อินเทรนด์สุด! แจก 15 ไอเดียทำ " ผมสีสว่างและไฮไลต์ " เปลี่ยนลุครับซัมเมอร์! 🌺

อินเทรนด์สุด! แจก 15 ไอเดียทำ " ผมสีสว่างและไฮไลต์ " เปลี่ยนลุครับซัมเมอร์! 🌺

สาว ๆ คนไหนที่กำลังอยากกัดสีผมหรือทำผมสีอ่อนต้องบอกว่าไม่อ่านไม่ได้แล้วน้า! เราจะพาส่อง 15 ไอเดียผมสีสว่างและไฮไลต์เตรียมไปแซ่บในหน้าร้อนนี้กันค่า~

23 March 2022
yin.ggg
23 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าสาว ๆ ชาว SistaCafe ทุกคนน~
-------------------------------

ซัมเมอร์นี้มีใครเตรียมหาไอเดียกัดผมเปลี่ยนลุครับหน้าร้อนกันบ้างไหมคะ วันนี้เรามีเรฟสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาทั้งสีผมอ่อนและการทำไฮไลต์มาฝากซิสทุกคนกันน้า!~

เซฟกันไปเลยจุก ๆ กับรวมทั้งหมด 15 ไอเดียด้วยกันค่าา ใครพร้อมแล้วตามเรามาติด ๆ เลยน้า~

ไอเดียผมสีสว่าง

image_1079130

(1) มากันที่ไอเดียทำผมสีสว่างก่อนเลยแล้วกันค่ะ! สีนี้เป็นสี "บลอนด์สว่าง" ที่อมเทาหน่อย ๆ ต้องบอกว่าสวยนัวม้ากกกจริง ๆ เลยละค่ะ ใครทำสีนี้อย่าลืมดูแลสุขภาพหนังศีรษะให้ดีก่อนไปกัดน้า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1079131

(2) สีต่อมานี้ต้องบอกว่าเป็นสีบลอนด์สว่างเหมือนกันแต่จะกัดสีน้อยกว่านั่นเองค่ะ เราขอแนะนำว่าพอทำผมสีสว่างแล้วดัดผมเป็นลอนแบบในรูปจะยิ่งสวยมากเลยละค่ะ มันทำให้เราเป็นลอนได้ชัดขึ้นไม่เหมือนผมสีดำหรือสีเข้มนั่นเอง!~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1079132

(3) สีนี้เป็นสีขาวอมบลอนด์นั่นเองค่า~ สาว ๆ คนไหนที่สนใจทำสีนี้ต้องมีพวกโบว์หรือ accessory ที่เป็นสีดำมาติดเพิ่มด้วยแบบในรูป เรารับประกันเลยว่าจะยิ่งเพิ่มความปังให้ซิสได้แบบสุด ๆ เลยละค่ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1079133

(4) สีต่อมาคือสีชมพูอ่อนหรือ "ชมพู pastel" นั่นเองค่ะ! นอกจากไอเดียทำสีผมแล้วเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจทำทรงผมตามในเรฟนี้ก็ง่ายมาก ๆ เลยละค่ะ เพียงแค่มีกิ๊บหนีบผมก็ทำได้แล้ว~ ถ้าใครทำผมสีชมพูแล้วใส่ชุดสีดำก็จะได้เป็นความหวานปนเท่ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้เลยน้า!~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1079134

(5) สีต่อมานี้เป็นสีน้ำเงิน pastel ที่เหมาะสำหรับสาว ๆ สไตล์เท่หรือฮิปมากเลยนะคะ ถ้าใครที่อยากลดความหวานลงก็แนะนำให้ไม่ต้องดัดเป็นลอนแบบในรูปแต่ดัดเป็นลอนงุ้มแทนก็ได้นะคะ!~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1079135

(6) มาต่อกันอีกสีนึงซึ่งเป็นสีที่น่าสนใจมาก ๆ สีนึงเลยค่ะ ชื่อของสีนี้คือ สี "ม่วง pastel" นั่นเองค่ะ! สีนี้เหมาะกับการแต่งตัวด้วยชุดโทนสีขาวมากเลยค่ะ ซึ่งสีขาวจะทำให้สีผมของเราดูเด่นขึ้นอีก ไม่ไปแย่งซีนกันนั่นเองค่ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1079136

(7) สีต่อมานี้เป็นสีฟ้าอมขาวค่ะ ถ้าทำสีนี้รับรองว่าปังเด่นออกมาไม่ซ้ำใครเพื่อนแน่นอนน้า! ยิ่งถ้าติดกิ๊บหนีบผมที่มีมุกแบบในรูปก็ยิ่งช่วยเพิ่มความปังได้อีกนะคะ เจ้ากิ๊บหนีบผมเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋าไปทุกที่เลยจริงๆ ค่ะ ขาดไม่ได้เลยน้า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1079143

(8) สีต่อมาเป็นสีเทาที่สาวเท่ สาวฮิปไม่จัดไม่ได้แล้วน้า~ ยิ่งทำทรงนี้แล้วตัดผมทรง wolf cut บวกกับดัดลอนงุ้มแค่ที่ปลายอีกก็ยิ่งเท่เข้าไปใหญ่เลยละค่ะ! ซิสไม่ตำไม่ได้แล้วแหละ~

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไอเดียทำไฮไลต์ผม

image_1079149

(9) เอาใจสาวหวานกันกับสีแรกที่ทำสีชมพูอ่อนข้างบนแล้วทำสีม่วงอ่อนซ่อนไว้ข้างใต้ เวลามัดผมขึ้นมาก็จะเห็นเป็น 2 สีปัง ๆ นั่นเองค้า!~ สีนี้เวลาลอนผมแล้วยิ่งน่ารักเหมือนเป็นตุ๊กตาเข้าไปใหญ่เลยละค่ะ~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1079150

(10) สาวแซ่บ สาวเปรี้ยวเชิญทางนี้เลยน้าา สีนี้เหมาะกับสาวคนไหนที่ไม่อยากกัดสีอ่อนทั้งหมด โดยเรฟนี้จะเลือกกัดแค่ผมด้านใต้ค่ะ ผมข้างบนก็ย้อมสีน้ำตาลที่ไม่ต้องกัดสีมากเท่าสีบลอนด์เลยไป~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1079151

(11) ต้องบอกว่าสีนี้เราแนะนำสุด ๆ ไปเลยละค่ะ จะเป็นการไล่จากม่วงไปชมพูที่น่ารักมาก ๆ จะสาวหวานสาวเท่ก็ได้หมดเลยค่ะ อยู่ที่การเซ็ตทรงผมและการดัดลอนเลย~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1079152

(12) สาวหวานอยู่ไหนค้าา สีนี้ดูก็รู้เลยว่าสายหวานแน่นอนใช่ไหมละคะ!~ ข้างบนย้อมเป็นสีบลอนด์ส่วนข้างล่างทำไฮไลต์เป็นสีชมพูอ่อนปัง ๆ ไปเลยค่ะซิส!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1079153

(13) สีนี้เป็นสีขาวอมเทาส่วนไฮไลต์จะเป็นสีน้ำเงินเท่ ๆ แบบนี้เลยค่ะ ถ้าใครที่ทำสีนี้เราแนะนำใส่ชุดสีขาว-ดำ-เทาจะยิ่งช่วยเสริมให้ผมดูโดดเด่นขึ้นมาได้อีกเท่าตัวเลยละค่ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1079154

(14) สายแซ่บ สาบเปรี้ยวต้องโดนสีนี้แล้วละค่ะ! ข้างบนก็ย้อมเป็นสีบลอนด์และทำไฮไลต์ที่ปลายด้วยสีแดงสดไปเล้ยย~ สีนี้ต้องบอกว่าเป็นอีกสีที่ทำให้อยากวิ่งไปทำผมซะตอนนี้เลยละค่ะ~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1079155

(15) มาถึงสีสุดท้ายกันแล้วนะคะกับผมสีดำที่ไฮไลต์ด้วยสีชมพูจ๋าที่ทำให้ดูหวานอมเปรี้ยว ยิ่งแต่งตัวเป็นสีชมพูหรือดำก็ยิ่งเพิ่มลุคสาวเปรี้ยวได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ!~

- ที่มารูป: i.pinimg.com


จบกันไปแล้วนะคะกับไอเดียทำผมทั้งหมด 15 สีด้วยกัน!
----------------------------------------

ต้องบอกเลยว่าการทำผมสีอ่อนแบบนี้จะทำให้สุขภาพผมของหลาย ๆ คนเสียได้เลยละค่ะ เพราะฉะนั้นสาว ๆ อย่าลืมดูแลผมให้สุขภาพดีตลอดเวลาและเว้นช่วงก่อนการย้อมด้วยนะค้า!~

สาว ๆ คนไหนที่ถูกใจก็ขอฝาก กดไลก์ กดแชร์ และกดติดตาม เป็นกำลังใจให้เราทำ content ดี ๆ แบบนี้ออกมาอีกนะค้าา

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว สวัสดีค่าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @