ฟิวชั่นรวมร่าง ‘ กันแดด+กันน้ำ ‘ ครีมซองราคาน่ารัก หาซื้อง่ายใน 7-11 🌝

ฟิวชั่นรวมร่าง ‘ กันแดด+กันน้ำ ‘ ครีมซองราคาน่ารัก หาซื้อง่ายใน 7-11 🌝

‘กันแดดกันน้ำ’ หาซื้อง่าย ๆ ใน 7-11 จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเล้ย Go

14 May 2022
A dolly.ble
14 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลล ~ เพื่อน ๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคนค่ะ เดือนนี้อะหน้าร้อน แต่เราอะหน้าเมือก~ แง ๆ แค่โผล่หน้าออกจากบ้านปุ๊บเหงื่อก็ไหลปั๊บ แถมยิ่งเป็นช่วงเข้าใกล้หน้าฝนแบบนี้ บางวันฝนก็ตกแบบไม่ทันตั้งตัวไปอีก โอ้โห ถึงกับรีบกลับเข้าบ้านแทบไม่ทัน แต่ แต่ แต่! ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าหากเพื่อน ๆ เลือกใช้ไอเทมที่กันน้ำแถมยังกันแดดด้วย ฟิวชั่นรวมเป็น ‘ กันแดดกันน้ำ ’ นั่นเอง แถมยังหาซื้อง่าย ๆ ใน 7-11 ด้วยน้าาา  จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเล๊ย Go Go!


  

Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

image_1085191
- ที่มารูป: www.biorethailand.com

กันแดดจากแบรนด์ Biore ที่มาในรูปแบบซอง ขนาดปริมาณ 7 มล. ราคา 29 บาทที่รับรองว่าคุ้มแบบสุด ๆ โดยน้องเป็นกันแดดครั้งแรกของโลกที่มาในสูตร Micro Defense เป็นนวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น ที่มีเนื้ออนุภาคเล็กปกปิดแดดมิดชิดได้สมบูรณ์แบบที่สุด ปกป้องแม้กระทั่งร่องผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน ช่วยให้ผิวของเราไม่แก่ก่อนวัย กันน้ำกันเหงื่อแบบสุด ๆ มีประสิทธิภาพที่ให้การปกป้องผิวยาวนาน นอกจากนี้ด้วยความที่เป็นสูตรน้ำ เนื้อเจล ก็จะให้ความบางเบาเป็นพิเศษ พร้อมผสานคุณค่าการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ไม่ต้องกลัวแก่และไม่ต้องแคร์แดดเลยล่ะค้าเพื่อน ๆ 

  

Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++

image_1085193
- ที่มารูป: i.pinimg.com

กันแดดสุดปังจากแบรนด์ Cute Press ขนาด 7 มล. ราคา 39 บาท

ที่น้องเป็นกันแดดโทนอัพ นอกจากจะกันแดด กันน้ำ กันเหงื่อยังช่วยทำให้ผิวหน้าของเราสว่างขึ้นอีกระดับด้วยน้ามีเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+Pa++ พร้อมปกป้องผิวของเราให้ห่างไกลจากความแห้งกร้านด้วยแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึก ผสานด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวหลังการออกแดด สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย ต้องตำตามแบบด่วน ๆ

  

Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++

image_1085195
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เซรั่มป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้าจากแบรนด์ Nivea ที่มาในรูปแบบซองพกพาง่าย  ขนาด 7 มล. ราคา 29 บาท

ใช้งานง่ายแบบสุด ๆ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากนีเวียซัน ที่มีประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดและจากUVB และ UVA อีกทั้งยังปกป้องได้ครอบคลุมแม้กระทั่งรังสี UVA1 ที่ทำร้ายผิวลึกที่สุด นอกจากนี้ยังทำให้ผิวหน้าของเรามีผิวที่กระจ่างใสต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบา เพื่อน ๆ สามารถใช้ทาเป็นรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ เนื่องจากน้องเข้าได้กับทุกสีผิว ให้ความกลมกลืนเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ขาวลอยโบ๊ะอย่างแน่นอน

  

Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++

image_1085197
- ที่มารูป: www.samplink.com

กันแดดเนื้อบางเบาเวอร์จากแบรนด์  Cathy Doll ขนาด 5 กรัม ราคา 20 บาท

 มีเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว มีตัวช่วยในการสร้างเกราะป้องกันผิว ถึง 3 ชั้นด้วยกัน และด้วยค่า SPF33 PA+++ ซึ่งเป็นค่า SPF ที่มีคุณภาพเหมาะสมที่สุดกับสภาพอากาศโซนเอเชีย ทำให้สามารถป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยให้สัมผัสสบายผิว ไม่ทำให้ผิวของเรารู้สึกเหนอะหนะ ผสานกับนวัตกรรม Ion Plus ช่วยผลักฝุ่นออกจากผิวและช่วยเคลือบปกป้องผิวจากฝุ่นควันและมลภาวะ  ลดสิวที่เกิดจากสิ่งสกปรกอุดตัน ให้ผิวเนียนใส ไม่ดรอปหมองคล้ำระหว่างวันนอกจากนี้ยังมี IR Protection ช่วยปกป้องผิวจากรังสีความร้อน (อินฟราเรด) ต้นเหตุที่ทำให้ผิวแห้งกร้านและคล้ำเสียสะสม อื้อหือ คุณสมบัติล้นขนาดนี้ ดอลลี่มั่นใจว่าตอบโจทย์ตรงทุกจุดของกันแดดที่ผู้หญิงทุกคนต้องการอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม !

 

Jula's Herb DD Cream Watermelon SPF50 PA+++

image_1085507
- ที่มารูป: i.lnwfile.com

Jula's Herb DD Cream Watermelon SPF50 PA+++
8 กรัม 35 บาท


จุฬาเฮิร์บ ดีดี ครีม วอเตอร์เมลอน เอสพีเอฟ 50 พีเอ +++ ดีดี เนื้อครีมบางเบา ผสมสารสกัดจากแตงโมและกลูต้าไธโอนเข้มข้น สำหรับทาผิวให้แลดู ขาวกระจ่างใสอมชมพู เรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ชั้นผิวไม่สูญเสียน้ำในระหว่างวัน เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ ไม่เพิ่มความมันในระหว่างวัน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้ผิวอุดตัน เหมาะกับทุกสภาพผิว วิธีใช้คือให้ทำการเกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้า ใช้ปกปิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอจากรอยสิว ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และ ใช้ทาปกป้องแสงแดด ควรทาก่อนออกแดด 15 นาที 

   

Garnier Sakura Super UV

image_1085508
- ที่มารูป: media.allonline.7eleven.co.th

Garnier Sakura Super Uv 7ml การ์นิเย่ ซากุระ ซุปเปอร์ ยูวี ครีมกันแดด

 -ครีมกันแดดเพื่อผิวกระจ่างใส อมชมพูทันที เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++
-พลังปกป้องผิวจากรังสี UVA/ UVB และ UVA1 ที่ทำร้ายลึกถึงชั้นผิว
-ประสิทธิภาพยาวนาน จบปัญหาฝ้า* ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัย
 -วิตามิน บี3 มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย
 -ไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งกร้าน ผิวนุ่ม ดูสุขภาพดี
-ผสานคุณค่าสารสกัดซากุระ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส อมชมพูดั่งกลีบดอกซากุระทันทีหลังใช้
 -เนื้อบางเบาพิเศษเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้รู้สึกมัน

  

เป็นยังไงกันบ้างคะ ถูกและดีก็มีนะเออ รีบพุ่งตัวไป 7-11 ด่วน ๆ ต้องรีบตุนเด้อเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน ช้าหมดอดปังน้าา สำหรับวันนี้ดอลลี่ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่กับการแนะนำไอเทมดี ๆ แบบนี้ได้อีกในครั้งหน้า บ๊ายบาย~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @