เติมความสดชื่นให้ผิว! 💧✨กับ ' 5 สเปรย์น้ำแร่ ' รีเฟรชผิวท้าหน้าร้อน 🔥

เติมความสดชื่นให้ผิว! 💧✨กับ ' 5 สเปรย์น้ำแร่ ' รีเฟรชผิวท้าหน้าร้อน 🔥

แวะมาเติมความสดชื่นให้กับผิวหน้ากันเถอะ! กับสเปรย์น้ำแร่ที่จะช่วยรีเฟรชผิวท้าหน้าร้อน ☀️

18 April 2022
zunasyn
18 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ร้อน ร้อน ร้อน !

สวัสดีค่ะซิสสส พอเข้าสู่หน้าร้อนทีไร แดดเมืองไทยไม่เคยปราณีพวกเราเลย! และยิ่งเพื่อน ๆ ที่ต้องออกไปข้างนอกบ่อย ๆ เจอแดดร้อน ๆ ยิ่งทำให้หน้าเราล้าดูไม่สดชื่นเอาซะเลย แต่งหน้าจัดเต็มแต่ต้องมาหน้าดรอปไม่สดชื่นเพราะแดดแบบนี้ไม่ได้!

งั้นเรามาเติมความสดชื่อให้ผิวหน้าด้วยสเปรย์น้ำแร่กันเถอะ! หน้าร้อนแบบนี้ถ้าพกสเปรย์น้ำแร่สักขวดไว้คอยเติมความชุ่มชื้น สดชื่นให้ผิวในหน้าร้อน คงจะคลายความร้อนให้ผิวได้ดีสุด ๆ จะมีสเปรย์ยี่ห้อไหนบ้างตามไปดูกัน~
➊ Evian Brumisateur Facial Spray

image_1083036
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราว่าสาว ๆ ทุกคนคงคุ้นกับสเปรย์น้ำแร่ของ เอเวียง (evian) กันแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสเปรย์น้ำแร่แบรนด์ดังที่ฮอตฮิตตลอดกาล และสำหรับ Evian Brumisateur Facial Spray เป็นสเปรย์น้ำแร่ที่บริสุทธิ์มาก ๆ เพราะมาจากเทือกเขาแอลป์ ในประเทศฝรั่งเศส น้ำแร่ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเรา และทำให้ผิวสดชื่นในระหว่างวันอีกด้วย ตัวของน้ำแร่ยังช่วยให้เครื่องสำอางของสาว ๆ ติดทนนานได้ตลอดทั้งวันไม่มีดรอป แถมเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย บอบบางแค่ไหน ก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน สามารถฉีดได้ตลอดวัน ฉีดแล้วสดชื่นแน่นอนนน!

สามารถฉีดได้ตลอดวัน

ใช้ได้ทุกสภาพผิว

ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน

ไม่มีกลิ่น


➋ Fresh Drop Pure Mineral Spray

image_1083045

Fresh Drop Pure Mineral Spray สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์จาก Fresh Drop ประเทศไทย ที่มีส่วนผสมสารสกัดจากมะเขือเทศสด สเปรย์ตัวนี้นอกจากจะช่วยเติมความสดชื่นให้กับผิวแล้ว ยังอุดมไปด้วย ไลโคพีน วิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยลดแบคทีเรียเหตุของการเกิดสิวอีด้วยนะ แถมผิวชุ่มชื่น สาว ๆ คนไหนที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ขอบอกเลยว่าเป็นสเปรย์ที่ราคาน่ารัก ไม่ว่าใครก็สามารถซื้อมาใช้ตามกันได้เลย

สามารถฉีดได้ตลอดวัน

ใช้ได้ทุกสภาพผิว

ไม่มีแอลกอฮอล์ , ไม่มีพาราเบน , ไม่มีน้ำหอม

ช่วยลดแบคทีเรีย


➌ Avene Thermal Spring Water

image_1083046
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อีกหนึ่งสเปรย์น้ำแร่ยอดฮิตที่สาว ๆ ต้องมีติดกระเป๋า! เป็นสเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์ ส่งตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส ขอบอกเลยว่าเป็นน้ำแร่ที่กรองผ่านชั้นหินภูเขามายาวนานกว่า 50 ปีเลยนะทุกคน เพราะฉะนั้นตัวน้ำแร่ถึงมีระดับแร่ธาตุในบริมาณที่เหมาะสมกับผิวของเรามาก ๆ เป็นน้ำแร่ที่อ่อนโยน แถมมีส่วนประกอบของแร่ธาตุแคลเซียม แมกนีเซียม ที่เข้ามาช่วยการปลอบประโลม และป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นด้วยนะ!

สามารถฉีดได้ตลอดวัน

ใช้ได้ทุกสภาพผิว

ช่วยลดการอักเสบของผิว

ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย

ไม่มีสี และกลิ่น


➍ Eucerin Hyaluron Mist Spray 

image_1083047
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ต่อไปเป็นน้ำแร่จาก Eucerin สเปรย์ไฮยาลูรอนเข้มข้นในรูปแบบละอองน้ำ ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้สาว ๆ ได้เลยเพราะตัวสเปรย์อุ้มน้ำได้ 1000 เท่า! และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของเราดูอิ่มน้ำยาวนานยิ่งขึ้น แถมผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดีสุด ๆ แถมผิวของเรายังรู้สึกผ่อนคลาย รวมไปถึงยังช่วยให้เมคอัพติดทนนาน และที่สำคัญพกพาสะดวกอีกด้วย!

สามารถฉีดได้ตลอดวัน

ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน

ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย

ไม่มีสารสเตียรอยด์ น้ำหอม และแอลกอฮอล์


➎ Vichy Thermal

image_1083056
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สุดท้ายเป็นน้ำแร่ Vichy Thermal จากประเทศฝรั่งเศส คุณสมบัติเด่น ๆ เลยคือเป็นน้ำแร่ที่บริสุทธิ์ และมาจากธรรมชาติ 100% มีแร่ธาตุสำคัญถึง 15 ชนิดช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิวเรา ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นยิ่งขึ้น เพิ่มการปกป้องผิวที่มากขึ้น เพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ผิว ลดอาการแสบร้อนหลังตากแดดเป็นเวลานาน และทำให้ผิวของสาว ๆ มีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที สามารถใช้ฉีดได้ระหว่างวัน ฉีดได้ตลอดเวลา เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางก็ใช้ได้สบาย ๆ เลยเหมาะกับช่วงหน้าร้อนมากกก

สามารถฉีดได้ตลอดวัน

ใช้ได้ทุกสภาพผิว

ลดอาการแสบร้อนหลังตากแดด

ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น
ขอบอกเลยว่าเหมาะกับช่วงหน้าร้อนสุด ๆ สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาไอเทมหน้าร้อนรีเฟรชผิวที่ไม่ควรพลาด เราแนะนำเป็นสเปรย์น้ำแร่เลยค่ะ ลองเปรียบเทียบตัวที่เหมาะกับตัวเอง และเหมาะกับชีวิตประจำวัน แถมสบายใจ สบายกระเป๋าตังดูนะคะ รับรองว่าเป็นตัวช่วยให้กับสาว ๆ ในหน้าร้อนได้เป็นอย่างดีแน่นอน! ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้านะ บายค่ะซิส~ ❤ ❤ ❤


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @