profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 12 เม.ย. 2022
icon 16
icon 3.3K
ทาปากแบบสายเกา! PERIPERA Sim:plain Water Blur Tint ลิปทินท์เนื้อน้ำตัวใหม่ สีสวยชัด ติดทน ไม่เลอะแมสก์

ทาปากแบบสายเกา! PERIPERA Sim:plain Water Blur Tint ลิปทินท์เนื้อน้ำตัวใหม่ สีสวยชัด ติดทน ไม่เลอะแมสก์

สาวๆ ที่อยากทาปากสวยๆ ตามสไตล์สายเกา วันนี้เราก็มี PERIPERA Sim:plain Water Blur Tint ลิปทินท์เนื้อน้ำตัวใหม่ล่าสุดมาบอกต่อกัน คอนเฟิร์มเลยว่าสีสวยชัด เนื้อบางเบา แต่ติดทนนานเวอร์ๆ

   

มามะ มาเจอกันๆ มามะ มาจอยกันๆ ヾ(✿●◡●)ノ

  

   

ฮายค่ะซิส! วันนี้เรามีไอเทมบิวตี้ออกใหม่มาบอกต่อให้ได้อัปเดตกันก่อนใครอีกแล้วนะคะ ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางจากฝั่งเกาหลีที่ฮอตฮิตมาอย่างยาวนาน ก็ต้องเป็น “ ลิปทินท์ ” สำหรับหยิบมาใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากดูสดใสและไม่ซีดเซียวเท่านั้นเลย แล้วหนึ่งในแบรนด์บิวตี้เกาหลีที่มีไอเทมลิปทินท์ปังๆ ให้เลือกช้อปมาใช้หลากหลายรุ่นก็คือแบรนด์ PERIPERA นี่แหละค่ะ แล้ว ณ​ ตอนนี้ทางแบรนด์ก็เพิ่งปล่อย Sim:plain Water Blur Tint ลิปทินท์รุ่นใหม่ล่าสุดออกมา ถ้าอยากรู้ว่าเจ้าลิปทินท์รุ่นนี้จะมีดียังไง? มีเฉดสีไหนน่าสอยมาเก็บไว้ในกรุเมคอัพบ้าง? ก็ตามไปดูพร้อมกันโลดด

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


   

image_1082207
- ที่มารูป: bit.ly

» เจ้าลิปทินท์ตัวใหม่ล่าสุดนี้เป็นหนึ่งในไอเทมจากคอลเลกชัน PERIPERA Sim:plain ที่มีไอเทมใหม่อย่างยาทาเล็บ พาเลตต์อายแชโดว์ และลิปทินท์เนื้อน้ำมาให้ได้เลือกช้อปกันค่ะ

   

image_1082208
- ที่มารูป: bit.ly

» ลิปทินท์รุ่น Sim:plain Water Blur Tint เป็นลิปทินท์เนื้อน้ำที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ พอทาแล้วเนื้อลิปจะซึมซาบและเนียนสนิทไปกับริมฝีปาก ให้สีสวยชัด บางเบา และมีความเป็นธรรมชาติสุดๆ

   

image_1082209
- ที่มารูป: bit.ly

» โดย PERIPERA Sim:plain Water Blur Tint มีลิปทินท์เฉดสีใหม่ให้เลือกกันมากถึง 5 เฉดสี ได้แก่ สี Veiled Coral, สี Linen Pink, สี Comfy Mauve

   

image_1082210
- ที่มารูป: bit.ly

» สี Diffused Rose และ สี Washed Red มีครบทั้งลิปทินท์สีส้ม ชมพู ม่วง และแดง ที่เรียกว่าเป็นเฉดสีลิปสุดเบสิคที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางเอาไว้

   

image_1082211
- ที่มารูป: bit.ly

» สำหรับคนที่อยากซูมดูสีลิปทินท์แบบชัดๆ ก็ตามมาส่องดูลิปทินท์สีแรกอย่าง สี Veiled Coral ก่อนเลยค่ะ โดยลิปทินท์สีนี้ส้มคอรัลที่เหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าโทนสีสดใสและดูเป็นธรรมชาติ

   

image_1082212
- ที่มารูป: bit.ly

» ต่อด้วยลิปทินท์สีที่สองอย่าง สี Linen Pink ที่เป็นลิปทินท์โทนสีชมพูสดใส จะแต่งหน้าโทนหวานกรุบก็ได้ หรือจะแต่งหน้าโทนสีสดก็ยังสามารถทาลิปสีนี้ได้เหมือนกันค่ะ

   

image_1082213
- ที่มารูป: bit.ly

» ส่วนลิปทินท์สีต่อมาอย่าง สี Comfy Mauve จะเป็นลิปทินท์โทนสีชมพูอมม่วงที่ออกแนวเข้มๆ หน่อย ทาแล้วได้ลุคที่ดูไม่หวานเลี่ยนเกินไป ให้ความรู้สึกชิคๆ คูลๆ ดูมีเอกลักษณ์

   

image_1082214
- ที่มารูป: bit.ly

» ลิปทินท์ สี Diffused Rose เป็นลิปทินท์โทนสีแดงอมส้มที่เข้ากับคนทุกสไตล์ แถมยังเป็นสีที่ทาแล้วช่วยขับผิวให้หน้าดูผ่องขึ้นหลายเท่าอีกด้วยนะ

   

image_1082215
- ที่มารูป: bit.ly

» ปิดท้ายด้วยลิปทินท์สีสุดท้ายอย่าง สี Washed Red ที่เป็นสีลิปที่เข้มที่สุดในคอลเลกชันนี้ โดยมาในโทนสีแดงก่ำแบบเข้มๆ ทาแล้วช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและโดดเด่นขึ้น

   

» ไม่ว่าจะเป็นลิปทินท์เฉดสีไหนก็สีสวยเป๊ะ ให้เม็ดสีแน่นชัด และกลบสีปากได้เนียนกริบสุดๆ เลย

  

image_1082216
- ที่มารูป: bit.ly

» ลุคนี้เลือกทาลิปทินท์โทนสีม่วงที่ทาออกมาแล้วดูไม่แก่ แต่เป็นสีลิปที่ดูสวยมีเสน่ห์มากๆ เลยค่ะ

   

image_1082217
- ที่มารูป: bit.ly

» ส่วนลุคนี้เลือกทาลิปทินท์โทนสีแดงที่ทาแล้วดูสดใส และทำให้เมคอัพโดยรวมดูไม่จืดชืดอีกด้วย

   

image_1082218
- ที่มารูป: bit.ly

» ความพิเศษของ PERIPERA Sim:plain Water Blur Tint ก็อยู่ตรงที่เป็นลิปทินท์เนื้อน้ำที่เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง พอทาลงบนริมฝีปากจะให้ความรู้สึกชุ่มฉ่ำๆ แต่หลังจากทิ้งให้ลิปเซตตัวสักพักก็จะได้ฟินิชแบบกึ่งแมตต์ที่ไม่มันเยิ้ม แห้งสนิทไปกับริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ

   

image_1082219
- ที่มารูป: bit.ly

» แล้วด้วยความที่ลิปทินท์เนื้อน้ำรุ่นนี้ทาแล้วช่วยเบลอให้ริมฝีปากดูฟุ้งๆ จึงไม่เลอะเทอะ ไม่เป็นคราบ เหมาะจะหยิบมาทาเพื่อเติมสีสันให้ริมฝีปากในทุกๆ วันเลยค่ะ

   

image_1082220
- ที่มารูป: bit.ly

» นอกจากคุณสาวๆ จะทาลิปทินท์ตัวนี้สีเดียวเดี่ยวๆ ได้แล้ว ถ้าอยากทาปากแบบออมเบรสไตล์เกาหลี ก็สามารถทาลิปผสมสองสีได้นะคะ อย่างลุคนี้ก็เลือกทาลิป สี Veiled Coral โทนสีส้มคอรัลและ สี Diffused Rose โทนสีแดงอมส้มที่ดูเข้ากันได้ดีแบบไร้ที่ติเลย

   

image_1082221
- ที่มารูป: bit.ly

» ลุคนี้ก็เลือกทาลิปผสมสองสีด้วยเหมือนกันค่ะ โดยทาลิป สี Comfy Mauve โทนสีชมพูอมม่วงให้ทั่วริมฝีปาก แล้วทา สี Washed Red โทนสีแดงก่ำที่ริมฝีปากด้านในแล้วเกลี่ยให้ดูจางๆ ออกมาด้านนอก ก็ได้ริมฝีปากแบบไล่สีที่ดูมีมิติแบบฉบับสาวเกาหลีตัวจริงเสียงจริง


   

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

  

image_1082222
- ที่มารูป: bit.ly

  

และที่คุณสาวๆ ได้ส่องไปก็คือ PERIPERA Sim:plain Water Blur Tint ลิปทินท์เนื้อน้ำตัวใหม่ล่าสุดที่เราหยิบมาให้ได้อัปเดตก่อนใครค่ะ ต้องยอมรับเลยนะว่าลิปทินท์ของฝั่งเกาหลีมักจะมาพร้อมกับโทนสีน่ารักๆ ที่ทาได้จริงในชีวิตประจำวัน ช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากดูสดใสแบบเป็นธรรมชาติ แถมยังให้ความติดทนยาวนานอีกต่างหาก แบบนี้ใครที่ชอบเปลี่ยนสีลิปเพื่อเปลี่ยนลุคเป็นประจำ เพราะไม่ชอบอะไรเดิมๆ ซ้ำๆ จนทำให้รู้สึกเบื่อ ก็ต้องรีบหาซื้อลิปทินท์รุ่นนี้มาใช้ด่วนๆ เลยค่าา ~


   

บทความที่เกี่ยวข้อง