รวมไอเทมเด็ดหน้าใส หลัก 10 หลัก 100

รวมไอเทมเด็ดหน้าใส หลัก 10 หลัก 100

ไอเทมหน้าใสกับราคาประหยัด ตั้งแต่หลัก 10 จนถึง หลักร้อย ถึงมีงบน้อยก็หน้าใสได้นะ

14 February 2022
Minney MamaKiss
14 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าทุกคน เป็นไงกันบ้างค้าเริ่มต้นปีใหม่แล้ว มีนก็อยากจะเริ่มบทความที่อยากจะมาแบ่งปันความสวย ให้กับเพื่อนๆ พี่ๆ ได้เริ่มต้นปีกันแบบสวยปัง สุดต๊าชกันไปเลยค่ะ วันนี้มีนก็เลยได้รวบรวมไอเทมเด็ดที่ใช้เป็นประจำ ตั้งแต่หลัก 10 จนถึง หลักร้อย คือเราใช้แล้วดีหน้ามันใสขึ้น ก็เลยอยากจะมาแบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ที่มีงบน้อย แต่อยากหน้าใส ว่าแล้วเราก็มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยค่ะ

1. Sistar Watermelon Vit C Complex Brightenning

image_1070435

มาเริ่มต้นกันที่ความกระจ่างใส กับเซรั่มแตงโมวิตซี น้องแตงโมตัวดังของเรา ที่เวลาเราเข้าเซเว่นก็จะเจอน้องโดดเด่นมากกก แบบต้องซื้อมาใช้แล้ว พอใช้แล้วเออน้องเค้าไม่จิกตาเลย เริ่ดน้า เห็นราคาหลัก 10 งี้น้องเค้าใช้ดีมากกก นี่เคยใช้ EE Cream ของน้องก็คือชอบเหมือนกัน  
สารสกัดหลักๆ ก็จะมี  
• Watermelon ช่วยในเรื่องเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว  
• Vitamin c ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำที่เกิดจากสิว
• Rose. ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ
• Mint ช่วยฟื้นฟูจากการเหนื่อยล้าของผิวหน้า ให้รู้สึกสดชื่น

image_1070436

เซรั่มน้องตัวนี้ก็จะช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำที่เกิดจากสิว และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอีกด้วยราคาหลักสิบคุณภาพหลักหร้อยนะบอกเลยยย ใครยังไม่เคยลองต้องไปลอง ราคาแค่ 3x บาทเท่านั้นนะทุกคนถูกมากกกก

image_1070437

หลังจากใช้แล้วก็คือน้องแตงโมปังมากกหน้านุ่มชุ่มชื้น งบหลักสิบแต่หน้าใสหลักพัน ใครที่งบน้อยแต่อยากหน้าใส แนะนำเลยค่ะไปตำค่ะสาววว

2. Cher Acne Oil Control Serum

image_1070438

ตามด้วยเซรั่มลดสิวกันก่อนต่อเลยค่ะ เพราก่อนที่เราจะหน้าใสเราก็ต้องดูแลเรื่องสิวๆ กันก่อน เรื่องสิวนี่ขอยกให้น้อง เฌอ เลย น้องลดสิวดีมากกกใครที่ชอบเป็นสิวผด สิวผื่น น้องต้วนี่เอาอยู่ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะทุกคน น้องจะเป็นเซรั่มออย ทาแล้วซึมเข้าผิวง่าย ไม่เหนียวหน้า
 

image_1070439
image_1070440

3. Hohm Skin Senses

image_1070441

ตัวที่สามก็จะเป็นเซรั่มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ใครที่หน้าแห้งแต่งหน้าไม่ติดต้องตัวนี้เลย เพราะน้องคือน้ำมันทาหน้า อะ!! ฟังไม่ผิดค่าน้องเป็นน้ำมันทาหน้าค่าทุกคน ครั้งแรกที่มีนใช้ก็คิดว่าทาแล้วหน้าต้องมันมากแน่เลย สรุปน้องทาแล้วไม่ได้มันมากอย่างที่คิดเลยค่ะทุกคน ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งเช้าทั้งเย็นเลยนะคะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ เลยทีเดียว

image_1070442
image_1070443

4. The Ordinary AHA 30% + BHA 2%

หรือเรียกง่ายๆ ว่ามาสก์แดงกันค่ะทุกคน ตัวนี้หลายคนน่าจะรู้จักกันดี ตัวนี้นะคะ เค้าก็จะช่วยในเรื่องของการผลัดเซล์ลผิวชั้นนอกออก และสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวหน้าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ช่วยลดการเกิดสิว และอีกอย่างที่เขาลือกันมา ก็คือน้องเวลามาส์กไปแล้วจะมีความยุบยิบๆ นิสสนึง แต่ความยุบยิบนั้นก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิดนะคะทุกคน

image_1070444

มาต่อกันที่เนื้อเซรั่ม น้องเค้าจะเป็นเซรั่มน้ำใสสีแดงๆ แบบนี้ คล้ายเลือดนกเลยทีเดียว  
วิธีใช้ : ให้เราล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นก็มาส์กเซรั่มแดงให้ทั่วใบหน้าเลย แนะนำให้หลีกเลี่ยงตรงรอบดวงตานะคะ ทิ้งไว้ 5 นาที หรือถ้าใครทนความบยุบยิบไม่ไหวก็อาจทิ้งไว้ สัก 2-3 นาทีก็ได้ค้า เมื่อครบแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่นนะคะ

 

image_1070445

ใช้แค่สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งพอนะคะ น้องตัวนี้ก็ราคาแค่หลักร้อยเองค่าทุกคน

5. IT’Skin10 YE Effector With Safety Tested

image_1070446

มากันที่ตัวสุดท้ายกันค่ะทุกคน ตัวนี้ก็จะเป็นน้องสุดฮิตอีกตัวราคาหลักร้อยเช่นกัน ที่มีนลองใช้แล้วดี อยากมาบอกต่อ น้องit’skin 10 รุ่นนี้จะมีหลายสูตรมากแต่สูตรที่มีนเลือกมารีวิวก็จะเป็น power 10 formula ye effector เป็นเซรั่มที่มีสารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างเซล์ลผิวใหม่ให้แข็งแรงขึ้น ช่วยให้หน้ายืดหยุ่นตึงกระชับ เติมเต็มร่องลึกให้เรียบเนียน  
 
วิธีใช้ : ใช้ทาเป็นตัวแรกก่อนลงครีมทาผิวตัวอื่นๆ เพราะน้องจะช่วยผลัดเซล์ลผิวก่อน

image_1070447

ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่อยากแนะนำเพื่อน สำหรับใครที่อยากหน้าใสอย่าลืมไปหาซื้อกันได้นะคะทุกคน
 
ทั้งหมดที่รีวิวมานี่ก็น้องดีทุกตัว ถือเป็นลูกรักของเราเลย เพราะใช้เป็นประจำ เพื่อนๆ ชอบหรือมีตัวไหนก็พิมแนะนำกันมาได้นะคะทุกคน สำหรับวันนี้มีนก็ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยยค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @