ก็เราอยากเทคแคร์เธอ 💕 ด้วย 5 ไอเทมดูแลตัวเอง เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญให้หนุ่มๆ

ก็เราอยากเทคแคร์เธอ 💕 ด้วย 5 ไอเทมดูแลตัวเอง เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญให้หนุ่มๆ

อยากให้ของขวัญที่ทำให้หนุ่มๆ ประทับใจ จดจำเราได้แบบน้อยแต่มากต้องลอง 5 ประเภทไอเทมดูแลตัวเองเหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญให้หนุ่มๆ ที่รับรองเลยว่าสาวๆ ไม่ต้องมีคำพูดอะไรมากมาย แต่หนุ่มๆ จะรับรู้ได้จากของขวัญที่ให้เลยค่ะ

11 February 2022
Ppom
11 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลล~ สาวๆ ซิสตาทุกคนน ไม่ว่าจะช่วงที่ไม่มีโรคระบาดหรือมีอย่างตอนนี้เราทุกคนก็ควรจะดูแลรักษาสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ การให้ของขวัญที่แสดงถึงการดูแลตัวเองหรือรักษาสุขภาพถือเป็นของขวัญที่มีคุณค่าต่อใจทั้งต่อคนให้และคนรับ สาวๆ คนไหนที่กำลังคิดว่าจะซื้อของขวัญให้หนุ่มๆ ที่รักแต่ไม่รู้จะซื้ออะไรให้ดี ลองมาดู 5 ประเภทไอเทมดูแลตัวเองเหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญให้หนุ่มๆ กันค่า


1. CeraVe Hydrating Facial Cleanser

image_1072952
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

มาเริ่มกับไอเทมดูแลตัวเองอย่างแรกที่เหมาะจะเป็นของขวัญให้หนุ่มๆ อย่างคลีนเซอร์ที่ใช้ล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกอย่างอ่อนโยนกับ CeraVe Hydrating Facial Cleanser กันเลย ต่อให้จะมีขั้นตอนในการบำรุงดูแลผิวดีแค่ไหน ถ้าขาดขั้นตอนการล้างทำความสะอาดไปก็ไม่มีความหมาย คลีนเซอร์ของ CeraVe มีส่วนประกอบของ เซราไมด์ และ ไฮยาลูโรนิค ที่สามารถช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด หลงเหลือความชุ่มชื้น และไม่ทำให้เกิดการอุดตันบนใบหน้า สำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องไปทำกิจกรรมข้างนอกบ้านมากมายและไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง สาวๆ อาจเริ่มจากการให้คลีนเซอร์เป็นของขวัญเพื่อแสดงถึงความห่วงใยได้นะคะ


2. EltaMD UV Shield Face and Body Sunscreen Lotion Broad-Spectrum SPF 45

image_1072956
- ที่มารูป: my-test-11.slatic.net

ผู้ชายชอบทำเล่นกิจกรรมกลางแจ้งทำให้การต้องออกแดดเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ และต่อให้อยู่ในห้องก็ยังมีแสงจากหลอดไฟหรือโทรศัพท์ที่สามารถทำอันตรายต่อผิวหนังของเขาได้อยู่ดี การให้ของขวัญที่แสดงถึงความห่วงใยและอยากให้ดูแลตัวเองผ่านการให้ครีมกันแดดก็ถือเป็นของขวัญที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ EltaMD UV Shield Face and Body Sunscreen Lotion Broad-Spectrum SPF 45 เป็นครีมกันแดดที่ไม่มีส่วนประกอบของน้ำมัน มีสารต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสี UVA, UVB และรังสีอินฟราเรดได้ แถมมี SPF 45 ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติที่เพียงพอต่อการป้องกันแสงแดดที่จะได้รับในแต่ละวันจริงๆ ค่ะ


3. La Roche-Posay Hyalu B5 Pure Hyaluronic Acid Face Serum

image_1072958
- ที่มารูป: www.larocheposay-th.com

ปัจจุบันนี้ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็เกิดริ้วรอยบนหน้าได้ง่ายขึ้นทั้งนั้น ไม่ว่าจะมาจากฝุ่น มลพิษ การพักผ่อนไม่เพียงพอหรืออาหารที่กินในทุกๆ วันล้วนมีส่วนทั้งสิ้น การแสดงความรักอยากให้เขาดูแลตัวเองผ่านการให้เซรั่มสักตัวก็ดูน่ารักไปอีกแบบนะคะ ซึ่ง La Roche-Posay Hyalu B5 Pure Hyaluronic Acid Face Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ระคายเคืองได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถช่วยลดเลือดริ้วรอยก่อนวัยอันควรจาก กรดไฮยาลูโรนิค ที่ผสมในเซรั่มนี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ก่อนให้ของขวัญสาวๆ อย่าลืมบอกหนุ่มๆ ว่า “ดูแลตัวเองดีๆ ด้วยนะคะ” โอ๊ยย...อิจฉา ไม่ใช่ๆ เขินค่ะ~


4. Ammeltz Yoko Yoko

image_1072960
- ที่มารูป: fx.lnwfile.com

ไม่ว่าจะเรียนทำงานหรืออกกำลังกาย ใครๆ ก็คงต้องมีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อกันทั้งนั้น หรือบางวันไม่ดูตาม้าตาเรือมองขาอีกทีก็มีรอยฟกช้ำจากไหนโผล่มาก็ไม่รู้ Ammeltz Yoko Yoko เป็นยาทาสูตรน้ำที่ช่วยลดอาการปวดกล้ามเนื้อได้ ลักษณะเป็นยาทาสูตรน้ำสีใส ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับคนที่อยากดูแลตัวเองจากอาการเจ็บกล้ามเนื้อได้ตลอด แม้จะเป็นระหว่างวันก็สามารถพกไปใช้ได้หลังจาก การเดิน ยืนนานๆ หรือแม้แต่ผู้ที่มีอาการ Office Syndrome ผู้ที่เล่นกีฬา ฯลฯ ก็สามารถใช้ได้ ถ้าสาวๆ มีหนุ่มๆ ที่ชอบออกกำลังกายหรือชอบนั่งทำงานนานๆ ลองให้ของขวัญเป็น Ammeltz Yoko Yoko ให้เขาไปดูแลตัวเองนะคะ


5. Blackmores Bio Zinc

image_1072962
- ที่มารูป: cdn1.productnation.co

มาถึงไอเทมดูแลตัวเองอย่างสุดท้ายกับ Blackmores Bio Zinc อาหารเสริมวิตามินและเกลือแร่บำรุงร่างกายที่มี สังกะสี, แมงกานีส, แมกนีเซียม, วิตามิน เอและวิตามิน บี6 เป็นองค์ประกอบ ซึ่งสังกะสีมีบทบาทในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง, ลดความมันการอักเสบของผิว, ช่วยสมานแผลได้ดี, ทำรอยสิวจางได้ไวและช่วยป้องกันปัญหาของต่อมลูกหมากได้ด้วย การกินสารอาหารให้ครบเป็นสิ่งที่สำคัญมาก แต่บางทีหากเราไม่มีเวลาหาสารอาหารมากินอย่างเพียงพอ การดูแลตัวเองจากการวิตามินเสริมสามารถช่วยได้ การให้อาหารเสริมเป็นของขวัญเพื่อช่วยบำรุงร่างกายสามารถให้แฟน คุณพ่อหรือคนที่เรารักได้ทั้งนั้นเลยค่า สุดท้ายอย่าลืมออกกำลังกายและดื่มน้ำเยอะๆ ด้วยนะคะ


⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

เป็นยังไงบ้างคะกับ 5 ประเภทไอเทมดูแลตัวเองเหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญให้หนุ่มๆ มีไอเทมไหนที่สนใจและอยากซื้อเป็นของขวัญบ้างรึยังคะ? อิอิ เราว่าการให้ไอเทมดูแลตัวเองแก่คนที่รักเป็นไอเดียที่เจ๋งและอบอุ่นมาก มันแสดงถึงความรักและความห่วงใยที่มอบให้กันโดยไม่ต้องมีคำพูดใดๆ ออกมาได้เลย ถ้าสาวๆ อยากให้คนรักมีสุขภาพทั้งภายนอกและภายในที่ดีและแข็งแรงก็ดูแลกันดีๆ, ปรุงอาหารกินเอง , ชวนกันไปออกกำลังกายและอย่าลืมให้ของขวัญที่เพื่อดูแลกันและกันนะคะ ดูแลตัวเองนะคะทุกคน บ๊ายบาย~

byrdie.com
- ที่มา: www.byrdie.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @