พาซิสไปส่อง Acoustic Matt Balm ลิปตัวใหม่สุดปัง จากแบรนด์ alternativestereo 💄

พาซิสไปส่อง Acoustic Matt Balm ลิปตัวใหม่สุดปัง จากแบรนด์ alternativestereo 💄

alternativestereo เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลี ที่น่าสนใจมากๆ ด้วยตัวแพ็กเกจแนวสตรีทชิคๆ และไอเทมมากมาย ที่เขาทำออกมา พูดเลยว่าปังมาก! อย่างลิปแมตต์บาล์มตัวใหม่นี้ สีดี เนื้อดี สุดปังไปหมด อดใจไม่ไหวแล้ว!

05 May 2022
belfry
05 May 2022

 


เมื่อไม่นานมานี้ ได้ไปเจอแบรนด์เกาหลีแบรนด์นึงมา เอาจริงๆ เขาออกไอเทมมาหลายอย่างแล้วแหละ แต่ล่าสุดเขาเพิ่งออกลิปตัวนี้มาค่ะ Acoustic Matt Balm ลิปตัวใหม่สุดปัง จากแบรนด์ alternativestereo เป็นอีกหนึ่งลิปที่น่าตำมา ตัวแพ็กเกจมาพร้อมกับความคูล เท่ เก๋ มีกลิ่นอายของความเป็นสตรีทเท่ๆ เน้นไปที่โทนสีแบบขาวดำ คือดีมาก! แล้วสีที่ทำออกมา มีทั้งหมด 6 สี ก็สวยและเนื้อดี บอกเลยว่า ปัง จะน่าตำขนาดไหน เอาเป็นว่าเราไปส่องกันเลยดีกว่า

image_1085189
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1085199
- ที่มารูป: bit.ly
image_1085200

เรามาดูที่แพ็กเกจกันก่อน ตัวกล่องของเขาจะมาในโทนสีแดงและขาว ให้ความรู้สึกที่ร้อนแรง แต่เท่ในเวลาเดียวกัน ตัวนี้เป็นลิปแมตต์บาล์ม เนื้อดีมาก สีสวยด้วย เดี๋ยวเราไปแกะกล่องพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1085201

ตัวแพ็กเกจลิปจะเป็นปลือย เป็นแท่งสีเงิน แทบขาว อักษรสีดำ ทรงแบบเท่ๆ คูลๆ ไปเลยอะ ขนาดก็ไม่ใหญ่มากด้วยนะ พกพาสะดวก มีความกิ๊บเก๋อยู่ในตัวอะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1085202

เขาออกมาทั้งหมด 6 เฉดสี ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่โทนสีแดง แต่จะเป็นความแดงคนละเฉด แล้วสีก็ไม่ได้เข้มจ๋าขนาดนั้น มีความนัว ตุ่น เนื้อลิปไม่ได้แมตต์แห้งนะ เนื้อจะเนียนๆ เกลี่ยง่ายง่าย ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ปากแห้งด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1085203

ลองสวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแบบชัดๆ เนื้อดีมาก มีความเรียบเนียน เกลี่ยง่ายมาก แล้วเม็ดสีคือชัดเจนเลยเห็นป่ะ สีที่ทำออกมาก็สวยด้วย มีหลากหลายเลย ลองแวะเข้าไปเลือกกันได้ค่ะ เดี๋ยวเราไปส่องรีวิวจากสาวเกาเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่า

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1085205
- ที่มารูป: bit.ly


เนื้อดีมากๆ มีความเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีชัดเจน ใครที่อยากได้ หรืออยากลองตำมาใช้ สามารถตามไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ มีให้เลือกตั้ง 6 เฉดสีเลยนะ แพ็กเกจก็ทำออกมาได้เท่ เก๋ คูลสุดๆ ไปเลย งานดีมาก! ก็หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @