2 สูตรสำหรับทุกคน~ บอกต่อ “ เจลแตงโม ” และ “ เจลลำไยไชเท้า ” จากซิสต้าร์ ครีมซองตัวเด็ด ราคาแสนเบา!

2 สูตรสำหรับทุกคน~ บอกต่อ “ เจลแตงโม ” และ “ เจลลำไยไชเท้า ” จากซิสต้าร์ ครีมซองตัวเด็ด ราคาแสนเบา!

ใครที่เป็นสาวกสกินแคร์ซิสต้าร์ ก็คงรู้ดีอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้เขามีครีมซองคุณภาพดีให้เลือกใช้หลายตัว วันนี้เราจึงหยิบ 2 ครีมซองตัวเด็ดอย่าง “ เจลแตงโม ” และ “ เจลลำไยไชเท้า ” มาบอกต่อให้ได้หยิบไปใช้ดูแลผิวให้สวยใสกันค่ะ

06 May 2022
Pearrisa
06 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

หน้าร้อนเริ่มไม่น่ารัก… เพราะแดดเผาผิวจนแห้งเสีย
แถมยังเกิดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ง่ายขึ้นด้วย!

รู้รึเปล่าคะว่าหากอยากจะดูแลผิวให้สวยและแข็งแรงทุกสถานการณ์ ก็ต้องหาซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพอากาศในช่วงเวลานั้นๆ ด้วยนะ อย่างตอนนี้ที่ประเทศไทยเข้าสู่ช่วงฤดูร้อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณสาวๆ ก็ต้องคอยระวังแสงแดดและรังสียูวี สองตัวการร้ายที่เรียกได้ว่าเป็นศัตรูของผิวไว้ให้ดีๆ เลยค่ะ เพราะแสงแดดที่มาพร้อมกับรังสียูวีที่มองไม่เห็นด้วยสองตา อาจทำร้ายผิวจนคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอเพราะความหมองคล้ำ หรืออาจร้ายแรงถึงขั้นทำให้เกิดฝ้า / กระที่แก้ยากได้เลยนะคะ

วันนี้เราจึงหยิบครีมซองตัวเด็ด 2 สูตรจากซิสต้าร์มาบอกต่อกัน นั่นก็คือ “ เจลแตงโม ” และ “ เจลลำไยไชเท้า ” ที่เน้นแก้ปัญหาผิวในช่วงหน้าร้อนได้อย่างตรงจุดทั้งปัญหาผิวแห้งกร้าน ฝ้า / กระ / จุดด่างดำ ถ้าอยากรู้ว่าครีมซองแต่ละตัวเหมาะกับใครบ้าง… ก็ตามไปดูเฉลยพร้อมกันได้เลยค่ะ

・・・・・・・・・・・・・・・・・・


  

✦ Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel ✦

  

image_1084390


มาค่ะ! เริ่มต้นด้วยครีมซองตัวเด็ดตัวแรกจากแบรนด์ซิสต้าร์ อย่าง Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel หรือที่หลายคนเรียกติดปากว่า “ เจลแตงโม ” ก่อนเลย เจลแตงโมจะเน้นช่วยเรื่องการ ฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เหมาะกับคนที่มีสภาพผิวแห้งอยู่แล้ว หรือคนที่โดนแสงแดดและรังสียูวีเล่นงานจนผิวแห้งเสีย ก็สามารถใช้เจลแตงโม ทาผิวเป็นประจำเพื่อฟื้นฟูให้ผิวนุ่มอุ้มน้ำ พอผิวมีความชุ่มชื้นแล้วก็จะช่วยปรับให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

  

image_1084391


แล้วเหตุผลที่เจลแตงโมซิสต้าร์มีประสิทธิภาพในการกู้ชีพผิวได้ขนาดนี้ ก็เป็นเพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ผสานพลังจากสารสกัดสำคัญหลักๆ 4 ชนิด ได้แก่

✓ Watermelon : สารสกัดแตงโมเข้มข้น เน้นฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ให้กลับมาชุ่มชื้นและดูอิ่มน้ำ

✓ Aloe vera : ว่านหางจระเข้ ช่วยลดรอยสิวให้แลดูจางลง พร้อมบำรุงผิวหลังเจอแดดและมลภาวะ

✓ Vitamin C : วิตามินซี ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส

✓ Collagen : คอลลาเจน ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน ละเอียด ผิวแลดูนุ่มน่าสัมผัสขึ้น

  

image_1084392


แล้วแม้ว่าเจลแตงโมจะถูกบรรจุมาในครีมซองขนาดเล็กที่พกพาติดตัวไปไหนได้ง่ายๆ แต่สามารถหยิบไปใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายให้หน้าสวยผิวใสในซองเดียวเลยค่ะ #เก่งจริงๆ เลยนะตัวแค่เนี้ย เพียงใช้เจลแตงโม ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำ หรือใช้เป็นตัวช่วยบำรุงหลังออกแดด ก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม แบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว เพราะเนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วนั่นเองค่ะ


   

✦ Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel ✦

  

image_1084387


ครีมซองซิสต้าร์อีกหนึ่งตัวที่ใครยังไม่เคยลองถือว่าพลาดมากๆ ก็คือ Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel หรือ “ เจลลำไยไชเท้า ” ที่มาในซองสีม่วงสุดโดดเด่น ซึ่งเจลลำไยไชเท้าจากอาณาจักรฝ้าซิสต้าร์ขึ้นชื่อเรื่องการเป็นตัวช่วย สยบฝ้ากล้าโชว์ผิว เพราะเน้นการ ดูแลปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำให้แลดูจางลง และเรียกคืนผิวแลดูเนียนใสกลับมาอีกครั้ง ทำให้คุณสาวๆ ที่มีปัญหาฝ้า / กระที่ทำให้ผิวดูไม่สม่ำเสมอรู้สึกมั่นใจในผิวหน้าของตัวเองมากขึ้นค่ะ

   

image_1084388


ซึ่งทีเด็ดเผด็จศึกสำหรับคนเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำของเจลลำไยไชเท้าซองนี้ ก็อยู่ตรงที่เนื้อผลิตภัณฑ์ผสานพลังของลำไยและไชเท้า สารสกัดหลักสองชนิดที่เน้นดูแลปัญหาผิวเรื่องนี้โดยตรง พร้อมด้วยส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอีกหลายอย่าง ถ้าอยากรู้ว่าจะมีอะไรบ้างก็แวะไปส่องได้เลย

✓ Longan : สารสกัดจากลำไย เน้นลดเลือนฝ้า / กระแดดแลดูจางลง

✓ Radish : สารสกัดจากไชเท้า ปรับจุดด่างดำให้แลดูลดเลือน

✓ Arbutin : อาร์บูติน ช่วยเรื่องการฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ

✓ Collagen : คอลลาเจน ช่วยปรับให้ผิวแลดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น

   

image_1084389


ปกติแล้วเวลาใช้ครีมทาฝ้าทั่วๆ ไป หลายคนอาจเคยเจอปัญหาใช้ครีมทาฝ้าเหล่านั้นแล้วรู้สึกแสบผิวหรือทำให้ผิวบางลง แต่เจลลำไยไชเท้าซิสต้าร์เป็น สูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวัน แค่ ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกเช้า - เย็น ก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ควบคู่ไปกับการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำให้แลดูจางลง และปรับให้ผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้นค่ะ


   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・

หลังจากที่ได้ส่อง ครีมซอง 2 สูตรเด็ดจากซิสต้าร์ อย่าง “ เจลแตงโม ” และ “ เจลลำไยไชเท้า ” ไปแล้ว คุณสาวๆ รู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตาหรือเคยได้ลองซื้อครีมซองเหล่านี้มาพิสูจน์ความปังด้วยตัวเองกันรึยังเอ่ย???

หากยังไม่เคยก็ต้องรีบหาซื้อครีมซองทั้งสองตัวมาใช้บำรุงผิวหน้าและผิวกายด่วนๆ เลยนะคะ เพราะทั้งเจลแตงโมและเจลลำไยไชเท้า เน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียและปัญหาฝ้า / กระ / จุดด่างดำ ที่เป็นปัญหาผิวยอดฮิตในช่วงหน้าร้อนได้อย่างตรงจุด ที่สำคัญนอกจากจะหยิบมาใช้ทาบำรุงผิวในตอนเช้าและตอนเย็นได้แล้ว ก็ยังหยิบมาใช้เป็น After Sun เพื่อบำรุงผิวหลังออกแดดแรงๆ ได้ด้วย ใครที่สนใจอยากได้เจลแตงโมและเจลลำไยไชเท้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวสวยใสบ้าง ก็ตามไปหาซื้อที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน ในราคาเบาๆ สบายกระเป๋าเพียง ซองละ 49 บาท ได้เลยค่ะ รีบพุ่งตัวด่วน!!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @