โอ๊ย ขำไม่ไหว! รวม " 7 MV เพลง K-POP สายเฮฮา " เล่นใหญ่จนกลั้นขำไว้ไม่อยู่

โอ๊ย ขำไม่ไหว! รวม " 7 MV เพลง K-POP สายเฮฮา " เล่นใหญ่จนกลั้นขำไว้ไม่อยู่

มาคลายเครียดกันหน่อยค่ะซิส ตามไปดู 7 MV เพลง K-POP สายเฮฮา " ที่เหล่าไอดอลเกาหลีเล่นใหญ่จนต้องกลั้นขำในบทความนี้กัน เตรียมปอดโยกได้เลย

30 March 2022
chollychon
30 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1080963
- ที่มารูป: media.giphy.com

  
โอ๊ยยย ขำไม่ไหวว

อยากรู้มั้ยคะเพื่อน ๆ ว่าทำไมเราถึงขำไม่หยุดขนาดนี้ เฉลยให้เลยก็ได้ ว่าเราไปดู MV เพลง K-POP สายเฮฮามานั่นเอง บอกเลยว่าเหล่าไอดอลเกาหลีของแฟนคลับทั้งหลายเนี่ย นอกจากจะแผ่ออร่าคาริสม่าสุดปังใน MV เพลงสุดเท่มาแล้ว MV สายเฮฮาเขาก็เล่นใหญ่จัดเต็ม ทุ่มสุดตัวแบบไม่กลัวภาพลักษณ์จะเสียหายกันเลย บทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปคลายเคลียดพร้อมกับ MV เพลง K-POP สายเฮฮาเหล่านี้กัน ว่าแล้วก็เตรียมตัวบริหารปอดกันไว้ได้เลย งานนี้มีขำจนปอดโยกแน่นอน

 
AZE GAG - MAMAMOO

image_1080888
- ที่มารูป: 68.media.tumblr.com


มาเริ่มกันที่ MV สายเฮฮาของเกิร์ลกรุ๊ปสาวเสียงทรงพลัง Mamamoo ไอดอลที่มักจะสร้างสรรค์โชว์และผลงานแปลกใหม่น่าจดจำอยู่เสมอ อย่างในเพลง AZE GAG อาจอชี แก๊กหรือมุกคุณ เนื้อเพลงที่เล่าถึงมุกตลกเล่นคำที่เหล่าคนลุงมีอายุมักจะเล่นกัน MV เพลงนี้สาว ๆ Mamamoo เลยมารับบทเป็นพนักงานออฟฟิศยุคคุณลุง เพื่อให้เข้ากับเนื้อ แถมยังเล่นใหญ่จัดเต็ม จ้างร้อยเล่นล้านอินเหมือนเป็นพนักงานตัวจริง ส่วนจะเรียกเสียงฮาได้ดีขนาดไหน ลองตามไปดู MV นี้กันเลยค่า

 

Cooking? Cooking! - SUPER JUNIOR-Happy

image_1080890
- ที่มารูป: pa1.narvii.com


มาต่อกันที่ MV สายฮาของ SUPER JUNIOR-Happy ยูนิตของหนุ่ม ๆ Super Junior ที่มักจะมาพร้อมกับเพลงสดใสน่ารัก ชวนให้มีความสุขเมื่อได้ฟัง และในเพลง Cooking? Cooking! ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงน่ารักสดใส ที่มาพร้อมกับ MV สนุกสนานเฮฮา เล่าเรื่องราวของแฟนสาวสุดน่ารักเอาใจใส่ ที่มักจะทำอาหารให้ทานอยู่เสมอ แต่ปัญหามันอยู่ตรงที่เธอทำอาหารไม่เก่งเอาซะเลย แค่เรื่องราวก็น่ารักน่าเอ็นดูแล้ว ใน MV หนุ่ม ๆ Super Junior และสาวซันนี่ SNSD ก็แสดงออกมาน่ารักสนุกสนานมาก ๆ จะเป็นยังไง ลองตามไปดู MV นี้กันค่า

 

The One - EXO-CBX

image_1080894
- ที่มารูป: i.makeagif.com


มาต่อกันที่ MV เพลง The One ของ EXO-CBX เนื้อเพลงพูดถึงหญิงสาวคนสวยที่หนุ่ม ๆ หมายปอง และด้วยทำนองเพลงมีความเรโทรย้อนยุคหน่อย ๆ หนุ่ม ๆ EXO CBX เลยมาพร้อมกับลุคหนุ่มสุดเก๋าแย่งกันจีบสาวงี้ ทั้งซิ่วหมิน เฉิน และแบคฮยอน เลยจัดหนักเล่นใหญ่จัดเต็มใน MV นี้กันสุด ๆ ไม่พอยังมีแขกรับเชิญมาร่วมแสดงใน MV นี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเมมเบอร์จาก EXO และสาวน้อยที่ได้เห็นแล้วต้องแอบหลุดขำในความน่ารักของเขา อยากรู้ว่าสาวน้อยใน MV คือใคร ลองตามไปดูกันได้เลย

  

