โคเรียนเกิร์ลแล้วหนึ่ง 💖 เคล็ดลับเสกผิวโกลว์ ดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี ทำยังไงมาดูกัน!

โคเรียนเกิร์ลแล้วหนึ่ง 💖 เคล็ดลับเสกผิวโกลว์ ดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี ทำยังไงมาดูกัน!

อยากมีผิวสวยเนียนแบบสาวเกาหลีทำได้ไม่ยาก อยู่ไทยผิวก็ดีแบบสาวเกาหลีได้ ด้วย เคล็ดลับ เสกผิวโกลว์ ผิวสุขภาพดี แบบสาวเกาหลี

17 May 2022
FEVER.TH
17 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ดูซีรีส์มาตั้งนานนอกจากพระเอกซีรีส์ที่อยากได้มาครอบครองแล้ว บอกเลยว่าผิวสุขภาพดีแบบเขาเราก็อยากได้! แต่หลายคนอาจจะคิดว่าเพราะสภาพอากาศมีนก็ไม่เหมือนกันแล้วจะเอาอะไรไปเหมือนเขา แต่รู้ไหมคะ? ว่าเราก็สามารถมีผิวสุขภาพดีแบบเขาได้เหมือนกัน บอกเลยเคล็ดลับที่เรานำมาฝากกันวันนี้ทำง่ายเหลือเกินนน เพื่อนๆ ทุกคนสามารถนำไปทำตามกันได้แน่นอน


สครับผิวเป็นประจำ

image_1085692
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ในแต่ละวันเราต้องเจอทั้งฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรกต่างๆที่เรามองไม่เห็น การอาบน้ำเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอแล้ว ทางเราเลยอยากขอแนะนำให้เพื่อนๆ หันมาสครับผิวกันดูค่ะ เพราะไม่ใช่แค่สิ่งสกปรกที่จะออกไป แต่การสครับผิวนั้นจะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ และสร้างซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ ทำให้สภาพผิวดีขึ้น และดูเปล่งปลั่งสดใสมากกว่าเดิมนั่นเองค่ะ


ทาครีมบำรุงผิวทุกวัน

image_1085693
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หลังการอาบน้ำหรือสครับผิวแล้ว หนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงแบบเราห้ามขาดนั่นก็คือการทาครีมบำรุงผิวค่ะ ซึ่งเพื่อนๆ ควรเลือกครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมอย่าง วิตามินอี เพื่อมาเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว แต่ถ้าใครมีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือผิวหมองคล้ำก็ลองมองหาครีมที่มีส่วนผสมอย่างไวท์เทนนิ่งเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสของผิวก็ได้ค่ะ


ทาครีมกันแดด

image_1085694
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การที่จะมีผิวสวยแบบสาวเกาหลีได้มันช่างยากเย็น เพราะมีเจ้าแดดตัวดีที่เป็นอุปสรรคสำคัญที่คอยทำลายผิว ดังนั้นการทาครีมกันแดดในทุกวันจึงเป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีไม่ให้ผิวคล้ำเสีย และแม้จะอยู่ในบ้านไม่ได้ออกไปเจอแดดครีมกันแดดก็ต้องทาค่ะ เพราะเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงแสงสีฟ้าจากหน้าจอโทรศัพท์ได้ เพราะแสงสีฟ้าก็สามารถทำร้ายผิสเราได้ไม่แพ้แสงแดด


ทานอาหารที่มีประโยชน์

image_1085695
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สวยที่ดีต้องสวยและสุขภาพดีจากภายใน การเลือกทานอาหารที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวก็ถือเป็นวิธีที่จะทำให้ผิวของเราดูสุขภาพดี แถมเป็นสุขภาพที่ดีจากภายใน ร่างกายได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์อีกด้วย ซึ่งควรเลือกทานผักและผลไม้ที่มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ เช่น ส้ม องุ่น แอปเปิล มะเขือเทศ เป็นต้น


ดื่มน้ำให้เยอะ

image_1085696
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์การดื่มน้ำเองก็เป็นอีกสิ่งที่ห้ามขาด โดยเพื่อนๆ ควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ลดความแห้งตึง อีกทั้งการดื่มน้ำยังถือเป็นการดีท็อกซ์อีกหนึ่งทาง ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น ขับของเสียตกค้างออก ทำให้ผิวของเราดูเปล่งประกาย


พักผ่อนให้เพียงพอ

image_1085697
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หากลองสังเกตในช่วงที่พักผ่อนไม่เพียงพอ จะรู้สึกได้ว่าผิวหน้าแย่มาก ผิวตัวดูฝ่อ ไม่เต่งตึง อีกทั้งสภาพร่างกายภายในก็แย่พอๆ กัน แต่หากเราได้รับการผักผ่อนที่เพียงพอ ระบบต่างๆ ในร่างกายก็จะทำงานได้ดีขึ้น ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น ทำให้ผิวดูสุขภาพดีและมีน้ำมีนวล


เป็นไงกันบ้างคะทุกคน สำหรับเคล็ดลับที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ บอกเลยว่าทำง่ายและทำได้ทุกวัน บอกเลยไม่ใช่แค่ผิวที่ดีนะ แต่สุขภาพโดยรวมของร่างกายก็จะดีตามด้วยเช่นกัน


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @