ฮีโร่หน้าใสหัวใจร็อก ✨ ชวนรู้จัก 6 หนุ่ม Xdianary Heroes วงแบนด์หน้าใหม่ที่จะมาสอยหัวใจนูน่า

ฮีโร่หน้าใสหัวใจร็อก ✨ ชวนรู้จัก 6 หนุ่ม Xdianary Heroes วงแบนด์หน้าใหม่ที่จะมาสอยหัวใจนูน่า

มารู้จัก 6 ฮีโร่หน้าใสหัวใจร็อกวง Xdianary Heroes จากค่าย JYPE ที่จะมาตกสาว ๆ หนุ่ม ๆ หัวใจร็อก ให้ลุ่มหลงด้วยซิงเกิลเดบิวต์อย่าง Happy Death Day :-D

pumxpurin
13 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1065949
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

อันยองฮาเซโยค่าสายเกาหลี :-D

ช่วงปลายปี 2021 เนี่ยตึกฟ้าอย่าง JYPE ก็ได้ทำการเดบิวต์ 6 หนุ่มฮีโร่ อย่างวง Xdinary Heroes ( เอ็กซ์ดินารี ฮีโร่ ) มาให้หลาย ๆ คนโดนขโมยหัวใจกันแบบกรุบกริบ ๆ โดยชื่อวงย่อมาจาก Extraordinary Heroes ซึ่งแปลว่าคือใคร ๆ ก็สามารถเป็นฮีโร่ได้ นั่นเอง แฟนไทยจะเรียกหนุ่ม ๆ ว่าเอ็กซ์ฮีกัน เพราะชื่อวงยาวเกิ๊นอะเนอะจะเรียกเต็ม ๆ เวลาพิมพ์ก็ใช้เวลานานไป แล้วด้วยความที่เพิ่งเดบิวต์ไม่นาน แถมยังเป็นวงดนตรีด้วย การโปรโมตแบบพวกเวทีนอกสถานที่ก็ทำได้ยากมาก ๆ วันนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำให้ทุก ๆ รู้จักทั้ง 6 หนุ่มกันซักหน่อย เผื่อว่าใครโดนตกจะได้มาวี๊ดว้ายด้วยกัน เอาล่ะ พร้อมจะโดนฮีโร่ขโมยหัวใจกันรึยังเอ่ย ถ้าพร้อมแล้วก็เลื่อนมาส่องความปังกันโลดดดดดด

 

กอนอิล ( Gunil )

image_1065952
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

เริ่มต้นที่พี่ใหญ่มือกลองของเราอย่าง กอนอิล หรือ กูกอนอิล อุ๊ย! อันนี้ไม่ได้หยาบคายน้าแต่เป็นนามสกุลจริงของกอนอิลเลยค่ะ กอนอิลเกิดวันที่ 24 กรกฎาคม 1998 และด้วยความอาวุโสที่สุดในวง + เป็นคนมีความรับผิดชอบสูง พี่กอนอิลของเราก็เลยสมมงเพราะได้รับเลือกให้เป็นลีดเดอร์ แต่ความปังของพี่แกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะกอนอิลได้เป็นนักเรียนทุนที่เรียนมหาวิทยาลัยบาร์คลีย์ สหรัฐอเมริกา โดยกอนอิลเรียนในคณะดนตรี แถมยังเคยมีวงโปรเจกต์ K-pop ที่ทำกับเพื่อน ๆ ชื่อว่า Today's Menu อีกด้วย หนุ่มนักเรียนนอกขนาดนี้แน่นอนว่าภาษาอังกฤษพี่แกนี่ไฟลุกแน่นอนค่ะ แถมเรื่องสำเนียงและการออกเสียงก็ยังฟังได้ไม่ยากด้วย เอาละ! รู้ประวัติคร่าว ๆ แล้วก็ลองแวะมาดูพี่กอนอิลตีกลองกันหน่อย บอกเลยว่ามันแบบโยกคอแทบหักแน่นอน

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

 

จองซู ( Jungsu )

image_1065951
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

โวคอลทรงพลัง เสียงสูงแบบแก้วแตกก็ต้องหนุ่มจองซู หรือ คิมจองซู มือคีย์บอร์ด/ซินธิไซเซอร์ของวง จองซูเกิดวันที่ 26 มิถุนายน 2001 เห็นโวคอลโหด ๆ แบบนี้แต่จองซูเป็นคนขี้อายและสุขุมมาก ๆ เลยค่ะ จองซูเป็นสมาชิกคนเดียวในวงที่เคยปรากฏตัวในงานแสดงเด็กฝึกหัดของ JYP ในปี 2019 เพราะจองซูเคยเป็นเด็กฝึกในทีมเต้นมาก่อนนั่นเองค่ะ ตอนนั้นฝึกได้ประมาณ 3 ปี จริง ๆ ในวงก็มีอีกหนึ่งหนุ่มที่เปลี่ยนสายมาเป็นสายดนตรีแบบจองซูด้วย แต่ถ้าอยากรู้ล่ะก็ต้องตามอ่านไปนะคะว่าจะเป็นใคร เอาล่ะ! เรามาดูเพอร์ฟอร์มการเล่นคีย์บอร์ดและซินธิไซเซอร์ของจองซูกันค่ะ แอบกระซิบว่าเพราะพริ้งสุด ๆ แต่ก็มันสุด ๆ เหมือนกันค่ะ 

 

กาอน ( Gaon )

image_1065956
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

มาต่อกันที่มือกีตาร์ของเรา หนุ่มหล่อไม่ตรงปก ที่บอกว่าไม่ตรงปกเพราะว่ากาอน หรือ ควักจีซอกเนี่ยดูเหมือนจะเป็นคนนิ่ง ๆ แต่จริง ๆ เป็นคนตลกมาก ๆ มีความร่าเริงสดใสสุด ๆ กาอนเกิดวันที่ 14 มกราคม 2002 ส่วนหน้าที่ในวงเนี่ยกาอนจเป็นมือกีตาร์ โวคอลและก็แรปด้วย ครบเครื่องสุด ๆ เคยมีวงดนตรีสมัยมัธยมด้วยนะเออ แถมกาอนยังเคยเล่าว่ากาอนเนี่ยเคยกดติดตามพี่กอนอิลของเราในยูทูบด้วย ตอนที่เจอพี่กอนอิลที่เจวายพีก็รู้สึกตกใจมาก ๆ เหมือนเจอดาราคนดังอะไรแบบนี้เลย เอ็นดู้เอ็นดูนะคะ เอาล่ะ! พูดประวัติความน่ารักของหนุ่มคนนี้มาเยอะแล้ว ลองมาดูมุมเท่เฟี้ยวฟ้าวตอนเล่นกีตาร์ของหนุ่มกาอนกันค่ะ ว่าจะมันหยดติ๋งขนาดไหน!

 

โอดือ / โอดึ ( O. de )

image_1065953
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

มาถึงหนุ่มคนที่ 4 อย่างโอดือ / โอดึ หรือ โอซึงมิน มือคีย์บอร์ดและซินธีไซเซอร์ เป็นซัพโวคอล แถมยังแรปได้อีกด้วย โอดือเกิดวันที่ 11 มิถุนายน 2002 ค่ะ และเจ้าโอดือของเรานี่เองค่ะ คือคนที่เคยฝึกในทีมเต้นเหมือนกับจองซู แต่สุดท้ายก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงมาเป็นสายวงดนตรีแทนนั่นเอง แรก ๆ โอดือบอกว่าตอนแรก ๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่เลยค่ะ ก็ด้วยความที่เราต้องเบนสายมาทำอะไรที่ไม่ใช่แนวอะเนาะ มันก็อาจจะยากและก็ไม่ชอบไปบ้าง แต่พอได้ทำไปเรื่อย ๆ โอดือก็บอกว่าตอนนี้เขารักมันมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เห็นเจ้าโอดือมีความพยายามในการได้เป็นศิลปินแบบนี้ ก็อย่าลืมแวะไปดูเพอร์ฟอร์มแมนซ์ของโอดือข้างล่างนี้กันด้วยน้า มาดูความปัง ความเพราะนี้กันเยอะ ๆ นะคะ ♥

 

จุนฮัน ( Junhan )

image_1065955
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

มาถึงหนุ่มน้อยจุนฮัน หรือ ฮันฮยองจุน มือกีตาร์และซัพโวคอลของวง เจ้าจุนฮันเกิดวันที่ 18 สิงหาคม 2002 หลาย ๆ คนเห็นหน้าน้องแล้วอาจจะต๊กกะใจเพราะหน้าน้องจุนฮันมีความคล้ายหนุ่มฮัน จากวง Stray Kids มาก ๆ แต่จุนฮันจะเป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยพูดเยอะสักเท่าไหร่ ถ้าใครจะแวะไปดูวาไรตี้ก็จะเห็นเจ้าจุนฮันนั่งยิ้มเป็นส่วนใหญ่ แต่บอกเลยว่าน่ารักน่าเอ็นดูสุด ๆ เลยล่ะค่ะ แรก ๆ หลายคนอาจจะรู้สึกเฉย ๆ แต่ถ้าได้เห็นน้องจุนฮันในหลาย ๆ มุมบอกเลยว่าโดนตกกันไปเป็นแถวแน่นอน แต่เห็นน้องเป็นคนพูดน้อยขี้อาย แต่เรื่องฝีมือการเล่นกีตาร์ของน้องไม่ธรรมดาเลยนะเออ ขึ้นเวทีปุ๊บเปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มคูลสุด ๆ อะไม่เชื่อลองดูความปังในคลิปเพอร์ฟอร์แมนซ์ด้านล่างนี้ได้เลย ♥

 

จูยอน ( Jooyeon )

image_1065954
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ปิดท้ายกันที่มังเน่ของเรากันค่า หลายคนอาจจะเคยเห็นผ่านหน้าผ่านตามาบ้างกับเจ้าหนุ่มผมยาวใส่แว่นเสื้อดำที่งับเฟรนช์ฟรายด์เข้าปาก แหนะ! บางคนร้องอ๋อเลยใช่ม้า? เจ้าหนุ่มงับเฟรนช์ฟรายด์คนนั้นชื่อ จูยอน หรือ อีจูยอน เกิดวันที่ 12 กันยายน 2002 เคยเล่นกีตาร์และร้องเพลงในสมัยมัธยม แต่ปัจจุบันจูยอนรับหน้าที่เล่นเบส โวคอล และเป็นมังเน่ของวง จูยอนเคยให้สัมภาษณ์ไว้ด้วยว่าชอบวง Imagine Dragons และ 5SOS เห็นหล่อ ๆ เท่ ๆ แบบนี้แต่เจ้าน้องคนนี้กินเก่งมากเลยค่ะ แถมยังน่ารักสดใส แสบซนสมกับเป็นมังเน่สุด ๆ แต่ลุคจะเปลี่ยนไปในทันทีหลังจากขึ้นเวที เพราะเวลาจูยอนอยู่กับเบสบอกเลยว่าเท่ม้ากกกกกก ไม่ว่าจะจูยอนหรือเสียงเบสของเขาก็คือเท่ปังอลังไม่ไหว อะ! ใครไม่เชื่อท้าให้ลองดูเพอร์ฟอร์แมนซ์ด้านล่างนี้เล้ย!

 

ฝากซิงเกิลเดบิวต์ของหนุ่ม ๆ Xdinary Hereos กันด้วยน้า
เพลง Happy Death Day มันสุด ๆ ฟังแล้วต้องโยกหัวตามแน่นอน

 

ไหน ๆ ใครโดนหนุ่ม ๆ Xdinary Heroes คนไหนตกบ้าง คอมเมนต์บอกมาซะดี ๆ เลยนะ > _ < นี่แค่เพลงแรกก็โชว์ความเท่ ความเก่งทั้งการร้อง การเล่นดนตรี และสกิลวาไรตี้จัดเต็มแล้ว ยังไงก็ฝากทุกคนรอติดตามอัลบั้มของ 6 หนุ่มด้วยน้า รับรองได้เลยว่าคุณภาพคับแก้วแน่นอน ก็น้องชายพี่ ๆ DAY6 อะเนอะ พี่ปังยังไง น้องก็ต้องปังไม่แพ้กันอยู่แล้วแหละ ถ้าใครชอบหนุ่ม ๆ ก็ฝากแวะไปติดตามกันได้ที่ช่องทางพวกนี้เลยน้า

Instagram : @xdinaryheroes_official
Twitter : @XH_official
Thailand Fanbase : @XH_Thailand
Facebook : @XdinaryHeroes
( จิ้มไปที่ชื่อแอ็กเคานต์ได้เลยนะคะ มันจะลิงก์ไปให้กดติดตามได้เลย ♥ )

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปไปก่อนนะคะ เพราะต้องไปติดตามฮีโร่ปฏิบัติงาน บ๊ายบายค่า > _ <

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @