คืนชีพผมสวย! รวม 7 Hair Mask ตัวช่วยบำรุงผมแห้งเสียชี้ฟู ให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม ดูมีน้ำหนัก ♥

คืนชีพผมสวย! รวม 7 Hair Mask ตัวช่วยบำรุงผมแห้งเสียชี้ฟู ให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม ดูมีน้ำหนัก ♥

ใครที่เผลอทำเคมีหรือใช้ความร้อนกับเส้นผมเพลินๆ จนผมพังยับเยินไม่เหลือชิ้นดี งานนี้ก็ต้องรีบหาซื้อ Hair Mask มาใช้เป็นตัวช่วยฟื้นคืนชีพเส้นผมที่ทั้งแห้งเสีย แตกปลาย ชี้ฟูไม่เป็นทรง ให้กลับมานุ่มสลวยและดูสุขภาพดีด่วนๆ เลยค่ะ

05 May 2022
Pearrisa
05 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

บางทีก็อดสงสัยไม่ได้ว่านี่มัน “ เส้นผม ” หรือ “ ไม้กวาด ” กันแน่ ?!

  

image_1085100
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

คิดเหมือนกันมั้ยว่า “ เส้นผม ” เปรียบเสมือนของรักสุดหวงสำหรับผู้หญิงเราเลยนะคะ หากเส้นผมเกิดปัญหาก็คงทำให้รู้สึกนอยด์และกลุ้มใจหนักมากแน่ๆ แล้วหนึ่งในปัญหาผมยอดฮิตที่หลายคนมักเจออยู่บ่อยๆ ก็คือ ผมแห้งเสียเหมือนไม้กวาด ที่เกิดจากการทำสี / ทำเคมี / ใช้ความร้อนกับเส้นผมบ่อยๆ หรือปล่อยให้ผมขาดการบำรุงจนสุขภาพเส้นผมย่ำแย่นั่นเอง งานนี้ถ้าอยากจะฟื้นคืนชีพผมสวยกลับมาอีกครั้ง ก็ต้องรีบหาตัวช่วยดีๆ มาใช้บำรุงเส้นผมกันแบบด่วนจี๋เลยนะคะ

วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 Hair Mask ที่คัดมาแล้วว่าใช้ดีจริง เพราะอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม ดูมีน้ำหนัก แบบฉบับผมสวยสุขภาพดี เอาล่ะ! ใครที่ทนมองผมแห้งเสียชี้ฟูของตัวเองไม่ไหวอีกต่อไป ก็รีบตามไปส่องแฮร์มาสก์ที่เราหยิบมาฝากกันได้เลยค่ะ

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧


   

① Olaplex Hair Perfector No. 3

  

image_1085109
- ที่มารูป: bit.ly


แฮร์มาสก์ตัวแรกที่เราหยิบมาฝากกันก็คือ Olaplex Hair Perfector No. 3 ที่สาวๆ คนไหนได้ลองใช้เป็นต้องหลงรัก แล้วยังเป็นแฮร์มาสก์ที่จัดการกับปัญหาผมแห้งเสีย หรือเส้นผมที่ขาดความเงางามได้อยู่หมัด เพราะเป็น แฮร์มาสก์สูตรเข้มข้นที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้เส้นผมจากภายในสู่ภายนอก เหมาะสำหรับคนที่ชอบเปลี่ยนสีผมหรือฟอกสีผมบ่อยๆ เพราะแฮร์มาสก์ตัวนี้จะเข้าไป ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียหรือโดนทำร้ายจากเคมี ให้กลับมาแข็งแรงและดูนุ่มสลวยเงางามได้อีกครั้ง เพียงแค่ใช้แฮร์มาสก์ตัวนี้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง ก็จะสังเกตเห็นเลยว่าเส้นผมที่เคยแห้งเสียดูสุขภาพดีขึ้นเยอะเลย

  

② SheaMoisture Raw Shea Butter Deep Treatment Masque

   

image_1085110
- ที่มารูป: bit.ly


ตามมาดูแฮร์มาสก์ตัวที่สองอย่าง SheaMoisture Raw Shea Butter Deep Treatment Masque ต่อเลยค่ะซิส! เจ้าแฮร์มาสก์กระปุกนี้อุดมไปด้วยคุณค่าการบำรุงจาก เชียบัตเตอร์ ไขมันธรรมชาติที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกและกักเก็บน้ำไว้ในเส้นผม แฮร์มาสก์ตัวนี้จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมแห้งเสียชี้ฟู นอกจากนี้เนื้อผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผวมของ น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันอาโวคาโด และ แพนทีนอล ที่ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้นอีกด้วยค่ะ

  

③ Crown Affair The Renewal Mask

  

image_1085111
- ที่มารูป: bit.ly


ถึงแม้ว่า Crown Affair The Renewal Mask จะเป็นแฮร์มาสก์ที่มาในแพ็กเกจจิงกระปุกสีขาวแนวคลีนๆ แต่เนื้อผลิตภัณฑ์ข้างในช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพสุดๆ เลยนะคะ โดยส่วนผสมที่เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่สำคัญของแฮร์มาสก์ตัวนี้ก็คือ น้ำมันเมล็ดคาเมลเลีย สารสกัดจากพืชที่มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระและเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผม รวมพลังมาพร้อมกับ สารสกัดจากส้มยูซุ ที่ช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะ และช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียอย่างล้ำลึก ใครที่รู้ตัวว่าเส้นผมผ่านสมรภูมิความร้อนและสารเคมีมาอย่างโชกโชน ก็ต้องลองหาซื้อแฮร์มาสก์ตัวนี้มาใช้กู้ชีพผมดูแล้วค่ะ

  

④ Briogeo Don't Despair, Repair! Deep Conditioning Mask

  

image_1085112
- ที่มารูป: bit.ly


สำหรับคนที่อยากฟื้นบำรุงผมเสียจากการใช้ความร้อน การทำสี หรือโดนมลภาวะทำร้ายจนผมพัง ก็สามารถหยิบ Briogeo Don't Despair, Repair! Deep Conditioning Mask มาใช้มาสก์ผมเป็นประจำสัปดาห์ละหนึ่งครั้งได้เลยค่ะ โดยเนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นไปด้วยคุณค่าการบำรุงจาก กรดอะมิโน วิตามิน แร่ธาตุ และ กรดไขมัน ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง แล้วยังมีส่วนผสมสำคัญอย่าง น้ำมันโรสฮิป สารสกัดจากสาหร่าย และ วิตามินบีรวม ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้เส้นผมด้วยค่ะ แล้วด้วยความที่ตัวนี้เป็นแฮร์มาสก์สูตรเข้มข้น จึงเหมาะกับทุกสภาพเส้นผมตั้งแต่ผมบางไปจนถึงผมหนาเลย

  

⑤ Amika Soulfood Nourishing Mask

   

image_1085113
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Amika Soulfood Nourishing Mask ที่ถูกบรรจุอยู่ในกระปุกสีสันสดใสตัวนี้ ไม่ได้มีดีแค่เรื่องแพ็กเกจจิงภายนอกที่โดดเด่นกระแทกตาเท่านั้นหรอกนะคะ แต่ยังเป็นแฮร์มาสก์ที่มีส่วนผสมของ วิตามิน และ แร่ธาตุ หลากหลายชนิด จึงช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมาเป็นผมที่ชุ่มชื้นได้อีกครั้ง แล้วส่วนผสมสำคัญในแฮร์มาสก์กระปุกนี้ที่ไม่พูดถึงไม่เด็ดขาดเลยก็คือ น้ำมันเมล็ดโจโจ้บา และ ซีบัคธอร์น ที่รวมพลังกันช่วยจัดการกับผมแห้งเสียให้ดูนุ่มลื่นเงางาม ถือเป็นแฮร์มาสก์อีกหนึ่งตัวที่เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม รวมทั้งคนที่ต้องการบำรุงให้เส้นผมชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกในเวลาอันรวดเร็วด้วยค่ะ

   

⑥ Coco & Eve Like a Virgin Hair Masque

  

image_1085114
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวๆ คนไหนที่ชอบเสิร์ชหาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ก็คงจะคุ้นชื่อส่วนผสมยอดฮิตอย่าง “ น้ำมันมะพร้าว ” แน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ? โดย Coco & Eve Like a Virgin Hair Masque กระปุกนี้ก็เป็นแฮร์มาสก์ที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากบาหลี พร้อมด้วย มะเดื่อ เชียบัตเตอร์ และ น้ำมันอาร์แกน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผมแตกปลายและผมชี้ฟูให้เส้นผมนุ่มลื่นแลดูสุขภาพดี ไม่ว่าจะเป็นเส้นผมที่แห้งเสียจากความร้อม การทำสี หรือสารเคมี หลังจากที่บำรุงผมด้วยแฮร์มาสก์กระปุกนี้แล้ว ก็จะช่วยฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง เงางาม และดูสุขภาพผมดีขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเชียวล่ะ

   

⑦ Playa Healing Hair Masque

   

image_1085115
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขอปิดท้ายด้วยแฮร์มาสก์ที่สาวผมแห้งเสียต้องรีบตามไปตำอย่าง Playa Healing Hair Masque เลยละกันนะคะ แฮร์มาสก์ที่มาในกระปุกสีขาวแนวเรียบหรูดูแพงตัวนี้ จะเป็นตัวช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะ พร้อมกับช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้กับเส้นผมที่แห้งเสียในเวลาเดียวกัน เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ โคลนคาโอลิน และ น้ำมันอามลา ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมดูเงางาม ไม่แห้งเสียหยาบกร้าน แล้วยังเป็นแฮร์มาสก์ที่ช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะ เสริมความแข็งแรงให้เส้นผม และลดผมขาดหลุดร่วง เรียกง่ายๆ ว่าแฮร์มาสก์ตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาผมยอดฮิตได้แบบจุกๆ ในกระปุกเดียวเลยค่ะ


   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

และทั้งหมดนี้ก็คือ Hair Mask ทั้ง 7 แบรนด์ที่เราเลือกหยิบมาเป็นตัวช่วยกู้ผมพังสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมแห้งเสียหนักมากค่ะ เมื่อไหร่ที่รู้ตัวว่าสภาพเส้นผมเริ่มแห้งเสีย ชี้ฟู หรือแตกปลาย ก็ต้องรีบหันกลับมาดูแลเส้นผมแบบด่วนๆ ด้วยการหมั่นใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมไม่หยาบกระด้าง พร้อมฟื้นบำรุงให้ผมสวยเงางามและแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ #เริ่ดที่สุด


  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @