เปิดกรุ ! สกินแคร์รูทีนผิวดีหน้าใสฉบับ Lee Hi  นักร้องสาวเกาหลีเสียงทรงพลัง

เปิดกรุ ! สกินแคร์รูทีนผิวดีหน้าใสฉบับ Lee Hi นักร้องสาวเกาหลีเสียงทรงพลัง

พาเปิดกรุสกินแคร์รูทีนของนักร้องสาว Lee Hi ว่าใช้อะไรผิวถึงดีเวอร์ขนาดนี้ ไม่รอช้าไปดูกันเลยดีกว่าาา ~

17 April 2022
Ploy Chanokwan
17 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


~ไฮค่ะซิสสสสส~
วันนี้เราจะพาไปเปิดกรุสกินแคร์รูทีนของ Lee Hi
เชื่อว่าสาว ๆ หลายอาจจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง
จากผลงานเพลงต่าง ๆ ของเธอ
 แอบบอกเลยว่ารู้จักสาว Leehi ครั้งแรก
นอกจากจะชื่นชอบผลงานของเธอแล้ว
ยังสะดุดตากับผิวของเธอเอามาก ๆ
 เพราะทั้งขาวออร่า ดูสุขภาพดี ผิวเรียบเนียนละเอียดสุด ๆ
เรียกได้ว่าผิวดีมากกกก
วันนี้เลยอยากพาเพื่อน ๆ มาดูกันว่า Leehi
เธอใช้สกินแคร์และเมคอัพอะไรบ้าง ไม่รอช้าไปดูกันเลยดีกว่า

เปิดกรุสกินแคร์รูทีน Lee Hi

❶ O'Lysee Pure Water Spray

image_1083117

O'LYSEE Pure Water Spray สเปรย์น้ำแร่จากฝรั่งเศส สำหรับผิวหน้าและผิวกาย สเปรย์น้ำแร่ที่ผลิตจากน้ำบริสุทธิ์ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ (Pharmaceutical Grade) ด้วยละอองสเปรย์ที่ละเอียดอ่อนดุจไอหมอก สามารถกระจายตัวครอบคลุมไปได้อย่างทั่วถึง ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ปลอบประโลมผิวจากมลภาวะ ลดอาการระคายเคือง ลดอาการแสบแดงจากความร้อน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อ่อนโยนมากผิวเด็กก็ใช้ได้

❷ Master Serum

image_1083044

Mixsoon Master Serum เซรั่มที่อุดมไปด้วย Centella asiatica extract , ไบฟิดา โปรไบโอติกส์, กรดไฮยาลูโรนิก, เพนทานอล และโซเดียมไฮยาลูโรเนต เสริมสร้างผิวด้วยคอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ ทำให้ผิวยืดหยุ่น ผิวที่เคยแห้งกร้านกลับมาเรียบเนียนด้วยโมเลกุลขนาดเล็ก & ขนาดกลาง รวมไปถึงทำหน้าที่ต้านการอักเสบอีกด้วย เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

❸ Phyt's Naturoderm

image_1083037
- ที่มารูป: pin.it

Phyt's Naturoderm น้ำยาฆ่าเชื้อ ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและเกษตรอินทรีย์ ออร์แกนิก 100 % ผลิตในประเทศฝรั่งเศส ปราศจากพาราเบน ซิลิโคน GMOs น้ำมันแร่จากปิโตรเคมี สีย้อม ไม่มีกลิ่นสังเคราะห์ และไม่ทดลองกับสัตว์ ปลอดภัยมาก ๆ ซึ่งประกอบไปด้วยไฟโตอะโรมาติก ตัวช่วยทำความสะอาดผิว รวมไปถึงการดูแลผิวเฉพาะจุด เช่น สิวอักเสบ ฝ้า แมลงกัดต่อย หรือผิวระคายเคือง ฯลฯ ช่วยฆ่าเชื้อผิวบริเวณใช้แต้มเฉพาะจุดแห้งลงในที่สุด

❹ Mixsoon Bifida Cream

image_1083038
- ที่มารูป: pin.it

Mixsoon Bifida Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสัญชาติเกาหลี ที่อุดมไปด้วยโปรตีนและวิตามิน พร้อมบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก คงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แก้ไขปัญหาผิวแห้งกร้าน อีกทั้งยังช่วยรักษาสมดุลผิวและเสริมสร้างเกราะป้องกันจากปัจจัยแวดล้อมต่าง ๆ รวมไปถึงฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ ระคายเคือง และรอยแดงต่าง ๆ ได้อย่างดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายไว้ใจได้เพราะปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม

❺ Peripera Double longwear Cover Concealer

image_1083057

Peripera Double longwear Cover Concealer คอนซีลเลอร์สไตล์เกาหลี ขวัญใจสาวไทยหลายคน เนื้อคอนซีลเลอร์บางเบา ไม่หนักผิว แต่ปกปิดขั้นสุดยอด ติดทนนาน ไม่ทำให้ผิวแห้ง แตก ระหว่างวัน ซึ่งตัวเนื้อคอลซีลเลอร์มีส่วนผสมของใบบัวบก และเบต้ากลูแคน ตัวช่วยในเรื่องของการปลอบประโลม ลดอาการอักเสบ ไม่ทำให้ระคายเคืองอีกทั้งยังช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นอีกด้วย คอลซีลเลอร์ตัวนี้มีให้เลือก 3 เฉดสี โทนสีเหมาะกับสาว ๆ ที่มีโทนผิวขาวและขาวอมชมพู สาว ๆ ที่ต้องการปกปิด สิวหรือร่องรอยต่าง ๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

❻ Nars - Afterglow Lip Balm

image_1083040
- ที่มารูป: pin.it

ลิปบาล์ม Nars Afterglow Lip Balm ที่มีส่วนผสมของ Monoi Hydrating Complex ตัวช่วยบำรุงริมฝีปากให้คงความชุ่มชื้น และ ยังมีส่วนผสมของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องริมฝีปากไม่ให้หมองคล้ำและเหี่ยวก่อนวัย ลิปบาล์มตัวนี้เนื้อเงา ๆ สีมีความโปรงแสงอ่อน ๆ ระเรื่อ ๆ สัมผัสเบาสบายไม่หนักปาก ช่วยให้ริมฝีปากแลดูอิ่มเอิบ สุขภาพอย่างเป็นธรรมชาติ มีโทนสีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ไม่ว่าจะเป็น ลิปบาล์มไม่มีสี สีชมพูลูพีช สีชมพู สีนู้ดอมม่วง สีส้มคอรัล สีม่วง และ สีแดงเชอรี่ เรียกได้ว่าแต่ละสีจะทาเดี่ยว ๆ ในลุควันสบาย ๆ หรือทาทับบนสติกอีกชั้น ยิ่งเพิ่มความสวยเข้าไปอีกกก

❼ Fenty Beauty - Glossy Bomb Heat

image_1083041
- ที่มารูป: pin.it

เนรมิตริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มด้วย Gloss Bomb Heat Job Complex จาก Fenty Beauty ด้วยส่วนผสมแห่งนวัตกรรมใหม่ที่ได้แก่ น้ำมันรากขิง และสารสกัดจากผลพริก (พริกไทย) ที่ช่วยทำให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ อีกทั้งยังมีคอนดิชั่นนิ่งบัตเตอร์และวิตตามินอี ตัวช่วยล็อคความชุ่มชื้น ฉ่ำวาว เปล่งปลั่ง รู้สึกได้ถึงความเรียบเนียน ลิปกลอสตัวนี้มีให้เลือก 6 เฉดสี สีแดงเชอรี่ สีชมพูบานเย็น สีนู้ดเชียร์โรส สีน้ำตาลเข้ม สีทองชิมเมอร์ และสีลาเวนเดอร์เชียร์ ซึ่งแต่ละสีเป็นสีโทนอ่อน ๆ ตามสไตล์ลิปกลอส จะทาเดี่ยว ๆ ตัวเดียวจบหรือจะทาทับบนลิปสติกก็ดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ


และนี่ก็คือสกินแคร์และเมคอัพทั้งหมดที่ Lee Hi ใช้
 มีตัวไหนโดดเด่นให้เพื่อน ๆ อยากไปลองตำตามบ้างมั้ยเอ่ย
สำหรับใครที่อยากผิวดีครบสูตรแบบสาว Lee Hi
ลองเก็บบทความนี้ไปเป็นตัวเลือกกันได้เลยค่ะ
แอบเห็นแต่ละตัวแล้ว บอกเลยน่าลองมากก!!
สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนค่าา
เจอกันใหม่บทความหน้า
บ๊ายบายยยค่าาาาาาาาาาาาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @