งานทินท์เนื้อดี สีสวยสุด! 'Bbia Sheer Velvet Tint' 8 เฉดสีใหม่ล่าสุด งานนี้ดีต่อใจสายเกามาก

งานทินท์เนื้อดี สีสวยสุด! 'Bbia Sheer Velvet Tint' 8 เฉดสีใหม่ล่าสุด งานนี้ดีต่อใจสายเกามาก

Bbia เขาเพิ่งออกทินท์ตัวใหม่มาเมื่อไม่นานมานี้ เนื้อทินท์ดีมาก เป็นเนื้อเวลเวท เกลี่ยง่าย แถมเม็ดสีคือชัดเจนแบบสุดๆ ไปเลย สำคัญที่สุดคือ เฉดสีที่เขาทำออกมา คุณค่ะ! มันละมุนตุ่นใจสุดๆ สีสวยมาก งานนี้สายเกาทั้งหลาย ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะซิส!

17 April 2022
belfry
17 April 2022

 


ก่อนหน้านี้ถ้าใครได้เห็นคอลเลกชันใหม่ของทาง Bbia อย่าง NUDE BLUSH ในเซตนั้นจะมีทินท์ตัวนึงที่ออกมาพร้อมกันอย่าง Water Velvet Tint ซึ่งทำสีออกมาได้สวยละมุนมากๆ และล่าสุด ทาแบรนด์ออกทินท์ใหม่มาอีกแล้ว กับรุ่น Sheer Velvet Tint ครั้งนี้จัดไปแบบจุกๆ 8 เฉดสี ซึ่งสีอะจะมีความคล้ายกับรุ่น Water Velvet แต่เนื้อต่างกันและมีสีอื่นๆ เพิ่มขึ้นมาอีก เนื้อจะมีความครีมมี่ เกลี่ยง่าย สีสวย ชัดเจน แถมทาได้ทั้งตา แก้ม และปากเลยด้วย งานดีขนาดนี้ ต้องมีจริงๆ ค่ะ เอางี้ดีกว่า ไปส่องเฉดสีทั้งหมดของทินท์รุ่นนี้กันก่อน แล้วค่อยตัดสินใจ

image_1082513
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1082514

มาดูที่แพ็กเกจกันก่อน ตัวแพ็กเกจจะมีความขุ่นๆ หน่อย สีของแท่งลิป น่าจะเป็นเฉดสีที่เขาผลิตออกมานั่นแหละ มีหลายโทนเลย แล้วคือสีสวยมากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1082515

ครั้งนี้เขาทำออกมาแบบจุกๆ เลยค่ะ ทั้งหมด 8 เฉดสี ไล่ไปตั้งแต่สีนู้ดต่างๆ มีส้ม ชมพู แดง พีช โอ้ย! ครบทุกเฉดสีมากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1082516

เรามาสวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกันชัดๆ เนื้อครีมมี่เวลเวท เกลี่ยง่าย สีชัดมากๆ และสวยสุดๆ ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ปากแห้ง กลบสีปากคล้ำได้เนียนสนิท ไม่เป็นคราบ สามารถใช้ทาได้ทั้งเปลือกตา แก้ม และปากเลยด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1082517

ลองทาทุกสีลงที่ริมฝีปากให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแบบเต็มๆ เลย สีสวยมาก ละมุนสุดๆ มีความเบลอๆ ฟุ้งๆ ชอบมากๆ เลยอะ แล้วสีนู้ดของเขา ไม่ได้นู้ดแบบป่วยนะ มีความละมุน สีคือน่ารักมากๆ ต้องตำแล้ว!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1082518

เราไปส่องรีวิวจากสาวเกาหลีกันอีกหน่อยดีกว่าค่ะซิส

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1082519
- ที่มารูป: bit.ly


เป็นลิปอีกหนึ่งรุ่นนี้น่าตำมา เนื้อคือดีงามมาก ทาง่าย ไม่ตกร่อง แถมสีชัดเจน สวยมาก สามารถทาได้ทั้งตา แก้ม และปากเลยนะ ไม่เป็นคราบแน่นอน งานสีคือดี สวยทุกสีเลยค่ะ มีวางจำหน่ายแล้ว ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @