สวยฉ่ำรับวาเลนไทน์! รวม 7 ลิปกลอสตัวดัง ทาแล้วได้ลุคปากฉ่ำวาวน่าจุ๊บ เหมาะสำหรับทาไปออกเดตสุดๆ 👄

สวยฉ่ำรับวาเลนไทน์! รวม 7 ลิปกลอสตัวดัง ทาแล้วได้ลุคปากฉ่ำวาวน่าจุ๊บ เหมาะสำหรับทาไปออกเดตสุดๆ 👄

สาวซิสที่มีนัดออกเดตกับหวานใจในวันวาเลนไทน์ ก็ลองเลือก 7 ลิปกลอสตัวดัง ไปใช้ทาเพิ่มพลังลุคปากฉ่ำวาว สุขภาพดี ดูน่าจุ๊บ ที่เรารวบรวมมาฝากกันวันนี้ดูสิคะ

10 February 2022
Pearrisa
10 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

วาเลนไทน์ปีนี้… ถ้าอยากเสริมลุคให้น่าจุ๊บ ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าา (づ  ̄ ³ ̄)づ

   

image_1073529
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

ใครที่ชอบตามติดเทรนด์เมคอัพอย่างสม่ำเสมอ หรือแต่งหน้าเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว คงจะรู้สึกเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าเมคอัพส่วนที่โดดเด่นและสำคัญมากๆ ก็คือ “ ริมฝีปาก ” นี่แหละ เพราะต่อให้จะแต่งตาคัดเบ้าแบบเข้มๆ เขียนคิ้วสวยคมชัด หรือปัดแก้มให้ดูสดใสขนาดไหน แต่ถ้าลืมทาลิปสติกก็อาจทำให้ปากดูซีดจนเหมือนคนป่วยได้ง่ายๆ เลยนะ จึงไม่น่าแปลกใจที่สาวๆ หลายคนจะชอบซื้อลิปสติกแท่งใหม่ๆ เฉดสีใหม่ๆ มาใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากแบบไม่ซ้ำสีกันเลยนั่นเอง

ซึ่งลิปสติกแบรนด์ต่างๆ ที่วางขายทั่วไปก็มีให้เลือกซื้อหลากหลายแบบมากๆ เลยนะ แต่ถ้าให้เราเลือกลิปสติกที่เหมาะสำหรับวันวาเลนไทน์นี้มากที่สุดก็ต้องเป็น “ ลิปกลอส ” เท่านั้นเลยค่ะ เพราะลิปกลอสจะช่วยเพิ่มความฉ่ำวาว ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นสไตล์สุขภาพดี วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ลิปกลอสตัวดัง มาให้คุณสาวๆ ได้เลือกไปใช้ทาเป็นตัวช่วยเสริมให้ปากสวยน่าจุ๊บกันค่ะ

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

   

➊ Kaja Gloss Shot Hydrating Lip Gloss

image_1073530
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เอาละ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วมาเริ่มต้นด้วยลิปกลอสตัวแรกอย่าง Kaja Gloss Shot Hydrating Lip Gloss ก่อนเลยค่ะ ลิปกลอสรุ่นนี้โดดเด่นเรื่องการช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก พร้อมช่วยทำให้ปากสวยฉ่ำเป็นประกาย โดยมีลิปกลอสเฉดสีสวยๆ ให้เลือกใช้กันทั้งหมด 4 สี ทั้งลิปกลอสสีใส, สีมิลค์ที, สีชมพูอมน้ำตาล และสีชมพูสดใส ที่เข้ากันได้ดีกับสาวๆ ทุกโทนสีผิว แถมยังสามารถหยิบไปใช้ทาเดี่ยวๆ เพื่อเพิ่มประกายให้ปากสวยฉ่ำเป็นธรรมชาติ หรือจะใช้ทาทับลิปสติกแท่งโปรดก็ได้เหมือนกัน เพราะลิปกลอสรุ่นนี้ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะปากจนรู้สึกรำคาญเลยสักนิดเดียวค่ะ

   

➋ Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer

image_1073531
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ลิปกลอสแบรนด์ต่อมาที่สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแนวฉ่ำๆ วาวๆ ไม่ควรพลาด ก็คือ Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer ที่มาในแพ็กเกจจิงสไตล์หรูแพงตัวนี้เลยค่ะ อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้เขาเน้นเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ แถมยังมีเฉดสีสวยๆ ให้เลือกกันแบบจุใจ ซึ่งเจ้าลิปกลอสรุ่นนี้ก็เหมือนกันค่ะ เพราะมีเฉดสีลิปให้เลือกหลากหลายมากถึง 8 เฉดสี ตั้งแต่ลิปกลอสสีใส สีชมพู ไปจนถึงสีนู้ด ที่แมทช์เข้ากับโทนสีผิวของสาวๆ ได้ทุกคน แล้วความพิเศษอีกหนึ่งอย่างก็คือ เนื้อลิปผสมชิมเมอร์ที่ช่วยเพิ่มประกายวิบวับให้ริมฝีปากดูสวยและโดดเด่นขึ้นหลายเท่าอีกด้วยนะ

  

➌ Maybelline New York Lip Lifter Gloss with Hyaluronic Acid

image_1073532
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าสาวซิสกำลังมองหาลิปกลอสที่มีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปาก ก็แนะนำให้ลองหาซื้อ Maybelline New York Lip Lifter Gloss มาใช้ให้ไวเลยค่ะ เพราะเนื้อลิปมีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากตลอดทั้งวัน ที่สำคัญยังมีเฉดสีให้เลือกเยอะสุดๆ ถึง 13 เฉดสีด้วยกัน หากอยากได้ลิปกลอสที่ทาแล้วปากดูสดใสและแวววาว ก็เลือกลิปกลอสรุ่นนี้แบบมีสีได้เลยค่ะ แต่ถ้ามีลิปสติกสีโปรดอยู่แล้ว ก็สามารถเลือกลิปกลอสรุ่นนี้แบบสีใส เพื่อใช้ทาทับหลังจากที่ทาลิปสติกก็ได้เหมือนกัน รับรองได้เลยว่าจะช่วยทำให้ริมฝีปากชุ่มฉ่ำจากภายในสู่ภายนอกได้แน่นอน

   

➍ Glossier Lip Gloss

image_1073533
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่ชอบลิปกลอสที่มาในเฉดสีล้ำๆ ไม่ซ้ำใคร เจ้า Glossier Lip Gloss ก็เป็นไอเทมที่ตอบโจทย์มากๆ เลยนะคะ เพราะว่าลิปกลอสรุ่นนี้มีให้เลือกถึง 4 เฉดสีสวยๆ ล้ำๆ ทั้งลิปกลอสใสไม่มีสี, สีแดง, สีฮอโลกราฟี ( ผสมชิมเมอร์สีเงิน ) และสีทอง ( ผสมชิมเมอร์สีทอง ) จึงช่วยเพิ่มประกายสุดระยิบระยับ และเคลือบให้ริมฝีปากดูแวววาวและโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ลิปกลอสรุ่นนี้ยังมีส่วนผสมของ โจโจ้บาออยล์ และ วิตามินอี ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้านอีกด้วยนะ #มันเริ่ด

   

➎ ILIA Balmy Gloss Tinted Lip Oil

image_1073534
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เอ้าา สาวซิสที่กำลังนอยด์หนักกับปัญหาปากแห้ง! แตก! ลอก! จนทนดูไม่ไหวอีกต่อไป แล้วอยากจะได้ลิปกลอสที่ทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมเติมสีสันให้ริมฝีปากดูสวยสดใส เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ ILIA Balmy Gloss Tinted Lip Oil มาบอกต่อกันค่ะ นั่นก็เพราะลิปกลอสรุ่นนี้มีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่มีคุณสมบัติช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้อยู่บนริมฝีปาก แถมยังช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้งลอกทุกครั้งที่ทาอีกต่างหาก นี่จึงเป็นเหตุผลที่ลิปกลอสรุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาปากแห้งแบบสุดๆ เลยนั่นเอง

   

➏ Kylie Cosmetics High Gloss

image_1073535
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าสายฝอก็คงไม่มีทางไม่รู้จักเครื่องสำอางแบรนด์ Kylie Cosmetics แน่ๆ เลยใช่มั้ยคะ??? ซึ่งแบรนด์นี้เขาก็มีลิปกลอสตัวเด็ดที่ไม่ควรพลาดอย่าง Kylie Cosmetics High Gloss ให้ได้ช้อปมาลองใช้กันด้วยนะ โดยความปังของลิปกลอสรุ่นนี้ก็คือเป็นลิปกลอสที่ให้เม็ดสีสวยชัด และช่วยเพิ่มประกายให้ริมฝีปากแวววาวขั้นสุดในเวลาเดียวกัน แต่เนื้อลิปเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รู้สึกรำคาญ แล้วที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือเฉดสีของลิปรุ่นนี้ที่มีความหลากหลายมากๆ ตั้งแต่ลิปกลอสสีนู้ด สีชมพู ไปจนถึงสีทองแบบล้ำๆ ไม่ว่าสาวสไตล์ไหนก็ต้องเลิฟชัวร์ๆ เลยค่ะ

   

➐ ColourPop Lux Lip Oil

image_1073536
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วยลิปกลอสที่เหมาะจะหยิบไปใช้ทาปากในวันวาเลนไทน์แบบสุดๆ อย่าง ColourPop Lux Lip Oil ค่ะ เจ้าลิปกลอสรุ่นนี้มาพร้อมกับแพ็กเกจจิงที่มีตัวอักษรสีทองอยู่บนแท่ง ให้ความรู้สึกสวยแพงเกินราคาแบบสุดๆ ซึ่งลิปกลอสรุ่นนี้ทาลงบนริมฝีปากแล้วช่วยเพิ่มประกายแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ได้มันวาวจนดูเหมือนคนปากมันแผล็บ และเนื้อลิปยังมีส่วนผสมของ สารสกัดดอกคาโมมายล์ และ น้ำมันดอกดาวเรือง ที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูริมฝีปากสวยสุขภาพดีด้วยค่ะ


   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

ขอบอกเลยว่า ลิปกลอสตัวดัง ทั้ง 7 แบรนด์ที่เราคัดเลือกมาบอกต่อคุณสาวๆ ในวันนี้ มีแต่แบรนด์เด็ดๆ ที่การันตีเรื่องคุณภาพทั้งนั้นเลยนะ หากใครที่มีปัญหาริมฝีปากแห้งหนักมาก หรือทาลิปทีไรแล้วมักจะเจอปัญหาลิปตกร่องระหว่างวัน ลิปกลอสก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะ เพราะลิปกลอสจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก แถมยังเสริมให้ปากดูอวบอิ่มและฉ่ำวาว เหมือนคนดื่มน้ำวันละ 8 แก้วเป็นประจำยังไงยังงั้นเลย… คราวนี้ก็เป็นหน้าที่ของสาวซิสที่จะต้องเลือกลิปกลอสแบรนด์ที่ชอบ เฉดสีที่ใช่ แล้วหยิบไปใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากดูสดใสและสุขภาพดีด่วนๆ เลยค่ะ ^-^/~

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @