มัดรวม 10 ไอเทม !! กู้หน้าเด็ก คืนผิวอ่อนเยาว์ด้วยสิ่งนี้ ✨

มัดรวม 10 ไอเทม !! กู้หน้าเด็ก คืนผิวอ่อนเยาว์ด้วยสิ่งนี้ ✨

ในอายุที่มากขึ้นผิวย่อมร่วงโรยตามการเวลา แต่จะทำยังไงให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ลง ก็ขึ้นอยู่กับการบำรุงของแต่ละคน วันนี้เรามัดรวม 10 ไอเทมกู้หน้าเด็กมาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีจากแบรนด์ไหนบ้างลิสต์กันไว้เลยยยย

10 March 2022
Ploy Chanokwan
10 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ยิ่งอายุที่มาขึ้น ปัญหาผิวแห่งวัยย่อมตามมา จึงจำเป็นที่ต้องเลือกหาสกินแคร์สักตัวมาเป็นตัวช่วยชะลอผิวหน้าที่ร่วงโรยตามอายุ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย ตีนกา ผิวขาดน้ำ ปัญหาผิวต่าง ๆ ยิ่งคิดยิ่งปวดหัววว  อยากจะกลับมามีผิวหน้าที่อ่อนนุ่มเหมือนเด็กอีกครั้ง วันนี้เราจึงรวม 10 ไอเทม ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดจริง !! ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ดี ๆ สักตัวอยู่ลิสต์ไว้เลยยย ของแบบนี้ยิ่งเริ่มบำรุงก่อน ยิ่งได้เปรียบ ไม่ว่าจะวัยไหนก็ห้ามพลาดด เคล็ดลับความอ่อนเยาว์เลยแหละ อิอิ


Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence

image_1077220

มาเริ่มที่ตัวแรก Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence ตัวเร่งการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง ไนอะซินาไมด์ (วิตามินบี 3) อะมิโน เปปไทด์ Lys’lastine และ OliveM ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้จะเข้าไปกระตุ้นกระบวนเมตาบอลิซึ่มของเซลล์ผิวชั้นนอกและการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้แทรกซึมลึกสู่ผิวได้ดีขึ้น ช่วยซ่อมแซมผิว ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ยกกระชับผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวและเสริมเกราะป้องกันให้ผิวให้ผิวหน้านั้นดูอ่อนกว่าวัย


Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream

image_1077215
- ที่มารูป: www.neutrogena.co.th

ครีมลดเลือนริ้วรอย จาก Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream ด้วยคุณค่า Accelerated Retinol SA เข้มข้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ฟื้นบำรุงปราการผิวชั้นนอกอย่างล้ำลึก ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ  ป้องกันผิวที่เคยหย่อนคล้อยให้กลับมาเนียนนุ่ม เต่งตึง แลดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ  อีกทั้ง ริ้วรอยร่องลึกต่าง ๆ บริเวณรอบดวงตา ตีนกา หน้าผาก ร่องแก้ม ก็จะดูจางลง เผยผิวให้ดูสดใสอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดแนะนำเลยค่ะ 


Hada Labo Anti-Aging Lotion

image_1077213
- ที่มารูป: www.google.com

Hada Labo Anti-Aging Lotion จบผิวแก่ ด้วยน้ำตบ No.1 ในญี่ปุ่น โลชั่นเข้มข้นแต่ซึมซาบเร็ว ที่ดูแลถึงระดับเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม อิ่มน้ำ อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยต่าง ๆ ให้กระชับเต่งตึง คืนความอ่อนเยาว์ โดยเฉพาะ Elasgrow และด้วยส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก จะเข้าไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสร้าง Elastin เพื่อยึดเกาะ Collagen ในเซลล์ผิวไว้ด้วยกัน ทำให้ผิวยืดหยุ่นและกระชับล้ำลึกถึงผิวชั้นใน


SK-II Facial Treatment Essence

image_1077219

ไม่พูดถึงตัวนี้คงไม่ได้ น้ำตบป้าเจี๊ยบในตำนาน SK-II Facial Treatment Essence เพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลของเรา ที่มีส่วนประกอบของ Pitera มากกว่า 90% อุดมไปด้วยสารอาหารขนาดเล็กกว่า 50 ชนิด เช่น วิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ต่างๆ ที่จะช่วยปรับสภาพการทำงานของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ มอบความชุ่มชื่น ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนจุดด่างดำ รูขุมขนกระชับ คงความอ่อนเยาว์ SK-II จึงกลายเป็นสูตรความงามของเหล่าคนดังและสาวสวยทั่วทั้งเอเชียและทั่วโลก


Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Emulsion

image_1077222

Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Emulsion เคล็ดลับความงามของสาวเกาหลี ด้วยผลิตภัณพ์จาก Thefaceshop  อิมัลชั่นคืนความอ่อนเยาว์และมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวพรรณให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง จากสมุนไพรหยิน หยาง ทั้ง 7 ที่เชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ และ สารสกัดจากโสมซึ่งมีอายุมากกว่า 6 ปี ผสมผสานกับเห็ดป่าสนสกัด ที่สามารถช่วยมอบสารอาหารผิวและเติมพลังให้ผิวมีชีวิตชีวาสดใส แลดูอ่อนเยาว์


L'Occitane Immortelle Divine Youth Face Oil

image_1077223

L'Occitane Immortelle Divine Youth Face Oil ที่อุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหยจาก Immortelle ที่จะช่วยกระตุ้นการซึบซาบและเตรียมผิวของคุณสู่ขั้นตอนถัดไป เพียงแค่หยดเดียวก็สามารถมอบคุณประโยชน์ได้อย่างล้ำลึก ช่วยต่อต้านสัญญาณแห่งความร่วงโรย รู้สึกได้ถึงผิวที่แน่นมวลผิวดีขึ้น ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ผิวเต่งตึง เปล่งประกาย ดูอ่อนเยาว์ และสุขภาพดีดูมีชีวิตชีวาขึ้นอีกด้วยย


The History Of Whoo Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence

image_1077225

The History Of Whoo Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence ตัวโด่งดังของแบรนด์นี้ เอสเซ้นส์เนื้อเข้มข้นแต่ซึมซาบไว โดยไม่ทิ้งความรู้สึกที่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมจากเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่จะเข้าไปปลุกพลังแห่งการฟื้นฟู ให้ผิวชุ่มชื้นดูอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา ช่วยสร้างกระบวนการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยตัวเอง ผิวกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ทำให้ผิวพร้อมรับมือกับปัจจัยภายนอกและการเปลี่ยนแปลงจากวัย

Lancôme New Advanced Génifique

image_1077226

Lancôme New Advanced Génifique เซรั่มต่อต้านริ้วรอยที่ขายดีที่สุดของ Lancôme ที่ผสานพลังสารสกัดจาก 30 ล้านไมโครไบโอม และ Pre- Probiotics 7 ชนิด ทำให้ช่วยปรับสมดุล เพื่อผิวที่แข็งแรงจากภายใน เปล่งประกายความกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดปัญหาผิว ทั้งสิว ผดผื่น และการเกิดริ้วรอย แค่ใช้เพียง 1 หยด ก็พร้อมฟื้นบำรุงอย่างรวดเร็ว มอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แก่คุณอีกครั้ง

Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

image_1077228

ตัวดังอีกตัวที่เป็นที่พูดถึง Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate เซรั่มเนื้อบางเบา ที่ให้การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง พร้อมผิวสัมผัสเนียนนุ่มดุจแพรไหม รู้สึกได้ถึงผิวดูอิ่มเอิบกระชับขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน และยืดหยุ่น ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเสริมการปกป้องผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ผสานคุณค่าแห่งการบำรุงให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบพร้อมการบำรุงในขั้นต่อไปให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Caudalie Anti-wrinkle Face Sun Care Lotion SPF 30

image_1077239

มากันที่ตัวสุดท้าย นอกจากการบำรุงผิวแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญของผิวหน้าที่อ่อนเยาว์นั้น คือ ”การทาครีมกันแดด” ตัวนี้เด็ดจริงแนะนำเลย ครีมกันแดดจาก Caudalie Anti-wrinkle Face Sun Care Lotion SPF 30 เป็นครีมกันแดดทรงประสิทธิภาพ สูตรธรรมชาติ ผสานการบำรุงที่ช่วยปกป้องริ้วรอยและต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB เพื่อผิวที่กระจ่างใส ชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์และปลอบประโลมผิวที่บอบบางแพ้ง่ายอีกด้วย เลิศ ๆ ๆ


เป็นยังไงบ้างคะเพื่อน ๆ 10 ไอเทม !! กู้หน้าเด็กที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ กัน ลิสต์เอาไว้กันรึยัง ?? เมื่ออายุที่มากขึ้น “สกินแคร์” เป็นเรื่องจำเป็นอย่างมากนะคะเพื่อน ๆ อยากมีผิวเด็ก อ่อนกว่าวัย อย่าละเลยเด็ดขาด !!  ที่สำคัญควรเลือกใช้ให้เหมาะสภาพผิวตัวเองกันนะคะเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ไม่ต้องรอให้อายุเยอะ ปัญหาผิวตามมาก่อนค่อยเริ่มบำรุงกันนะคะ พูดเลยเริ่มก่อนเด็กก่อน จนคนอื่นทักกก

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @