สาวก KATY PERRY เตรียมตัวช้อป!! กับ THE KATY KAT COLLECTION

สาวก KATY PERRY เตรียมตัวช้อป!! กับ THE KATY KAT COLLECTION

LIPSTICK MATTE ที่จะมาเขย่าความแซ่บ! ให้ Summer นี้ใด้ร้อนแรงขึ้นไปอีก!!!

28 April 2016
Crazyjusminie
28 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


-  I got the eye of the tiger, a fighter, dancing through the fire  -


    หง่าววว ~  คำรามแบบเสือใน MV ROAR เอ๊ะ! แต่เสียงเสือมันทะเเม่งๆ อยู่นะ เหมือนเสียงแมวหง่าวมากกว่า อิอิ 5555+ เอ้า! ให้เข้ากับบทความของเราในวันนี้นิดนึง เกริ่นมาซะ! ขนาดนี้แล้ว  ก็ต้องรู้อยู่แล้วละเนอะสาวๆ ว่าเราจะต้องเม้าท์ ต้องแซ่บ ไปกับ เรื่องของนางคนนี้ KATY PERRY ไม่มีงานไหนที่นางจะไม่ปัง! นะจ๊ะ ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า โอ้ยยยย ความแฟชั่น ความนำเทรนด์ ต้องยอมนางจริงๆ และ ใน Summer นี้เองเธอก็ไม่ได้อยู่เฉยเลยจริงๆ  นอกจากงานร้องเพลง และ ออก Event แบบมากมายก่ายกอง บลาๆ ของนางแล้ว นางยังมีเวลาว่างจ้า....มาทำสิ่งที่เซอร์ไพร์สุดๆ แบบฉุดไม่อยู่จริงๆ กับ 'THE KATY KAT COLLECTION' 


   ซึ่งร่วมมือกันกับแบรนด์ เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง 'CoverGirl' ที่พร้อมจะมาเขย่าแฟชั่นสีปากของสาวๆ ให้แซ่บสะท้านทรวงต้อนรับซัมเมอร์ แบบโนวเอาท์ โนวเด๋อ อีกต่อไป 
ด้วย LIPSTICK MATTE ทั้ง 13 เฉดสี แบบว่าขนมาที....มีให้สาวๆ ได้เลือกเล่นแบบไม่หวาดไม่ไหว จิตใจทำด้วยอะไรแม่เคธี่ น้องนี้น้ำตาจิไหล ขอเก็บตังค์ก่อนไง! แล้วฉันจะได้ใช้ THE KATY KAT COLLECTION แบบเต็มสตรีมเลย!!!  

มาดู มาดู THE KATY KAT COLLECTION กันดีกว่า!
image_119877

#แม่ก็คือแม่ หง่าวววว ~ ~ ~

- ที่มารูป: 40.media.tumblr.com
image_119878

Packaging ดูเรียบๆ ชิคๆ พกพาง่ายๆ ตามสไตล์สาวๆ ตั้งแต่วัยรุ่น ยัน สาวออฟฟิศ

- ที่มารูป: media4.popsugar-assets.com
image_119879

อยากได้มาเล่น! ทุกสีเลยอ่ะ!

- ที่มารูป: media4.popsugar-assets.com
image_119881
- ที่มารูป: 40.media.tumblr.com
image_119883
- ที่มารูป: 36.media.tumblr.com


  ปิ๊งป่อง ~ ปิ๊งป่อง ~~~ กรกฎาคมนี้! อย่ารอรี รีบ! Pre-Order เร็วๆ รี่ อย่าช้าที อยากโดน 'THE KATY KAT COLLECTION' ฝาดปากซะที น้องนี้จะกราบใจ อุอิ

อยากได้มาก มีความอยากได้อยากโดน ลิงโลดแบบมากๆ ก็สำหรับในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้นะคะ คอลเลคชั่นนี้จะมีวางจำหน่ายตามร้านเครื่องสำอางทั่วไป หรือ เคาน์เตอร์แบรนด์ของ COVERGIRL

ต่ถ้าหากสาวๆ ใจร้อนแบบขั้นสุด อะไรก็มาหยุดฉันไม่อยู่ แล้วกรีดร้องแบบ ตู้ฮูววว!  อย่ารีรอที่จะไฟท์ เพราะ Pre-Order จาก Walmart ไง รวดเร็วกว่า 4G ที่ไทยเอย อิอิ ว่าไปนั่น สาวๆ ไทยรู้ข่าวแล้วก็อดใจรอกันหน่อยเนอะ จะ Pre-Order หรือ ฝากหิ้ว ก็ว่ากันไป แต่ยังไงก็อยากได้มาลองใช้ ลองปากให้แซ่บๆ กันหน่อยอ่ะเนอะ
>__________< +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

image_119892

Behind The Scene #จือปากได้แซ่บค่ะแม่

- ที่มารูป: media3.popsugar-assets.com


      COVERGIRL COLLECTION 'THE KATY KAT COLLECTION' นอกจากจะมีความโดดเด่นในส่วนของการออกแบบและร่วมคิดค้นของ KATY PERRY  แล้ว นอกจากนี้ส่วนผสมของตัวเนื้อ MATTE ก็ยังให้ความสำคัญในเรื่องของความนุ่มชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมของแป้งไมก้า (CF MICA) ที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น การดูดซึมซับความมัน และ เป็นแบบกันน้ำทำให้ ตัวของเม็ดสีติดแนบสนิททนนานไปกับริมฝีปากของเราได้ดี และ ยังจะทำให้เม็ดสีเกลี่ยกระจายตัวได้ดีปิดสีปากของเราได้อย่างน่าทึ่ง!  และเมื่อรวมกับส่วนผสมตัวอื่นๆ  ได้แก่ เชียบัตเตอร์ ว่านหางจระเข้ อะโวคาโด และ เนย ยิ่งทำให้  LIPSTICK MATTE ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสม และ สรรพคุณจากธรรมชาติ ที่จะช่วยทำให้ริมฝีปากของเราแลดูนุ่มชุ่มชื้น เมื่อได้สัมผัส.... 

     หึหึ!!! บอกได้เลย หนุ่มๆ ต้องหลงมนต์เสน่ห์ของเราสาวแมวเหมียว ยั่วสวาท อย่างแน่นอน หง่าวว ~~~ ยอมสยบแค่ขยับเรียวปากเพียงเบาๆ โอ้ยยยย Summer นี้ไม่ฟินให้มันรู้ไป >< 

image_120052
- ที่มารูป: www.instagram.com
image_120054
- ที่มารูป: www.instagram.com
image_120058
- ที่มารูป: www.instagram.com


  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้...เพราะความปัง! ยังไม่หมด เจ้าแม่ KATY PERRY ยังจัดอีกหนึ่ง Item ให้สาวๆ ได้สำลักความแซ่บ แบบแสบทรวงถึงใจเข้าไปอีก กับ 'KATY KAT EYE' มาสคาร่าที่รังสรรค์สร้างขึ้นมาเพื่อให้สาวๆ ได้ปัดแต่งรูปขนตาให้งามงอน แปรงมีลักษณะขดเกลียวแบบสั้นเพื่อให้กระชับ ถนัด และ สะดวกมากขึ้นกับการปัดขนตาของสาวๆ

สำหรับสีของมาสคาร่านั้นก็จะแบ่งเป็น
Black, Very Black, and Very Black Waterproof (สูตรกันน้ำ) และ สีน้ำเงิน 

image_120073
- ที่มารูป: media4.popsugar-assets.com
image_120074
- ที่มารูป: media2.popsugar-assets.com
image_120079
- ที่มารูป: www.instagram.com
image_120080
- ที่มารูป: www.instagram.com

   
  กระเป๋าตังค์ สั่นไม่หยุด สั่นไม่หยุด แบบฉุดไม่อยู่ ไม่ไหวแล้ว เอาไงดี!

เห็นมั้ยสาวๆ แค่เห็นก็อยากได้จนปากสั่น หงึกๆ แล้วอ่า ทั้งงานปาก งานขนตา ชาตินี้ถ้าไม่งามแบบแม่เคธี่ น้องนี้คงขอลาบวชแล้วตายไป 55555+

  เราอยากให้สาว
Sistacafe ได้รู้ก่อนใคร แต่ตอนนี้สาวไทยคงต้องช้ำใจ เพราะน่าจะยังไม่เข้าไทย....แต่เราต้องรอต่อไปด้วยใจมุ่งมั่น ไม่หวั่นแม้วันมามาก เอิ่บบบบ! นี่ไม่ใช่ประจำเดือนมั้ยล่ะ! อิอิ Summer นี้มีของเล่นให้เล่นอีกหนึ่ง Collection เอาแบบสั้นๆ นะ 'ฉันต้องได้ฉันต้องโดน' 


   

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @