ชวนแฟนคลับไปส่อง! ไอเทม Dior ที่เจ้าหญิงแห่งดิออร์ " จีซู Blackpink " PICK ติดกระเป๋า

ชวนแฟนคลับไปส่อง! ไอเทม Dior ที่เจ้าหญิงแห่งดิออร์ " จีซู Blackpink " PICK ติดกระเป๋า

อยากรู้ว่าสาว " จีซู Blackpink " Global Brand Ambassador ของ Dior PICK ไอเทมไหนของ Dior ติดกระเป๋าบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

06 April 2022
chollychon
06 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1080504

 
อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

สำหรับบทความแฟชั่นบทความนี้ เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปอัปเดตแฟชั่นของเหล่าไอดอลเกาหลีกันอีกแล้ว และไอดอลเกาหลีที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องไอเทมแฟชั่น นั่นก็คือ.. วิชวลสาวออร่าพุ่งสาว " จีซู Blackpink " นั่นเอง และในฐานะที่สาวจีซูเป็นถึง Dior Global Brand Ambassador บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องไอเทม Dior ที่สาว " จีซู Blackpink " PICK ติดกระเป๋า จะมีชิ้นไหนบ้าง ตามไปส่องกันเลย

 
Dior Lady D-Joy Bag

image_1080503

 
ก่อนจะไปส่องไอเทม Dior ในกระเป๋าพี่จีซู มาส่องกระเป๋าถือของวิชวลสาวเจ้าหญิง Dior หน่อย เพราะกระเป๋าที่สาวจีซูถือก็เป็นของ Dior เหมือนกัน เป็นกระเป๋ารุ่น Dior Lady D-Joy Bag กระเป๋าถือใบเล็กที่กำลังมาแรงหลายคนอยากจับจอง ซึ่ง TMI ของจีซูกับกระเป๋าใบนี้

ก็คือพี่จีซูมักจะหนีบกิ๊บหนีบผมไว้ที่สายคล้องเสมอ เพื่อความสะดวกในการมัดผม และอีกส่งหนึ่งที่จีซูบอกว่าต้องติดตัวพี่จีซูไปด้วยทุกที่ ก็คือกระต่ายน้อยหูยาวสีชมพู ที่ห้อยอยู่ตรงกระเป๋านั่นเอง จีซูเล่าว่าเป็นกระต่ายที่แฟนคลับมอบให้ และปักชื่อพี่จีซูไว้ด้วยค่า สาวจีซูเลยเลิฟน้องมาก พาไปด้วยทุกที่เลย

  

Dior - Small Voyageur 'Dior Vibe' Wallet

image_1080497

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งไอเทมที่สาวจีซูต้องมีติดกระเป๋า ก็คือกระเป๋าสตางค์ Dior - Small Voyageur 'Dior Vibe' Wallet กระเป๋าสตางค์ใบเล็กกะทัดรัดที่พี่จีซู PICK และถึงจะเป็นกระเป๋าสตางค์ Dior ก็ต้องมูกันบ้างค่ะซิส สาวจีซูบอกว่าคุณพ่อให้แบงค์ 1 ดอลล่ามาเป็นเงินขวัญถุง บอกให้เก็บไว้ติดกระเป๋าสตางค์ช่วยเรื่องนำโชค จีซูเลยเก็บแบงค์ 1 ดอลล่าติดกระเป๋าสตางค์เอาไว้ตลอดค่า

  

Dior Hand Mirror

image_1080500

 
อีกหนึ่งไอเทม Dior ที่จีซูพกติดตัวตลอด ก็คือ Dior Hand Mirror กระจกพับอันเล็กกะทัดรัด ที่จีซูใช้มานานมากจนมองไม่ค่อยเห็นโลโก้เลยทีเดียว ด้วยความเป็นกระจก Dior ต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว สาวจีซูบอกว่ากระจกพับอันนี้เป็นแบบมีไฟในตัว กดแล้วไฟจะสว่างจากจุดด้านข้าง และไม่ใช่แค่สาวจีซูที่เลิฟที่กระจกพับชิ้นนี้ แต่เหล่าเมมเบอร์ก็มักจะขอยืมกระจก Dior ไฟกระพริบของสาวจีซูไปส่องด้วยเหมือนกัน

  

Miss Dior Rose Hand Cream

image_1080498

 
มาต่อกันที่ไอเทม Dior สายบิวตี้ของพี่จีซูบ้างดีกว่า เริ่มจากแฮนด์ครีม ไอเทมสำหรับหน้าหนาวของจีซู เพราะจีซูเป็นคนผิวแห้งง่ายเลยต้องพกแฮนด์ครีมติดกระเป๋าเอาไว้ ซึ่งจะเป็นแฮนด์ครีมของใครไปไม่ได้ นอกจากแฮนด์ครีมแบรนด์พรีเซนเตอร์ อย่าง Miss Dior Rose Hand Cream แฮนด์ครีมกลิ่นหอม Floral ดอกกุหลาบ ที่สาวจีซูมักจะใช้คู่กับน้ำหอม เพิ่มความหอมยิ่งขึ้นไปอีกค่า

  

Miss Dior Blooming bouquet Roller-Pearl Perfume

image_1080499

 
และสิ่งที่ต้องมาคู่กับแฮนด์ครีม ก็คือ Miss Dior Blooming bouquet Roller-Pearl Perfume น้ำหอมหัวลูกกลิ้งไข่มุก มาพร้อมกับกลิ่นหอมนุ่มนวลอ่อนโยนของดอกพีโอนีและกุหลาบดามัสกัส เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นมะกรูดคาลาเบรียน ตามมาด้วยกลิ่นไวท์มัสก์

เป็นน้ำหอมคู่ใจเสริมพลังความหอมกลิ่นดอกไม้ Floral ให้สาวจีซูยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับทริคแต้มน้ำหอมของวิชวลสาวคนนี้ พี่จีซูจะแต้มน้ำหอมที่ข้อมือ เอาข้อมือมาถูกัน หลังจากนั้นเอาข้อมือไปถูที่หลังหูอีกที สาวจีซูบอกว่านอกจากน้ำหอมลูกกลิ้งขวดนี้ สาวจีซูยังมีสเปรย์น้ำหอมกลิ่นนี้ด้วยเหมือนกันค่า จีซูน่าจะเลิฟกลิ่นนี้มาก ๆ เลยนะเนี่ย

  

Dior Lipsticks

image_1080501

 
มาเปิดกรุลิปสติก Dior ของจีซูกันค่ะ สำหรับลิปสติกของ Dior ที่สาวจีซูใช้บ่อย ๆ ก็คือ Dior Lip Glow ลิปบาล์มออกสีในตำนานที่หลายเลือกใช้นั่นเอง สำหรับสีที่สาวจีซู PICK เป็นสี 001 Pink สีชมพูหวานทาแล้วสดใสเหมือนสาวน้อยแรกแย้ม ส่วนลิปสติก Dior แท่งอื่น ๆ ที่สาวจีซูมีติดกระเป๋าด้วยเหมือนกัน ก็คือ Rouge Dior สี 314 Grand Bal Matte สีอิฐตุ่น ๆ ดูสวยแพง และ Rouge Dior Colored Lip Balm 525 Chérie satin สีเชอร์รี่ตุ่น ๆ สวยแพงเหมาะกับสาวจีซูสุด ๆ 

  

Dior Rouge Blush 475 Rose Caprice

image_1080502

 
อีกหนึ่งเครื่องสำอางจาก Dior ที่สาวจีซู PICK ติดกระเป๋า นั่นก็คือ Dior Rouge Blush สี 475 Rose Caprice สีชมพูอ่อน ๆ ดูหวานใสเหมาะกับซิสผิวขาวอมชมพู สำหรับบลัชออนชิ้นนี้สาวจีซูบอกว่า ในช่วงที่ไม่มีงานจีซูจะทาแค่กันแดดเท่านั้น เลยมักจะพกบลัชออนติดตัวกันไว้ สำหรับเวลามีเหตุจำเป็นต้องพบปะผู้คนโดยบังเอิญ ก็จะหยิบมาปัดแก้มเล็ก ๆ เติมออร่าหน้าสดใสให้ตัวเองค่า

 

✦ ✦    ✦  ✦ 


และนี่ก็คือไอเทม Dior ที่ Dior Princess สาว " จีซู Blackpink " PICK ติดกระเป๋าค่าซิสส จากที่ได้ตามไปส่องมาแล้ว แต่ละไอเทมมีความเรียบง่ายหรูหรา แต่น่ารักน่าค้นหา เหมือนกับไลฟ์สไตล์ของสาวจีซูอยู่เหมือนกันนะเนี่ย แต่นอกจากไอเทม Dior ที่สาวจีซู PICK ติดกระเป๋าแล้ว ยังมีไอเทมแฟชั่นอื่น ๆ ที่จีซูต้องมีติดตัวอีกหลายอย่างเลย ส่วนจะมีอะไรบ้าง ลองตามไปส่องจากคลิปด้านล่างได้เลยค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปก่อนแล้วจ้า อันยองงงง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @