เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 มีนาคม 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 มีนาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

28 March 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
28 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1080232

คนโสด : หลังจากที่คุณฝ่าฟันสิ่งต่างๆ มาอย่างลำพัง ก็ถึงเวลาแล้วที่จะมีคนใจดียื่นมือเข้าช่วยเหลือ โดยเฉพาะกับรุ่นพี่ใจดีที่คอยหยิบยื่นน้ำใจไมตรีให้คุณ และคอยเป็นห่วง เอาใจช่วยคุณอยู่ห่างๆ ทั้งนี้ หากประจวบเหมาะลงตัว ก็ขอให้คุณลองเปิดใจให้เขาดูนะ

คนมีคู่ : เรื่องความรักยังเป็นอะไรที่น่าเป็นห่วง คนรักมีความลับกับคุณ หรือซุกซ่อนบางสิ่งเอาไว้ จนทำให้คุณรู้สึกกังวลใจ กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ทั้งนี้ ก็ต้องปล่อยวาง อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ควรทำใจเอาไว้บ้างค่ะ

image_1080233

คนโสด : จงลดความเชื่อมั่น และจองหองของตนเองลง บางที เราก็จำเป็นที่จะต้องพึ่งพาผู้อื่น รวมไปถึงคนที่เราไม่ชอบบ้าง หัดสวมหน้ากากเอาไว้สักหน่อย เพื่อประโยชน์ที่ดีต่อตนเองในอนาคต
 
คนมีคู่ : ความรักยังคงมีปัญหาอยู่ โดยเกิดจากความคิดมาก หวาดระแวง รวมไปถึงความหึงหวงอย่างไม่มีเหตุผลของคุณเองเป็นหลัก ทั้งนี้ ก็ควรที่จะมองถึงเหตุและผลบ้าง เพราะหากคุณเอาแต่ใจ ใช้แต่อารมณ์ ก็จะอาจส่งผลถึงจุดแตกหักในความสัมพันธ์ได้

image_1080234

คนโสด : จะเดินทางไปไหน ก็ต้องระมัดระวังสิ่งของ หรือทรัพย์สินมีค่าให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์จะสูญหาย หรือถูกขโมยได้ในระยะนี้ แนะนำให้รีบบริจาคทาน สะเดาะเคราะห์ทำบุญ เพื่อเป็นการแก้เคล็ดจะดีกว่า

คนมีคู่ : ความรักจะมีปัญหา มีโอกาสผิดใจกันจากเรื่องของการงาน หรือกิจธุระ ทำให้นัดไม่เป็นนัด หรือสัญญาอะไรไว้ แล้วไม่สามารถทำตามได้ ทางที่ดีระยะนี้ก็อย่าเพิ่งให้คำมั่นอะไรต่อกันจะเป็นการดีที่สุด และคุณเองก็อย่าเพิ่งคาดหวังจนเกินไป เพราะอะไรก็ไม่แน่ไม่นอน

image_1080235

คนโสด : ความรู้ความสามารถที่คุณมี จะนำโชคดีมาสู่คุณจนรู้สึกอัศจรรย์ใจ เพราะอาจจะมีผู้ใหญ่เล็งเห็นถึงศักยภาพของคุณ จนคิดอยากผลักดัน ปลุกปั้น ขัดเกลา หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงสัตว์เลี้ยงสี่เท้าจะให้โชค

คนมีคู่ : อย่าปล่อยให้เรื่องอดีตที่ผ่านๆ มา เป็นตัวฉุดรั้งให้คุณกับคนรักต้องหมางใจกัน อะไรที่มันเคยเกิดมาแล้ว ก็จงอย่าไปฟื้นฝอยหาตะเข็บ จงเปลี่ยนมันเป็นประสบการณ์ เป็นบทเรียน เพื่อที่เราจะได้ไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับมันอีก

image_1080236

คนโสด : ช่วงนี้อาจจะ control อะไรต่อมิอะไรยากสักนิด หลายๆ อย่างทำให้รู้สึกผิดแผนไปได้มาก ดังนั้น ก็ขอให้คุณระมัดระวัง มีสติในการคิดสักนิด ก่อนที่จะตัดสินใจอะไรไป แล้วก็ควรมีแผนสำรองเอาไว้เสมอ

คนมีคู่ : กับคนรักต้องหมั่นพูดคำหวานใส่กันบ้าง บางทีสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ ก็อาจทำให้คุณหลงลืมความรัก และคุณค่าของกันและกันไปได้ เพราะฉะนั้น จงใส่ใจความรู้สึกกันบ้างก็จะดี

image_1080237

คนโสด : การงานเริ่มเข้าที่เข้าทาง แต่ก็ยังมีบ้างที่จับต้นชนปลายไม่ถูก ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อนดี ทั้งนี้ สาวๆ ควรเรียงลำดับความสำคัญ ยิ่งใครที่ทำงานเอกสารด้วยแล้ว ความรอบคอบก็ต้องมี ไม่เช่นนั้นก็อาจจะส่งผลเสียต่อธุรกิจได้

คนมีคู่ : คนรักจะนำโชคลาภ ข่าวดี หรือเงินทองมาสู่คุณ เร็วๆ นี้ สิ่งต่างๆ ที่คุณรอคอยจะสัมฤทธิ์ผลในไม่ช้า โชคดีกำลังมาเยือนคุณแล้ว น่าอิจฉาเสียจริงๆ

image_1080238

คนโสด : การงานต้องกล้าเสี่ยง กล้าลงทุน แล้วจึงจะดี ยิ่งใครที่อยู่ในแวดวงธุรกิจ การค้าขายด้วยแล้ว หากกล้าได้ กล้าเสียก็จะยิ่งเฮงอย่างมากในระยะนี้ และทางที่ดีก็ต้องทำบุญ บริจาคทาน เพื่อเป็นการสร้างกำลังบารมีอีกทางหนึ่งด้วย

คนมีคู่ : ความรักตกเสน่ห์ คนรักจะให้ความรัก ความสิเน่หากับคุณมาก หนำซ้ำยังอยากอยู่ใกล้ ออดอ้อนเอาใจคุณด้วย แต่ที่น่าแปลกใจคือ หนุ่มๆ คนอื่นเองก็ให้ความสนใจกับคุณเช่นกัน รู้ทั้งรู้ว่าคุณมีคนรักแล้ว ก็อยากจะจีบ อยากอยู่ใกล้ อย่างนี้ก็ต้องระวัง อย่าให้เกิดกรณีพิพาทกับคนรักได้

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @