Top3 แชมพูลดผมร่วง แก้ปัญหารังแค ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง!

Top3 แชมพูลดผมร่วง แก้ปัญหารังแค ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง!

รวมแชมพูลดผมร่วงที่ใช้แล้วชอบ และเห็นผลจริงมาเล่าให้ฟัง ใครผมร่วงบ่อยๆ ใช้อะไรแล้วไม่เห็นผล ลอง 3 ตัวนี้ เลิศไม่ไหว!!

21 March 2022
AAdiiw Aiew
21 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1077047
- ที่มารูป: www.img.in.th

สวัสดีค่า กลับมาเจอกันอีกครั้ง กับการรีวิวไอเทมเกี่ยวกับผม

ซึ่งโดยปกติแล้ว เราจะไม่ค่อยหยิบมาพูดถึงเท่าไหร่

แต่เนื่องด้วยช่วงนี้ ผมร่วงหนักมาก ด้วยเป็นแม่ลูกอ่อนด้วย และก็พื้นฐานเป็นคนผมร่วงง่ายด้วย ยิ่งหนักเลย แถมมีปัญหารังแคตามมากวนใจอีก

ช่วงนี้ผมร่วงหนักเหมือนทำคีโมมากๆ เลยหยิบเอาแชมพูลดผมร่วงที่มีอยู่ และหลายๆ คนว่าดีมาลองใช้ และได้มาสรุป 3 ตัวที่ชอบที่สุด ราคาน่ารักจับต้องได้ มาแนะนำกันในบทความนี้เลยค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาผมร่วงมากแบบเดียวกัน ลองอ่านบทความนี้กันโลดด


image_1077043

และนี่คือหน้าตาของ 3 แชมพูที่ติดอันดับลดผมร่วงในดวงใจเราค่ะ บอกเลยว่า เด็ดทุกตัว ราคาก็จับต้องได้ทุกตัว สบายกระเป๋า สบายศีรษะแน่นอน

- ที่มารูป: www.img.in.th

1. Clear Advanced Anti-Hairfall ( 325ml / 1XX THB)

image_1077048
- ที่มารูป: www.img.in.th

มาเริ่มต้นกันที่ตัวแรก ที่บอกเลยว่ามาแรงแซงโค้งมากจริงๆ ขึ้นแท่นลูกรักในดวงใจเลยก็ว่าได้

ด้วยคุณภาพที่เกินราคามากๆ ต้องซื้อตุนเลยแหล่ะ

นั่นก็คือ Clear Advanced Anti-Hairfall นั่นเองค่ะ


ตัวนี้เค้าเป็นสูตรเฉพาะเพื่อคนผมร่วงเลย ซึ่งเป็นสูตร CURCUMIN & AVOCADO ESSENCE

ที่ช่วยฟื้นบำรุงได้ลึกถึง 10 ชั้นโคนผมเลย ก็จะช่วยเน้นเรื่องลดการขาดร่วงของเส้นผม และนอกจากนี้แล้วยังช่วยลดรังแคด้วย บอกได้ว่า 2 in 1 มากจริงๆ


ที่ชอบมากๆอีกอย่างนึงคือ เค้าเป็นแชมพูลดผมร่วงที่ใช้แล้วผมไม่สาก โดยปกติแล้วแชมพูสไตล์นี้จะทำให้ผมค่อนข้างแข็ง เคลียร์ตัวนี้คือไม่เลยจ้าา ผมนุ่มสลวยสวยงาม นี่แหล่ะเลยตอบโจทย์แม่มาก ผมดูสุขภาพดีเลย


image_1077049
- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1077050
- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1077054
- ที่มารูป: www.img.in.th

Package : มาในขวดที่ใหญ่มาก ไซส์ 325 ml เลยทีเดียว และความพิเศษคือ ฝาเปิดเค้าเป็นแบบสไลด์ ใช้งานง่าย ล็อคแน่น ไม่หกเลอะเทอะแน่นอน


Texture : เนื้อเค้าจะเป็นเจลขาวขุ่นค่ะ ไม่หนักเลย แต่เมื่อผสมน้ำแล้ว เกิดฟองแชมพูเยอะโอเคเลย ส่วนเรื่องกลิ่น หอมมาก หอมธรรมชาติ หอมแบบสะอาดมากจริงๆ


ความรู้สึกเมื่อได้ใช้

ตัวนี้เราชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย เห็นผมลัพธ์โอเคมาก ผมร่วงลดลงอย่างเห็นได้ชัด เอามือสางผมตัวเองปกติคือร่วงติดมือออกมาเยอะมาก ใช้ต่อเนื่องมารู้สึกว่าเวลาเอามือสางผม ผมร่วงน้อยลง ปลื้มปริ่มสุดๆ ลดผมร่วงจบด้วยเคลียร์ของจริงค่ะ และที่ชอบอีกอย่างคือ ปกติเราเป็นคนผมมันมาก ถ้าไม่ได้สระผมซักวันสองวัน จะมีรังแคแล้ว งงมากก ตั้งแต่ใช้แชมพูตัวนี้คือเลี้ยงลูกหัวมัน ไม่สระผม รังแคก็ไม่มีอ่าา ฮื้ออ ปลื้มใจ


2.Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo ( 300 ml / 3XX THB )

image_1077052
- ที่มารูป: www.img.in.th

มาต่อกันที่ตัวต่อไป ตัวนี้ก็คือเป็นแชมพูลดผมร่วงที่หลายๆคนแนะนำเหมือนกันนะ มีหลายคนใช้แล้วไม่ชอบ ไม่ถูกกัน แต่ส่วนตัวเราใช้แล้วโอเค ชอบ เลยมาติดอันดับในดวงใจกันค่ะ นั่นคือ Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo นั่นเอง


ตัวนี้เป็นแชมพูลดผมร่วงมีส่วนผสมพืชพฤกษาธรรมชาติมากกว่า 98% โดยเฉพาะ Agave Fructans ที่จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ ทำให้สารอาหารไปเลี้ยงรากผมได้ดีขึ้น ก็จะช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้


ตัวนี้จะหาซื้อยากกว่าตัวแรกนิดนึงคือนอกจากออนไลน์แล้วก็ต้องไปซื้อที่ช็อป Yves Roche เลยค่ะ


image_1077053
- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1077051
- ที่มารูป: www.img.in.th

Package : มาในขวดสีเขียวไซส์ 300 ml ข้อดีคือขวดเค้าสามารถรีไซเคิลได้ค่ะ

Texture : เนื้อเค้าจะเป็นสีขาวข้น ฟองละเอียดค่ะ ตีฟองได้เยอะเลย กลิ่นหอมออกแนวสมุนไพรหน่อย แต่ถือว่าหอมไม่ติดเรื่องกลิ่นค่า แต่ถ้าใครไม่ถูกจริตก็อาจจะไม่หยิบมาใช้น้า


ความรู้สึกเมื่อได้ใช้

ก็ต้องบอกว่าชอบมากเหมือนกันค่ะ เวลาสระได้ฟองเยอะมาก แต่ล้างออกง่าย สะอาด ไม่ทิ้งความมันไว้ที่ผม ตัวนี้เป็นอีกตัวนึงที่สระแล้วผมไม่สาก แต่ตัวนี้หลังจากสระแล้วกลิ่นจะไม่หอมติดผมนะคะ นี่หักลบ 1 คะแนน แต่โดยรวมโอเคเลยค่ะ ช่วยลดผมร่วงได้ดีเลย จากที่เราใช้มาก็คือใช้ต่อเนื่อง ผมร่วงลดลงดีเลยค่ะ


3. LYO Shampoo ( 200 ml / 6XX THB)

image_1077055
- ที่มารูป: www.img.in.th

มาที่ตัวสุดท้ายในใจเราค่ะ เป็นแชมพูของพี่หนุ่มกรรชัยนี่เอง LYO Shampoo

ตัวนี้เราเคยรีวิวแยกไว้แล้วด้วย บอกเลยว่าชอบ ใช้แล้วได้ผลจริงสำหรับเรา ข้อเสียก็คือราคาสูงกว่า 2 ตัวข้างต้น และหาซื้อต้องสั่งออนไลน์เอา


ตัวนี้นอกจากจะช่วยในเรื่องของลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมแล้ว เค้าจะช่วยลดการเกิดผมหงอกก่อนวัย และกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมด้วย ซึ่งเค้าใช้สารสกัดธรรมชาติจากว่านหางจระเข้ออร์แกนิค, ทีทรีออยล์, โปรวิตามินบี5, วิตามินอี และเอเอชเอนั่นเองค่ะ เพราะฉะนั้นตัวนี้ใครที่เป็นคนหนังศีรษะแพ้ง่ายระคายเคืองง่าย ก็จะตอบโจทย์เลยแหละ


image_1077056
- ที่มารูป: www.img.in.th

Package : มาในขวดสีสีขาวน้ำเงิน ขนาด 200 ml ใช้ง่ายง่ายค่ะ ฝาปิดสนิทดี ไม่หกเลอะเทอะแน่นอนค่ะ

Texture : เนื้อสีเขียวใสค่ะ กลิ่นแบบสมุนไพรมาก ไม่ค่อยถูกจริตเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้เหม็นนะคะ มันเป็นความหอมสมุนไพรๆหน่อย เห็นเป็นสมุนไพรๆ ตัวนี้ทำฟองได้ดีเลยทีเดียว


ความรู้สึกเมื่อได้ใช้

ส่วนตัวชอบนะคะ แต่ตัวนี้เราว่าต้องใช้ร่วมกับครีมนวดแหละ ถ้าใช้แชมพูเดี่ยวๆ ไม่ได้ทำให้ผมสากขนาดนั้น แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้ผมนุ่มสลวยอะไร ใช้คู่กับครีมนวดจะดีกว่า ส่วนเรื่องช่วยลดผมร่วง เราว่าเค้าช่วยได้ดีจริงๆเลย เป็นอีกตัวนึงที่ใช้แล้วช่วยให้ผมร่วงน้อยลง ใช้ต่อเนื่องก็คือช่วยลดผมร่วงได้ดีเลยทีเดียว แต่ตัวนี้ราคาก็จะสูงขึ้นมาหน่อยนึงค่า


image_1077057
- ที่มารูป: www.img.in.th
image_1077058
- ที่มารูป: www.img.in.th

จากภาพ อาจจะไม่น่าพิศมัยเท่าไหร่นะคะ ช่วงนี้ผมร่วงเยอะมากจริงๆ ประหนึ่งผลัดขน 555 อันนี้หลังจากที่ใช้ Clear Advanced Anti-Hairfall ค่ะ ซึ่งเป็นตัวที่หยิบใช้บ่อยปัจจุบัน ชอบมากก ซื้อซ้ำไม่ไหวแล้วว ช่วยลดการขาดของผมได้ดีมากเลยจริง นอกจากนี้แล้ว รังแคลดลงด้วยจ้า เลิศเลย

image_1077068
- ที่มารูป: www.img.in.th

ถ้าให้เรียงตามความชอบ ก็เรียงลำดับตามด้านบนเลยค่ะ แต่ถ้าถามว่าแชมพูลดผมร่วงยี่ห้อไหนแนะนำที่สุด จะขอเทใจไปให้ Clear Advanced Anti-Hairfall เลยนะ เพราะว่าคุณภาพเกินราคามาก ช่วงนี้เลยหยิบใช้บ่อย และมีการซื้อซ้ำเกิดขึ้นเลยแหล่ะ


ใครเคยใช้ตัวไหนกันมาแล้วบ้าง หรือมีตัวไหนใช้อยู่สามารถแนะนำเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ


#รีวิวแชมพูลดผมร่วง #รีวิวแชมพูลดผมขาดร่วง


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @