบ่งปันให้กันได้ง่าย ๆ นั่นก็คือความรักนั่นเอง

มาพร้อมกับเพลงสดใสสาย R&B หน่อย ๆ นอกจากความหมายน่ารักอบอุ่นที่สาวนายอนอยากมอบให้กับคนฟังแล้ว นายอนยังมี MV น่ารักสดใสเข้ากับคริสต์มาสมาละลายใจเหล่าแฟนคลับกันด้วย ส่วน Cover Love Is Everything จะไพเราะชวนอบอุ่นหัวใจขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า

    

Christmas Present - Twice Cover

image_1064801
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

   
ต่อมาก็เป็นอีกหนึ่งเพลง Cover ที่สาว ๆ Twice มอบให้เป็นของขวัญวันคริสต์มาสแก่เหล่าแฟนคลับ ในเพลง Christmas Present ที่สาวนายอน จีฮโย มินะ และดายอน เอาเพลง Be My Baby ของ Wonder Girls มาเรียบเรียงใหม่ในทำนองบัลลาดประสานเสียงเข้ากับช่วงเทศกาลคริสต์มาส ฟังแล้วน่ารักสดใสอบอุ่นหัวใจไปอีกแบบ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบเพลงแนวบัลลาดประสานลองตามไป Cover เพลงนี้ของสาว ๆ Twice คงจะโดนใจแน่นอน

  

Confession Song (GOT7) - Twice Cover

image_1064793
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

   
อีกหนึ่งเพลง Cover ของสาว ๆ Twice มาในเพลง Confession Song ของหนุ่ม ๆ Got7 เพลงน่ารัก ๆ ที่มาพร้อมกับทำนองสดใสอบอุ่นเหมาะกับช่วงคริสต์มาสมาก ๆ สาว ๆ Twice เลยหยิบเพลงนี้มาถ่ายทอดเพลงเพราะฟังสบาย พร้อมกับเสียงใส ฟังแล้วยิ่งเพลินเข้าไปใหญ่ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากพักผ่อนแบบอบอุ่นหัวใจในช่วงคริสต์มาส ลองตามไปฟังเพลง Cover Confession Song ของสาว ๆ Twice กันได้ค่า

  

MORE & MORE (Christmas Version) - Twice

image_1064795
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาต่อกันที่เพลง MORE & MORE เพลงจังหวะสนุกสนานชวนโยกย้ายของสาว ๆ Twice คราวนี้สาว ๆ เอาปรับทำนองใหม่ให้สดใสเข้ากับคริสต์มาสมากขึ้น แต่ก็ยังคงความสนุกสนานแบบ MORE & MORE เอาไว้อยู่ ส่วน MORE & MORE ในเวอร์ชันคริสต์มาสจะเป็นยังไง จะเพิ่มความสนุกสนานและสดใสให้กับคนฟังในช่วงคริสต์มาสได้ดีขนาดไหน ลองตามไปฟัง MORE & MORE เวอร์ชันคริสต์มาสของสาว ๆ Twice กันได้ค่า

 ตามไปฟัง Playlist เพลงช่วงคริสต์มาสของสาว ๆ Twice มาแล้วเป็นยังไงบ้างคะซิส ใจละลายชวนเคลิ้มไปกับเสียงใสของสาว ๆ Twice บ้างมั้ยเอ่ย คาดว่าน่าจะมีคนใจละลายอยู่เพียบแน่นอน เพราะเสียงหวานสดใสของสาว ๆ Twice

ช่างเข้ากับทำนองสดใสอบอุ่นฟีลคริสต์มาสสุด ๆ 
สำหรับเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีที่อยากอินกับช่วงคริสต์มาสมากขึ้นอีกนิด ลองเก็บเพลงคริสต์มาสของสาว ๆ Twice ไว้ใน Playlist ของเพื่อน ๆ ดูกันได้ค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปฟังเสียงใสของสาว ๆ Twice ต่แล้ว Merry Christmas ค่าทุกคนน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @