สีผมมงคล 2022 เสริมดวงตามราศี 🔮 ฉบับเพิ่มความมั่นใจคูณสิบ การงานรุ่ง ความรักปัง!

สีผมมงคล 2022 เสริมดวงตามราศี 🔮 ฉบับเพิ่มความมั่นใจคูณสิบ การงานรุ่ง ความรักปัง!

สายมูมางทางนี้เล้ย! วันนี้เราเอาสีผมมงคลประจำปี 2022 เสริมดวงตามราศี “ฉบับเพิ่มความมั่นใจคูณสิบ” การงานรุ่ง ความรักปัง! มาฝากสาว ๆ กันค่า

23 February 2022
Thanchanok
23 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใส่เสื้อสีมงคลจะไปพออะไร
สายมูขั้นสุดแบบเราต้องจัดสีผมมงคลไปด้วยค่ะซิส! วันนี้จัดมาให้ครบทั้ง 12 ราศีเลย^^ ซึ่งแต่ละราศีเนี่ย ก็มีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น ถ้าเลือกสีผมให้เข้ากับคาแรกเตอร์ของราศีนั้น ๆ ความมั่นใจเพิ่มขึ้นรัว ๆ แน่นอน แล้วถ้าเรามั่นใจ อะไร ๆ มันก็ดีจริงมั้ย แถมยังช่วยเสริมการงานให้รุ่ง และเพิ่มเสน่ห์ให้ความรักปัง ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลย!

ราศีเมษ (21 มี.ค.-20 เม.ย.) : สีแดง

image_1074945
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ราศีเมษเป็นราศีที่มีความร้อนแรงโซฮอต แซ่บไฟลุกสุด ๆ ในบรรดาจักรราศีทั้งหมด ดังนั้น สีผมมงคลที่เหมาะกับชาวราศีเมษที่สุดก็คือสีแดงนั่นเอง ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องเหลียวหลังมองแน่นอนอะพูดเลย เฉดสีแดงเข้มจะช่วยให้การทำงานลื่นไหล กระฉับกระเฉง คล่องตัว

ราศีพฤษภ (21 เม.ย.-21 พ.ค.) : สีเขียว

image_1074947
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สีเขียวเป็นสีที่จะพาสาว ๆ ราศีพฤษภออกนอก Comfort Zone เพราะชาวราศีพฤษภจะชอบอยู่ในพื้นที่ปลอดภัยของตัวเอง แต่ถ้ากล้าออกมานอกกรอบ เพิ่มความมั่นใจอีกสักหน่อย สีเขียวจะเหมาะกับคนราศีนี้มาก ๆ เพราะเป็นเฉดที่เหมาะกับความติดดิน กินง่าย อยู่ง่าย ของคนราศีนี้ ดังนั้นเป็นโอกาสอันดีที่จะลองเปลี่ยนแปลงตัวเอง อย่าเพิ่งกลัว ลองดูสักตั้งนะ!

ราศีเมถุน (22 พ.ค.-21 มิ.ย.) : สีบลอนด์

image_1074948
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สีบลอนด์เหมาะกับความเป็นสาวสังคม ชื่นชอบการพบปะของสาวราศีเมถุน สีบลอนด์จะช่วยเพิ่มความสนุกสนาน และช่วยเนรมิตเสน่ห์ของสาว ๆ ให้มีความเจ้าชู้เบา ๆ มัดใจผู้ไปเลย 1 กรุบ นอกจากนี้ตามนิสัยของชาวราศีเมถุนมักจะเบื่อหน่ายกับสิ่งต่าง ๆ ได้ง่าย ถ้าคุณสาว ๆ เบื่อสีผมที่ทำอยู่ สีบลอนด์เปลี่ยนสีผมได้ง่ายมากจ้า เพราะสีค่อนข้างสว่าง ฟอกสีง่าย อยากเปลี่ยนสีก็เปลี่ยนได้สะดวกสุด!

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย.-22 ก.ค.) : สีชมพูพาสเทล

image_1074950
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ความโรแมนติก อ่อนโยน เห็นอกเห็นใจผู้อื่นของชาวราศีกรกฎ ไม่มีสีผมไหนจะเหมาะสมไปกว่าสีชมพูพาสเทลแล้วละ! เป็นเฉดที่เต็มไปด้วยความรู้สึกน่ารักน่าเอ็นดู ความน่าทะนุถนอมของสาว ๆ ราศีนี้ ถ้าถูกเติมเต็มด้วยสีผมมงคลโทนชมพูพาสเทลละก็ เพอร์เฟกต์สุด ๆ เลย ใครเห็นก็ต้องหลงรัก!

ราศีสิงห์ (23 ก.ค.-22 ส.ค.) : สีชมพูเข้ม

image_1074951
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชาวราศีสิงห์เป็นราศีที่ชื่นชอบความครื้นเครง ร้อนแรง มีสีสัน ดังนั้น สีผมมงคลก็จัดสีชมพูเข้มไปเลย! สายตาทุกคู่จะต้องหยุดอยู่ที่คุณสาว ๆ แน่นอน! ถ้าพร้อมแล้วก็ก้าวขาออกจากบ้าน แล้วไปย้อมผมด้วยอินเนอร์สิงโตที่กำลังคำรามได้เลย ลุยค่ะซิส! โฮกกกกกก!!

ราศีกันย์ (23 ส.ค.-23 ก.ย.) : สีดำ

image_1074952
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สีแฟนซีจี๊ดจ๊าดไม่ใช่ตัวตนของราศีนี้สักเท่าไหร่ เพราะชาวราศีนี้ชอบความเรียบง่าย สีดำจึงเป็นสีที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ เหมาะกับสาว ๆ ราศีกันย์สุด ๆ เป็นสีที่ทำง่าย แถมทำผมสีนี้ไปไหนมาไหนได้ทุกโอกาส มั่นใจได้เลย!

ราศีตุลย์ (24 ก.ย.-23 ต.ค.) : สีชมพูพาสเทล

image_1074953
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มีความขี้เล่นและเฟรนด์ลี่ขนาดนี้ สีชมพูพาสเทลก็คือเหมาะกับสาว ๆ ราศีตุลย์เหมือนกัน! ชาวราศีนี้จะมีความเบิกบาน ร่าเริงสดใส มองโลกในแง่ดี แถมยังเป็นสีที่น่ารักมากกกก พลาดไม่ได้เลยค่ะซิส ต้องไปจัดแล้วมั้ย!

ราศีพิจิก (24 ต.ค.-22 พ.ย.) : สีดำ

image_1074955
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ราศีนี้เขาบอกว่าคุณมีด้านมืดซ่อนอยู่! ชาวราศีนี้จะพูดน้อย มีความเข้มงวดอย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้น คงไม่มีสีไหนจะเหมาะกับสาว ๆ ราศีพิจิกมากไปกว่าสีดำแล้วละ! มันเรียบง่ายและดูเข้มงวด เข้ากับจิตวิญญาณของคุณมากที่สุดแล้ว Wear your hair to match the shade of your soul!

ราศีธนู (23 พ.ย.-21 ธ.ค.) : สีม่วงลาเวนเดอร์

image_1074956
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สีม่วงลาเวนเดอร์เป็นสีที่สว่าง ดูบางเบาผ่อนคลาย เหมาะกับชาวราศีธนูที่สุด! เพราะชาวราศีนี้มีความอ่อนน้อม นุ่มนวล สุภาพ สีนี้เป็นตัวแทนของคุณสาว ๆ ได้เลย มีความเนเชอรัล งดงามในแบบฉบับของตัวเอง ฟีลวิ่งเล่นชิล ๆ ในทุ่งลาเวนเดอร์กันไปเลย!

ราศีมังกร (22 ธ.ค.-20 ม.ค.) : สีบลอนด์

image_1074957
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ๆ ราศีนี้เป็นหนึ่งในราศีที่จะไม่เดินสุ่มสี่สุ่มห้าเข้าไปแถวชายป่า ไม่ชอบทำอะไรนอกกรอบ แม้ผมสีบลอนด์จะอยู่นอกกรอบของชาวราศีนี้ไปบ้าง มันก็ยังเป็นโทนสีทั่ว ๆ ไป ที่มีความเรียบง่ายแต่ก็ยังดูดีไม่น่าเบื่อ ถ้าชาวราศีมังกรทำก็คืออัปลุคให้ดูดีขึ้นได้แน่นอน เพิ่มเสน่ห์รัว ๆ จะทำงานหรือหยิบจับอะไรก็ดีงามไปหมด

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค.-19 ก.พ.) : สีเงิน

image_1074958
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชาวราศีกุมภ์ชอบที่จะเป็นผู้นำ ไม่ชอบเป็นผู้ตาม ดังนั้นเลยสมเหตุสมผลสุด ๆ ว่าทำไมสีผมมงคลของสาวราศีนี้ถึงได้เป็นสีเงิน! เพราะไม่ใช่ทุกคนที่อยากจะทำสีนี้หรอกนะ คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยทำหรอกจริงมั้ย ก็เป็นผู้นำเทรนด์ไปเลยสิคะ! ลองใช้ชีวิตนอกกรอบเป็นคนแรก ๆ ของชอบของชาวราศีกุมภ์อยู่แล้วนี่!

ราศีมีน (20 ก.พ.-20 มี.ค.) : สีฟ้าคราม

image_1074959
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เขาบอกว่าราศีนี้ร่างกายของคุณจะอยู่บนบก ส่วนจิตวิญญาณของคุณจะลอยอยู่ท่ามกลางมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ ฟีลเมอร์เมดแล้วหนึ่งกรุบ ดังนั้นสีเดียวที่จะเป็นสะพานเชื่อมต่อระหว่างคุณกับน้ำก็คือสีฟ้าคราม แล้วก็ไม่ต้องกังวลกับเฉดนี้เลย เพราะมันเป็นสีที่เกิดมาเพื่อคุณ เข้ากับคุณสาว ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ออร่ากระจายแน่นอนจ้า!

จบกันไปแล้วกับ สีผมมงคล 2022 เสริมดวงตามราศี “ฉบับเพิ่มความมั่นใจคูณสิบ” การงานรุ่ง ความรักปัง! แต่ละสีคือดีงามมาก บางสีก็โดดเด่นจนผู้ต้องเหลียวหลัง บางสีก็หวานละมุนชวนให้น่าเอ็นดูสุด ๆ หรือบางสีก็ชวนสาว ๆ ออกนอกกรอบเปลี่ยนลุคกันไปเลย ถ้าชอบบทความสายมูแบบนี้ ฝากกดหัวใจมาคนละดวงน้าาา เราจะได้สรรหาเคล็ดลับเด็ด ๆ สำหรับเสริมดวงมาฝากกันอีกจ้า


The Bold Shade You Should Dye Your Hair, Based on Your Zodiac Sign
- ที่มา: maneaddicts.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @