รวม 25 ไอเดียกรีดอายไลเนอร์ สไตล์มินิมอล ดูน้อยแต่เก๋!

รวม 25 ไอเดียกรีดอายไลเนอร์ สไตล์มินิมอล ดูน้อยแต่เก๋!

สาวมินิมอลหรือสาวสวยแซบ การกรีดอายไลเนอร์ถือเป็นไอเทมจุดเริ่มต้นและจุดเปลี่ยนที่ทำให้ดวงตาของสาวๆ ดูดึงดูดและมีเสน่ห์ขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์ เพราะฉะนั้นก็มาเริ่มหาอายไลเนอร์ที่ใช่ตอนนี้ใน รวม 25 ไอเดียกรีดอายไลเนอร์ สไตล์มินิมอล ดูน้อยแต่เก๋! กันเลย

25 February 2022
Ppom
25 February 2022


ฮัลโหลสาวๆ ในลำดับการแต่งหน้าขั้นแรกที่สาวๆ สามารถแต่งตามได้คงแทบไม่มีใครที่เริ่มจากการเขียนอายไลเนอร์ก่อนเป็นอย่างแรกแน่นอน 99.99% ใช่ไหมคะ ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องแปลกเลย ก็เพราะการกรีดอายไลเนอร์นี่แทบจะเรียกว่าเป็นขั้นตอนการแต่งหน้าที่ปราบเซียนและยากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะในขั้นตอนจะมีความหวาดเสียวใกล้ตาและเสี่ยงมือสั่นทำเลอะมากที่สุดด้วย แต่ว่าวิธีการกรีดอายไลเนอร์นี่แหละที่จะทำให้เราดูสวยและแตกต่างกับตอนไม่กรีดอย่างกับเป็นคนละคนได้เลย ยิ่งถ้าสาวๆ ที่กรีดอายไลเนอร์ได้เก่งๆ ละแม่เอ้ยย…แต่งลุคไหนซิสก็ปังชัวร์ค่ะ ว่าแล้ววันนี้เราก็จะพาไปดูไอเดียอายไลเนอร์สไตล์มินิมอลหลายๆ แบบที่สามารถแต่งตามได้ทุกวันแบบไม่โป๊ะกับลุคที่ 1 กันเลย


image_1075125

ลุคแรกมาหวานๆ อย่างการกรีดตาแบบตุ๊กตากันเลยกับ การกรีดอายไลเนอร์ด้านบนตั้งแต่หัวตามาถึงปลายและกรีดอายไลเนอร์ด้านล่างตามาจรดปลายให้ตาดูกว้างขึ้นก็เรียบร้อย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075126

ต่อมาแบบหวานคมขึ้นกับการกรีดอายไลเนอร์แบบ Cat eye กันเลยคือการกรีดอายไลเนอร์แบบบางๆ ตรงเปลือกตาบนแล้วโค้งปลายตรงหางตาขึ้น ก็จะได้ลุคหวานคมมนแบบนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075127

มาเพิ่มความคมให้กับดวงตายิ่งขึ้นแต่ยังดูชิคๆ อยู่ด้วยการกรีด Cat eye ด้านบนและกรีดอายไลเนอร์ด้านล่างบางๆ ใต้ตาเพื่อให้ตาดูคมเป็นขอบก็เรียบร้อย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075128

ลุคสาวเกาหลีทำได้แค่กรีดอายไลเนอร์คือไม่เกินจริงค่ะซิส โดยการกรีดอายไลเนอร์สีดำเข้มๆ ตั้งแต่หัวตามาจนถึงปลายตาแบบลากยาวและปัดปลายโค้งนิดนิงก็สวยปิ๊งแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075129

สาวเท่อย่าพึ่งน้อยใจนะคะซิสเพราะวิธีกรีดอายไลเนอร์ให้ดู swag เท่ๆ คูลๆ ก็ทำได้กับการวาด Cat eye ให้ยาวออกไปนิดนึงแล้วค่อยตวัดหัวขึ้น ใส่คู่กับบีนนี่ตัวเก่งรับรองแจ๋วแว๋วอย่าบอกใครเชียวละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075130

กรีดอายไลเนอร์ยังไงให้เหมือนไม่กรีดบ้าง กับการกรีดอายไลเนอร์ให้ชิดตาที่สุดตั้งแต่ครึ่งตาไปจนถึงขอบตาไม่ปัดออกข้างก็ได้ลุคเรียบร้อยครูจับไม่ได้แบบนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075131

มาละมุนๆ หวานๆ กับการกรีดอายไลเนอร์แบบ puppy look บ้างกับการกรีดลงตามหางตาให้ตาเราไม่ดูเฉี่ยวเกินไปแถมดูน่าเอ็นดูเข้ากับสาวเอเชียอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075132

มาลุคทะมัดทะแมงกันบ้าง การใช้อายไลเนอร์สีน้ำตาลกรีดตาจะให้ลุคที่ดูหวานซอฟมากขึ้นไปอีก เพิ่มเติมกับการกรีดใต้ตาตั้งแต่หัวตามาก็จะได้รูปตาที่ดูชัดมากขึ้นอีก เกร๋สุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075133

ลุคหวานแล้วเท่แล้ว มาแนวเซ็กซี่ขี้เล่นกับการกรีดอายไลเนอร์แบบวิงค์บ้างดีกว่า โดยจะเป็นการกรีดเปลือกตาบนให้ดูหนาขึ้นมาอีกนิดแล้วตวัดปลายเบาๆ ก็เรียบร้อย แหม! เป็นลุคนี้จะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ดวงตาได้ดีทีเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075134

ต่อกับลุคหมวยอินเตอร์กับการกรีดอายไลเนอร์ Cat eye ผสมกับแบบ doll กันเลย ด้วยการกรีดเปลือกตาบนดูโฉบเฉี่ยวและเพิ่มขนาดตาล่างด้วยการกรีดตาแบบ doll ก็เรียบร้อย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075135

มาแบบแพงๆ เรียบร้อยพูดน้อยกับการกรีดตาบนแบบเฉี่ยวบางๆ ขึ้นและเพิ่มขอบตาล่างตั้งแต่กลางตาไปด้วยอายไลเนอร์สีน้ำตาลอ่อนก็จะได้ลุคตาหวานๆ ดูน่าทะนุถนอมแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075136

แบบเซ็กซี่ขยี้ใจก็มานะคับกับการกรีดอายไลเนอร์สีดำรอบตาตั้งแต่หัวตาบนมาจรดหัวตาล่าง และเน้นหางตาบนกับหางตาล่างให้เข้มขึ้นอีกนิดนึงบวกกับปัดขนตาก็สวยแซ่บแบบพร้อมไปปาร์ตี้สุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075137

ลุคลึกลับน่าค้นหาก็โดนใจทั้งสาวเล็กสาวใหญ่แหละเอาดีๆ กับการเขียนตาแบบ puppy คือเน้นกรีดตาตั้งแต่หัวตามาปลายแต่ไม่ได้วาดตามแนวตาลง สาวๆ จะต้องเฉียงหางอายไลเนอร์ให้ขึ้นมาจนหางอยู่ระดับตัวตาและระบายให้เต็ม ก็ได้ลุคน่าค้นหาแบบนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075138

ขอลุคแบบน้อยแต่มาก สายตาคือฆ่าได้ฆ่า กับการกรีดอายไลเนอร์สีน้ำตาลด้านบนให้เฉียงขึ้นและเพิ่มความหนาแบบระบายทับปลายตาให้ดูมีมิติ เพิ่มใต้ตาล่างให้คมด้วยอายไลเนอร์สีน้ำตาลช็อกโก้ตัดเข้มๆ ใต้ตาก็ได้ลุคมองมาคือตายแบบนี้เลยย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075139

สาวตา 2 ชั้นหลบในที่อยากได้ลุคผู้หญิง strong ดูแข็งแกร่งไม่ง้อใคร ต้องกรีดอายไลเนอร์สีดำเส้นบางเฉี่ยวและตวัดปลาย Cat eye บางๆ แบบนี้เลย เซ็กซี่และดุมากแม่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075140

มาเพิ่มความปั๊วะให้สาวตา 2 ชั้นกับการกรีดอายไลเนอร์แบบวิงค์กันเลย กับการกรีดหัวตามาถึงปลายและตวัดเบาๆ ให้หางยาวและเติมปลายตาบนให้จรดปลายตาล่างก็ได้ลุคสวยนางฟ้าแบบนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075141

ต่อกับเขียนตาเบาๆ ธรรมชาติหน้าใสเหมือนสาวเกากับการเขียนอายไลเนอร์ตามขอบตาบนและเติมหางออกมาเป็นเส้นตรงนิดนึง โดยลุคนี้จะให้ฟีลดูเป็นสาวไร้เดียงสาและทำให้ดูเด็กอ่อนเยาว์ได้ด้วยน้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075142

อยากกรีดตาให้ดูแนวแบบมองตาแล้วใจสั่นนิดๆ ต้องใช้อายไลเนอร์สีดำกรีดขอบตาบนแบบตวัดออกปลายนิดนึงให้ดูเฉี่ยว และกลับไปวาดตัวตาล่างมาจนถึงกลางตาก็เป็นอันเรียบร้อย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075143

สวยเท่แต่แอบเซ็กซี่เป็นยังไงมาเบิ่งลุคนี้ค่ะซิส กับการกรีดอายไลเนอร์ตั้งแต่หัวตามาจนถึงปลายตาแต่ไม่ตวัดโค้งยาวนะคะ จะแอบเฉียงเล็กแบบเล็กจริงๆ และกลับมากรีดขอบตาล่างเป็นเส้นตรงก็เรียบร้อย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075144

มองตาแล้วอิ่มใจคือลุคนี้เลยนะคะ ด้วยการใช้อายไลเนอร์สีดำลากตั้งแต่กัวตาบนมาถึงปลายแบบหนานิดนึงแล้วตวัดขึ้น กับการกรีดอายไลเนอร์ที่ขอบตาล่างและวาดขึ้นมาบรรจบกัน ก็ได้ลุคสวยมีมิติแบบนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075145

เรียบๆ ง่ายๆ แต่กินขาดคือลุคนี้เลย กับการใช้อายไลเนอร์สีดำลากบางๆ ติดขอบตาบนและปัดขนตาตาม ก็คือง่ายมากและได้ลุคใสๆ ไฮสกูลมาเองแบบนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075146

สาวแว่นกรีดอายคือปังเลยนะ กับการใช้อายไลเนอร์สีน้ำตาลลากบางๆ แบบติดขอบตาทั้งบนและล่างแต่ไม่ตวัดออกข้างมากเกินไป ก็จะได้ตาลุคหวานๆ ธรรมชาติแบบนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075147

อยากได้ลุคสวยกลมกล่อมแบบอุมามิไม่ต้องไปถามหาที่ไหนไกลเลยค่ะ เพราะเราเอามาเสิร์ฟให้สาวๆ เรียบร้อยแล้วกับการกรีดอายไลเนอร์สีน้ำตาลแบบวาดหัวลงตรงขอบตาบนและใช้อายไลเนอร์สีน้ำตาลตัดขอบตาล่างตั้งแต่หัวตามาก็เรียบร้อย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075148

ขอแบบหวานๆ ดูนุ่มนิ่มบ้างกับการกรีดอายไลเนอร์สีดำบนเปลือกตาบนมาถึงปลายแล้วไม่ลากยาวนะคะ ตวัดขึ้นนิดเดียว ก็ได้ลุคหวานๆ ตาโตแบบนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1075149

อย่ามองตาได้ไหมถ้าเธอไม่แคร์ กับลุคกรีดอายไลเนอร์สีดำบนเปลือกตาบนตั้งแต่กลางตามาจนถึงปลายตาและตวัดแบบตรงๆ ก็จะได้ลุคสบายๆ แต่ดูมีอะไรแบบนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

จบเรียบร้อยแล้วกับ “รวม 25 ไอเดียกรีดอายไลเนอร์ สไตล์มินิมอล ดูน้อยแต่เก๋!” มีลุคไหนที่ชอบอยากลองกรีดตาตามบ้างไหมคะ เราว่าการกรีดตาสามารถเปลี่ยนลุคเราได้จริงๆ นะคะ แต่การกรีดตาแบบมินิมอลจะเน้นให้ดูธรรมชาติและไม่โป๊ะเกินไป ยิ่งลากให้บางได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดูธรรมชาติมากขึ้นนะคะซิส ไว้เราจะรอดูสาวๆ สร้างสรรค์อายไลเนอร์บนดวงตาในแบบของตัวเองดู แล้วไว้เรามาพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะซิส บ๊ายบายย~~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @