แว่นดี ๆ ไม่มีไม่ได้แล้ว 🤓 รวม 5 แบรนด์ ' แว่นตา ' ที่สาย ' แฟชั่นนิสต้า ' ต้องมีติดบ้าน!

แว่นดี ๆ ไม่มีไม่ได้แล้ว 🤓 รวม 5 แบรนด์ ' แว่นตา ' ที่สาย ' แฟชั่นนิสต้า ' ต้องมีติดบ้าน!

แว่นที่ดีไม่ใช่แค่แว่นที่ใช้งานได้คุ้มค่านะค้า เพราะแว่นที่ดีคือแว่นที่กิ๊บเก๋ยูเรก้านั่นเองค่า สายแฟชันนิสต้ามันจะไปธรรมดาเบ ๆ แบบใคร ๆ เขาไม่ได้ เราก็เลยจัดให้กับ 5 แบรนด์แว่นตาที่สายแฟชันนิสต้าต้องมีมาให้เลยจ้า!

03 May 2022
saturnxjan_
03 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

Hi~ สายแฟขอเสียงหน่อยเร้ววววววว

ฮิ้วววววววววว~ ใครสายแฟชันยกมือขึ้นหน่อยซิเธอ เอ๊อ! เลิศมาก เชื่อเลยว่าสายแฟชันต้องมีเยอะมาก ๆ ยิ่งถ้าใครสายแฟตัวท็อปก็คือนอกจากเสื้อผ้า หน้าผม รองเท้า กระเป๋าแล้วเนี่ย ต้องไม่ลืมสิ่งนี้เลยค่ะ นั่นก็คือ ' แว่นตา ' นั่นเอง ซึ่งแว่นก็มีหลายแบบให้เราเลือกซื้อ ทั้งแว่นกันแดด แว่นกรองแสงสีฟ้า แว่นสายตา กรอบแว่นเปล่า ๆ หรือแว่นแฟชันใส่เก๋ ๆ ก็พอ เน้นสวยงามไม่เน้นใช้งาน แต่ถ้าสายแฟชันนิสต้าจะซื้อธรรมดา ๆ ก็คงจะไม่ได้เลย วันนี้เราก็เลยรวบรวม 5 แบรนด์แว่นที่สายแฟชันนิสต้าต้องมีติดบ้าน จะมีแบรนด์ไหนบ้างก็มาส่องกันเลยจ้า > 0 <

 

 ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎

 

❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
• รวม 5 แบรนด์ 
' แว่นตา ' ที่สาย ' แฟชั่นนิสต้า ' ต้องมี! •
❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

 

֎ Gentle Monster ֎

image_1085040
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มด้วยแบรนด์เกาหลีมาแรง แรงชนิดที่ว่าแซงโค้งมาจากแบรนด์เนมหลาย ๆ แบรนด์เลยค่ะ ซึ่งแบรนด์ที่ว่าก็คือ ... Gentle Monster นั่นเองงงงงง~ แค่ชื่อก็ดูเท่ไม่ไหวแล้วนะคะ แต่ถ้าได้เห็นแว่นแบรนด์เขาเนี่ย สายแฟชันนิสต้าต้องร้องกรี๊ดเลย คือมันเก๋ มันเท่ มันสวยมากกกกกกกกกกกจริง ๆ ค่ะทุกคน แถมยังได้เจนนี่ BLACKPINK มาร่วมงานด้วย แต่นอกจากเจนนี่ก็ยังมีคนดังอื่น ๆ อีกมากมายนะคะ Heron Preston และแบรนด์รุ่นใหม่อย่าง Marine Serre, Ambush และ Coperni ด้วย ดีกรีไม่ธรรมดางี้ แว่นเขาก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมายด้วยนะคะ ทั้งกรอบแว่นสวย ๆ ทั้งแว่นกันแดด แว่นแฟชัน ในส่วนของราคาก็คือเกือบแตะหลักหมื่น จนไปถึงหลักหมื่นไปอี๊ก แต่ถ้าใครงบถึงก็จัดไปโลดค่า หรือถ้าใครงบไม่ถึงอาจจะรอตอนลดราคานะคะ น่าจะตำกันได้ง่ายขึ้นอีกสักนี้ดก็ยังดี > _ <

image_1085041

เน้นสวยงามไม่เน้นใช้งานที่แท้ทรูค่า สำหรับแว่นทรงนี้ ดีไซน์เก๋ไก๋เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบยาว ทรงตรงเรียบ ๆ เพิ่มความเก๋ด้วยดีไซน์ของเหล็กที่เป็นกรอบแว่นและขาแว่น ลุคนี้จ๊าบเวอร์!

- ที่มารูป: i.mdel.net
image_1085042

แว่นกรอบใส เลนส์อมเทา ๆ แมทช์เข้ากับสายคล้องถักเป็นโซ่สีดำ แค่นี้ก็เก๋ไก๋อย่าบอกใคร ยิ่งถ้าแต่งตัวเปรี้ยว ๆ แบบเจนนี่ด้วยละก็... ใคร ๆ ก็ต้องเหลียวแหละบอกเล้ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

֎ Celine ֎

image_1085039
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนด์ ที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตไม่แพ้กันสำหรับแบรนด์ Celine แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส และแบรนด์เขาไม่ได้ดังหรือขายแค่แว่นนะคะ พวกเสื้อผ้าต่าง ๆ ก็มีมาครบใส่ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าหนึ่ง เครื่องประดับงานเพชรพลอยใด ๆ เขาก็มีเด้อ สำหรับแว่นแบรนด์เขาจะเน้นไปที่แว่นกันแดดเป็นส่วนใหญ่เลยค่ะ อาจจะไม่ได้มีให้เลือกเยอะจนละลานตา แต่แต่ละตัวที่เขาทำออกมาก็คือดีไซน์สวยไม่ไหว ดูใช้งานได้จริง ใส่ได้บ่อย ลงทุนจ่ายไปสักตัวก็คือแมทช์ได้กับหลายชุดเลย เรื่องราคาแน่นอนว่าแพงจุกไม่ต่างกันเลยค่ะ แต่ใครงบถึงแนะนำว่าต้องสอยแล้วนะคะ เพราะสาวลิซ่า BLACKPINK ก็ใส่เหมือนกัน ใครอยากเลิศ ๆ แบบลิซ่าก็ต้องตำแล้วเด้อ

image_1085031

แว่นกันแดดทรงรีสีดำ ใส่ถ่ายรูปก็เท่ ใส่กันแดดก็ดี รูปทรงสไตล์นี้เรียกได้ว่าเบสิคก็จริง แต่ซื้อแล้วคุ้มใส่ได้ตลอดเลยน้า :-)

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085043

แว่นทรงสี่เหลี่ยมใส่ยังไงก็ไม่เอาท์เลยจริงจริ๊ง ยิ่งเป็นโทนสีแบบน้ำตาล สีชาอะไรแบบนี้คือใส่ได้ตลอด แถมยังดูเก๋สุด ๆ ด้วยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

֎ Dior ֎

image_1085044
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ต่อที่อีกหนึ่งแบรนด์ระดับโลก ที่พูดชื่อปุ๊บทุกคนก็ต้องรู้จักนั่นก็คือแบรนด์ Dior นั่นเองค่า สำหรับดิออร์เขาก็มีชื่อเสียงโด่งดังในทั้งเรื่องเครื่องประดับ น้ำหอม รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้าต่าง ๆ รวมไปถึงแว่นตาด้วย มีทั้งแว่นกันแดด แว่นสายตาเลยค่ะ คือแบรนด์เขาฮอตฮิตติดระดับโลก เพราะดีไซน์ก็เท่เก๋แบบไม่ซ้ำใคร สายแฟชันคือต้องเคยเห็นหรือต้องมีติดบ้านสักชิ้นแหละ วัสดุที่ใช้ก็ให้น้ำหนักเบา ใส่แล้วไม่เจ็บ ใส่ได้นาน แถมใส่ได้หลายโอกาสด้วย ใครที่หาแว่นดีไซน์สวย ๆ น้ำหนักเบา ทนทาน ก็ลองไปหาแว่น Dior มาใส่กันได้น้า ราคาก็แพงตามแบบฉบับแบรนด์ชั้นนำของโลกเลยค่ะ แต่ถ้าใครงบถึงแนะนำให้ตำโลดค่า ♥

image_1085054

แว่นโทนสีชมพูตุ่น ๆ หรือสีโทนชา ๆ เป็นโทนที่ใส่แล้วขับผิวสุด ๆ ดีไซน์ให้ตัวเลนส์ใหญ่สักหน่อย แต่งด้วยโลโก้ CD ( Christian Dior ) สีทองตรงขาแว่น เรียบ ๆ แต่สวยแบบแพงตะโกนมากเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085053

แว่นกันแดดสีดำไม่เคยเอาท์เลยจริง ๆ ค่า แต่เพื่อให้ดูหรูดูแพง กรอบแว่นจะเป็นพลาสติกธรรมดาไม่ได้เลย ก็เลือกเป็นกรอบสีทอง ดีไซน์เลนส์ทรงแนว ๆ ตาแมว ขับให้ใบหน้ายิ่งโดดเด่น สายแฟห้ามพลาดเล้ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

֎ Gucci ֎

image_1085046
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แค่ชื่อแบรนด์ก็บอกเลยว่ากินขาดสุด ๆ สายแฟไม่แฟก็ต้องรู้จักแน่นอน สำหรับแบรนด์ Gucci แบรนด์นี้เป็นแบรนด์อิตาลีนะคะ เอกลักษณ์ของแบรนด์เลยก็คือโลโก้ที่เป็นตัว G ซ้อนกันสองตัว หรืออีกสิ่งนึงที่เห็นแล้วก็ให้รับรู้ได้เลยว่าเป็นกุชชี่นั่นก็คือแถบสีแดงเขียว คล้าย ๆ กับสีธงชาติประเทศอิตาลีนั่นเองค่ะ Gucci เป็นแบรนด์ที่มีสินค้าเยอะมากทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ กระเป๋าต่าง ๆ นานา และแน่นอนว่าแว่นของเขาก็มีเช่นกันค่ะ มีทั้งแว่นสายตา แว่นกันแดดเลย ดีไซน์ก็จะเป็นแบบเรียบหรู เน้นโทนทอง ๆ เงิน ๆ ดูหรูดูแพง ทรงแว่นก็ดีไซน์หลากหลาย หาแมทช์ได้กับหลากหลายรูปหน้าเลยค่ะ ราคาแน่นอนว่าแพงจุก ๆ ใครไหวก็ตำโลดค่า เพราะของเขาดีจริง ♥

image_1085051

แว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยมที่แสนธรรมดา ดีไซน์ตัดสลับสีคู่ตรงข้ามอย่างขาวดำ ตรงขาแว่นก็เพิ่มโลโก้เป็นสีทองปั๊มนูน แค่ใส่ก็ดูแพง ดูเก๋สุด ๆ แล้ววว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085052

สายแฟน่าจะถูกใจแว่นตัวนี้สุด ๆ เพราะสีสันแบบจี๊ดจ๊าดโดนใจ ใส่ไปเที่ยวที่ไหนก็ต้องมีคนเหลียว บวกกับโลโก้แบรนด์ปั๊มนูนสีทอง คือแค่เก๋ไม่พอ แต่ดูแพงสุดอะไรสุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

֎ Prada ֎

image_1085049
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงแบรนด์สุดท้ายกันเลยค่า สำหรับ Prada เป็นแบรนด์ที่เกิดในเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี หลายคนน่าจะคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดีเพราะว่าแบรนด์เขามีทั้งไลน์เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า เครื่องเพชร กระเป๋า รวมไปถึงแว่นด้วย ในส่วนของแว่นเขาจะเน้นไปที่แว่นกันแดดซะส่วนใหญ่นะคะ ทรงอาจจะไม่ได้แหวกแนวเก๋ไก๋เท่าแบรนด์อื่น ๆ แต่จะเป็นทรงที่ทำมาแล้วใช้ได้ตลอด ใช้ได้ทุกโอกาส ใส่ได้ง่าย แมทช์กับชุดไหนก็เลิศ ในส่วนของราคาก็มีตั้งแต่เฉียดหมื่นไปถึงหมื่นกว่าบาทเลยค่ะ สมกับเป็นแบรนด์ชั้นนำจริง ๆ แต่ราคาที่แพงก็มาพร้อมคุณภาพและดีไซน์ที่รับเข้ากับรูปหน้าทุกคนเน้อ ใครชอบแบรนด์นี้ละก็แวะไปตำกันได้เลยจ้า

image_1085055

ทรงแว่นเป็นสไตล์ที่ฮิตฮอตในช่วงนี้เลยค่า เลนส์จะใหญ่ ๆ หน่อย แต่ความเก๋อยู่ตรงขาแว่นที่เป็นลวดแบบโปร่งพร้อมกับแปะโลโก้แบรนด์เป็นสัญลักษณ์สามเหลี่ยม เป็นเรียบแต่โก้ไฮแฟนชั่นที่แท้ทรู

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085056

จ๊าบให้สุดกับแว่นกันแดดทรงเหลี่ยมลายหินอ่อน ที่เล่นคู่สีน้ำเงินและม่วงอมแดง เพิ่มลวดลายหินอ่อนสีดำให้ดูเท่มากยิ่งขึ้น ขาแว่นก็มีดีไซน์ให้มีความเหลี่ยม ๆ แต่ดูเท่สุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎ ֎

 

ครบจบทั้ง 5 แบรนด์ บอกเลยว่าราคาแรงเหมือนโกรธแดดประเทศไทยเวอร์ แต่ก็อย่างว่าแหละนะคะแบรนด์เนมมันมีค่านั่นนี่มากมายนอกเหนือจากค่าต้นทุน อย่างค่าโฆษณา ค่าแบรนด์ ค่ากล่องต่าง ๆ มากมาย แต่ก็บอกเลยว่าคุณภาพงานแบรนด์พวกนี้คือก็ต้องให้เขาแหละค่ะ คือซื้อแพงหน่อยแต่ใช้ได้นาน ใช้ได้คุ้ม วัสดุไม่ก๊องแก๊ง ไม่หักไม่งอง่าย ๆ ดีไซน์ก็สวยเพราะว่าคนออกแบบก็คือตัวท็อปวงการแทบจะทั้งนั้น ใครสายแว่นก็คือจดไปตำกันได้ตามนี้เลยน้า แต่ถ้าใครงบไม่ถึงก็อาจจะลองหาแบรนด์ทั่ว ๆ ไปก็ได้นะคะ หลาย ๆ ยี่ห้อก็ดีไซน์เก๋ไม่แพ้กัน แต่ถ้าถูกใจแบรนด์ดานบนละก็ แนะนำว่าเก็บเงินไปสอยโลดค่า แว่นเขาสวยจริงอะไรจริ๊ง ตอนนี้หมดเวลาแล้วต้องลาไปก่อน สวัสดีค่า :-D

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @