เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 มกราคม 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 มกราคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

17 January 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
17 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1070265

คนโสด : พวกเธอต้องรู้จักดูแลรูปร่างของตัวเองบ้าง อย่าเผลอทานอะไรตามใจปากจนเกินไป เพราะนอกจากจะมีปัญหาเรื่องเสื้อผ้า การแต่งกายแล้ว ยังส่งผลต่อสุขภาพด้วย รวมไปถึงความไม่พร้อมในการออกสู่สาธารณชนอีกนะคะ ควรเริ่มต้นปีด้วยการดูแลรักษาสุขภาพจะดีกว่า

คนมีคู่ :
 เร็วๆ นี้ คุณกับคนรัก มีโอกาสได้ไปเที่ยวกันพร้อมหน้าพร้อมตา กับครอบครัวของเขา สาวๆ บางคนอาจรู้สึกแปลกๆ เพราะไปด้วยกันครั้งแรก ก็ไม่ต้องเขินอายไป แค่ทำตัวให้ดูน่ารัก ว่าง่าย และเอาใจใส่คนในครอบครัวเขาก็พอ สู้ๆ นะคะ ^^

image_1070266

คนโสด : จะมีคนบ่นคิดถึง หรือบ่นหา ซึ่งอาจจะเป็นเพื่อนฝูง หรือคนที่ไม่เจอกันนานได้ อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงจะมีคนชักชวนไปร่วมทำธุรกิจ หรือทำงานร่วมกัน ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งลู่ทางที่นำพาคุณไปสู่ความสำเร็จได้

คนมีคู่ : คนรักจะประพฤติตนไม่เหมาะสมกับผู้ใหญ่ หรือคนที่คุณทั้งคู่ให้การเคารพนับถือ ฉะนั้น คุณเองก็ควรที่จะเตือนเค้าให้ระมัดระวังตนบ้าง ไม่เช่นนั้น อาจถูกตำหนิติเตียน หรือตัดขาดความสัมพันธ์ได้

image_1070267

คนโสด : ระยะนี้คุณจะทุ่มทุนสร้างกับเพื่อนฝูงมากไปหน่อย บางคนอาจเลยเถิดจนถึงขั้นใช้เงินเกินงบประมาณที่จำกัดไว้ เช่น ซื้อของขวัญปีใหม่แจกให้ทุกๆ คน หรือชวนกันไปหาของอร่อยๆ ทาน แบบสมมติขึ้นเอาว่า นี่คือ โอกาสพิเศษ  แน่นอนว่า สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้เสียทรัพย์แทบทั้งนั้น ดังนั้น ต้องรู้จักควบคุมตัวเอง ทำอะไรให้พอดีบ้าง

คนมีคู่ : คนรักจะชักชวนคุณให้ออกไปเที่ยว หรือเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษบางอย่างร่วมกัน จริงๆ แล้วสาววันนี้เป็นคนขี้เหงา และชอบให้คนมารายล้อมเอาใจ วันนี้ คงเป็นวันที่ดี ที่สาวๆ คงประทับใจ เก็บเอาไปนอนฝันหวนอีกนาน

image_1070268

คนโสด : ช่วงนี้พวกเธอดวงความรักค่อนข้างจะดี มีแต่คนมารุมล้อม เข้ามาขอเริ่มต้นสานความสัมพันธ์ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องเลือกคบ เลือกคุยหน่อย เพราะบางคนก็อาจมีเจ้าของแล้ว ต้องระมัดระวัง เดี๋ยวจะเกิดปัญหาบานปลายในอนาคตได้

คนมีคู่ : คนรักมีธุระปะปัง หรือมีเหตุจำเป็นที่จะต้องรีบไปแก้ไข จัดการ ดังนั้น หากมีการนัดหมายกันเกิดขึ้น ก็อาตต้องเลื่อนออกไปก่อน ขอให้เข้าใจบ้าง เพราะสำหรับเขา คุณเองก็สำคัญเหมือนกัน

image_1070269

คนโสด : เริ่มต้นวันใหม่ของสัปดาห์ อาจยังไม่มีเรื่องงาน / เรียน ที่หนักหนาสาหัสสำหรับคุณมากนัก ทั้งนี้ ก็ลองใช้เวลาว่างที่มี เพื่อตระเตรียมการล่วงหน้าสำหรับภาระงานที่จะผ่านเข้ามา รวมถึงการอ่านตำราเพื่อเตรียมตัว จะได้เข้าในในยามที่อาจารย์สอนได้ไวขึ้น

คนมีคู่ : คนรักมีเรื่องคิดปิดบังคุณ ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม หากสุดท้ายมันจะกระทบกับคนรอบข้าง รวมถึงตัวคุณเอง ทั้งนี้ ก็ต้องเอาเขามานั่งจับเข่าคุยกันให้ชัดๆ ไปเลยว่า จะเอายังไง เพราะหากสายเกินไป ก็อาจยากที่จะแก้

image_1070270

คนโสด : บางทีก็ต้องมานั่งคิดได้แล้วว่า อนาคตข้างหน้าจะเอายังไงต่อดี สาวๆ จะมีแนวทางในการดำเนินชีวิตยังไง ควรหันมามองดู และวางแผนอนาคตให้ตนเองบ้าง เพราะบางทีการมีแฟน หรือการแต่งงานมันก็ไม่ใช่จุดสูงสุดของชีวิต

คนมีคู่ : ลองชวนคนรักไปทำบุญ ปล่อยปลา บริจาคทานดูบ้าง อะไรไม่ดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาก็จะได้เบาบางลง อีกแง่หนึ่งก็จะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยัน ใกล้ชิดกันมากขึ้นยังไงล่ะคะ

image_1070271

คนโสด : มีเกณฑ์พบรักระยะไกลจากโลกออนไลน์ และความสัมพันธ์ก็มีโอกาสที่จะพัฒนาไปได้ไกลด้วย ถ้าเจอแล้วก็ขอให้มั่นคงต่อกันเข้าไว้นะคะ คนดีๆ ที่เหมาะสมกับเรานั้น สมัยนี้ค่อนข้างหายาก

คนมีคู่ : 
กับคนรักเริ่มห่างหาย ไม่ค่อยใส่ใจกันเหมือนแต่เก่าก่อน อาจเพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ที่จะต้องทำก็เป็นได้ แต่อย่างน้อยก็อย่าลืมที่จะไถ่ถามสารทุกข์สุกดิบ และเอาใจใส่กันเหมือนเดิมบ้างจะเป็นการดี

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @