เคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้สวยใส ดูดี จาก 5 นางแบบสาวเกาหลี

เคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้สวยใส ดูดี จาก 5 นางแบบสาวเกาหลี

อยากหน้าสวยใส สไตล์เกาหลี ลองมาดูเคล็ดลับดูแลผิวหน้าจากนางแบบเหล่านี้กันเถอะ

29 April 2016
aonggnt.
29 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อใบหน้า
คือสิ่งที่สาวๆ ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากใช่มั้ยล่ะคะ ? ใครก็อยากมีหน้าสวย ดูดี พร้อมทุกสถานการณ์กันทั้งนั้น ซึ่งการจะมีใบหน้าสวยพร้อม ก็ต้องมาคู่กับการมีผิวหน้าที่ดูดี แล้วจะดูแล บำรุงกันยังไงดีนะ


พูดถึงสาวผิวสวย ผิวดี หลายๆ คนคงนึกถึงสาวเกาหลี ที่มีผิวหน้าเรียบเนียน ไร้สิวฝ้า จนใครๆ อิจฉา และใฝ่ฝันที่จะสวยใส สไตล์เกาหลีแบบนั้นบ้าง ซึ่งหลังจากงาน Seoul Fashion Week 2016 ที่พึ่งผ่านไปได้ไม่นาน ก็ได้มีการเผยเคล็ดลับดูแลผิวของ 5 นางแบบสาวที่กำลังมาแรงจากแดนกิมจิมาแบ่งปันกันค่ะ

ลองมาดูกันดีกว่า ว่าเหล่านางแบบทั้ง 5 คนนั้นจะมีใครบ้าง และมีวิธีดูแลผิวหน้ากันยังไงนะ

 

Jin Jung Sun

image_121120
- ที่มารูป: i.imgur.com

สาวคนนี้คือผู้ชนะการประกวด Korea's Next Top Model ซีซั่น 2 ค่ะ เธอดูแลผิวหน้าโดยการที่จะใช้ครีมล้างหน้า ผสมกับครีมทาผิวหน้าอย่างละครึ่งแล้วนำมาเช็ดหน้า ซึ่งเธอบอกว่า วิธีนี้จะสามารถช่วยเช็ดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า ทำความสะอาดรูขุมขนให้สะอาด และยังทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นอีกด้วยค่ะ

 

Jung Ho Yeon

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวโลชั่น bath and body work กลิ่น INTO THE NIGHT โลชั่นที่กลิ่นหอมถูกใจมากกก
ผิวกาย
5
3
6.8K
ป้ายยาแป้งตลับของ cute press กันค่าซิสสส คิวท์สมชื่อ
ผิวหน้า
3
2
6.7K
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : 3 STYLE WITH CIDER Cider ✨
รีวิวแฟชั่น
2
0
7.7K
image_121134
- ที่มารูป: 36.media.tumblr.com

อีกหนึ่งสาวจาก Korea's Next Top Model ซึ่งสาวจองโฮยอนคนนี้ เธอมีความตั้งใจว่าอยากจะลองไปแคสติ้งกับเอเจนซี่ระดับโลกดูสักครั้ง ซึ่งเคล็ดลับดูแลผิวของเธอคือ เธอจะพยายามไม่แต่งหน้าวันที่ไม่มีงาน และจะล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าเท่านั้น และเวลาที่ทาครีมบนผิวหน้า เธอจะใช้นิ้วมือนวดเบาๆ ไม่ใช่ฝ่ามือ เพราะนิ้วมือจะช่วยให้ครีมดูดซึมดีกว่าค่ะ

 

Kim Jin Kyung

image_121150
- ที่มารูป: 40.media.tumblr.com

สาวคนนี้เริ่มต้นอาชีพนางแบบด้วยวัยเพียง 15 ปีเท่านั้น และเป็นอีกหนึ่งสาวจากการประกวด Korea's Next Top Model เช่นกัน นอกจากนี้เธอยังได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ชื่อดังอย่าง Esteem อีกด้วย โดยเธอบอกว่า ตัวเธอเองมีผิวหน้าที่แห้งมาก เธอจะใช้น้ำมันมะพร้าวทาลงไปหลังจากที่ล้างหน้าเสร็จ แล้วค่อยๆ นวดให้น้ำมันซึมลงไปในผิว จากนั้นค่อยทาครีมบำรุงผิวตัวอื่นๆ ลงไปค่ะ

 

Lee Pong

image_121152
- ที่มารูป: images.fashionmodeldirectory.com

สาวอีพงเป็นหนึ่งในนางแบบสาวเกาหลีที่ได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทั้ง Esteem Korea และ Elite London เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เติบโตทางสายแฟชั่นอย่างรวดเร็วเลยค่ะ เคล็บลับการดูแลผิวหน้าของเธอคือการล้างหน้าให้สะอาด อย่างระมัดระวัง ถ้าจำเป็นต้องแต่งหน้า เธอจะเน้นแต่งที่ปากเพียงอย่างเดียว

 

Park Gui Eh

image_121153
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

สาวคนสุดท้ายนี้ เธอเป็นนางแบบในสังกัด Esteem มีผลงานเดินแบบมาแล้วมากมาย ใบหน้าของเธอที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้หลายๆ คนสะดุดตากับเธอ เธอบอกว่า การมาส์กหน้าคือสิ่งสำคัญสำหรับการดูแลผิวหน้าของเธอ เพราะผิวหน้าต้องการการบำรุงให้กระจ่างใส และการมาส์กหน้าจะทำให้ผิวของคุณสดใส เปล่งปลั่งได้ค่ะ

 

สาวเกาหลีนี่เขาใส่ใจ รายละเอียดในการดูแลผิวจริงๆ เลยว่ามั้ยคะ? สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวหน้ากระจ่างใส สไตล์เกาหลี ก็ลองนำวิธีของนางแบบสาวเหล่านี้ไปใช้ดูนะคะ วิธีก็ง่ายนิดเดียว แค่นี้ผิวหน้าของคุณก็จะสวย เปล่งปลั่งได้ในทุกๆ วันแล้วล่ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