กันแดดตัวโปรด ปรับผิวใส ใช้แล้วต้องหลงรัก จาก Cute press
rating-star

กันแดดตัวโปรด ปรับผิวใส ใช้แล้วต้องหลงรัก จาก Cute press

ฤดูไหนก็ขาดกันแดดหน้าไม่ได้ทั้งนั้น กันแดดไม่ได้เหมือนกันทุกตัวนะคะ แต่ละแบรนด์จะมีคุณสมบัติต่างกันไป และ Cute press ที่เราใช้อยู่ก็น่าจะตอบโจทย์ในวันเร่งรีบได้ดี

15 February 2022
Majiiwmewja
15 February 2022
image_1072644

แน่นอนว่าทุกคนต้องรู้จัก Cute Press อย่างแน่นอน เพราะอยู่คู่บ้านคู่เมืองมานาน ตั้งแต่เราเด็กจนตอนนี้ก็เรียนจบมาแล้ว เพราะฉะนั้นเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยคงไม่ต้องลงลึกมาก ที่โด่งดังคงเป็นเรื่องน้ำหอม แต่กันแดดของเค้าก็ดีไม่แพ้กันเลย 

มาทำความรู้จักกับ 

Cute Press UV Expert Protection 

กันแดดที่ช่วยให้งานผิวเป็นเรื่องง่ายๆ


image_1072649

ตัวผลิตภัณฑ์ จะมาในรูปแบบหลอดสีฟ้าๆ เขียวๆ เรียบง่ายดูดี น่าใช้ SPF 50+ PA++ ขนาด 30 ml ขนาดกำลังดีพกพาง่ายค่ะ

กันแดดรุ่นนี้เป็นกันแดดโทนอัพ กันแดดโทนอัพคือกันแดดที่ช่วยปรับให้ผิวของเราสว่างขึ้นอีก 1-2 ระดับ เป็นเบสในตัว พร้อมบำรุง คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อสุดพลัง คุณสมบัติจัดเต็มไปเลย รุ่นนี้ทำออกมา 3 เฉดสีนะทุกคน เราใช้สีเขียว เป็นเฉดใหม่


image_1072651

เนื้อผลิตภัณฑ์ จะเป็นเนื้อครีมสีมิ้นท์ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมค่อนข้างไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้เลย ให้ความรู้สึกผิวแมทแต่ไม่แห้ง หน้าดูมีความชุ่มชื้นอยู่

รุ่นนี้มี 3 เฉด ให้เลือกนะคะ

เฉดแรกสีเขียว (เฉดที่เราใช้) ตัวนี้จะช่วยเรื่องเบลอรอยแดง รอยสิวต่างๆ ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น เหมาะกับคนที่มีรอยสิว รอยแดงเยอะ

เฉดสีชมพู ตัวนี้เหมาะกับคนหน้าหมองช่วยให้ผิวกระจ่างใสทันที สีนี้จะช่วยให้ผิวสว่างขึ้นมากกว่าเฉดอื่น

เฉดสีเนื้อ ตัวนี้เหมาะกับคนที่ต้องการให้ผิวเรียบเนียน ช่วยเบลอรูขุมขน ตัวนี้ผู้ชายใช้ได้แต่เรื่องความสว่างอาจจะน้อยกว่า เฉดสีเขียว และเฉดสีชมพู


image_1072653
image_1072654

ก่อนใช้ จะเห็นได้ว่าขอบตาจะคล้ำ หน้ามีความหมองและมันนิดหน่อย มีพวกรอยดำรอยแดง

หลังใช้ เห็นเลยว่าผิวหน้ามีความสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ย้ำว่า หน้าไม่วอก ไม่ลอยนะคะ เพราะน้องเขากลืนเข้ากับสีผิวเลย ทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากๆ ปกปิดรอยได้ค่อนข้างดีดูได้จากขอบตาที่ช้ำหนักจากการนอนดึกดูซีรีส์ พร้อมกับร้องไห้ตาบวมก่อนนอน หน้าดูสดใส ผิวดีมากๆ รอยแดงเล็กๆ ค่อนข้างเบลอกลืนหายไปเลย

ชอบอีกอย่างคือเวลาออกแดดผิวสวยมากๆ เล่นแสง ผิวสดใส และน้องกันเหงื่อกันน้ำได้ดีเลย หน้าไม่มันทั้งวันไม่ต้องเติมแป้งเลย ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ


image_1072655

สำหรับเราชอบมาก โดยเฉพาะที่ตัวนี้ช่วยปรับความสว่างให้ผิวกำลังดี สามารถโชว์งานผิวได้ดี รู้สึกว่าตัวเองผิวสวยมาก ใช้ตัวนี้แล้วไม่จำเป็นต้องลงรองพื้นเลย เราตบแป้ง ปัดแก้ม ทาลิป แค่นี้เลย ประหยัดเวลามากแต่งหน้าง่ายขึ้นด้วย ได้การแต่งหน้าแบบ Every day look ใสๆ Make up No Make up ได้เลย ได้งานผิวสวยๆ ฉ่ำๆ เล่นแสง กันแดดดี กันน้ำเริ่ด ปกปิดรอยแดงได้ด้วย ครบขนาดนี้เราให้ 10/10 ไปเลย สรุปซื้อต่อ

ใครอยากตามน้องเขาอยู่ที่ beauty store ชั้นนำทั่วไปเลย ออนไลน์ก็มีสำหรับสายช้อปอยู่บ้าน ราคา 3XX บาท 

วันนี้ไปก่อน มีอะไรที่ใช้แล้วชอบจะมาอัปเดตเรื่อยๆ นะคะ เราผิวขาวเหลืองนะคะใช้ได้ หน้าไม่ลอยแน่นอน เข้ากับทุกสีผิว ไปลองเล้ยย


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Cute Press

Cute Press

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…