GANGNAM STYLE - PSY

image_1080900
- ที่มารูป: data.whicdn.com

 
มาต่อกันที่ MV สายเฮฮาในตำนานอย่าง GANGNAM STYLE ของ PSY เพลงที่มีทั้งท่อนติดหู โชว์ไลฟ์สไตล์หนุ่มใหญ่ไฮโซย่านกังนัม แถมท่าเต้นขี่ม้าใน MV ยังเป็นไวรัลที่หลายคนต้องอยากเต้นตาม เลยทำให้ MV เพลงเกาหลีสายเฮฮาเพลงนี้ ยอดวิวทะลุหลักพันล้านไปแล้ว และนอกจาก MV เพลงนี้ ไซยังมี MV สายเฮฮาแนวนี้อีกเพียบ อย่างเพลง New Face, Hang Over, และ Gentleman ก็เฮฮาไม่แพ้กันเลยค่า

   

DUMB&DUMBER - iKON

image_1080901
- ที่มารูป: data.whicdn.com


หนุ่ม ๆ สายฮิปฮอปจาก YG อย่าง iKON ก็มีเพลงสนุกสนานสายฮากับเขาด้วยเหมือนกัน ในเพลง DUMB&DUMBER เพลงสายติ๊ดฮิปฮอป EDM ที่ฟังแล้วอยากลุกขึ้นโยกตาม มาพร้อมกับ MV สุดเฮฮาที่เหล่าหนุ่ม ๆ iKON เล่นใหญ่จัดเต็มแบบไม่ห่วงภาพลักษณ์ ตามเนื้อเพลง Go dumb and dumber ก็แค่ทำตัวอ๊อง ๆ ไปเลย ถ้าอยากเห็นหนุ่ม ๆ iKON ในบท dumb and dumber ว่าจะเล่นใหญ่ติดใจคนดูขนาดไหน ลองตามไปดูจาก MV นี้กันเลยค่า

 

Stress Come on! - Big Byung

image_1080896
- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com

 
ส่วนเพลงนี้ไม่รู้จะคลายเครียดหรือเครียดกว่าเดิม ในเพลงของหนุ่ม ๆ Big Byung แก๊งบอยแบนด์จากรายการวาไรตี้ Hitmaker ที่ได้หนุ่มแจ็คสัน Got7 ซองแจ BTOB เอ็นและฮยอก วง Vixx มาเป็นเมมเบอร์สายแร็ปในค่ายเพลงทุนน้อย ซึ่งซิงเกิ้ลแรกของวงก็คือเพลง Stress Come on!

เพลงที่เอาความเครียดทั้งหลายระบายออกมาเป็นเพลง ถึงเพลงจะเล่าถึงโมเมนต์ Stress เครียด ๆ ปวดประสาท แต่ MV เฮฮาจนต้องขำออกเสียงเลยทีเดียว ด้วยความทุนน้อยเหล่าเมมเบอร์ก็ทุ่มทุนเล่นใหญ่กันสุด ๆ เป็น MV ที่ใช้แค่กล้องมือถือถ่ายด้วยนะ จะเป็นยังไงลองตามไปดูกัน

   

Spine Breaker - BTS

image_1080904
- ที่มารูป: pa1.narvii.com

 
อีกหนึ่ง MV สายเฮฮาที่ลงทุนถ่ายทำกันเอง เป็นของหนุ่ม ๆ BTS ในเพลง Spine Breaker เพลงที่มาพร้อมกับทำนองฮิปฮอปยุคเก่า แถมเนื้อหาก็ยังแซ่บซี๊ดเห็นคำแปลแล้วจึกใจสุด ๆ เป็นฟีลแซะพวกอวดรวยประมาณนี้ ซึ่งความจริงแล้วเพลงนี้เป็น Side Track ในอัลบั้มที่ไม่ได้มี MV ออฟฟิเชียล แต่รายการวาไรตี้ RUN BTS ให้ภารกิจหนุ่ม ๆ MV เพลงนี้ขึ้นมา เลยออกมาเป็น MV สุดเฮฮาที่เหล่าเมมเบอร์เป็นทั้งคนร้อง Choreograph คิดท่าเต้น แต่งคอสตูมเอง ถ่ายเอง กำกับเอง จะสนุกสนานเฮฮาตามสไตล์ BTS ขนาดไหน ลองตามไปดู MV นี้กันเลย

 

✩  ✩   ✩   


อะ ๆ พักหายใจหายคอกันสักพักค่ะซิส ตามไปดู MV เพลง K-POP สายเฮฮามาแล้ว น่าจะขำจนเหนื่อยน่าดูเลย แต่อย่างที่บอกไปว่านอกจาก MV เพลงสายเฮฮา เหล่าศิลปินไอดอลในบทความนี้ ก็ยังมีผลงานสุดปังแผ่ออร่าคาริสม่าพุ่งอีกเพียบให้เพื่อน ๆ ได้ติดตาม ยังไงก็ฝากติดตามผลงานอื่น ๆ ของเหล่าศิลปินไอดอลจากบทความนี้กันด้วยนะคะ รับรองความเล่นใหญ่จัดเต็มพอ ๆ กับ MV สายเฮฮาของพวกเขาเลย ส่วนวันนี้ขอลาไปดู MV เฮฮาคลายเครียดต่อแล้ว อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @