เพราะรักถึงอยากดูแล 😍 รวม " สกินแคร์งบไม่เกิน 1,000 บาท " ซื้อเป็นของขวัญให้แฟนวันวาเลนไทน์

เพราะรักถึงอยากดูแล 😍 รวม " สกินแคร์งบไม่เกิน 1,000 บาท " ซื้อเป็นของขวัญให้แฟนวันวาเลนไทน์

สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ ถ้าใครยังไม่รู้จะซื้อของขวัญอะไรให้คุณแฟนดี ลองเปลี่ยนมาเป็นสกินแคร์ดูบ้างดีมั้ยคะ

10 February 2022
ดิฉันขอบอกว่า
10 February 2022


สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ ถ้าใครยังไม่รู้จะซื้อของขวัญอะไรให้คุณแฟนดี

นอกจากดอกไม้ที่เราเอาไว้ถ่ายรูปลงโซเชียลเก๋ ๆ
คุณแฟนของเราก็อาจจะอยากได้ของขวัญอย่างอื่นเพิ่มเติมด้วยก็ได้
วันนี้ทางเราก็เลยอยากจะมาแนะนำ สกินแคร์ในงบไม่เกิน 1,000 บาทกันค่ะ
บอกเลยว่างานนี้เนี่ยคุณแฟนได้ไป ถูกใจแน่นอน

image_1073088

1.L’oreal GLYCOLIC BRIGHT INSTANT GLOWING SERUM

- ที่มารูป: api.watsons.co.th

แค่สี Packaging ก็คือต้อนรับวาเลนไทน์แล้วค่ะ ตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มที่ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส ใครที่กำลังมีปัญหาหน้าหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ หรือมีรอยจากการเป็นสิวเนี่ย บอกได้เลยว่าตัวนี้แนะนำมาก ๆ ค่ะ  เพราะเค้ามีโมเลกุลขนาดที่เล็กที่สุดในกลุ่ม AHA  ที่เข้าไปช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกได้อย่างอ่อนโยนสุด ๆ

image_1073089

2. Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask

- ที่มารูป: www.neutrogena.co.th

ตัวนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับสาวผิวแห้ง ต้องการเติมน้ำให้กับผิว เน้นเติมความชุ่มชื้น แถมยังช่วยเติมน้ำให้กับผิว ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ตัวนี้จะมาในรูปแบบของเจล  บอกได้เลยว่าเนื้อสัมผัสตอนทาคือดีสุด จะได้ความรู้สึกเย็น ๆ ผ่อนคลาย และยังเด่นในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวนุ่มเด้ง ดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งต้อนรับวาเลนไทน์กันเลยทีเดียวค่ะ


image_1073090

3.Mizumi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

- ที่มารูป: api.watsons.co.th

ตัวนี้ก็ยังคงเป็น มอยส์เจอไรเซอร์ อีกตัวนึงนะคะ  เพราะเรื่องของความชุ่มชื้นของผิว การเติมน้ำให้กับผิวนับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็นสาวที่มีสภาพผิวแบบไหนนะคะ ตัวนี้จะมีลักษณะเป็นเจลที่เข้มข้นมาก ๆ แต่ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว  ช่วยรักษาความชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมง และตัวนี้เค้ายังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นละอองและ PM 2.5 อีกด้วยค่ะ


image_1073091

4. Anua Heartleaf 77% Soothing Toner

- ที่มารูป: backend.central.co.th

ตัวนี้คือ Toner ( โทนเนอร์ ) ไว้เช็ดหน้าก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ หรือที่สาว ๆ มักจะเรียกตัวนี้กันว่า "โทนเนอร์พี่จุน" นั่นเอง โดยที่โทนเนอร์ตัวนี้ เค้าจะเข้าไปช่วย ลดสิวอักเสบ รอยแดง ผดผื่น ทำให้ผิวของเราแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ทำให้หน้านุ่มชุ่มชื้น และตัวนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์, น้ำหอม, ซิลิโคน, พาราเบน ทั้งนี้ทั้งนั้น ส่วนผสมตรงนี้เป็นเพียงไกด์ไลน์เฉย ๆ นะคะ ถ้าเกิดว่าใครแพ้ง่าย แนะนำว่าทดลองใช้แต่น้อย ๆ ก่อน และหากมีอาการแพ้ใด ๆ ควรรีบหยุดใช้ทันทีน้า


image_1073092

5.SKIN1004 | Madagascar Centella Ampoule

- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

แอลพูล(เซรั่ม)สูตรเข้มข้นที่เป็นกระแสมาแรงมากในช่วงนี้ นั่นได้แก่ Skin1004 Madagascar Centella Ampoule เพราะเค้าจะเข้าไปช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวที่อ่อนแอ อีกทั้งยังทำให้ผิวแข็งแรงและสุขภาพดีอย่างอ่อนโยน เพราะเค้ามีค่า pH กลาง ๆ ที่เรียกได้ว่า เป็นกรดอ่อน ๆ ใกล้เคียงกับผิวเราเลยค่ะทุกคน คุณสมบัติเด่นของแอลพูลตัวนี้ก็คือเค้าจะช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ช่วยดูแลเรื่องรอยสิว ช่วยสมานแผลของเราให้หายเร็วขึ้น ชะลอการเสื่อมของเซลล์ ช่วยลดการเกิดริ้วรอย และทำให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ มากไปกว่านั้น ตัวนี้ถ้าสาว ๆ คนไหนแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้นะคะ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน, มิเนอรัล ออยล์, แอลกอฮอล์, ซิลิโคน, สีสังเคราะห์, และยิ่งไปกว่านั้น เค้าไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะทุกคน


เป็นยังไงกันบ้างคะ พอจะได้ไอเดียสำหรับซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนกันรึเปล่าคะ ทั้งนี้อย่าลืมเลือกให้ถูกกับสภาพผิวของคุณแฟน และรายละเอียดต่างๆ ที่คุณแฟนกังวลด้วยนะคะ จะได้ทั้งถูกใจและเหมาะสมกับคุณแฟนของสาวๆ ยังไงล่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @