เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 มีนาคม 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 มีนาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

29 March 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1080239

คนโสด : ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี แม้ว่า บางทีอาจจบด้วยการแตกหัก ทำลายล้าง หรือจบแบบไม่สวย แต่นั่นก็ถือว่า เป็นสิ่งที่ถูกต้อง และเหมาะสมแล้ว เจ็บแต่จบ จบแบบไม่มีอะไรมากั้น มันก็ถือว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้ว จำไว้ว่า อะไรที่เกิดขึ้นแล้วมักดีเสมอ

คนมีคู่ : คนรักมีโชคลาภ หรือได้ลาภผล กำไร จากการลงทุน ทั้งนี้ เขาก็อาจแบ่งปันเงินทองเหล่านั้นมาช่วยเหลือ เกื้อกูลคุณด้วย ก็ขอให้คุณรับไมตรีนั้นไว้ เพราะถึงอย่างไร ต่อให้เคยมีเรื่องบาดหมางใจต่อกัน หรือคุณทั้งคู่มีบาดแผลร่วมกันมา เขาก็ยังไม่คิดที่จะทอดทิ้ง

image_1080240

คนโสด : ช่วงนี้อาจต้องอยู่กับตนเองเพื่อฝึกปรือฝีมือ หรือฝึกฝนบางสิ่งบางอย่าง ให้คล่องแคล่ว และชำนาญ ยิ่งใครเพิ่งเริ่มงานใหม่ หรือกำลังจะมีการสอบ การแข่งขันในเร็วๆ นี้ ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อม

 
คนมีคู่ : เรื่องของความรัก อาจมีเรื่องเงินทอง หรือผลประโยชน์เข้ามาปะปน บางทีคุณก็ต้องใช้ใจมากกว่าสิ่งเหล่านี้ เพื่อที่จะได้ประคับประคองชีวิตอยู่ด้วยกัน ไม่เช่นนั้นชีวิตคู่ก็จะอึดอัด ไม่มีความสุข

image_1080241

คนโสด : ยังต้องระวังเรื่องทรัพย์สิน ของมีค่าสูญหายอยู่ ทั้งนี้ เวลาเดินทางไปไหนมาไหน สาวๆ อาจต้องมีสติ รอบคอบอยู่สักหน่อย ไม่เช่นนั้นก็อาจจะต้องมาเสียดายภายหลังได้
 

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ สาวๆ มีโอกาสที่จะผิดใจกับคนรักได้ หากคุณคาดหวัง หรืออยากให้เขาเอาใจใส่คุณมากกว่านี้ ทั้งนี้ ก็ขอให้ลดความคาดหวังลง และหันมาใส่ใจดูแลตนเอง และภาพรวมของการใช้ชีวิตคู่ให้มากขึ้นจะดีกว่า

image_1080242

คนโสด : มีโอกาสผิดหวังในเรื่องโชคลาภ เงินทอง หรือการเจรจา ค้าขาย ที่ไม่เป็นไปตามแผน ทั้งนี้ สาวๆ ก็อย่าเพิ่งน้อยใจไป วันพระไม่ได้มีครั้งเดียว รอบนี้พลาด รอบหน้าค่อยลองใหม่ก็ยังไม่สาย

คนมีคู่ : จริงอยู่ที่ความรักในอดีตจะสร้างรอยแผลไว้ให้คุณ แต่ ณ วันนี้ คุุณต้องเปลี่ยนความคิดเสียใหม่ และกล้าที่จะก้าวข้ามผ่าน หรือเหตุการณ์เดิมๆ ที่เคยผ่านมา กับคนใหม่ที่คุณต้องมั่นใจ และเชื่อใจเขาให้มากขึ้น

image_1080243

คนโสด : คนนอกจะพยายามเข้ามาขัดขวาง หรือทำลายแผนการที่คุณวางไว้ บางทีอาจจะเข้ามาแย่งชิงผลงาน หรือความดีความชอบของคุณได้ ต้องระมัดระวัง

คนมีคู่ : คนรักจะนำของฝาก ของมีค่ามาให้คุณ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องมีการแลกเปลี่ยนกันเกิดขึ้น ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะยอมรับกับข้อเสนอ หรือข้อตงลงเหล่านั้นมั้ย

image_1080244

คนโสด : วันนี้หลายๆ อย่างาจจะล่าช้า หรือผิดแผนไปมากกว่าที่คุณจะคาดคิดได้ แต่ทั้งนี้ พวกเธอก็ต้องมีไหวพริบ และปฏิภาณในการแก้ไขปัญหา เพราะมาดามเชื่อว่า โลกใบนี้ไม่มีอะไรยากเกินกว่าที่เธอจะจัดการไม่ได้

คนมีคู่ : เรื่องความรักในช่วงนี้ให้ระวังการมีปัญหาเรื่องบุตร เช่น ปัญหาการมีบุตรยาก ปัญหาการมีบุตรโดยไม่ตั้งใจ หรือใครที่มีบุตรแล้ว ก็อาจจะเครียด หรือกลุ้มใจที่บุตรหลานมักนำปัญหามาสู่คุณ ทั้งนี้ ก็ต้องมีสติ และค่อยๆ จัดการแก้ไขปัญหาไปทีละจุด

image_1080245

คนโสด : ช่วงนี้อยู่กับตนเองอาจจะเป็นการดีที่สุด เพราะใครๆ ต่างก็เข้ามาวุ่นวาย และมักขอความช่วยเหลือเสมอ บางที คุณก็เป็นคนขี้เกรงใจ ไม่อยากปฏิเสธ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่อยากจะทำให้ เพราะรู้สึกลำบากใจ ทั้งนี้ อาจต้องเก็บตัว อยู่คนเดียวบ้าง หรือหายออกไปจากสังคมสักระยะหนึ่ง

คนมีคู่ : ให้ระวังปัญหาหึงหวงจากคนรัก ที่มักเข้าใจคุณผิดเกี่ยวกับคนนอก หรือมือที่สาม ซึ่งคุณเองก็ควรวางตัวให้เหมาะสมด้วยเช่นกัน เพื่อไม่ให้เขาต้องรู้สึกหนักใจไปมากกว่านี้

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @