หอมสะอาดปลอดภัย 💦 ด้วย 7 ' สบู่ล้างมือ ' ฆ่าเชื้อโรค กลิ่นหอม แต่ ' ไม่ทำให้มือแห้ง '

หอมสะอาดปลอดภัย 💦 ด้วย 7 ' สบู่ล้างมือ ' ฆ่าเชื้อโรค กลิ่นหอม แต่ ' ไม่ทำให้มือแห้ง '

โควิดก็ยังไม่แผ่ว แถมเชื้อโรคยังมีอยู่ทุกที่ ใช้เจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ก็คงไม่พอ แล้วจะมีสบู่ยี่ห้อไหนบ้างน้อ ที่ใช้ล้างมือฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ แถมยังมีกลิ่นหอมและไม่ทำให้มือแห้ง ถ้าอยากรู้ก็มาอ่านบทความนี้กัน!

07 February 2022
saturnxjan_
07 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เงินยังมีเข้ามาแล้วจากไป แต่โควิดเนี่ยซี่เข้ามาแล้วไม่เคยจะจากเราไปไหนสักที

แต่ถึงจะบ่นยังไงเราก็ต้องไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองกันด้วยนะคะทุกค้นนนน เพราะเชื้อโรคมีอยู่ทุกที่เลยจริง ๆ ดังนั้นเราก็ควรที่จะคอยล้างมือด้วยเจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์กันเสมอ ๆ ด้วยน้า และจะให้ดีที่สุดเลยก็คือเราต้อง ' ล้างมือด้วยสบู่ ' นั่นเองค่ะ เพราะการล้างมือด้วยสบู่จะไม่ฟุ้งแบบสเปรย์แอลกอฮอล์ แล้วก็ไม่ต้องรอให้เชื้อโรคตายด้วยเพราะแค่ล้างก็ช่วยให้เชื้อโรคตายทันทีแล้ว ดังนั้นวันนี้เราก็คัดสบู่ล้างมือมาให้ทุกคนแล้วถึง 7 แบรนด์กันเลยทีเดียว รับรองว่าใช้ดี มือหอมสะอาดวิ้งวับชัวร์ ๆ เอาล่ะพร้อมมือหอมสะอาดกันรึยังเอ่ย? ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาโลดดดดดดดดดดดดด > 0 <

 

֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎

 

Dettol

เริ่มต้นกันที่เดทตอลกันเลยค่า แค่ได้ยืนชื่อก็ได้กลิ่นสะอาดมาแต่ไกลเลย ตัวนี้สามารถลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ทำจากส่วนผสมธรรมชาติมากถึง 85% ล้างแล้วปลอดภัยแน่นอนค่ะเพราะเจ้าตัวนี้ปราศจากทีซีซี ไตรโครซาน และสบู่ แถมยังสกัดสารทำความสะอาดมาจากธรรมชาติอีกด้วย บอกเลยว่าล้างแล้วมั่นใจได้เลยว่าเชื้อโควิดที่ติดมือมานั้นหายเกลี้ยงแน่นอน แถมยังได้กลิ่นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ทำให้รู้สึกสะะอาดอีกด้วย แต่ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นออริจินอลเขาก็มีกลิ่นอื่น ๆ ให้เลือกใช้ด้วยนะคะ ลองไปหาดูกันได้เด้อ

image_1072275
- ที่มารูป: static.bigc.co.th

 

Protex

มีเดทตอลแล้วก็ต้องมีโพรเทคซ์ด้วยเด้อ เขาตีคู่สูสีกันมาตลอดจริง ๆ ค่า ของโพรเทคส์ก็ลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.9% เช่นกัน กลิ่นก็จะหอมแบบไม่ฉุน หอมสะอาดกำลังดี สบู่เหลวล้างมือเขามีสองแบบให้เลือกคือแบบ Family แล้วก็แบบ Propolis ที่เป็นส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ เป็นสารที่ผึ้งใช้ในการปกป้องรัง ดังนั้นเนี่ยสบายใจได้เลยว่ามือของเราที่ล้างด้วยโพรเทคส์เนี่ยจะได้รับการป้องกันอย่างดีแน่นอน แล้วที่สำคัญก็คือล้างง่าย ฟองไม่เยอะให้เลอะเทอะ แล้วก็ยังไม่ทำให้มือแห้งอีกด้วย

image_1072276
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

 

Kirei Kirei

มาที่แบรนด์ญี่ปุ่นกันบ้างค่า สำหรับคิเรอิ คิเรอิ ตัวนี้จะเป็นเนื้อโฟมนะคะ เนื้อจะมีความนุ่ม ๆ ฟู ๆ ละเอียด ซอกซอนทำความสะอาดได้แบบล้ำลึก มีส่วนผสมของ Anti - Bacteria และ Antiseptic เพื่อป้องกันแบคทีเรีย แล้วก็ยังมีความอ่อนโยน เพราะเขาใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 99% ล้างแล้วมือสะอาด แถมยังหอมแบบสุด ๆ ใครอยากให้มือมีกลิ่นหอม ๆ ขอแนะนำตัวนี้เลยน้า ล้างแค่ 15 วินาทีก็ทำให้มือหอมฟุ้งไปสักพักแล้วล่ะ

image_1072277
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

 

Babi Mild

แบบฟองโฟมวิปยังมีอีกตัวที่น่าใช้ค่า สำหรับเบบี้มายด์ ตัวนี้เขาเคลมมาเลยว่าปราศจากสารที่ทำให้มือแห้งกร้านและสารเคมีอันตราย แต่มีสารยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อโรคอยู่น้า เป็นแบบอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวมือของเราแน่นอน ไม่ต้องห่วงว่ามือจะไม่สะอาดเลยล่ะค่ะ แล้วก็ยังมีเอสเซนส์อโลเวราออร์แกนิกที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่มือสวย ๆ ของเราอีกด้วย ตัวนี้ปลอดภัยแน่นอน เด็ก ๆ ใช้ได้สบายบรื๋อ ผู้ใหญ่ก็ใช้ได้เช่นกันนะคะ กลิ่นของเขาก็หอมแบบสะอาด ๆ ตามสไตล์เบบี้มายด์เลยล่ะ

image_1072278
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

 

Safeguard

กลับมาที่แบบสบู่ธรรมดากันต่อค่า ตัวนี้เป็นแบรนด์เซฟการ์ด ฟังชื่อก็รู้สึกปลอดภัยแล้วใช่ไหมล่า? แล้วก็ปลอดภัยสมชื่อเลยค่ะ เพราะเขาสามารถชำระล้างแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แล้วก็ยังให้กลิ่นที่หอมสดชื่น แบบสะอาด ๆ อีกด้วย แต่ไม่ได้ทำให้มือของเราแห้งตึงเลยเน้อ เพราะเจ้าตัวนี้เขาถนอมผิวและมีความอ่อนโยน ที่สำคัญเลยก็คือ เขามีเทคโนโลยี INFINI-SHIELD Technology ที่สามารถช่วยป้องกันการกลับมาของแบคทีเรียได้อีกด้วย ปังสุดอะไรสุด

image_1072280
- ที่มารูป: secure.ap-tescoassets.com

 

Betadine

มาที่โฟมกันอีกสักตัวค่า สำหรับเบตาดีน ที่แค่ได้ยินชื่อก็รับรองความสะอาดแล้ว หนึ่งเจ้าตัวนี้ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้มากถึง 99.99% แล้วก็ไม่มีสารตกค้าง 4 ชนิดที่เป็นอันตรายต่อผิว ซึ่งก็คือ SLS, Parabens, Triclosan และ MIT รับรองว่าใช้แล้วปลอดภัย สบายใจหายห่วงได้เลย นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่ทำให้มือของเราแห้งตึงอีกด้วย ต่อให้ล้างมือบ่อย ๆ ในช่วงนี้ก็ยังมือนุ่มเนียนสวยเหมือนเดิมแน่นอน ♥

image_1072281
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

 

Carex

ตัวสุดท้ายกันแล้วค่า สำหรับแบรนด์แคเร็กซ์ เจ้าตัวนี้ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99% แถมยังอ่อนโยนและก็ยังช่วยล้างสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก โดยที่ไม่ทำลายความชุ่มชื้นในชั้นผิวของเราอีกด้วย เนื่องจากเจ้าตัวนี้เขาได้ผ่านการทดสอบด้านผิวหนังมาแล้วว่าไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองแน่นอน ดังนั้นใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้น้า ทั้งทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ผ่านการทดสอบการด้านผิวหนังมาแล้วด้วย รับประกันความปังแน่นอนค่า

image_1072279
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

 

֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎֎

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 7 ' สบู่ล้างมือ ' ฆ่าเชื้อโรค กลิ่นหอม แต่ ' ไม่ทำให้มือแห้ง ' ที่เรานำมาฝากกัน ให้ทุกคนได้เอาไปล้างมือกันให้หนำใจไปเลย แต่ละตัวที่เลือกมาก็จะเป็นแนวฆ่าเชื้อโรคได้ทั้งหมดเลย ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าอยากให้มือของเรายังนุ่มนิ่มน่าสัมผัสอยู่ละก็อย่าลืมใช้แฮนด์ครีมกันด้วยน้า มือของเราจะได้สวยเช้งเหมือนเดิม หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับทุก ๆ คนเลยน้า ถ้าชอบก็ฝากกดไลก์ กดแชร์กันด้วยน้า บอกต่อให้ทุกคนมาล้างมือให้สะอาดฆ่าเชื้อโรคกันค่า~

แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ้ายบาย :-D

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @