ไหนขอดูหน่อย? ส่อง Favorite ไอเทมที่หนุ่ม " โดยอง NCT " PICK ต้องมีติดกระเป๋า

ไหนขอดูหน่อย? ส่อง Favorite ไอเทมที่หนุ่ม " โดยอง NCT " PICK ต้องมีติดกระเป๋า

อยากรู้ว่าหนุ่มสายโวคอลออร่าพุ่ง อย่างหนุ่ม " โดยอง NCT " พกไอเทมแบบไหนติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง ตามไปเปิดกระเป๋าหนุ่มโดยองในบทความนี้กันเลย

10 March 2022
chollychon
10 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

ทักทายเกาหลีในบทความแฟชั่นแบบนี้ แน่นอนว่าต้องมีแฟชั่นสายเกามาฝากเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน แต่ความพิเศษก็คือเราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องไอเทมติดตัวของเหล่าไอดอลเกาหลีกันด้วย ซึ่งไอดอลที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี ไปเปิดกระเป๋าของเขา นั่นก็คือหนุ่มโวคอลที่มาพร้อมแฟชั่นเรียบง่ายมีสไตล์ อย่างหนุ่ม " โดยอง NCT " นั่นเอง คาดว่าเพื่อน ๆ คงอยากจะรู้แล้วว่าหนุ่มโดยองพกไอเทมอะไรติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง? ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามไปส่องไอเทม favorite ที่หนุ่มโดยอง PICK ติดกระเป๋ากันเลย

 
ไอเทมที่โดยอง PICK "ผ้าพันคอ"

image_1075863

 
ด้วยความที่เป็นหนุ่มเมมเบอร์สายโวคอล ต้องรักษาเส้นเสียงให้คงที่อยู่ตลอด หนึ่งในไอเทม Must Have ของมันต้องมีของหนุ่มโดยอง โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาว นั่นก็คือ " ผ้าพันคอ " นั่นเองค่ะ แถมโดยองยังบอกอีกว่าสุขภาพคอตอนที่ไม่ได้ใส่

และตอนใส่ผ้าพันคอมันแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเลย หนุ่มโดยองเลยต้องมีผ้าพันคอติดตัวไว้เสมอ เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับคอและเส้นเสียง ส่วนวิธีใส่ผ้าพันคอของโดยอง โดยองชอบใส่แบบพับครึ่ง แล้วพาดคอ เอาปลายที่เหลือสอดตรงช่อง หนุ่มโดยองบอกว่าวิธีนี้จะทำให้คออบอุ่นขึ้นค่า

  

ไอเทมที่โดยอง PICK "หมวกแก๊ป"

image_1075868
- ที่มารูป: cdn-images.farfetch-contents.com

 
มาต่ออีกหนึ่งไอเทมของมันต้องมีของหนุ่มโดยอง นั่นก็คือ " หมวกแก๊ป " นั่นเอง ส่วนหมวกแก๊ปที่โดยอง PICK ก็คือ VETEMENTS logo-embroidered cotton cap หมวกแก๊ปผ้าคอตตอน ปักโลโก้แบรนด์เรียบง่ายตามสไตล์หนุ่มโดยอง สำหรับไอเทมชิ้นนี้โดยองบอกว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ตอนออกงาน เพราะหนุ่มโดยองมักหยิบหมวกแก๊ปมาใส่แก้เขินเวลาที่ต้องโชว์หน้าสดนั่นเอง 

  

ไอเทมที่โดยอง PICK "เจลล้างมือ"

image_1076020
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

 
ส่วนไอเทมนี้น่าจะเป็นไอเทมของมันต้องมีในกระเป๋าของเพื่อน ๆ หลายคนด้วยเหมือนกัน อย่างเจลล้างมือค่ะ สำหรับ " เจลล้างมือ " ที่หนุ่มโดยอง PICK นั่นก็คือ NATURE REPUBLIC Hand & Nature Sanitizer Gel เจลล้างมือขวดพอดีพกพาสะดวก มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่แรงมาก มีให้เลือกหลายกลิ่น ส่วนกลิ่นที่โดยองใช้บ่อย ๆ นอกจากกลิ่นราสเบอร์รี่ที่พกติดกระเป๋ามาด้วย ก็มีกลิ่นองุ่นด้วยค่า

  

ไอเทมที่โดยอง PICK "สเปรย์ระงับกลิ่นปาก"

image_1075869
- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com

 
ส่วนสเปรย์ระงับกลิ่นปากก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หนุ่มสายโวคอลอย่างโดยองบอกว่าใช้บ่อย และยกให้เป็น favorite ไอเทมที่โดยองบอกว่าหยิบมาใช้บ่อยมาก สามารถใช้เป็นน้ำยาบ้วนปากได้ด้วย และ " สเปรย์ระงับกลิ่นปาก " ที่โดยอง PICK เป็นของ DR.PAUHLS Breath Spray มี 2 กลิ่นให้เลือก อย่างกลิ่น  Azalea peach และ Water lily กลิ่น Water lily จะออก floral มีความดอกไม้หน่อย ๆ ส่วนกลิ่น Azalea peach จะเป็นกลิ่นพีช และยังเป็นกลิ่นที่หนุ่มโดยองชอบทั้ง 2 กลิ่นเลยด้วยค่า

  

ไอเทมที่โดยอง PICK "น้ำหอม"

image_1076021

 
ส่วน " น้ำหอม " ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่โดยองเลิปมาก ถึงขั้นเรียกตัวเองว่าเป็นคนบ้าน้ำหอมเลยทีเดียว ส่วนน้ำหอมที่โดยอง PICK ให้เป็น Top 2 ในใจที่มักจะฉีดผสมกัน ก็คือ Le Labo Another 13 กลิ่นจะออกหวาน ๆ หน่อย โดยองจะเลือกใช้กลิ่นนี้เมื่ออยากสร้างความประทับใจ

ในวัน Meeting ละครเวทีครั้งแรกและเวลาไปเจอผู้กำกับครั้งแรก โดยองก็เลือกน้ำหอมกลิ่นนี้เพิ่มความมั่นใจด้วยเหมือนกัน ส่วนน้ำหอมนัมเบอร์วันในใจของโดยองก็คือ Chanel 1957 เป็นกลิ่นโปรดที่เลิฟถึงขั้นอยากให้คนที่ได้กลิ่นนี้จำได้ว่าเป็นกลิ่นของโดยอง กลิ่นนี้จะมีความแป้งละมุนนุ่มนวล เป็นกลิ่น unisex เข้าถึงง่าย ดูแล้วก็เข้ากับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มโดยองเหมือนกันนะเนี่ย

  

ไอเทมที่โดยอง PICK "แก้วเก็บอุณหภูมิ"

image_1075872
- ที่มารูป: www.starbucks.co.th

 
แก้วเก็บอุณหภูมิเรียกได้ว่าเป็นไอเทมฮิตสำหรับยุคนี้เลย มองไปทางไหนต้องเห็นคนถือ หนุ่มโดยองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะพก " แก้วเก็บอุณหภูมิ "  Starbucks Tumbler ไปด้วยเหมือนกัน และมักจะเลือกแก้วใบใหญ่ใส่น้ำได้จุใจอีกด้วย แถมหนุ่มโดยองยังฮิตแปะสติกเกอร์ตกแต่ง สร้างสัญลักษณ์ให้แก้วของตัวเองกับเขาด้วย ซึ่งสติ๊กเกอร์ที่โดยองติดเอาไว้ที่แก้วก็คือสติกเกอร์ฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็ม 3 นอกจากจะช่วยกันหายแล้ว ยังบอกสถานะวัคซีนได้ด้วย ฉลาดติดมากเลยพ่อเอ้ยย

   

ไอเทมที่โดยอง PICK "กระเป๋าสะพาย"

image_1075858
- ที่มารูป: statics-cdn.fashionette.de


และไอเทมที่ขาดไม่ได้ เพราะต้องเอาใส่ของจำเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยของโดยอง นั่นก็คือกระเป๋าโดเรมอน เอ้ยไม่ใช่! " กระเป๋าสะพาย " ต่างหากค่า และต้องเป็นกระเป๋าสะพายใบพอดี ที่มีพื้นที่ใส่ของเยอะ ๆ ด้วยนะ ซึ่งกระเป๋าสะพายที่โดยองสะพายมาในวันถ่ายก็คือ Alexander McQueen The Curve in Black เป็นกระเป๋าที่โดยองบอกว่ามีพื้นที่กว้าง และของจริงดูด้วยตาเปล่าสวยกว่าดูจากรูปด้วยค่า

 

     ✩ ✩  ✩


และนี่ก็คือfavorite ไอเทมที่หนุ่มโดยอง PICK ติดกระเป๋าที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ พอกรุบกริบในบทความนี้ค่า หลังจากที่ตามไปส่องไอเทมติดกระเป๋าของหนุ่มโดยองมาแล้ว เป็นไอเทมเรียบง่ายแต่เสริมลุคชิค ๆ มีสไตล์ได้ดีเหมือนกัน ดูแล้วเข้ากับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มโดยองมาก ๆ เลย

แต่นอกจากไอเทมในบทความนี้ ก็ยังมีไอเทมอีกหลายอย่างที่หนุ่มโดยองพกติดกระเป๋าเอาไว้ ใครอยากส่องกระเป๋าหนุ่มโดยองแบบจุใจ ลองตามไปดูได้จากคลิปด้านล่างกันเลยค่า ส่วนในครั้งหน้าเราจะชวนเพื่อน ๆ ไปเปิดกระเป๋าส่องไอเทมเด็ดของไอดอลคนไหนอีก ฝากติดตามกันด้วยน้า ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้ว อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @