เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 พฤษภาคม 2565 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 พฤษภาคม 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

28 May 2022
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
28 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1087797

คนโสด : ปัญหาที่เกิดขึ้นย่อมได้รับการชำระสะสางในเร็ววัน เลิกผูกใจเจ็บถึงสาเหตุที่ใครบางคนเป็นผู้ก่อ คุณเองก็ควรก้าวไปข้างหน้า และเลิกจมปลักกับความทุกข์เหล่านี้ได้แล้ว

คนมีคู่ : บรรยากาศรอบด้าน อาจทำให้รู้สึกสับสนเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่เกี่ยวข้องกับคนรัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทางอารมณ์ มีบ้างที่คุณจะคิดเล็กคิดน้อย แต่ทั้งนี้ ก็ควรจะเปิดใจคุยกัน บอกกันตรงๆ ไปเลยถึงความรู้สึกที่คุณกำลังเผชิญ ณ ขณะนี้

image_1087802

คนโสด : วันนี้อาจไม่ใช่วันที่เลวร้ายแต่อย่างใด แต่ก็มีบ้างที่เหตุปัจจัยภายนอกเข้ามารบกวนจิตใจ จนทำให้หงุดหงิดบ้างในบางครั้ง แต่ก็ขอให้ใจเย็นๆ แล้วเร่งแก้ไขปัญหานั้นให้จบโดยเร็วจะดีกว่า

คนมีคู่ : กับคนรักอาจมีปัญหากันบ้าง เพราะความไม่เข้าใจ ทั้งนี้ ควรลดการเผชิญหน้า และอย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ควรเอาเหตุผลเข้าช่วยจะดีกว่า

image_1087806

คนโสด : สาวๆ บางคนอาจรู้สึกเสียหน้า หรือหมดอารมณ์ที่จะทำอะไรต่อ สาเหตุก็เพราะการถูกปฏิเสธที่เพิ่งเกิดขึ้น ทั้งนี้ ก็ขอให้มองข้ามมันไป เลิกรู้สึกหน้าชา เพราะอนาคตข้างหน้ายังมีอะไรดีๆ รอคุณอีกเยอะ อย่าไปเสียดายโอกาสกับเรื่องแค่นี้

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์เริ่มเข้าสู่สภาวะยุ่งยาก แม้ว่าเหมือนจะดีไม่มีปัญหา แต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ต่างจากคลื่นใต้น้ำที่รอการโผล่ขึ้นมาจากท้องทะเล เอาเป็นว่า มีอะไรก็ต้องรีบเคลียร์ อย่าปล่อยให้ปัญหาเรื้อรัง บานปลาย

image_1087809

คนโสด : อย่าให้ความลุ่มหลงเข้าครอบงำคุณจนเกินไป นึกถึงเหตุผลและหลักความเป็นจริงบ้าง โดยเฉพาะกับใครที่เป็นผู้นำ หรือหัวหน้าทีม หากเอาแต่ความชอบส่วนตนเป็นที่ตั้ง ก็อาจส่งผลกระทบอื่นๆ ตามมาได้

คนมีคู่ : การสื่อสารเป็นสิ่งที่สำคัญ โดยเฉพาะความสัมพันธ์ฉันคนรัก หากมีปัญหาก็ควรเปิดอกพูดคุยกันเพื่อหาทางช่วยเหลือ ดีกว่าที่จะปล่อยให้ปัญหามันบานปลายมากไปกว่านี้ ยิ่งใครที่แต่งงานมีครอบครัวด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องระวัง

image_1087812

คนโสด : ก่อนที่จะให้การสนับสนุนใคร ควรตรวจสอบถึงผลลัพธ์ที่นาจะเป็นไปได้ และข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ให้น้อยที่สุด มิเช่นนั้น คุณเองก็จะต้องช่วยกันรับผิดชอบในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นด้วย
 

คนมีคู่ : ความรัก ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่อาจไม่ค่อยสู้ดี ความเชื่อใจเริ่มหายไป เหลือไว้แต่คำถามที่คุณทั้งคู่ก็ไม่สามารถให้คำตอบได้ว่า เพราะอะไร ทั้งนี้ ก็ควรที่จะค่อยๆ พูด เปิดใจให้กัน เผื่ออะไรหลายๆ อย่างมันจะดีขึ้น

image_1087816

คนโสด : หากมีใครถามถึงความสัมพันธ์ของคุณกับคนใกล้ตัวในตอนนี้ อาจจะรู้สึกกระอักกระอ่วนใจที่จะตอบได้ ทั้งนี้ ก็มีอยู่สองทางเลือกที่จะให้คุณทำ คือ อธิบายไปตามความจริง หรือเลือกที่จะกลับไปสานสัมพันธ์กับคู่กรณีให้ดีดังเดิม

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่น่าเป็นห่วงหรือต้องกังวลใจเท่าไร โดยเฉพาะคู่ไหนที่อยู่ไกลกัน เพียงแค่คุณโทรหา หรือส่งข้อความไป แค่นี้เขาก็รู้สึกชื่นใจที่ได้เห็น หรือได้ฟังเสียงคุณแล้ว

image_1087821

คนโสด : การแก้ไขย่อมเป็นสิ่งที่ดีกว่าการแก้ตัว หากคุณรู้ว่า คุณมีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม ก็ขอให้คุณรีบแก้ไขโดยด่วน อย่าไปรอช้า อย่างน้อยคุณก็รู้สึกภูมิใจ และได้ใจจากคนรอบข้าง

คนมีคู่ : ควรเอาใจใส่คนรักให้มากๆ จนให้เขารู้สึกดีที่มีคุณคอยอยู่เคียงข้าง คนเราไม่รู้ว่าจะจากกันไปเมื่อไร ขอเพียงแค่ทำความดีให้กัน จนถึงวันลาจากก็พอ

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @