วิธีดูแลผิวช่วงเป็นสิวด้วย Tomei Set แค่ 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ด้วยตนเอง
rating-star

วิธีดูแลผิวช่วงเป็นสิวด้วย Tomei Set แค่ 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ด้วยตนเอง

วิธีดูแลผิวช่วงเป็นสิวด้วย Tomei ง่ายๆ 5 Steps สกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องสิวโดยเฉพาะที่ลูกตาลต้องมีติดบ้านไว้ตลอด

29 April 2022
Lookktarnn
29 April 2022
image_1079090

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน วันนี้ลูกตาลแวะมาอัพเดตสกินแคร์ที่ลูกตาลใช้ช่วงเวลาเป็นสิวที่ผ่านมาว่าใช้อะไรเป็นพิเศษบ้างเผื่อว่าเพื่อนๆมีปัญหาสิวแบบลูกตาลกันนะคะ

เริ่มจากลูกตาลเป็นคนที่ไม่ค่อยมีสิวมากวนใจสักเท่าไหร่ แต่ครั้งนึงสิวเราก็มาจากไหนไม่รู้ แต่จะขึ้นช่วงคาง เนื่องจากเราไม่ค่อยมีความรู้ในการรักษาสิว ขึ้นปุ๊บก็จัดการบีบสิวบ้าง กดสิวบ้าง แต่มันไม่จบแค่นั้นค่ะ สิวก็วนเวียนขึ้นที่เดิมจนเราไม่ไหวละ รอยเอยอะไรเลย เราเครียดมากก็เลยพยายามหาสกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องสิวโดยเฉพาะ แบรนด์คุ้นๆก็ Tomei นี่แหละ เพราะเคยใช้ที่แต้มสิวตัวดังอย่าง Tomei Clindai Gel ของเค้าละโอเค คราวนี้เลยจัดมาครบเลย 5 อย่าง 5 ขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการล้างหน้าเลย เรายอมลงทุนให้ครบเซตเพราะไม่อยากเป็นซ้ำซากอีกแล้ว ตอนนี้หน้าก็ถือว่าหายละดีขึ้นมากๆ แต่ก็ยังมีติดบ้านไว้ตลอดเพราะบางทีผิวไม่สมดุลบ่อยๆ เพราะเราเป็นคนที่นอนดึกมากก ตี 2-3 ทุกวัน อีกอย่างช่วงมีประจำเดือนสิวก็ยังมากวนใจอยู่ ก็ต้องเลือกใช้อะไรที่อ่อนโยนเหมาะกับผิว Sentisive ช่วงมีประจำเดือน ก็ใช้ 5 ตัวนี้แหละวนไป พอสิวหายหน้าปกติ ลูกตาลก็กลับไปใช้สกินแคร์ปกติ


image_1079091

หลังจากที่ลูกตาลได้ใช้ Tomei Set แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้นมากกก

 ในรูปเหมือนจะดูไม่เยอะนะ แต่ชีวิตจริงก่อนหน้านี้ก็คือขึ้นมาเรื่อยๆ ถ่ายมาให้ดูได้เท่านี้ ทับใจในตัวเองจริงๆที่รักษาและดูแลได้ด้วยตัวเอง

.

.

มาดูกันดีกว่าว่า 5 Step ของ Tomei Set ที่ลูกตาลใช้ในช่วงมีสิวยังไงบ้าง ไปเล้ยยย


image_1079092

Tomei Facial Cleanser มีขนาด 45 ml. และ 100 ml.

แน่นอนหละ ขั้นตอนแรก เริ่มจากการล้างหน้าให้สะอาดเลยด้วย Tomei Facial Cleanser เจลล้างหน้าสูตรเคลียร์สิวโดยเฉพาะ ให้หน้าใสกิ๊ง เวลาล้างเสร็จแล้ว หน้าสะอาดมาก แต่ หน้านุ่มไม่แห้งตึง

 รู้สึกถึงความอ่อนโยนขั้นสุด เพราะมีค่า pH Balance 5.5 ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ฟองไม่เยอะกำลังดีปราศจากสาร SLS พาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม เป็นสิวหรือไม่เป็นสิวก็ใช้ได้หมดเพราะอ่อนโยนม๊ากมากก


image_1079094

กลัวไม่เห็นภาพก็ล้างให้ดูกันไปเลย เทเจลล้างหน้ามาก็จัดการล้างหน้าได้ทั้ง เช้าและเย็นไปได้เลยค่า


image_1079095

หลังล้างก็คืออย่างที่บอกเลยฟีลดี ไม่แห้งตึง แต่สะอาดหมดจดจริงๆ


image_1079096

Tomei Facial Moisturizer ขนาด 30 g.

มาต่อกันที่ Step ที่ 2 กันเลย ล้างหน้าเสร็จแล้วก็มาบำรุงผิวหน้ากันเลย Tomei Facial Moisturizer ตัวนี้เป็นครีมเติมน้ำให้ผิวสูตรสำหรับสิวโดยเฉพาะที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยไฮยาลูรอนเข้มข้นและล็อคความชุ่มชื้นได้นาน ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะมันเพราะตัวนี้มี Acni Care ช่วยควบคุมความมันและกันสิวไปในตัว แถมเป็นสูตร Oil-free ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม และยังมี Niacinamide ที่ช่วยในเรื่องลดรอยแดง รอยสิวต่างๆและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย

image_1079097

เนื้อจะเป็นแบบนี้เลยเบาบางไม่เหนอะหนะ

image_1079100

ลูกตาลใช้ทั้งเช้าและก็เย็นเลย จะได้ผิวที่ฉ่ำฟู หน้าใสขึ้นๆแบบนี้ :D

image_1079101

Tomei Acne Mask 10 ml.

ต่อมาเป็น Steps ที่ 3 ให้สุดมันต้องมาส์กหน้าก่อนนอนด้วยคะทุกคน อันนี้ก็เป็นมาร์กแป้งน้ำโทเมอิ เราลองใช้ละเวิร์กเพราะลูกตาลเป็นคนผิวผสม ที่จะมันแค่ช่วงบริเวณ T-Zone คือนางจะช่วยดูดซับความมัน มี Encapsulated Salicylic Acid ที่ช่วยละลายหัวสิวได้ลงลึกกว่าและออกฤทธิ์ได้นานกว่า 6 ชั่วโมง ขณะที่ Salicylic Acid แบบธรรมดาทั่วไป ออกฤทธิ์แค่ 15 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมี Niacinamide ที่ช่วยทำให้หน้าใสและ ลดรอยแดงต่างๆ อีกด้วย


image_1079103
image_1079106

ก็มาสก์ไปเลยก่อนนอน ลูกตาลจะมาสก์ช่วงหน้าผากและจมูก เนื้อมันจะเกาะซึมผิว ไม่รู้สึกเหนอะหนะอะไรเหมือนทาแป้งน้ำ ไม่เลอะหมอนอะไรเพราะมันซึม ใช้มาเรื่อยๆรู้สึกเลยว่าหน้ามันน้อยลง พวกสิวเสี้ยนก็ดีขึ้น ตื่นมาตอนเช้าล้างหน้าได้ตามปกติ ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ

image_1079108

Tomei Anti – Acne Cream Plus ขนาด 9 กรัม

มาถึงขั้นตอนการรักษาสิวบ้างแล้ว Steps ที่ 4 ครีมแต้มสิวสุดเทพอีกตัวนึงที่คุ้นเคย ตัดทุกวงจรสิว ตั้งแต่ระยะอุดตัน อักเสบ ลดรอย ได้หมดค่ะ และทีเด็ดของเค้าอย่าง Skin Identical ceramide complex ที่ ป้องกันสิวเกิดซ้ำซากวนลูปได้เป็นอย่างดีค่ะ


image_1079110

เผื่อหาไม่เจอ เค้าเปลี่ยนแพ็กเกจใหม่แล้วค่า ^^

image_1079114

ทาไปได้เลยพวกสิวเล็กสิวน้อย สิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยสิว เอาอยู่หมด

image_1079115

อ้อเพื่อนๆคนไหนอย่างลอง อยากพกพาไปต่างจังหวัด หรือลืมพกไป

ที่ร้านค้าสะดวกซื้อเค้ามีขายด้วยนะ ราคาเท่าเดิมแค่ 4x บาทเอง


image_1079116

Tomei Clindai Gel 10 ml.

ถ้ายังไม่หายหรือถ้าเป็นสิวอักเสบเม็ดเบิ้มสะเทือนใจเป็นหนอง อยากหายไวๆ ต้องมาพึ่ง Tomei Clindai Gel เจลแต้มสิวตัวเทพรูปแบบยา ตัวนี้จะมี Clindamycin 1% ที่ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว


image_1079117
image_1079118

จะเป็นเจลใสๆ แบบนี้ ซึมเร็ว ไม่เหนอะ ไม่เป็นคราบ สามารถทาครีมหรือแต่งหน้าทับต่อได้ แบบเนียนๆ เลย และพอเป็นเจลทาตรงไหนก็อยู่ตรงนั้น ก็เลยทำให้ออกฤทธิ์เฉพาะจุดที่เป็นสิวได้ดีขึ้นด้วยนะ ถ้าเม็ดไหนเจ็บๆหรืออยากตื่นมาแล้วเบาขึ้นหรือยุบเลยก็จะใช้ตัวนี้ มันหายไวมากถ้าเม็ดไม่ได้ใหญ่ก็ตื่นเช้ามาแทบไม่เห็นเลย แต้มทั้งเช้าและเย็นรับรองปังง สิวก็สิวเถอะ


และนี่ก็เป็นการวิธีดูแลผิวช่วงเป็นสิวของลูกตาลให้กลับมาดีขึ้นง่ายๆด้วยตัวเองกับ Tomei Set 5 ขั้นตอนนี้เลยค่า ลูกตาลมั่นใจเพราะเค้าเป็นเวชสำอาง ซึ่งสำหรับลูกตาลก็อิงจากตัวเองเพราะช่วงมีสิวและเราก็รู้สึกว่ามันกวนใจเรา เราชอบแต่งหน้าโชว์ผิว พอเป็นสิวเราก็ต้องใช้เวลาแต่งหน้านานกว่าปกติ ไม่แฮปปี้เลย ต้องมอบมงให้ Tomei Set เลย ตอนแรกไม่คิดว่าจะรักษาเองได้ แต่พอเราลองมีวินัย เลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวช่วงนั้นๆ เลือกทานอาหาร ออกกำลังกายบ้าง ถึงแม้เราจะนอนดึกผิวเราก็ยังไม่โทรมเลย แต่อย่านอนดึกตามกันน้าทุกคนน เราก็พยายามปรับอยู่จ้าา TOT แต่บอกเลยว่าไม่กลัวหรือกังวลมากเวลาเป็นสิวอีกแล้ว เพราะเรามีน้องๆ ทั้ง 5 ตัว คู่ใจ ยังไงหน้าก็กลับมาดีแน่นอนนน ^^


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Tomei

Tomei

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…