เดินไปไหนคนต้องเหลียว! รวม 5 เคล็ดลับทำให้ตัวหอมฟุ้ง เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล จนใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้

เดินไปไหนคนต้องเหลียว! รวม 5 เคล็ดลับทำให้ตัวหอมฟุ้ง เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล จนใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้

ไหนใครอยากตัวหอมมาทางนี้เลยจ้า เดินไปไหนคนต้องเหลียวอะพูดเลย เพราะวันนี้เรามี “5 เคล็ดลับทำให้ตัวหอมฟุ้ง เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้” มาฝากสาว ๆ กันค่า

16 March 2022
Thanchanok
16 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ในวันที่เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ แค่ได้กลิ่นจากเทียนหอม ก็รู้สึกสดชื่นขึ้นมาแล้วใช่มั้ยล่ะ หรือใครเคยนั่งทานข้าวอยู่ในห้างแล้วมีคนตัวหอม ๆ เดินผ่านมั้ย เขาทำยังไงกันนะ? การมีกลิ่นตัวหอมจะช่วยส่งเสริมบุคลิกของเรา และยังช่วยบ่งบอกตัวตนของเราด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการมีกลิ่นตัวหอม จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ ได้รัว ๆ เลยละ! เพราะต่อให้เราใส่เสื้อยืดกางเกงยีนในวันธรรมดา แต่ตัวห๊อมหอมมมม ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้เชื่อสิ ถ้าพร้อมแล้วไปดู 5 เคล็ดลับทำให้ตัวหอมฟุ้ง เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล จนใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ กันเลยดีกว่า!

1.ทําให้น้ำหอมอยู่บนตัวเราได้นาน ๆ

image_1078502
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แน่นอนว่าการใช้น้ำหอมหรือโคโลญจน์จะทำให้ตัวของสาว ๆ หอมฟุ้งสุด ๆ แต่การใช้อย่างถูกต้อง จะทำให้ตัวของเราหอมยาวนาน ไม่มีแผ่วระหว่างวัน!

- ใช้ตรงจุดชีพจร วิธีนี้จะช่วยให้กลิ่นของน้ำหอมผสมกับกลิ่นธรรมชาติของตัวคุณสาว ๆ เมื่อร่างกายร้อนขึ้น เริ่มมีเหงื่อออก กลิ่นจะถูกปล่อยออกมา จุดชีพจรจะอยู่บริเวณหลังคอ ข้อมือ บริเวณข้อพับตรงข้อศอกและหัวเข่า

- เลือกใช้โรลออนแบบลูกกลิ้ง จะช่วยระงับกลิ่นได้ดี และไม่ต้องใช้ในปริมาณที่มากจนเกินไป

- ฉีดสเปรย์ลงบนหวี เพื่อเพิ่มกลิ่นหอมที่ติดทนนานตลอดทั้งวัน ให้ฉีดน้ำหอมกลิ่นที่ชอบลงบนหวี แล้วนำไปหวีผม

2.ทาโลชั่นหรือครีมที่มีกลิ่นหอม

image_1078503
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าสาว ๆ มีโลชั่นและครีมบำรุงผิวกลิ่นที่ชอบอยู่แล้ว แนะนำว่าให้รีบทาทันทีหลังจากอาบน้ำเสร็จ เพื่อให้กลิ่นติดทนนาน เพราะโลชั่นหรือผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอม จะอยู่ได้นานเมื่อลงไปบนผิวที่ชุ่มชื้น แล้วถ้าอยากให้ตัวหอมขึ้นอีก แนะนำว่าให้ลงน้ำหอมจาง ๆ ไปอีกชั้นหนึ่ง ก็จะช่วยให้ตัวของคุณสาว ๆ หอมมากยิ่งขึ้น

3.อาบน้ำและทำความสะอาดให้ถูกจุด

image_1078504
- ที่มารูป: i.pinimg.com

กลิ่นตัวเราเกี่ยวข้องกับความสะอาดโดยตรง แม้แต่พันธุกรรมและสิ่งที่กินก็ล้วนส่งผลต่อกลิ่นตัวของสาว ๆ แต่เราทำอะไรกับพันธุกรรมไม่ได้เลย แถมจะไปลดอาหารจานโปรดก็ใช่เรื่อง เพราะอาหารส่วนใหญ่ก็มักจะมีส่วนประกอบที่มีกลิ่นอยู่แล้ว อย่างเช่น กระเทียม ที่มีอยู่แทบทุกเมนู ดังนั้น Enjoy Eating กันเถอะค่ะซิส แล้วหันมาอาบน้ำบ่อย ๆ กันดีกว่า เพราะเราสามารถควบคุมมันได้ โดยให้เน้นทำความสะอาดบริเวณ รักแร้ ขาหนีบ และข้อพับ ซึ่งเป็นจุดที่มีต่อมเหงื่อมากที่สุด

4.ทําให้ผมของคุณมีกลิ่นหอมยาวนาน

image_1078505
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตัวหอมฟุ้ง แต่หัวจะเหม็นไม่ได้เด็ดขาด! แนะนำให้หมั่นสระผมอย่างสม่ำเสมอ ถึงแม้คำแนะนำข้างขวดจะบอกแค่ว่าให้คุณสาว ๆ ถูจนเกิดฟอง แล้วล้างออก แต่แบบนั้นกลิ่นหอมจะอยู่ได้ไม่นาน ถ้าอยากทำความสะอาดเส้นผม แล้วได้กลิ่นหอม ๆ ตามมาด้วย แนะนำให้ทำความสะอาดหนังศีรษะที่โคนผมก่อน แล้วส่วนที่เหลือค่อยแบ่งไปบริเวณปลายผม ทีนี้จะหันไปทางไหน ผมก็หอมฟุ้งชัวร์ ๆ

5.วิธีทําให้ลมหายใจมีกลิ่นหอม

image_1078506
- ที่มารูป: i.pinimg.com

รักษาสุขภาพฟันกันสักหน่อย ลมหายใจจะได้หอมสดชื่นนนน เริ่มจากการแปรงฟันด้วยยาสีฟันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 2 นาที ใช้ไหมขัดฟันวันละครั้ง เพื่อกำจัดเศษอาหารที่ติดอยู่ระหว่างซอกฟัน และแปรงฟันหลังจากกินข้าว ถ้ามื้อนั้นมีอาหารกลิ่นแรง เช่น กระเทียม หัวหอม หรือปลาทูน่า จากนั้นดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อไม่ให้ปากแห้งและทำให้เกิดกลิ่นปาก หรืออาจจะพกหมากฝรั่งกลิ่นมินต์ติดกระเป๋าไว้ก็ได้

จบไปแล้วกับ 5 เคล็ดลับทำให้ตัวหอมฟุ้ง เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล จนใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ อ่านจบพร้อมสูดลมหายใจหนึ่งที ใครอยากตัวหอมจะพลาดเคล็ดลับที่เราเอามาฝากไม่ได้เด็ดขาด! ลองเอาไปทำตามกันดู รับรองว่าเดินไปไหนคนต้องเหลียวแน่นอน!

How to Smell Good All Day
- ที่มา: www.healthline.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @