ละมุนไม่ไหว! รวม 7 บิวตี้ไอเทม " กลิ่นพีช " เพิ่มพลังความสวยด้วยกลิ่นหอมหวานกระแทกใจ

ละมุนไม่ไหว! รวม 7 บิวตี้ไอเทม " กลิ่นพีช " เพิ่มพลังความสวยด้วยกลิ่นหอมหวานกระแทกใจ

รู้รึเปล่าคะว่าผลไม้อย่าง " ลูกพีช " ไม่ได้มีดีแค่รสชาติอร่อยเท่านั้น แต่ยังมีสรรพคุณดีต่อผิวอีกต่างหาก วันนี้เราจึงรวบรวม 7 บิวตี้ไอเทม " กลิ่นพีช " ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากลูกพีชและมีกลิ่นหอมหวานละมุนๆ มาบอกต่อกันค่ะ

17 May 2022
Pearrisa
17 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello Sissy~ แวะมาทักทายและแจกความสดใสกันอีกแล้วค่าา (✿◕◡◕)/

   

image_1086512
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

สาวคนไหนที่เป็นสาวกบิวตี้ไอเทมตัวแม่ ชอบอัปเดตเทรนด์สกินแคร์มาแรง หรือมักจะซื้อไอเทมความงามออกใหม่มาลองใช้ก่อนใคร ก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันว่าสกินแคร์แต่ละตัวมีส่วนผสมของสารสกัดสำคัญๆ ที่แตกต่างกันออกไป แล้วหนึ่งในสารสกัดสุดฮอตที่ถูกนำไปผสมในสกินแคร์อยู่บ่อยๆ ก็คือ “ ลูกพีช ” นั่นเองค่ะ ขอบอกเลยว่าลูกพีชไม่ได้มีดีแค่เรื่องรสชาติหอมละมุนที่มีเอกลักษณ์อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินหลากหลายชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวชุ่มฉ่ำ เปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส ตรงตามนิยามผิวสวยสุขภาพดีสุดๆ ไปเลย

วันนี้เราจึงรวบรวม 7 บิวตี้ไอเทม “ กลิ่นพีช ” มาบอกต่อกัน โดยคัดมาให้ทั้งเซรั่ม คลีนเซอร์ แผ่นมาสก์หน้า สครับผิว ไปจนถึงไอเทมบำรุงริมฝีปาก ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากลูกพีชและส่วนผสมอื่นๆ อีกหลายชนิด ทั้งช่วยเพิ่มพลังความสวยและมาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานกระแทกใจอีกด้วยนะตัวเธอ!

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆


   

➊ Peach & Lily Glass Skin Refining Serum

   

image_1086513
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยไอเทมแรกที่แค่ชื่อแบรนด์ก็มีคำว่าพีชแล้ว อย่าง Peach & Lily Glass Skin Refining Serum ก่อนเลยค่ะ โดยไอเทมนี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์สุดฮอตที่ขายดีมากๆ ของทางแบรนด์ เพราะเป็นเซรั่มเนื้อบางเบาที่สามารถทาสกินแคร์ตัวอื่นๆ หรือแต่งหน้าทับได้แบบไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว นอกจากนี้ยังเป็นเซรั่มสูตรที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำ พร้อมปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากอนุมูลอิสระรอบตัว เพราะเนื้อเซรั่มอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมเด็ดๆ หลายชนิด ทั้ง สารสกัดจากพีช, ไนอะซินาไมด์, เปปไทด์, มาเดคาสโซไซด์, ไฮยาลูรอนิค แอซิด ฯลฯ รวมพลังกันช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ มอบความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส ทาแล้วเนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวรวดเร็วทันใจสุดๆ เลย

   

➋ Saturday Skin Rise and Shine Purifying Cleanser

   

image_1086514
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่กำลังมองหาไอเทมทำความสะอาดผิวที่จัดเต็มส่วนผสมจากผลไม้ ก็ต้องห้ามพลาด Saturday Skin Rise and Shine Purifying Cleanser เด็ดขาดเลยนะคะ คลีนเซอร์เนื้อโฟมหลอดนี้มีส่วนผสมตัวสำคัญที่เรียกได้ว่าเป็นพระเอกของงานอย่าง สารสกัดจากพีช และ สารสกัดจากแอปเปิล ผสานพลังมาพร้อมกับส่วนผสมพิเศษอย่าง Cha-7 es complex เปปไทด์สูตรเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจัดทั้งสิ่งสกปรกและความมั่นส่วนเกินบนผิว แบบไม่ทำลายน้ำมันตตามธรรมชาติที่เคลือบปกป้องผิว ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะแห้งตึงหรือผิวเอี๊ยดหลังล้างหน้า นอกจากนี้ยังเป็นคลีนเซอร์ที่ช่วยปรับให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และดูกระจ่างใส หยิบคลีนเซอร์หลอดนี้มาล้างหน้าเมื่อไหร่ก็รู้สึกฟิน~

   

➌ TONYMOLY I’m Peach Sheet Mask

   

image_1086515
- ที่มารูป: i.pinimg.com


บิวตี้ไอเทมที่ต้องซื้อตุนติดบ้านหรือแช่ใส่ตู้เย็นเตรียมไว้ตลอดๆ ก็คือ แผ่นมาสก์หน้า นี่แหละค่ะซิส! ทางเราจึงหยิบ TONYMOLY I’m Peach Sheet Mask แผ่นมาสก์หน้าจากแบรนด์บิวตี้เกาหลีที่เหล่าคนรักพีชไม่ควรพลาดมาฝากกัน ความพิเศษของแผ่นมาสก์หน้าตัวนี้ก็อยู่ตรงที่เป็นแผ่นมาสก์ 3 เลเยอร์ ที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยเนื้อเอสเซนส์ที่มีส่วนผสมของ สารสกัดจากพีชธรรมชาติ เน้นช่วยเรื่องการฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้ผิวสดใสและดูมีชีวิตชีวาขึ้น แล้วยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดีด้วยค่ะ เพียงแค่โปะแผ่นมาสก์หน้าลงบนผิวที่สะอาดทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วเอาแผ่นมาสก์ออก เท่านี้ก็ได้ใช้เวลาดูแลผิวอย่างเต็มที่แบบง่ายและสะดวกมากๆ แถมยังพกพาแผ่นมาสก์หน้าตัวนี้ไปใช้ดูแลผิวได้ทุกที่ทุกเวลาอีกต่างหาก

   

➍ Burt’s Bees Peach & Willow Bark Deep Pore Scrub

   

image_1086516
- ที่มารูป: i.pinimg.com


บิวตี้ไอเทมกลิ่นพีชตัวต่อไปที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันก็คือ Burt’s Bees Peach & Willow Bark Deep Pore Scrub หลอดนี้เลยค่ะ สาวๆ หลายคนอาจคิดว่าแบรนด์นี้เขาโดดเด่นแค่เรื่องลิปมันบำรุงริมฝีปาก แต่ความจริงแล้วมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพให้เลือกซื้อมาใช้เพิ่มพลังความสวยหลายอย่างเลยนะคะ อย่างตัวนี้ที่เป็นผลิตภัณฑ์สครับผิวก็จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกไม่ให้ตกค้างอยู่บนผิว พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปอย่างอ่อนโยน โดยเนื้อสครับมีส่วนผสมของ ลูกพีชบดละเอียด ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้ผิวเนียนนุ่มและดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส แล้วยังมี สารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันไม่ให้อุดตันอยู่ในรูขุมขนด้วยค่ะ

   

➎ TONYMOLY Peach Punch Sherbet Cleansing Balm

   

image_1086517
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ลูกพีชถือเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวเกาหลี แบรนด์บิวตี้เกาหลีจึงนิยมหยิบสารสกัดจากพีชเข้ามาใส่เป็นส่วนผสมของสกินแคร์หลายตัวเลยค่ะ ทางเราจึงขอหยิบผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งตัวจากแบรนด์ TONYMOLY อย่าง Peach Punch Sherbet Cleansing Balm มาฝากกัน โดยคลีนซิ่งบาล์มที่บรรจุอยู่ในแพ็กเกจจิงตลับรูปลูกพีชที่มีความคิ้วท์ๆ ตัวนี้ เนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ สารสกัดจากพีช ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิว พร้อมช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดแบบอ่อนโยน หลังใช้คลีนซิ่งบาล์มตัวนี้แล้วผิวจะทั้งสะอาดใสกิ๊งและคงความชุ่มชื้นไว้บนผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันแมคคาเดเมีย, น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันโจโจ้บา ฯลฯ ที่ช่วยบำรุงผิวด้วยค่ะ

   

➏ LALICIOUS Peachy Keen Body Butter

   

image_1086518
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวผิวแห้งที่อยากได้ผลิตภัณฑ์มาเป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจุกๆ ก็ต้องลองหาซื้อ LALICIOUS Peachy Keen Body Butter มาใช้กันดูแล้วค่ะ โดยครีมเนื้อเข้มข้นกระปุกนี้ผสานพลังคุณค่าการบำรุงผิวจาก เชียบัตเตอร์ น้ำมันดอกคำฝอย และ ว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้านได้อย่างล้ำลึกและยาวนาน พร้อมปรับให้ผิวเนียนนุ่มและดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น แถมยังมี ลูกพีช สวีทเบอร์รี และ กลีบดอกมะลิ เข้ามาเป็นตัวช่วยเพิ่มกลิ่นหอมเย้ายวนใจให้กับครีมบำรุงผิวกระปุกนี้ด้วยค่ะ แล้วแม้ว่าครีมบำรุงตัวนี้จะมีความเข้มข้นและเน้นเรื่องการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มที่ แต่ซึมซาบเร็วและช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสหลังจากทาเสร็จแล้วด้วยนะคะ

   

➐ Tatcha The Kissu Lip Mask

   

image_1086519
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขอปิดท้ายด้วยบิวตี้ไอเทมสำหรับบำรุงริมฝีปากอย่าง Tatcha The Kissu Lip Mask ละกันนะคะ โดยผลิตภัณฑ์ที่บรรจุมาในกระปุกขนาดจิ๋วแต่แจ๋วตัวนี้เป็นลิปมาสก์ หรือทรีทเมนต์บำรุงริมฝีปากเนื้อเจลลี่ ที่สามารถหยิบมาใช้ทาเพื่อบำรุงฝีปากเดี่ยวๆ ตัวเดียวก็ได้ หรือจะทาลิปมาสก์ตัวนี้ก่อนแล้วตามด้วยการทาลิปสติกแท่งโปรดทับอีกชั้นก็เลือกได้ตามความต้องการเลย ซึ่งเนื้อลิปมาสก์มีส่วนผสมที่เป็นดาวเด่นอย่าง พีชสีขาวพันธุ์ญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านการอักเสบตามธรรมชาติ ทำหน้าที่ช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งลอกหรือระคายเคือง ทำให้ปากมีความชุ่มชื้นและดูสุขภาพดีมากขึ้นค่ะ


   

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

หูยย วันนี้จัดเต็มความพีชมาเอาใจเหล่า Peach Lover กันแบบเต็มที่ไม่มีกั๊กเลยนะคะ ต้องยอมรับเลยนะว่าลูกพีชเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมทั้งในเรื่องของเมนูของหวาน / เครื่องดื่ม เรื่องแฟชั่น เรื่องโทนสีเมคอัพ ที่สำคัญยังเป็นผลไม้ที่แบรนด์บิวตี้หลายๆ แบรนด์เลือกนำไปใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ความงามอีกต่างหาก แบบนี้ใครอยากดูแลความสวยไปพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนชวนฟิน หลังจากที่ส่อง บิวตี้ไอเทมกลิ่นพีช ที่เราหยิบมาบอกต่อกันวันนี้ไปแล้ว ก็ลองเลือกไอเทมที่ชอบแล้วซื้อมาใช้เป็นตัวช่วยเสริมสวยได้เลยค่ะ ^^


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @