มงลงผิว! รีวิว Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20 โชว์ผิวไบรท์รับซัมเมอร์!!!!

มงลงผิว! รีวิว Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20 โชว์ผิวไบรท์รับซัมเมอร์!!!!

ซัมเมอร์นี้ OP มาเตือนแล้วนะ!!!! มาเตรียมผิวพร้อมรับกับความร้อนกันเถอะ! ออกแดดแรงแค่ไหนก็ไหว อวดผิว Bright สดใสรับซัมเมอร์กันไปเลยค่า

26 April 2022
Reenathanchanok
26 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าสาวซิสทุกคนนนนน คิดถึงทุกคนม้ากกกกกก ห่างหายไปแอบเตรียมผิวกันมานิดหน่อยค่ะ แหะ ๆ ^^ วันนี้คือกลับมาพร้อมของขวัญรับซัมเมอร์แรง ๆ กันเลออออแม่ เอาความปังกลับมาฝากสาวซิสโดยเฉพาะ!

มีใครจะไปตะลุยทริปในเดือนเมษาเมใจบ้างคะ หรือใครที่เพิ่งกลับมาจากทริปทะเลแบบสด ๆ ร้อน ๆ ต้องฟังทางนี้!!!!! เพราะทางเราคือเอาทริคความปังในการดูแลผิวมาฝากทุกคนนั่นเองค่า ก่อนจะไปตะลุยถ่ายรูปแซ่บ ๆ กัน ต้องเตรียมผิวให้ผิวที่สุดเท่าที่จะพร้อมได้ แน่นอนว่าไปทะเลทั้งทีคือผิวพัง ที่สุดของปัญหาผิวของสาว ๆ หลายคน ทั้งปัญหาผิวหมอง ผิวไหม้ ฝ้า กระ จุดด่างดำ สารพัดปัญหา แต่ทุกคนอย่าเพิ่งใจร้อนไป รีน่าขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่สนับสนุนทุกความปังของสาว ๆ วันนี้ขอหยิบ Item คู่ใจที่เรียกได้ว่าพกติดตัวตลอดเวลา “Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20” ไอเทมสุดปังที่โคตรเหมาะกับซัมเมอร์นี้ที่สุด!

Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20

image_1081864

Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20 ครีมบำรุงผิวใส ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมทั้งกู้หน้าใสสู้แสงแดดและมลภาวะ เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน ที่มาพร้อมการปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF 20 ขอบอกว่าน้องเป็นครีมบำรุงที่ตอบโจทย์สำหรับสาวเอเชียแบบเราที่มีปัญหาผิวโดยเฉพาะ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดด ทำให้สีผิวดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

นวัตกรรมสารสกัดจากธรรมชาติ

image_1081865

Ultra Melanomise Complex นวัตกรรมสารสกัดจากธรรมชาติ ลิขสิทธิ์เฉพาะของ OP เท่านั้น ใครที่เป็นสาวกของแบรนด์อยู่แล้วคือต้องรู้ความปังจริง ๆ ทางเราหนีไปไหนไม่รอด สกินแคร์บำรุงผิวตั้งแต่ผิวหน้าจนถึงผิวตัวขอยกให้ OP ดูแลหมด! สำหรับครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพมาก ๆ เลย
- CLAIRJU EXTRACT
สารสกัดจากลูกพรุน ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินของผิวชั้นนอกให้น้อยลง
- Pea Complex Extract
สารสกัดจากถั่วลันเตา ช่วยชะลอการสร้างเม็ดสีให้เกิดจุดด่างดำช้าลง และลดการระคายเคืองด้วยส้มแมนดาริน จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำและเปล่งประกาย
- Sea Lilly
พลับพลึงทะเล กระตุ้นให้เกิดการสังเคราะห์เมลานิน ลดความหมองคล้ำของผิว
- PHA
กรดธรรมชาติที่อ่อนโยนจากอ้อย ช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำออกอย่างอ่อนโยน

image_1081866

เนื้อครีมบางเบามาก ทาแล้วซึมลงผิวเร็วเลย ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะใด ๆ บนผิว ไม่เป็นคราบขาวรบกวนการแต่งหน้าของคุณสาว ๆ แน่นอน น้องมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยน้า  ( ในกระปุกจะมีไม้ตักแถมมาด้วยนะคะ ) สำหรับรีน่ารู้สึกว่าหลังทาแล้วผิวดูชุ่มชื้นขึ้นระดับนึง ทาตัวนี้เสร็จแต่งหน้าต่อได้เลย ผิวดูฉ่ำประมาณนึงเลยค่ะ

image_1081867

ทาเสร็จปุ๊บรีบกดถ่ายปั๊บ กลัวทุกคนจะไม่เห็นผิวตอนทาเสร็จใหม่ ๆ ^^ ส่วนตัวรู้สึกว่าน้องเค้าช่วยปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น ปรับให้สีผิวมีความสม่ำเสมอขึ้นด้วยนะคะ โอเคมาก ๆ เลยนะ ผิวดู Bright ขึ้นมาเลยแหละ ประทับใจสุด ๆ

image_1081868

และภาพนี้ก็คือถ่ายกลางแดดไปเลยค่า ผิวดูสวยขึ้นจริง ๆ รีน่าคิดว่าผิวดู Shine มาก ยิ่งโดนแดดยิ่งสวย เอาจริงในรูปรีน่าทาครีมบำรุงตัวนี้ แล้วก็ทาแป้งฝุ่นทั่วไป แต่งหน้าตามปกติเลยค่ะ แงงงงง ชอบผิวตอนนี้สุด ๆ

image_1081869

Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20 เหมาะกับใคร ? ของตอบตรงนี้เลยว่า เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวไหม้แดด ฝ้า กระ จุดด่างดำ คือเหมาะที่สุด ใครที่เพิ่งกลับจากทริปทะเลหรือกลับจากกิจกรรมที่ตะลุยแดดมา ก็สามารถใช้ได้ สำหรับใครที่อยากทาไว้ป้องกันปัญหาผิวเหล่านี้ก็ใช้ได้เช่นกันค่ะ น้องเหมาะมากจริง อยากผิวปัง แบบสับต้อง Lumino Complex Perfecting White Day Moisturiser SPF20 กระปุกนี้เท่านั้น!!!!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @