ส่องแฟชั่นเรียบง่าย มีสไตล์ของสาวมากความสามารถ " คิมเซจอง " จากไอจี clean_0828

ส่องแฟชั่นเรียบง่าย มีสไตล์ของสาวมากความสามารถ " คิมเซจอง " จากไอจี clean_0828

ใครโดนสาวออร่าพุ่งมากความสามารถคิมเซจองตกบ้าง? ตามไปส่องแฟชั่นเรียบง่าย มีสไตล์ของสาวมากความสามารถ " คิมเซจอง " จากไอจี clean_0828 ในบทความนี้กัน

31 March 2022
chollychon
31 March 2022

  
อันยองค่า เพื่อน ๆ สาวซิสและชาวโซนเกาหลี

ทักทายชาวโซนเกาหลีในบทความสายแฟชั่นแบบนี้ แน่นอนว่าแฟชั่นในบทความนี้ คงไม่พ้นแฟชั่นสายเกาหลีเกาใจเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเราจะชวนเพื่อน ๆ ไปส่องแฟชั่นของไอดอลสาวเกาหลีกันด้วย และไอดอลสาวที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องแฟชั่นนั่นก็คือ...

image_1081110
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ไอดอลที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องแฟชั่นในบทความนี้ ก็คือสาว " คิมเซจอง " เจ้าของบทบาท ชินฮารี พนักงานสาวลูกเจ้าของร้านไก่ทอดคนร่าเริงจากซีรีส์ Business Proposal นั่นเอง บอกเลยว่าเราก็เป็นอีกคนหนึ่งที่โดนนางเอกสาวเซจองตกเข้าอย่างจัง เพราะความเล่นใหญ่จัดเต็ม

ฉากมุ้งมิ้งก็ฟินสุด ดูแล้วน่ารักยุบยิบหัวใจมากเวอร์ จนต้องตามไปกดตุ่มฟอลไอจี clean_0828 ไอจีของสาวเซจองมา ได้เห็นแฟชั่นเรียบง่ายมีสไตล์ของสาวเซจองเพียบ บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องแฟชั่นของสาว " คิมเซจอง " จากไอจี clean_0828 กันด้วยค่ะ จะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลย 


  แมทช์ลุคเรียบง่ายแต่ชิคเวอร์แบบสาวเซจอง แค่หยิบเดรสแขนบอลลูนเรียบ ๆ ใส่กับรองเท้าแวน หรือรองเท้าสนีกเกอร์ฮิป ๆ แค่นี้เอง

  อีกหนึ่งลุคเรียบง่าย แต่มีสไตล์ของสาวเซจอง แค่แมทช์เสื้อเชิ้ต เข้ากับกางเกงมีลูกเล่นตรงผ้าลูกฟูก เป็นลุคชิค ๆ ที่แต่งตามง่ายมากเวอร์

  แมทช์เสื้อยืด กางเกงยีนส์ เพิ่มความชิคเรียบหรู ด้วยแจ็กเก็ตแขนสั้นผ้าทวีต ก็ด้ลุคเรียบง่ายสุดชิคแบบสาวเซจอง

  แมทช์เสื้อกล้ามไหมพรมสีสันสดใส ใส่กับกางเกงสีเรียบขาตรง ลุคนี้ของสาวเซจอง เหมาะกับช่วงซัมเมอร์เลยนะเนี่ย

  อีกหนึ่งลุคชิค ๆ แต่งง่าย ตามสไตล์สาวเซจอง แค่หยิบเสื้อยืดเรียบ ๆ ใส่กับเอี๊ยมกระโปรงยีนส์ เพิ่มความเก๋ด้วยรองเท้าหนัง และถุงเท้าข้อยาวแบบนี้

 แมทช์เสื้อครอป เพิ่มลูกเล่นด้วยลายจุด Polka Dot ใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูง ก็ได้อีกหนึ่งลุคแต่งง่ายมีสไตล์ ตามสไตล์ของสาวคิมเซจอง

  แมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีเข้ม คลุมด้วยคาร์ดิแกนลายสก็อต ใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูง ก็ได้อีกหนึ่งลุคเรียบง่ายมีสไตล์ แบบสาวคิมเซจอง

  มาต่อกันที่ลุคแมทช์ง่ายชิ้นเดียวจบ แต่สุดชิคมีสไตล์ของสาวเซจอง แค่หยิบเดรสลายดอกไม้วินเทจ เพิ่มความชิคด้วยหมวกเบเร่ต์แค่นี้เอง

  แมทช์เสื้อเข้ารูปสีอ่อน ใส่กับกระโปรงยาวสีเข้ม เพิ่มความชิคมีสไตล์ ด้วยแจ็กเก็ตหรือโค้ท ก็ได้ลุคเรียบง่ายมีสไตล์ ตามสไตล์สาวเซจอง

  แมทช์เสื้อโอเวอร์ไซส์สีเข้ม ใส่กับกางเกงเอวสูงขาตรงสีเอิร์ธโทน เป็นลุคชิค ๆ ที่แต่งตามได้ง่าย ๆ ตามสไตล์ของสาวเซจอง

   ลุคชิลล์ ๆ ในวันสบาย ๆ สาวออร่าความสามารถปังอย่างเซจอง เลือกหยิบเสื้อโอเวอร์ไซส์ แมทช์กับกระโปรงยีนส์ปรายรุ่ยชิค ๆ มีสไตล์แบบนี้ค่า

  ลุคเรียบง่ายสายสดใสของสาวเซจอง แค่หยิบเสื้อลายทางสีสดใส มาแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ หรือกางเกงเอวสูง ก็ได้ลุคสุดชิคมีสไตล์

  แมทช์เสื้อยืดขาว เข้ากับกางเกงยีนส์ เพิ่มความชิคด้วยเบลเซอร์เรียบ ๆ ก็ได้อีกหนึ่งลุคเรียบง่ายมีสไตล์ ตามสไตล์ของสาวเซจอง

  อีกหนึ่งลุคเรียบง่ายแต่ชิคเวอร์ ตามสไตล์สาวเซจอง แค่แมทช์เสื้อคอเต่า ใส่กับกระโปรงพลีท เพิ่มความชิคด้วยเบลเซอร์ลายสก็อตแบบนี้ค่า

  สาวเซจองกับไอเทมน่ารัก ๆ กางเกงวอร์ม พร้อมกับเสื้อฮู้ดน้องหมี เพิ่มความน่ารักสดใสขึ้นอีกเป็นกอง

  แมทช์ชุดเรียบหรูลูกคุณหนูกับรองเท้าสปอร์ต เป็นอีกหนึ่งสไตล์เรียบหรูมีสไตล์ ของสาวเซจองค่า

  แมทช์เสื้อยืด กางเกงขาสั้นง่าย ๆ เพิ่มความชิคด้วยแจ็กเก็ตหรือโค้ท อยากให้ลุคโดดเด่นมีสไตล์อีกนิด หยิบเบเร่ต์และรองเท้าบูทยาวมาแมทช์แบบสาวเซจองดูค่า

วันสบายชิลล์ ๆ สาวเซจอง PICK เสื้อยืดสกรีนลาย ใส่กับกางเกงยีนส์ฮิป ๆ เพิ่มความชิคมีสไตล์อีกนิด ด้วยหมวกบักเก็ต

  อีกหนึ่งลุคชิลล์ ๆ มีสไตล์ในวันสบาย ๆ ของสาวเซจอง สาวเซจอง PICK เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ตัวใหญ่ ใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นปลายรุ่ยค่า

  อีกหนึ่งลุคแต่งตามง่าย เรียบง่ายมีสไตล์แบบสาวเซจอง ลองหยิบเสื้อครอปผูกเอว ใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูงแบบคิมเซจองเลย

  ส่วนลุคเสื้อยืด กางเกงสแล็ก และเบลเซอร์ของสาวเซจองลุคนี้ เป็นลุคเรียบง่ายแมทช์เป็นลุคเที่ยว หรือลุคทำงานก็ได้

  แมทช์สเวตเตอร์สีอ่อน เข้ากับกางเกงทรงวินเทจแบบสาวเซจอง ออกมาเป็นลุคเรียบง่าย แต่ดูน่ารักเบาเลย

  อีกหนึ่งลุคเรียบง่ายน่ารัก ตามสไตล์สาวเซจอง แค่หยิบเสื้อยืดสีเรียบ แมทช์เข้ากับเสื้อกั๊กครอปลายทางแบบนี้

  หยิบเสื้อกี๊กปักลายเก๋ ๆ แมทช์เข้ากับเดรสสายเดี่ยวกระโปรงยาว แบบสาวเซจอง ก็ได้อีกหนึ่งลุคเรียบง่ายมีสไตล์ แบบสาวออร่าปังคิมเซจอง

  เพิ่มความสดใสให้ลุคเรียบง่ายมีสไตล์ ด้วยคาร์ดิแกนครอปสีพาสเทลหวาน ๆ ใส่กับกางเกงยีนส์ง่าย ๆ ก็ได้ลุคสดใสมีสไตล์ตามสไตล์สาวเซจอง

   

 ✩    ✩  ✩  ✩


และนี่ก็คือแฟชั่นของสาว " คิมเซจอง " จากไอจี clean_0828 ที่เราชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องในบทความนี้ค่า จากที่ตามส่องมาแล้วแต่ละลุคของสาวเซจองมักจะมาแนวเรียบง่าย แต่มีสไตล์ สามารถแต่งตามได้ง่าย ๆ เลย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเก็ทลุคเรียบง่ายมีสไตล์แบบสาวออร่ามากความสามารถอย่างคิดเซจองดูบ้าง ก็ลองหยิบเอาแฟชั่นของเซจองไปเป็นไอเดียกันได้ หรือจะตามไปส่องแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของสาวเซจองแบบจุก ๆ มากกว่านี้ ก็ตามกดตุ่มฟอลโลว์ไอจี clean_0828 ได้เลยค่า ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @