เบื่อแล้วเพื่อน! ตามไปฟัง 7 Podcast ว่าด้วยเรื่อง " แอบรักเพื่อนสนิท " ติด Friend Zone

เบื่อแล้วเพื่อน! ตามไปฟัง 7 Podcast ว่าด้วยเรื่อง " แอบรักเพื่อนสนิท " ติด Friend Zone

เหล่า Friend Zone ที่ไม่รู้จะไปต่อกับความสัมพันธ์แอบรักอยู่ในใจ ไม่กล้าบอกไปนี้ยังไง ลองตามไปฟัง 7 Podcast ว่าด้วยเรื่อง " แอบรักเพื่อนสนิท " ติด Friend Zone ในบทความนี้

27 February 2022
chollychon
27 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


♫  ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลยในความคุ้นเคยกันอยู่
มันแฝงอะไรบางอย่างที่มากกว่านั้น  ♪

image_1076240
- ที่มารูป: media.giphy.com


รวมพลเหล่า Friend Zone กันหน่อยค่า ถ้าพูดสถานะแอบรักเพื่อนสนิทเนี่ย น่าจะเป็นโซนที่หลุดออกไปได้ยากที่สุดแล้วมั้ย แถมน่าจะอึดอัดหัวใจอยู่หน่อย ๆ ด้วย ถ้าเกิดแสดงออกมากไป แล้วเพื่อนดันไม่รู้สึกแบบเดียวกัน มันก็อาจจะทำให้ความสัมพันธ์เปลี่ยนไปได้ บางคนเลยไม่รู้ว่าควรจะทำตัวยังไง จะจัดการกับความรู้สึกแอบรักเพื่อนยังไงดี ลองตามมาฟังเรื่องราวและคำแนะนำดี ๆ จาก Podcast ว่าด้วยเรื่องแอบรักเพื่อนสนิท ติด Friend Zone ในบทความนี้กันค่ะ เผื่อจะได้คำตอบให้กับความสัมพันธ์นี้ได้บ้าง 


ทำไงดี เผลอแอบรักเพื่อนสนิท

 
เหล่าเพื่อนสนิทที่ติด Friend Zone น่าจะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาบ้าง แบบว่าเหมือนติดอยู่ตรงกลาง กลับตัวก็ไม่ได้ให้เดินต่อไปก็กลัวจะเสียเพื่อน แล้วชั้นควรจะทำยังไงดีให้รักษาความสัมพันธ์นี้ต่อไปได้ ลองตามมาฟัง Podcast ของ BESTBLOX หัวข้อทำไงดี เผลอแอบรักเพื่อนสนิท Podcast ที่ชวนมาพูดคุยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทที่คิดเกินเพื่อน และร่วมแชร์วิธีรับมือกับปัญหา Friend Zone สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากหาคำตอบสำหรับความสัมพันธ์แอบรักเพื่อนสนิทครั้งนี้ ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่า

 

แอบชอบเพื่อน...ทำอย่างไรดี?

 
อีกหนึ่ง Podcast ที่พูดคุยเกี่ยวกับวิธีรับมือกับปัญหาแอบรักเพื่อน มาจาก Podcast ของ Chong Charis หัวข้อแอบชอบเพื่อน...ทำอย่างไรดี? สำหรับ Podcast นี้นอกจากจะพูดคุยเกี่ยวกับปัญหา Friend Zone แล้ว ยังมีทริคคำแนะนำมาแชร์ให้เหล่า Friend Zone ได้นำไปปรับใช้ เกี่ยวกับวิธีทำให้เรามีโอกาสมากขึ้นที่จะได้รับรักจากเพื่อน และวิธีการเลี่ยงโอกาสที่จะเสียเพื่อนไป จะเป็นยังไงลองตามไปฟังในคลิปนี้กันได้ค่า

 

เมื่อ ‘เพื่อนรัก’ หลง ‘รักเพื่อน’

 
ตามมาติด ๆ กับ Podcast ของ Podcast พูดคุยเกี่ยวกับปัญหาเพื่อนสนิทติด Friend Zone ของ The Main Course หัวข้อเมื่อเพื่อนรักหลงรักเพื่อน จากนักเขียนบทภาพยนตร์หนังรักเพื่อนอย่าง Friend Zone และยังชวนพูดคุยไปถึงประสบการณ์เกี่ยวกับการแอบรักเพื่อนของแต่ละคนกันด้วย สำหรับเหล่า Friend Zone ที่กำลังตามหาพรรคพวกโซนเดียวกัน ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่า

 

แอบรักเพื่อนจะบอกหรือไม่บอกดี?

 
อีกหนึ่งปัญหาโลกแตกสำหรับชาว Friend Zone นั่นก็คือหนทางบอกความรู้สึกในใจต่อเพื่อนที่ไว้ใจเรานั่นเอง เข้าใจดีเลยว่ามันยากขนาดไหน เพราะสถานะของเพื่อนมันคงค้ำคอ กลัวว่าวันหนึ่งความสัมพันธ์จะเปลี่ยนไป แล้วเราควรบอกออกไปดีมั้ย? ลองตามมาหาคำตอบได้ใน Podcast ของคิดในใจ

หัวข้อแอบรักเพื่อนจะบอกหรือไม่บอกดี? ใน Podcast จะมาบอกเล่าแนะนำวิธีตัดสินใจสารภาพออกไปว่าควรบอกหรือไม่บอกดี เขาบอกให้ลองเช็กดูก่อนว่าสเปคเพื่อนที่แอบชอบเป็นยังไง ตรงกับเรารึเปล่า เขาเคยมีกิริยาที่พอมีหวังกับเรารึเปล่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากได้คำแนะนำเพิ่มเติม ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่า

 

แอบรักเพื่อน "ควรบอก" หรือ "เก็บไว้"

 
มาฟังคำแนะนำเรื่องของ Friend Zone จากกูรูเรื่องรักอย่างพี่อ้อยพี่ฉอด แห่ง Club Friday ใน Podcast ของ CHANGE2561 หัวข้อแอบรักเพื่อนควรบอกหรือเก็บไว้ สำหรับใน Podcast นี้พี่อ้อยพี่ฉอดจะมาตอบคำถามและให้คำแนะนำ เกี่ยวกับเคสแอบรักเพื่อนของคุณผู้ชมและคุณผู้ฟังทางบ้าน สำหรับเพื่อน ๆ อยากได้คำแนะนำดี ๆ และเรียนรู้ประสบแอบรักเพื่อนของคนที่ติดอยู่ในโซนเดียวกัน ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่า

 

เพื่อนรัก รักเพื่อน

 
มาต่อกันที่ Podcast รายการ ARE YOU UP ของ THE STANDARD หัวข้อเพื่อนรัก รักเพื่อน สำหรับ Podcast นี้จะชวนเพื่อน ๆ ไปพูดคุยและตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องราวการแอบรักเพื่อน ในแบบชิลล์ ๆ สบาย ๆ เหมือนจับเข่านั่งเมาท์มอยกับเพื่อนวัยเดียวกัน และใน Podcast นี้ยังพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์การแอบรักเพื่อนอยู่ด้วย ผู้มีประสบการณ์จะให้คำแนะนำและความเห็นสำหรับความสัมพันธ์ Friend Zone ไว้ยังไง ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันค่า

 

วิธีการทำให้เพื่อน...ตกหลุมรักคุณ

 
ส่วน Podcast นี้เหมาะสำหรับซิสสายไฟท์ หรือซิสที่มีความมั่นใจความเพื่อนสนิทก็อาจจะคิดเกินสถานะเพื่อนด้วยเหมือนกัน มันต้องใช้เทคนิคและสกีลการอ้อยหน่อยแล้ว ลองตามมาฟัง Podcast ของ Chong Charis หัวข้อวิธีการทำให้เพื่อน...ตกหลุมรักคุณ ซึ่ง Podcast นี้จะรับบทเป็นไลฟ์โค้ชแนะนำวิธีการแสดง บ่งบอกความรู้สึกให้เพื่อนสนิทของซิสได้รับรู้ และเริ่มเปลี่ยนมุมมองเรื่องสถานะต่อเราใหม่ สำหรับเพื่อน ๆ สายไฟท์ที่อยากลองมัดใจเพื่อนสนิทดูสักครั้ง ลองตามไปฟัง Podcast นี้ดูได้ค่า

     

   ❤  ❤  ❤ ❤


ตามไปฟัง Podcast ว่าด้วยเรื่องแอบเพื่อนสนิทติด Friend Zone กันมาแล้ว พอจะได้คำแนะนำดี ๆ มาบ้างรึเปล่าเอ่ย และหวังว่าคำแนะนำดี ๆ ในบทความนี้ พอจะสร้างความมั่นใจให้ซิสได้ลุยต่อกับความสัมพันธ์เพื่อนสนิทติด Friend Zone ได้บ้างนะคะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ชาว Friend Zone หลุดออกจากโซนนี้ได้ไว ๆ นะคะซิสส เป็นกำลังใจให้ค่าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
27 March 2022 02:48
16 March 2022 02:00
Search @