เห็นแล้วอยากกิน! DASIQUE Shadow Palette #Chocolate Fudge พาเลตต์โทนสีช็อกโกแลต แต่งตาสวยคมสะกดใจ 🍫

เห็นแล้วอยากกิน! DASIQUE Shadow Palette #Chocolate Fudge พาเลตต์โทนสีช็อกโกแลต แต่งตาสวยคมสะกดใจ 🍫

ใครเป็น Chocolate Lover ก็ต้องรีบตามมาส่อง DASIQUE Shadow Palette #Chocolate Fudge พาเลตต์สีใหม่ล่าสุด จัดเต็มอายแชโดว์โทนสีช็อกโกแลต หยิบไปแต่งตาให้สวยคมและดูโดดเด่นขั้นสุด

13 February 2022
Pearrisa
13 February 2022

  

ฮาย ฮาย~ มีใครเป็น Chocolate Lover เหมือนกันบ้างรึเปล่าคะ ???

   

  

อ๊ะๆ ถึงแม้ว่าเราจะเกริ่นถามเกี่ยวกับเรื่องของ “ ช็อกโกแลต ” แต่วันนี้ไม่ได้จะพาคุณสาวๆ ไปตะลอนกินของหวานที่ไหนหรอกนะ เพราะเราจะเอาใจ #สายบิวตี้ ที่ชอบอะไรเกี่ยวกับช็อกโกแลต ด้วยการพาไปอัปเดตไอเทมเครื่องสำอางออกใหม่สดๆ ร้อนๆ อย่าง DASIQUE Shadow Palette ที่ปล่อยพาเลตต์อายแชโดว์สุดฮอตในเฉดสีใหม่ที่มีชื่อสีว่า #Chocolate Fudge กันต่างหากล่ะคะ ถ้าอยากรู้ว่านอกจากพาเลตต์สีใหม่จะเน้นอายแชโดว์โทนสีช็อกโกแลตสุดชิคแล้ว จะมีความพิเศษที่โดนใจในเรื่องไหนอีกบ้าง ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามไปดูพร้อมกันได้เลยย~

●・●・●・●・●・●・​​●・●・●・●・●・●・●・●・●・●


  

image_1073026
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ความพิเศษของ DASIQUE Shadow Palette สี #Chocolate Fudge ก็คือเป็นพาเลตต์เฉดสีใหม่ในคอลเลกชัน Valentine Collection 2022 ของทางแบรนด์ แถมยังรวบรวมอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลคล้ายกับช็อกโกแลต จึงเหมาะจะซื้อเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์แบบสุดๆ เลยนั่นเองค่ะ

   

▸ โดยโทนสีและเนื้อสัมผัสของพาเลตต์อายแชโดว์ สี #Chocolate Fudge ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนมหวานอย่างช็อกโกแลตฟัดจ์ ที่มีความเนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ สามารถเกลี่ยง่ายและให้ฟินิชลุคที่เนียนสนิทไปกับเปลือกตา เหมือนกับช็อกโกแลตที่ละลายทันทีที่สัมผัสกับผิวเลย

  

image_1073027
- ที่มารูป: bit.ly

▸ แพ็กเกจจิงกล่องของ DASIQUE Shadow Palette สี #Chocolate Fudge มาในโทนสีน้ำตาลเข้มและขอบสีทอง จึงให้ความรู้สึกเรียบหรู ดูแพง จนอดใจไม่ไหวต้องซื้อมาเก็บสะสมไว้ค่ะซิส

  

image_1073028
- ที่มารูป: bit.ly

▸ พอแกะกล่องกระดาษออกก็จะพบกับตลับอายแชโดว์รูปทรงสี่เหลี่ยมที่ตัวฝาตลับเป็นแบบใส จึงมองเห็นอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลด้านในได้อย่างชัดเจน

  

image_1073029
- ที่มารูป: bit.ly

▸ คุณสาวๆ สามารถพกพาพาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้ติดกระเป๋า สำหรับหยิบขึ้นมาเติมเมคอัพดวงตาให้สวยเป๊ะระหว่างวัน แบบไม่ต้องกลัวว่าจะหนักกระเป๋าหรือเทอะทะเลยนะคะ

   

▸ ด้านในตลับของ DASIQUE Shadow Palette สี #Chocolate Fudge ก็จะรวบรวมอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลช็อกโกแลตทั้งหมด 6 เฉดสี ทั้งสีขาวละมุนๆ สีมิลค์ช็อกโกแลตโทนอ่อนๆ ไปจนถึงสีดาร์กช็อกโกแลตแนวเข้มๆ ให้ได้เลือกใช้แต่งตาสวยๆ ปังๆ ได้ตามใจชอบเลย

  

image_1073030
- ที่มารูป: bit.ly

▸ แล้วนอกจากภายในตลับจะมีอายแชโดว์โทนสีน้ำตาล ทั้งสีน้ำตาลเข้มและสีน้ำตาลอ่อนแบบครบครันแล้ว ก็ยังมีอายแชโดว์หลากหลายเนื้อสัมผัส ทั้งแบบแมตต์ แบบชิมเมอร์ และแบบกลิตเตอร์ด้วยนะคะ

   

▸ โดยพาเลตต์อายแชโดว์ สี #Chocolate Fudge จะมีเนื้อสัมผัสของอายแชโดว์ให้เลือกใช้ทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ The New Matte Eyeshadow อายแชโดว์เนื้อแมตต์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันหลายชนิด หมดกังวลปัญหาอายแชโดว์เลอะเป็นผงๆ ใต้ตา / Glitter Bomb อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ ที่จะค่อยๆ ละลายเมื่อสัมผัสกับผิว จึงทำให้เกลี่ยได้ง่าย / Rich Glow Pearl Shadow อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์เม็ดละเอียด เนื้อชุ่มฉ่ำ เกลี่ยง่าย ช่วยเพิ่มประกายให้ดวงตาดูสดใส

  

image_1073031
- ที่มารูป: bit.ly

DASIQUE Shadow Palette สี #Chocolate Fudge จัดเต็มอายแชโดว์สีน้ำตาลช็อกโกแลตทั้งหมด 9 สี ในหนึ่งตลับ ได้แก่ #01 Cocoa Butter / #02 Biscuit / #03 Golden Wish / #04 Choco Chips / #05 Blonde Chocolate / #06 Crunchy / #07 Salted Caramel / #08 Dark Couverture / #09 Pave Chocolate บอกได้คำเดียวว่าสวยปังทุกสีเลยค่ะ

  

▸ คราวนี้ตามมาซูมดูชัดๆ ไปเลยว่าอายแชโดว์แต่ละสีพอทาลงบนเปลือกตาแล้ว ให้สีสวยชัดเบอร์แรงขนาดไหน… ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์แบบแมตต์ แบบชิมเมอร์ หรือแบบกลิตเตอร์ พอทาลงบนเปลือกตาแล้วก็ช่วยเพิ่มสีสันให้ดวงตาดูสวยคมมีเสน่ห์ได้ทั้งนั้นเลยนะ

   

image_1073032
- ที่มารูป: bit.ly

▸ หรือลองสวอชอายแชโดว์แต่ละสีลงบนท้องแขนก็จะเห็นว่า อายแชโดว์ทุกสีและทุกเนื้อสัมผัสให้เม็ดสีที่แน่นชัด ไม่ต้องกลัวว่าสีจะเพี้ยนจนแต่งตาไม่เป๊ะเลยค่ะ

  

▸ คุณสาวๆ สามารถนำพาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้ไปใช้แต่งตาได้หลากหลายลุคเลยนะคะ ทั้งแต่งตาด้วยอายแชโดว์แบบแมตต์เพื่อให้ได้ลุคสวยชิค หรือแต่งตาด้วยอายแชโดว์แบบกลิตเตอร์เพื่อให้ได้ลุคดวงตาสวยวิ้งค์ หรือจะผสมอายแชโดว์ทั้งแบบแมตต์และกลิตเตอร์ เพื่อให้ดวงตาดูสวยละมุนก็ได้เหมือนกัน

   

image_1073033
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ขอบอกเลยว่าการแต่งตาโทนสีน้ำตาลจะให้ลุคที่ดูคลาสสิก แถมยังแมทช์กับสีแก้มและสีปากได้ทุกโทนสีอีกต่างหากนะ คอนเฟิร์มเลยว่าใครแต่งตาสีน้ำตาลก็รอดทุกรายแน่นอน

  

image_1073034
- ที่มารูป: bit.ly

▸ อย่างลุคนี้ที่แต่งตาโทนสีน้ำตาล แล้วแมทช์กับบลัชออนและลิปสติกโทนสีนู้ดอมชมพู ก็ได้เมคอัพลุคธรรมชาติที่ดูสวยสะกดตาและน่ามองสุดๆ

   

▸ ไอเดียแต่งตาด้วย DASIQUE Shadow Palette สี #Chocolate Fudge ลุคนี้ เลือกใช้อายแชโดว์แบบแมตต์ทาให้ทั่วเปลือกตา แล้วใช้อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ทาบริเวณกลางเปลือกตา เพื่อเพิ่มประกายและเสริมให้ดวงตาดูมีเสน่ห์มากขึ้นค่ะ

   

▸ ลุคดวงตาสวยหวานแบบไม่เลี่ยน ด้วยการใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลแบบแมตต์ทาให้ทั่วเปลือกตา แล้วใช้อายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์สีทองทาบริเวณกึ่งกลางไปจนถึงหัวตา ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง ก็ช่วยเพิ่มความหวานให้กับดวงตาได้ง่ายๆ แล้ว

   

▸ สาวซิสที่ไม่อยากเสียเวลาแต่งหน้านานๆ ก็แนะนำให้ใช้ DASIQUE Shadow Palette สี #Chocolate Fudge แต่งตาได้เลยค่ะ เพราะทางแบรนด์เข้าแมทช์อายแชโดว์เฉดสีที่ดูเข้ากันมาให้เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะทาอายแชโดว์สีไหนก็ดูเข้ากันได้ดีแบบไม่ต้องกลัวโป๊ะเลย

   


  

●・●・●・●・●・●・​​●・●・●・●・●・●・●・●・●・●

  

image_1073035
- ที่มารูป: bit.ly

 

หูยย พอเห็นแพ็กเกจจิงของ DASIQUE Shadow Palette สี #Chocolate Fudge แล้วมันกระตุ้นให้อยากกินของหวานหนักมากๆ เลยนะ แถมยังเป็นพาเลตต์ที่รวบรวมอายแชโดว์โทนสีช็อกโกแลตแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งโทนสีน้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อน ก็ยิ่งให้ความรู้สึกเหมือนกับช็อกโกแลตจริงๆ ขึ้นหลายเท่า งานนี้สาวๆ คนไหนกำลังอยากได้พาเลตต์อายแชโดว์ตลับใหม่ ที่หยิบมาใช้แต่งตาสวยคมเหมาะกับทุกสถานการณ์ ก็ต้องรีบช้อปพาเลตต์สีใหม่ตลับนี้ให้ไว หรือถ้าใครที่มีคนจับจองเป็นเจ้าของหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็อาจอ้อนหวานใจให้ซื้อพาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ แทนช็อกโกแลตที่เป็นของกินก็ได้เหมือนกันนะเออ >//<

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @