สีนี้กำลังมา! พาส่องคอลเลกชันใหม่ 3CE SPLIT SECOND EDITION จัดเต็มเมคอัพเฉดสีชมพูอมม่วง สวยแพง ดูมีเสน่ห์ 💜

สีนี้กำลังมา! พาส่องคอลเลกชันใหม่ 3CE SPLIT SECOND EDITION จัดเต็มเมคอัพเฉดสีชมพูอมม่วง สวยแพง ดูมีเสน่ห์ 💜

ใครที่เป็นสาวกแบรนด์เครื่องสำอาง 3CE ก็ต้องรีบตามไปส่อง 3CE SPLIT SECOND EDITION คอลเลกชันใหม่ที่จัดเต็มเมคอัพเฉดสีชมพูอมม่วง หยิบไปใช้แต่งหน้าลุคสวยแพงขั้นสุดได้ทุกวัน!

14 February 2022
Pearrisa
14 February 2022

   

ฮัลโหลวว ใครเป็นสาวกแบรนด์ 3CE บ้างคะ ยกมือขึ้นเร็ว ヾ(* ∀ *)ノ

  

  

วันนี้เราแวะมาทักทายสาวซิสที่รัก พร้อมกับหยิบเครื่องสำอางออกใหม่มาให้อัปเดตก่อนใครกันอีกแล้วนะคะ หากใครชื่นชอบแฟชั่นและเมคอัพสไตล์เกาหลี ก็คงไม่มีทางไม่รู้จักแบรนด์ดังสุดฮอตอย่าง “ 3CE ” แน่ๆ เพราะนี่เป็นแบรนด์บิวตี้ของแบรนด์แฟชั่นสายเกาตัวแม่อย่าง “ STYLENANDA ” นั่นเองค่ะ

แล้วช่วงต้นปีทางแบรนด์ก็ปล่อยคอลเลกชันใหม่สุดปังอย่าง 3CE SPLIT SECOND EDITION มาให้ขาช้อปได้กระเป๋าสตางค์สั่นรัวๆ โดยในคอลเลกชันนี้จัดเต็มไอเทมเมคอัพเฉดสีชมพูอมม่วง ที่เรียกได้ว่าเป็นสีที่มาแรงมากๆ ในปี 2022 ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมไหนน่าสนใจบ้าง ก็รีบตามเราไปดูได้เลยค่าา~

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹


 

3CE SPLIT SECOND EDITION มาในคอนเซปต์ “ Oh, Rosy Mauve ” ที่เน้นเครื่องสำอางเฉดสีใหม่ซึ่งเป็นสีชมพูอมม่วง ให้ความรู้สึกหรูแพง มีเสน่ห์ และได้ลุคเมคอัพที่ดูสวยโดดเด่นสะดุดตามากๆ

  

image_1073158
- ที่มารูป: bit.ly

▸ โดยแพ็กเกจจิงของเครื่องสำอางในคอลเลกชันนี้ ก็จะบรรจุมาในขวดและตลับแบบใส ที่สามารถมองเห็นสีของเนื้อผลิตภัณฑ์ด้านใน ที่เป็นเฉดสีชมพูอมม่วงได้อย่างชัดเจนค่ะ

  

image_1073159
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ในคอลเลกชัน 3CE SPLIT SECOND EDITION มีไอเทมเฉดสีใหม่ให้เลือกช้อปกัน 5 อย่าง ได้แก่ บลัชออน, พาเลตต์อายแชโดว์, ลิควิดอายแชโดว์, ลิปทินท์ และยาทาเล็บ ให้ได้หยิบไปเสริมความสวยเป๊ะทั้งใบหน้าและปลายเล็บกันเลยทีเดียว

   

image_1073160
- ที่มารูป: bit.ly

▸ มาเริ่มต้นด้วยไอเทมแรกจากคอลเลกชันนี้ด้วย 3CE Face Blush สี #CITY MAUVE ก่อนเลยค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นบลัชออนที่มาในแพ็กเกจจิงตลับกลมๆ ที่พกพาสะดวก แถมเนื้อบลัชออนยังเม็ดสีแน่นชัด เกลี่ยง่าย แล้วสีชมพูอมม่วงยังช่วยขับให้สีผิวตามธรรมชาติดูสวยเด่นขึ้นด้วยนะ

  

image_1073161
- ที่มารูป: bit.ly

▸ พอปัดบลัชออนสีชมพูอมม่วงลงบนแก้มแล้วก็ให้สีที่ดูสวยละมุน ไม่เข้มและไม่อ่อนจนเกินไป จึงแมทช์เข้ากับอายแชโดว์และลิปสติกได้ทุกเฉดสีเลยค่ะ

  

image_1073162
- ที่มารูป: bit.ly

▸ โดยบลัชออนสีใหม่อย่าง สี #CITY MAUVE จะออกแนวสีชมพูอมม่วง ที่แมทช์เข้ากับเมคอัพลุคสวยหวานก็ได้ หรือจะแมทช์เข้ากับเมคอัพลุคชิคๆ เก๋ๆ ก็เริ่ดทั้งนั้นเลย

   

image_1073163
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ตามมาดูไอเทมที่สองจากคอลเลกชัน 3CE SPLIT SECOND EDITION อย่าง 3CE Multi Eye Color Palette สี #AUTO FOCUS ต่อเลยค่ะ เจ้าสิ่งนี้เป็นพาเลตต์อายแชโดว์เฉดสีชมพูอมม่วง ที่รวบรวมอายแชโดว์สีสวยๆ ให้เลือกหยิบไปใช้แต่งตาแบบจุใจถึง 9 สีในตลับเดียว

  

image_1073164
- ที่มารูป: bit.ly

▸ พาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้ช่วยเพิ่มประกายให้ดวงตาดูโดดเด่น สดใส และดูมีเสน่ห์สะกดสายตา

   

▸ จุดเด่นของพาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้ นอกจากจะมีดีเรื่องเฉดสีของอายแชโดว์ที่หลากหลายแล้ว เนื้ออายแชโดว์ยังเกลี่ยง่าย ให้สีสวยคมชัด ทาแล้วเนียนสนิทไปกับผิวเลยค่ะ

  

image_1073165
- ที่มารูป: bit.ly

▸ อายแชโดว์ทั้ง 9 สีในพาเลตต์ตลับนี้ มีทั้งอายแชโดว์แบบแมตต์ อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด และอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์เม็ดใหญ่สุดวิบวับ ที่เลือกแต่งตาได้หลากหลายลุค

  

image_1073166
- ที่มารูป: bit.ly

▸ นอกจากในคอลเลกชัน 3CE SPLIT SECOND EDITION จะมีพาเลตต์อายแชโดว์ให้ได้นำไปใช้แต่งตาให้สวยเป๊ะแล้ว ก็ยังมีไอเทมสำหรับเพิ่มประกายให้ดวงตาอย่าง 3CE Eye Switch สี #HIDDEN ANGLE ซึ่งเป็นลิควิดอายแชโดว์มาให้ได้เลือกใช้ด้วยเหมือนกันนะ

  

image_1073167
- ที่มารูป: bit.ly

▸ โดยคุณสาวๆ สามารถนำลิควิดอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ตัวนี้ ไปใช้ทาเพื่อเพิ่มประกายวิบวับได้ทั้งบริเวณเปลือกตา หรือจะเน้นทาตรงขอบตาล่าง เพื่อสร้างลุคเมคอัพตา Dolly Eyes สไตล์เกาหลีก็ได้

  

image_1073168
- ที่มารูป: bit.ly

▸ เนื้อผลิตภัณฑ์ของลิควิดอายแชโดว์ สี #HIDDEN ANGLE จะมาในโทนสีชมพูอมม่วงแนวหวานๆ

   

image_1073169
- ที่มารูป: bit.ly

▸ สาวซิสหลายคนที่ชื่นชอบเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี ก็คงจะอยากซื้อลิปของ 3CE มาเก็บไว้อย่างน้อยหนึ่งแท่งแน่ๆ แล้วในคอลเลกชัน 3CE SPLIT SECOND EDITION ก็มี 3CE Blur Water Tint ลิปทินท์เฉดสีใหม่อย่าง สี #EARLY HOUR สีชมพูอมม่วง มาให้ได้หยิบไปใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากกันค่ะ

  

image_1073170
- ที่มารูป: bit.ly

▸ แล้วแม้ว่าลิปทินท์ สี #EARLY HOUR จะเป็นสีชมพูอมม่วง แต่ทาแล้วช่วยเติมสีสันให้ปากดูสดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้น แถมยังเป็นเฉดสีลิปที่แมทช์เข้ากับเมคอัพได้หลากหลายสไตล์อีกต่างหาก

  

▸ ลิปทินท์รุ่นนี้เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ให้เม็ดสีชัดเจนและกลบสีปากได้เนียนสนิท หลังจากที่ปาดลิปลงบนริมฝีปากและทิ้งให้เซตตัวสักพัก จะให้ฟินิชลุคแบบแมตต์ที่ดูชิคมากๆ เลย

   

image_1073172
- ที่มารูป: bit.ly

▸ และแล้วก็มาถึงไอเทมสุดท้ายในคอลเลกชัน 3CE SPLIT SECOND EDITION อย่าง 3CE Dew Nail Color ยาทาเล็บเฉดสีชมพูอมม่วง ที่ทาแล้วดูกลืนไปกับสีเล็บเหมือนเล็บสวยมาตั้งแต่เกิดยังไงยังงั้นเลย

  

image_1073173
- ที่มารูป: bit.ly

▸ โดยยาทาเล็บในคอลเลกชันนี้เป็นเฉดสีที่ตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการสีเล็บแนวสุภาพ ไม่กระโตกกระตาก แต่รับรองว่าทาแล้วช่วยขับผิวให้มือดูผ่องขึ้นแน่นอน

   

image_1073174
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ยาทาเล็บ 3CE Dew Nail Color ในคอลเลกชันนี้มี 2 เฉดสีใหม่ให้ได้เลือกใช้ตามความชอบ ทั้ง สี #MAUVE SPHERE สีชมพูอมม่วงแนวหวานๆ และ สี #PINK DROPLE สีนู้ดอมชมพูแนวเรียบร้อย

  

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

  

image_1073175
- ที่มารูป: bit.ly

  

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ได้ส่องไอเทมในคอลเลกชันใหม่อย่าง 3CE SPLIT SECOND EDITION ไปจนครบแล้ว สรุปว่ามีไอเทมชิ้นไหนที่โดนใจเข้าอย่างจังบ้างมั้ยเอ่ย??? ต้องขอบอกเลยนะว่าเมคอัพเฉดสีชมพูอมม่วงอ่อนๆ แบบนี้ เป็นเฉดสีที่แต่งง่าย สามารถแต่งได้จริงในชีวิตประจำวัน แถมยังให้ลุคที่ดูสวยแพงและมีเสน่ห์แบบไม่จำเป็นจะต้องแต่งหน้าเข้มๆ อีกด้วยนะ งานนี้หากสาวสายเกาอยากจะลองแต่งหน้าโทนสีม่วงละมุนๆ ดูบ้าง ก็ต้องรีบหาซื้อไอเทมจากคอลเลกชันใหม่นี้มาลองใช้กันดูแล้วละ

>//<

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info[email protected]
Search @